Rượu Vang

Vang Ý Canace Nero di Troia 2018

Cái tên “Canace” xuất phát từ “pha trộn” các âm tiết ban đầu của các thị trấn nơi các nhà máy rượu vang nằm – Canosa, trên những ngọn đồi phía bắc Bari trong khu vực DOC Castel del Monte,

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Cote de Beaune

Chứa mùi thơm đậm đà của hoa thơm, quả mâm xôi tươi làm nên sức mạnh dày đặc đầy mượt mà hòa cùng kết cấu đáng yêu.

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Mercurey

Dòng rượu vang đỏ cung cấp nhiều nét đẹp tập trung kiên trì trong tính cách vang. Sự trưởng thành của hoa quả đỏ, da mịn và thuốc lá tạo nên nét đẹp tinh khiết cá tính.

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Gevrey Chambertin

Nhiều mùi thơm này hòa trộn cùng tannin tròn đầy đọng lại sự đậm đà của trái cây hài hòa. Joseph Drouhin Gevrey-Chambertin cung cấp nhiều mùi thơm phức tạp cá tính.

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Aloxe Corton

Dòng rượu vang đỏ chứa một sức mạnh phát triển của trái cây cay cùng hương hoa tươi mới.

Rượu vang Pháp Domaine Prieure-Roch Le Cloud Ladoix

Sức mạnh tỏa sáng của rượu ruby làm nên độ mịn màng tròn đầy hòa cùng cường độ nhạt phát triển trung bình.

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Santenots 1er Cru

Sức mạnh tròn đầy của lượng trái cây phức tạp tạo nên một nét đẹp tinh tế khiến vang trở nên phù hợp hơn với các món ăn phong phú.

Rượu Domaine Prieure Roch Clos de Vougeot Grand Cru 2014

Vẻ đẹp đầy phát triển của rượu làm nên giá trị đầy tiềm năng của mùi quế, hoa violet và nhiều mùi gia vị khác. Sự ấn tượng của trái cây làm nên một loại vang nhẹ nhàng hài hòa.

Rượu Domaine Prieure Roch Les Suchots Vosne Romanee

Độ tinh khiết của rượu mang tới nét trẻ trung sống động của lượng trái cây phong phú.

Rượu Domaine Prieure Roch Nuits Saint Georges 1er Cru

Loại rượu vang đỏ cung cấp một vẻ đẹp độc đáo trong tính cách. Vang tinh tế cung cấp một sự thú vị tròn đầy trong mùi thơm trưởng thành từ gỗ sồi mang lại.

Vang Ý Pighin Merlot Friuli Grave

Rượu vang đỏ Pighin Merlot Friuli Grave có màu đỏ sâu ruby. Hơi ấm, mũi mở gợi ý những quả màu đen chà xát với một chút hương vị của cacao

Rượu vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Languedoc

Hỗn hợp rượu làm nên mùi thơm phức tạp trên vòm miệng. Những ấn tượng dễ nhận thấy nhất trong rượu làm cam thảo, bánh gừng và trái cây cá tính.

Rượu vang Bellovedere Montepulciano La Valentina

Rượu vang Bellovedere có màu đỏ ruby ​​đỏ với sọc tím sẫm màu. Hương vị của mận đen, mật ong của blackberry và các loại thảo mộc thơm phức tạp do cà phê và ca cao

Rượu vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Corbieres

. Sự tinh tế của cây nho đỏ được làm từ mùi thơm của cam thảo, gia vị và trái cây đen chín đậm.

Rượu vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Minervois

Sức mạnh tròn đầy của tannin được vang Gerard Bertrand Terroir Minervois lên men sau khi hái cẩn thận trong vườn. Những trái nho đỏ sau khi trưởng thành riêng biệt trong khoảng 8 tháng trước khi đóng chai.

Rượu Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux du Languedoc

Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux du Languedoc là sự trưởng thành của 70% nho Syrah và 30% còn lại của Grenache.

Vang Baron Philippe De Rothschild Domaine De Baron Arques Limoux

Là một loại rượu vang trưởng thành, hương thơm ấn tượng với mùi anh đào chín. Sức mạnh của cấu trúc tốt làm nên nhiều dư vị ấm ấp và phong phú cho bữa tiệc rượu.

Rượu vang Pháp Domaine du Puy Chinon

Sự tươi mát của rượu hài hòa cùng tannin tống trong vang làm nên sức mạnh hài hòa của những trái cây cá tính.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Attitude Pinot Noir

Rượu vang trở nên thanh lịch hơn nhờ kết cấu cân bằng với dấu ấn đậm đà của gia vị cay. Những cây nho Pinot Noir chín được làm theo phong cách cổ điển khi lấy từ thung lũng Loire.

Rượu vang Pháp La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee

La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee là một loại rượu vang trưởng thành từ trái cây đen đỏ, lá bạc hà, cam thảo với một nét đẹp tinh tế.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre red

Cây nho lấy trong vườn nho có độ cao 400m được làm già đi cùng lượng men tự nhiên. Sức mạnh tinh tế của mùi thơm phức tạp làm nên nét đẹp tròn đầy cá tính.

Rượu vang Pháp La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee

Rượu trở nên độc đáo hơn nhờ dư vị phức tạp có sẵn trong tiềm thức người dùng. Sức mạnh của hương thơm để lại phong cách đầy đủ ở điểm cuối vang.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sauvage Sancerre

Dư vị của nhiều mùi thơm trong rượu Pascal Jolivet Sauvage Sancerre làm nên ấn tượng đậm đà của trái cây cay nhẹ nhàng. Sự thanh lịch tròn đầy của loại vang tinh tế làm nên một nét đẹp phong phú trên vòm miệng.

Rượu vang Pháp Plaimont Colombelle red Cotes de Gascogne

Plaimont Colombelle red Cotes de Gascogne là một loại rượu trưởng thành từ hoa quả đen, mận và cam thảo ấn tượng. Dư vị ở điểm cuối vang tròn đầy giúp người nhận thức được lượng trái cây chín đều.

Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Merlot Pays

Nét đẹp trưởng thành của trái nho Merlot làm vang mang tới sức mạnh dễ chịu. Điểm cuối dài dẳng của vang khá dài cung cấp nhiều hương thơm trái cây phong phú.

Rượu vang Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon, Syrah

Dư vị dễ thấy là mùi kẹo, mận, hoa mẫu đơn, tiêu xanh và quả lựu. Những mùi thơm này càng khiến vang phù hợp với các món ăn từ thịt và phomat.

Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Pinot Noir Pays

Cây nho cung cấp một màu đỏ ruby đậm với nhiều mùi trái cây tươi phát triển. Độ tannin mượt mà của vang tạo nên chiều dài trưởng thành cho loại vang cân bằng.

Rượu vang Pháp Cuvee Caprice Bellevue Laforet Fronton

Lượng trái cây màu đỏ tím hiên lên sống động tạo nên hàm lượng tannin hoàn hảo. Độ chua ấn tượng hài hòa với lượng đường nhẹ nhàng trong rượu.

Rượu vang Pháp Pigmentum red Cotes de Gascogne

Sau khi lên men truyền thống bằng phương pháp bơi hơi và ngâm lạnh trong 100% nho Malbec ở 15 ngày, vang phát triển nhiều nét đẹp mạnh mẽ.

Rượu vang Pháp Plaimont 1907 Madiran

Dòng rượu vang đỏ Plaimont 1907 Madiran chứa nhiều hương thơm thanh lịch của trái cây rừng, anh đào đen cá tính.

Rượu vang Pháp Chateau Haut Serre Cahors

Nồng độ trái cây mịn màng làm nên nhiều dư vị đặc trưng của nhiều hương hoa quả rừng phong phú. Dư vị mà vang chứa đựng là mùi gia vị, blackberry, anh đào thơm.

Rượu vang Pháp Chateau de Mercues Cahors

Loại rượu vang đỏ này trở nên phù hợp hơn với các món ăn phong cách. Sự trưởng thành của hương vị làm nên nhiều nét đẹp tập trung của hương thơm phát triển qua nhiều năm làm rượu.

Rượu vang Pháp Plaimont Monastere de Saint Mont

Sự mượt mà của hương vị rượu làm nên một lượng trái cây trưởng thành hòa cùng nhiều mùi thơm phong phú.

Rượu vang Pháp Plaimont Plenitude Madiran

Sắc thái tròn đầy của một loại vang tinh tế làm nên mùi thơm ấn tượng của thuốc lá và tiêu đên. Sự mạnh mẽ đầy ngọt ngào của loại rượu vang đỏ ngọt ngào.

Rượu vang Pháp Plaimont Le Faite Saint Mont

Được làm từ sự pha trộn những trái nho Tannat, Pinenc và Cabernet Sauvignon đặc trưng, vang trở nên khá mạnh mẽ với một độ chua và cường độ hương vị đậm đà.

Vang Nam Phi Fleur du Cap Pinotage

Rượu vang đỏ Fleur du Cap Pinotage là một chai vang Nam Phi đặc biệt, lên mên 100% nho Pinotage

Vang New Zealand Clos Henri Bourgeois Pinot Noir

Rượu vang Clos Henri là một phần của đế chế Henri Bourgeois, nguồn gốc của nó nằm trong khu vực Sancerre của Thung lũng Loire.

Vang Pháp Chateau Haut Rocher

Rượu vang đỏ Chateau Haut Rocher được lên men từ phức hợp nho Merlot 65%, Cabernet franc 20%, Cabernet Sauvignon 12%, Malbec 3%.

Vang Pháp Pezat Bordeaux Superieur

Rượu vang đỏ Pezat là một chia vang tuyệt hảo của nhà Chateau Teyssier là một Grand Cru nằm ở trung tâm của Appison Sain Emillon.

Vang Pháp Chateau Teyssier Saint Emilion Grand Cru

Rượu vang đỏ Chateau Teyssier là một chai vang ngon của nhà sản xuất Teyssier, có một lịch sử lâu dài trong khu vực Bordeaux.

Vang Ý Amarama Primitivo Puglia

Rượu vang Ý Amarama là một trong những loại rượu vang phức tạp. Nó có tannin cao hơn và một hương vị ngot ngào và đi kèm đó được miêu tả như là tiêu đen và thuốc lá.

Vang Pháp Chateau Bonnet Lurton

Rượu vang đỏ Chateau Bonnet được sản xuất từ các giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được thu hoạch bằng tay từ những cây nho 19 tuổi.

Vang Argentina Trivento Tribu Malbec

Sự pha trộn thanh nhã và cân bằng của trái cây rừng và anh đào

Rượu vang Ý Pio Cesare Barolo

Pio Cesare Barolo là một chai vang cao cấp tuyệt vời của nhà máy rượu Pio Cesare. Được thành lập vào năm 1881 và ngày nay là người duy nhất còn lại trong thủ đô của Langhe, Alba

Vang Pháp La Bastide de Dauzac Margaux

Rượu vang đỏ La Bastide de Dauzac là một thành viên của gia đình Lurton, được biết đến ở Bordeaux như một nhà sản xuất rượu từ năm 1650 - một trong những nhà lớn nhất trên thế giới.

Vang Pháp Chateau Coucheroy Pessac Leognan

Vang đỏ Chateau Coucheroy là một chai vang Pháp ngon của gia đình Andre Lurton. Rượu được sản xuất tại Chateau Coucheroy là một khu đất nhỏ nằm trong khu vực Pessac-Leognan của Graves.

Rượu vang Pháp Chateau Mont Redon

Sau vụ thu hoạch bằng tay và phân loại. Gồm 3 giống nho chính Grenache (60%), Shiraz (30%) và Mourvèdre (8%) ở các vùng Burgundy. Đóng chai được thực hiện 18 tháng sau khi ủ trong thùng gỗ sồi.

Vang Ý Pio Cesare Barbaresco

Pio Cesare Barbaresco DOCG là một chai rượu tuyệt vười của nhà Pio Cesare. Rượu được làm từ vườn nho gia đình ở Treiso (Il Bricco, San Stefanetto và Bongiovanni) và tại San Rocco Seno d'Elvio (Rocche di Massalupo).

Vang Pháp Chateau La Louviere

Chateau La Louviere là một chai vang ngon của Gia đình Andre Lurton. Đây là một chai vang Pháp thượng hạng và được các nhà phê bình rượu và người yêu rượu đánh giá cao.

Rượu vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Fitou

Hương vị mà vang cung cấp làm nên dư vị đầy đủ của chất béo và tannin sống động. Sự sang trọng tuyệt vời làm nên sức mạnh ấn tượng của trái cây chín.

Rượu Domaine de Chapoutier Bila Haut Occultum Lapidem Cotes du Roussillon

Lượng mùi hương trưởng thành của tuyết tùng và trái cây đen làm nên sức mạnh mượt mà phức tạp.

Rượu Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape

Chứa một màu đỏ hồng ngọc đậm đà, lượng anh đào đen, bánh gừng cùng cam thảo hiện lên phong phú khi người dùng nềm thử rượu.

Rượu vang Pháp Gerard Bertrand Cigalus Aude Hauterive

Những cây nho được trưởng thành trong môi trường từ nhiên đã giúp hương vị của bạc hà, mận chín, mâm xôi đen được hình thành.

Rượu Gerard Bertrand Hospitalitas Parcellaire La Clape

Màu đỏ ruby sống động gợi ấn tượng của hoa violet, quả chín và gia vị ngọt ngào. Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều mùi thơm phong phú làm nên chiều dài ngọt nào đáng chú ý.

Rượu Gerard Bertrand Clos d’Ora Minervois La Liviniere

Kết cấu mịn màng của rượu trở nên đậm đà hơn nhờ mùi thơm của bạch đàn, vị đất, cà phê sống động. Sử dụng phương pháp làm rươu mang phong cách độc đáo, rượu trở nên xuất sắc hơn trong nhiều năm.

Rượu vang Pháp Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace

Sự trưởng thành tốt của những trái nho chín trong rượu làm nên nét đẹp đặc trưng cá tính. Dòng rượu vang đỏ cung cấp nét đẹp thân thiện trong tính cách rượu vang đỏ.

Rượu vang Pháp Domaine Joel Taluau Bourgueil

Màu tím đậm đà cung cấp một lượng khoáng chất hòa cùng hạt tiêu và thuốc lá ấn tượng. Vang sử dụng như một loại rượu khai vị hoàn hảo cho các món ăn được đánh giá cao.

Vang Chile Vina Maipo Mi Pueblo Merlot

Rượu vang Mi Pueblo Merlot là một chai vang tốt của nhà sản xuất Vina Maipo. Chai vang Chi lê này được làm từ nho Merlot 100%. Những trái nho có màu xanh đậm được trồng ở những khu vực mát mẻ của khu vực trung tâm Valle Central, Chilê.


0971.521.768 hoặc FB chat