Rượu Vang

Rượu vang Ragal Carbernet Sauvignon Gran Reserva

Vang đỏ Ragal Carbernet Sauvignon Gran Reserva càng thêm phức tạp với sự hòa quyện của hương cam thảo, vani, tuyết tùng, da thuộc và thuốc lá.

Rượu vang Ragal Carbernet Sauvignon Reserva

Vang đỏ Ragal Carbernet Sauvignon Reserva nổi bật với màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Hương thơm của vang Chile Ragal Carbernet Sauvignon Reserva đến từ các loại quả chín như anh đào, mâm xôi, mận.

Rượu vang Bock Cuvée Villany Villany-Siklos

Vang Hungary Bock Cuvée là chai vang được sản xuất theo lối vang trộn Bordeaux kinh điển.

Rượu vang Bock Royal Cuvée Villany-Siklos

Vang đỏ Bock Royal Cuvée được tạo nên từ rất nhiều giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Pinot Noir. Nhờ đó mà hương vị của rượu vang Hungary Bock Royal Cuvée rất đậm đà và phong phú.

Rượu vang Bock Villany Merlot Villany-Siklos

Rượu vang nhập khẩu Bock Villany Merlot có màu đỏ sáng đẹp mắt. Rượu mang hương vị nồng nàn và mạnh mẽ của các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang Bock Villany Cabernet Sauvignon

Rượu vang Bock Villany Cabernet Sauvignon được đóng chai sau khi đã trải qua 12 tháng nằm trong những thùng gỗ sồi lớn.

Rượu vang Bock Villany Cabernet Franc

Vang Hungary Bock Villany Cabernet Franc đã thể hiện hoàn hảo hương vị cổ điển của dòng vang Cabernet Franc.

Rượu vang Vecchio Marone Edizione Privata 3L

Vang bịch nhập khẩu Vecchio Marone đến từ nước Ý, đất nước nổi tiếng với rượu vang ngon và phong phú. Một bịch lớn rượu vang đỏ thơm ngon rất thích hợp cho các bữa tiệc đông người.

Rượu vang Santa Perla Cabernet Sauvignon 3L

Vang bịch Santa Perla là thức uống hoàn hảo cho những bữa ăn gia đình. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, trên bàn ăn không thiếu đi những ly rượu vang đỏ quyến rũ Santa Perla.

Rượu vang Royal Oporto 40 Years Tawny Porto

Rượu được già hóa trong thời gian lên tới 40 năm. Vì vậy hương vị của vang đỏ Royal Oporto 40 Years càng xuất sắc và vượt trội so với các chai rượu cùng loại.

Rượu vang Royal Oporto 20 Years Tawny Porto

Rượu vang Royal Oporto 20 Years có hương vị đậm đà của các loại quả mọng đỏ và gia vị ngọt. Rượu có màu đỏ đậm rất đẹp và tỏa ra hương thơm mạnh mẽ.

Rượu vang Royal Oporto 10 Years Tawny Porto

Vang Bồ Đào Nha Royal Oporto 10 Years đến từ nhà rượu lâu đời bậc nhất của đất nước này. Rượu có chất lượng xuất sắc với hương vị phong phú và sâu sắc.

Rượu vang Royal Oporto (Red – White)

Vang Bồ Đào Nha Royal Oporto Ruby được làm nên từ những trái nho chín mọng thu được từ gốc nho già. Nhiều giống nho được trộn vào để làm nên chai vang thơm ngon này.

Rượu vang Mantello Sangiovese Shiraz Toscana Sensi

Vang Ý Mantello Sangiovese Shiraz Toscana Sensi là chai vang hoàn hảo được tạo nên từ hai giống mạnh mẽ và cao cấp Shiraz và Sangiovese.

Rượu vang Testardo Sensi Toscana IGT Sangiovese Cabernet

Vang đỏ Testardo Sensi Toscana IGT Sangiovese Cabernet được tạo nên từ sự hòa trộn giữa hai giống nho xuất sắc Sangiovese và Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Collezione Primitivo Puglia Sensi

Vang Ý Collezione Primitivo Puglia Sensi là chai vang nổi tiếng đến từ miền nam nước Ý. Rượu có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và tỏa hương thơm mạnh mẽ từ tiêu, anh đào và gia vị.

Rượu vang Pretorio Morellino Di Scansano Sensi

Vang Ý chính hiệu Pretorio Morellino Di Scansano Sensi được làm từ nho Sangiovese nổi tiếng. Rượu vang đã vinh danh nguồn gốc của vùng đất Scansano, nằm ở vùng ven biển phía Nam tỉnh Tuscany.

Rượu vang Virto Vino Rosso Dei Sensi

Vang Ý Virto Vino Rosso Dei Sensi là một chai vang đỏ đơn giản mà thơm ngon, có vị khô đặc trưng đầy ấn tượng. Hương vị nồng nàn của những quả mọng đỏ như mận, anh đào, dâu rừng,...

Rượu vang Triga Bodegas Volver Alicante

Vang cao cấp Triga Bodegas Volver luôn nằm trong top những chai rượu xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Rượu nổi bật với màu rượu tím đậm quyến rũ.

Rượu vang Tarima Monastrell Bodegas Volver

Vang đỏ Tarima Monastrell được đánh giá khá tốt bởi các chuyên gia và thực khách trên thế giới. Đây là chai rượu full-bodied, có hương vị nồng nàn và cấu trúc mạnh mẽ.

Rượu vang Venta Morales Tempranillo

Vang đỏ Venta Morales Tempranillo là một chai vang thú vị nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Rượu vang có màu đỏ đậm quyến rũ, màu rượu càng nổi bật hơn khi được rót ra ly.

Rượu vang Cornellana Cuvee Gran Reserva

Vang Chile Cornellana Cuvee Gran Reserva là cái tên không xa lạ gì với những thực khách yêu mến dòng vang Chile. Vang đỏ Cornellana Cuvee Gran Reserva có màu đỏ tím đậm, tạo nên dòng rượu vang quyến rũ.

Rượu vang Cornellana Reserva (Red – White)

Vang đỏ Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon càng thêm phức tạp với sự hòa quyện của hương cam thảo, vani, tuyết tùng, da thuộc và thuốc lá.

Rượu vang Cornellana Estate Grown (Red – White)

Hương vị đậm đà của các loại quả mọng đỏ như mận, anh đào, dâu dại đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho vang đỏ Cornellana Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Santa Alicia Millantu Maipo Valley

Hầu như những nhà hàng sang trọng đều phục vụ chai vang Chile Santa Alicia Millantu xuất sắc này. Rượu được làm từ nhiều giống nho khác nhau: 50% Cabernet Sauvignon, 35% Cabernet Franc, 15% Carmenere.

Rượu vang Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon

Rượu vang Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, tỏa ánh tím quyến rũ. Hương vị của vang đỏ Chile Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon tinh tế và nồng nàn.

Rượu vang Santa Alicia Anke Maipo Valley

Những năm tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ đã mang đến cho Santa Alicia Anke hương vị của gia vị, hạnh nhân và vani. Cấu trúc tốt của vang đỏ Chile Santa Alicia Anke đã được thể hiện rất rõ.

Rượu vang Santa Alicia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Chile Santa Alicia Gran Reserva Cabernet Sauvignon thuộc dòng vang xuất sắc của nhà rượu Santa Alicia. Rượu thường được phục vụ trong các nhà hàng sang trọng, các sự kiện xa hoa.

Rượu vang Santa Alicia Reserva (Red – White)

Vang Chile Santa Alicia Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ được ưa chuộng hàng đầu tại Chile. Rượu được sản xuất từ nho Cabernet Sauvignon trồng tại thung lũng Maipo trù phú.

Rượu vang Santa Alicia Central Valley (Red – White)

Rượu vang đỏ Santa Alicia Varietals Cabernet Sauvignon mang đến vị tròn trịa, kích thích vị giác rất tốt. Tannin tinh tế cùng hậu vị dễ chịu của vang Chile Santa Alicia Varietals Cabernet Sauvignon rất được lòng thực khách.

Rượu vang Poetas Cabernet Sauvignon

Làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng thung lũng Central, vang đỏ Poetas Cabernet Sauvignon nổi bật với hương vị và cấu trúc.

Rượu vang Château Cathalogne Bordeaux Red

Vang Bordeaux nhập khẩu Château Cathalogne Bordeaux Red được ưa chuộng bởi màu rượu cổ điển, hương vị tuyệt vời. Rượu được làm từ nhiều loại nho hảo hạng trồng tại Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot,...

Rượu vang Château Haut Lamothe Bordeaux

Vang đỏ Château Haut Lamothe là chai vang đỏ trộn Bordeaux khá nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ nhiều giống nho tuyệt vời, mang trọn vẹn phong vị của thiên nhiên nước Pháp.

Rượu vang Cellier D’or IGP Pays d’Oc (Red – White)

Vang đỏ nhập khẩu Cellier D'or Red được làm từ nhiều giống nho khác nhau. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống, có hương vị thơm ngon.

Rượu vang Francois Dulac Rouge IGP Mediterranee

Vang đỏ nhập khẩu Francois Dulac Rouge là một trong những chai vang Pháp bán chạy nhất. Rượu có hương vị thơm ngon cùng mức giá phù hợp với nhiều gia đình.

Vang TBN Valquejigoso V8 cao cấp

Rượu vang Tây Ban Nha Valquejigoso V8 cao cấp Giống nho: Tempranillo (35%), Cabernet Sauvignon (15%), Syrah (13%), Petit Verdot (13%), Merlot (8%), Graciano (8%) and Negral (8%

Rượu vang Les Vieux Colombiers Medoc

Hương vị của vang đỏ Les Vieux Colombiers Medoc đến từ quả mâm xôi, dâu rừng quyện cùng vani, cam thảo, cacao, da thuộc và thuốc lá sang trọng.

Rượu vang Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru

Vang Pháp Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru là chai rượu được ưa chuộng rộng rãi và rất phổ biến trong bữa tối của người châu u. Rượu vang có hương vị đậm đà từ các loại quả mâm xôi, anh đào, dâu rừng.

Rượu vang Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru

Vang đỏ cao cấp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru là chai rượu thường có mặt tại các nhà hàng u sang trọng trên thế giới. Hương vị của rượu đậm đà với các loại quả mọng như dâu tây, dâu rừng, mâm xôi và việt quất.

Rượu vang Saumur Champigny Domaine Des Glycines

Vang đỏ Saumur Champigny Domaine Des Glycines có hương vị đậm đà của mận, mâm xôi đen, dâu rừng quyện cùng các gia vị ấm. Như vani, cam thảo, da thuộc, thuốc lá cùng hương hoa violet, hoa hồng quyến rũ.

Rượu vang Muscadet Sevre Et Maine Sur Lie

Vang trắng Muscadet Sevre Et Maine Sur Lie mang lại trải nghiệm dễ chịu cho các thực khách và rất được yêu thích tại các bữa tiệc ngoài trời. Một chai vang ngon với mức giá phải chăng.

Rượu vang Beaujolais Villages Pasquier Desvignes

Rượu vang Beaujolais Villages Pasquier Desvignes quyến rũ ngay từ màu rượu đỏ đậm hấp dẫn. Rượu được hòa trộn từ nhiều loại nho khác nhau, tạo nên tổng thể hài hòa.

Rượu vang Bourgogne Pasquier Desvignes Chardonnay

Mỗi một chai vang Pháp Bourgogne Pasquier Desvignes Chardonnay đều mang tâm huyết của người nghệ nhân. Rượu có màu vàng rơm cùng ánh xanh lá bắt mắt.

Rượu vang Domaine De L’etalon D’argent (Red – White)

Vang Pháp Domaine De L'etalon D'argent Bordeaux Rouge nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Rượu rất hợp để dùng cùng các món thịt bò, thịt cừu, thịt gà.

Rượu vang Chateau Chaubinet Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ Pháp Chateau Chaubinet Bordeaux Rouge là chai rượu dễ uống và rất hợp với các món ăn khác nhau. Rượu có thể được dùng hàng ngày trong các bữa ăn gia đình.

Rượu vang Clos Larcis Saint Emilion Grand Cru

Nếu bạn tìm kiếm một chai vang dễ uống và có thể dùng trong bữa tiệc sang trọng, vang Pháp Clos Larcis Saint Emilion Grand Cru là lựa chọn hàng đầu. Rượu vang có màu đỏ đậm pha ánh tím bắt mắt.

Rượu vang Chateau Roc De Bernon Puisseguin Saint-Emilion

Hương thơm của rượu vang đỏ Chateau Roc De Bernon Puisseguin Saint-Emilion là sự hòa quyện của hương quả mọng và hương hoa dịu dàng. Khi thưởng thực rượu, thực khách có thể cảm nhận rõ sự tròn trịa và cấu trúc tuyệt vời.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Blanc

Vang Pháp Chateau Timberlay Bordeaux Blanc là một chai vang dễ uống, có thể dùng hàng ngày. Rượu có màu vàng sáng quyện với ánh xanh lá cây.

Rượu vang Chateau Les Tonnelles Fronsac

Vang Pháp Chateau Les Tonnelles Fronsac được ưa chuộng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Thực khánh đánh giá cao hương vị của rượu ở mức giá dễ chịu.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Superieur

Hương vị của hoa quả mọng như anh đào, mận chín, mâm xôi, dâu dại của chai vang này đậm đà. Điểm thêm trong hương rượu Chateau Timberlay Bordeaux Superieur là vani, da thuộc, thuốc là và cacao.

Rượu vang Chateau Moulin De Bel-air Medoc

Trải qua nhiều mùa nho, phương thức truyền thống vẫn được duy trì giúp hương vị của Chateau Moulin De Bel-air Medoc đậm đà. Rượu có màu đỏ ruby đậm, điểm thêm ánh tím quyến rũ.

Rượu vang Chateau Haut Baillan Graves Rouge

Thực khách khi thưởng thức Chateau Haut Baillan Graves Rouge sẽ cảm nhận hương thơm thêm đậm đà với vani, tuyết tùng, sồi và da thuộc.


Chat zalo
Gọi điện ngay