Rượu Vang

Rượu vang Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson

Vang Pháp chính hiệu Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson là chai vang trắng thơm ngon rất được ưa chuộng. Nho Chardonnay làm nên rượu vang Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson được trồng trên đất nhiều sét và đá vôi.

Rượu vang Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir

Vang Pháp chính hãng Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir là chai rượu vang đỏ Pinot Noir rất được ưa chuộng. Rượu vang Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir có hương vị nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang JP Chenet Colombard Sauvignon

Rượu vang trắng nhập khẩu JP Chenet Colombard Sauvignon có màu vàng trong và sáng. Rượu có hương vị nồng nàn của hoa quả ngọt ngào.

Rượu vang L’Odalet Pays d’Oc (Red – White)

Vang Pháp L'Odalet Cabernet Sauvignon nổi bật với màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Rượu nổi bật với hương thơm anh đào, mâm xôi đỏ và hương bánh nướng thơm ngon.

Rượu vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

Vang Pháp nhập khẩu Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere được làm từ những trái nho xuất sắc nhất. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để giữ trọn vẹn vị ngon của vang đỏ Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere.

Rượu vang Hermitage La Chapelle 1996/1997/1998/2005

Vang đỏ Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine thuộc dòng rượu vang Pháp thượng hạng. Rượu vang đỏ nhập khẩu Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine được tạo nên từ những trái nho thơm ngon nhất.

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine màu đỏ ruby đậm đà và sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại hoa quả quyện cùng gia vị.

Rượu vang Chateau Mouton Rothschild 1988/1989

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé 1988 nổi danh với hương vị xuất sắc. Chai rượu vang cao cấp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé của hai năm 1988 đã ra đời từ lâu.

Rượu vang Château Bélair-Monange Grand Cru Classé 2012

Vang đỏ cao cấp Château Bélair-Monange 1er Grand Cru Classé 2012 có vị mạnh mẽ. Rượu để lại hậu vị khó quên khiến thực khách nhớ mãi.

Rượu vang Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion

Vang Pháp chính hiệu Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion Grand Cru là dòng vang cao cấp đến từ nước Pháp trù phú. Rượu được làm từ những trái nho tuyển chọn kỹ càng và sản xuất theo phương pháp truyền thống.

Rượu vang Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru

Vang cao cấp Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru nổi bật với màu đỏ đậm sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

Vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Saint Emilion được làm từ hai giống nho: 85% Merlot và 15% Cabernet Franc. Rượu vang đỏ Jean Pierre Moueix Saint Emilion đã tụ hội được tinh hoa từ hai giống nho.

Rượu vang Chateau La Fleur-Petrus Pomerol 2004/2006

Rượu vang Pháp Chateau La Fleur-Petrus Pomerol là chai rượu cao cấp bậc nhất thế giới. Phải là những người sành sỏi nhất mới có thể sở hữu một chai vang thượng hạng Chateau La Fleur-Petrus Pomerol.

Rượu vang Chateau Trotanoy Pomerol

Nếu quý khách đang tìm một chai vang Pháp cao cấp hoàn hảo, Chateau Trotanoy Pomerol chính là câu trả lời. Mức giá đắt đỏ của vang nhập khẩu Chateau Trotanoy Pomerol là một biểu hiện cho chất lượng xuất sắc.

Rượu vang Pensees de Lafleur Pomerol

Vang Pháp chính hãng Pensees de Lafleur Pomerol là chai rượu rất được lòng giới thượng lưu. Chai vang cao cấp Pensees de Lafleur Pomerol là minh chứng cho đẳng cấp cao của chủ nhân.

Rượu vang Chateau Certan de May de Certan Pomerol

Vang đỏ cao cấp Chateau Certan de May de Certan Pomerol có vị đậm đà và thể hiện cấu trúc tannin xuất sắc.

Rượu vang Espérance de Trotanoy Pomerol

Vang Pháp nhập khẩu Espérance de Trotanoy Pomerol là chai rượu vang đẳng cấp hàng đầu nước Pháp. Rượu được làm từ nho Merlot thơm ngon và hảo hạng bậc nhất trong vùng.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol

Vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Pomerol được tạo nên từ hai giống nho Merlot 90% và Cabernet Franc 10%. Sự kết hợp này đã mang đến làn rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol màu đỏ ruby sang trọng.

Rượu vang Grand Bateau Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ nhập khẩu Grand Bateau Rouge Bordeaux có cấu trúc rất tốt. Rượu để lại dư vị lâu dài và đậm đà. Thực khách một khi đã thưởng thức thêm Grand Bateau Rouge Bordeaux sẽ càng muốn uống thêm nữa.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

Vang đỏ Jean Pierre Moueix Bordeaux có hương thơm nồng nàn từ các loại hoa quả chín mọng quyện cùng tuyết tùng, gỗ sồi, da thuộc và thuốc lá. Rượu vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Bordeaux có cấu trúc tốt.

Rượu vang Château Des Deux Rives Bordeaux

Vang Bordeaux Pháp Château Des Deux Rives là chai rượu thơm ngon tuyệt vời. Rượu được sản xuất tại Bordeaux, thánh địa rượu vang của thế giới.

Rượu vang Chateau De Micouleau Bordeaux

Vang đỏ chính hãng Chateau De Micouleau có hương vị đậm đà của các loại quả chín như mận, anh đào, dâu rừng,... Rượu vang Chateau De Micouleau còn vị mặn mà của gia vị, da thuộc, thuốc lá, tuyết tùng sang trọng.

Rượu vang Chateau Rampeau Bordeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Chateau Rampeau Bordeaux có hương vị nồng nàn của các loại quả mọng đen như anh đào đen, mận chín,...

Rượu vang Montmeyrac Vin Rouge Grand Selection

Vang Pháp Montmeyrac Vin Rouge là chai rượu vang tuyệt vời với hương thơm nồng nàn của hoa quả. Rượu mang đến hương vị tròn trịa và nồng nàn trong miệng, khiến thực khách càng yêu thích hơn.

Rượu vang Prestigium Rouge Sec Vin de Table

Vang Pháp Prestigium Rouge Sec Vin de Table là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối ấm cúng cùng gia đình và bạn bè. Vang giá rẻ Prestigium Rouge Sec Vin de Table thường bán chạy vào các dịp lễ hội.

Rượu vang Paul Jaboulet Aine Rhone VDF (Red – White)

Vang Pháp Jaboulet VDF Syrah là dòng rượu giá rẻ khá được ưa chuộng tại châu u. Rượu nhập khẩu Jaboulet VDF Syrah có hương vị thơm ngon với màu đỏ ruby đậm đà quyến rũ.

Rượu vang Alcanta Medium Sweet Red Blend

Sự kết hợp phong phú đã khiến rượu vang đỏ Alcanta Medium Sweet có màu đỏ đậm bắt mắt cùng ánh tím sang trọng.

Rượu vang Lan A Mano 2013 Rioja Red Blend

Vang đỏ thượng hạng Lan A Mano là chai rượu được nhào nặn từ những nghệ nhân kinh nghiệm và tài hoa nhất.

Rượu vang Ribera De Ulver Mencia Bierzo

Vang đỏ Ribera De Ulver được làm hoàn toàn từ nho Mencia cao cấp. Đây là một trong những chai vang cao cấp hàng đầu xứ sở bò tót.

Rượu vang Lan Gran Reserva 2009 Rioja

Nhắc tới vang đỏ cao cấp, không thể không nhắc tới vang Tây Ban Nha Lan Gran Reserva. Rượu được làm từ hai giống nho là 90% Tempranillo và 10% Mazuelo.

Rượu vang Vina Lanciano Reserva Rioja

Vang nhập khẩu Vina Lanciano Reserva có màu đỏ anh đào thẫm cùng ánh tím quý phái. Rượu mang trong mình hương thơm của các loại quả mọng đỏ như mâm xôi, mận, anh đào, phúc bồn tử,...

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria có màu đỏ thẫm sang trọng. Thực khách có thể cảm nhận ngay hương thơm trong Coto De Hayas Garnacha Centenaria nồng nàn.

Rượu vang Quinta De Baco Crianza Tempranillo

Vang đỏ Quinta De Baco Crianza được sản xuất từ nho Tempranillo và được chưng cất tới 30 năm. Sau đó vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Crianza mới được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng.

Rượu vang Viñamada Reserva Tempranillo Rioja

Rượu vang Viñamada Reserva có màu đỏ thẫm với những ánh đỏ sang trọng. Rượu có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ như anh đào, mận, mâm xôi, dâu rừng,...

Rượu vang El Caire Alicante Red Blend

Rượu vang El Caire mang hương thơm của các loại quả mọng như anh đào, mận, dâu rừng, phúc bồn tử,... Vang chính hãng El Caire còn quyện thêm hương gia vị, thảo mộc, tuyết tùng và gỗ sồi.

Rượu vang Quinta De Baco Roble Tempranillo

Vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Roble được chưng cất tới 30 năm. Sau đó mới ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng để hoàn thiện.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Monastrell

Rượu vang Monovar Bodegas TR Monastrell có hương vị nồng nàn của hoa quả chín mọng. Thực khách có thể thấy vị của anh đào, mận, dâu rừng,... quyện cùng các loại gia vị và thảo mộc.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Merlot

Rượu vang Monovar Bodegas TR Merlot có vị hơi khô. Vị ngọt dìu dịu đưa thực khách tới cảm giác thỏa mãn và yên bình.

Rượu vang 9 Meses Yllera Tempranillo

Rượu vang 9 Meses Yllera có hương vị thơm ngon đến từ các loại quả mọng như dâu rừng, mâm xôi, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng như mận chín, anh đào, mâm xôi đen và đỏ, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng

Vị vang nhập khẩu Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng tròn trịa và đậm đà. Cấu trúc hoàn hảo của rượu đã giúp để lại hậu vị xuất sắc.

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 6 tháng

Vang nhập khẩu El Soleado Tinta de Toro Caray 6 tháng tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ và đen.

Vang Ý R9 chai 750ml nồng độ 14%

Vang Ý R9 là một trong những chai rượu vang Ý cao cấp nhất thế giới. Mức giá đắt đỏ lại là một bảo chứng về chất lượng xuất sắc bên trong.

Vang Ý R8 chai 750ml nồng độ 14%

Vang đỏ R8 là dòng vang cao cấp hơn dòng vang R7. Được sản xuất đặc biệt từ những trái nho tuyệt hảo nhất, vang Ý R8 đã chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Vang Ý R7 chai 750ml nồng độ 14%

Vang Ý R7 là chai rượu vang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Rượu có màu đỏ đậm và tỏa ra hương thơm nồng nàn.

Rượu vang Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley

Vang trắng Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley là chai vang trắng thượng hạng của nhà rượu Vina El Principal.

Rượu vang Bịch San Marino (bịch 3 lít – 5 lít)

Vang đỏ từ Chile luôn nổi tiếng với nhiều giống nho khác nhau, trong đó có nho San Marino. Khi Cabernet Sauvignon tạo nên hương vị cho vang bịch San Marino 3L, chúng đã được dự đoán trước là dòng vang mạnh đặc trưng.

Rượu vang Pavo Real Limited Edition Cabernet-Carmenere

Rượu vang nhập khẩu Pavo Real Limited Edition Cabernet Sauvignon-Carmenere gây ấn tượng với làn rượu màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ.

Rượu vang Pavo Real Gran Reserva Cabernet-Carmenere

Được hòa trộn từ hai giống nho đỏ tuyệt vời là Cabernet Sauvignon và Carmenere, rượu vang Pavo Real Gran Reserva Cabernet Sauvignon-Carmenere đã thừa hưởng mọi ưu điểm của hai loại nho.

Rượu vang Pavo Real Reserva (Red – White)

Vang Chile Pavo Real Reserva Cabernet Sauvignon có hương vị xuất sắc với sự hòa trộn của các loại quả mọng đỏ như mâm xôi, dâu rừng, mận chín.

Rượu vang Pavo Real Varietal (Red – White)

Vang Chile chính hãng Pavo Real Cabernet Sauvignon được tạo nên từ những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon có chất lượng cao.

Rượu vang Porto Cruz Classic (Red – White)

Vang Bồ Đào Nha Porto Cruz Tawny là chai rượu vang đỏ mang hương vị xuất sắc của quả mọng đỏ. Thực khách có thể dùng rượi với hoa quả khô, dưa và thịt vịt.

Rượu vang Chateau Peychaud Côtes De Bourg

Vang Pháp Chateau Peychaud Côtes De Bourg là chai rượu vang đỏ có hương vị rất thơm ngon. Các nhà phê bình đánh giá rất cao chai vang có làn rượu màu đỏ ruby đậm đẹp mắt này.


Chat zalo
Gọi điện ngay