• Trang chủ
  • Tin tức
  • Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang mà ai cũng cần biết
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang mà ai cũng cần biết
Supper Admin 01-08-2022

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang mà ai cũng cần biết

Bạn nên uống rượu ở nhiệt độ nào là tốt nhất?

Phục vụ rượu vang không có một nghiên cứu khoa học nào chính xác. Mục tiêu của việc cho nhiệt độ phục vụ rượu vang phù hợp để chúng giải phóng chất thơm trong vang. Khi rượu ở trong ly, vang được để đúng nhiệt độ sẽ giúp hợp chất thơm lan tỏa mạnh mẽ. Rượu không làm hỏng hương vị cũng như phong cách đặc trưng tự nhiên. Bạn nên sử dụng đúng nhiệt độ thích hợp khi thưởng thức. Bởi nếu rượu của bạn quá lạnh, bạn sẽ không nhận được bất kì hương vị gì tốt trong đó. Còn nếu rượu vang của bạn để nhiệt độ quá nóng, chung sẽ có vị như quả mọng hoặc đồ giặt ướt. [caption id="attachment_38483" align="aligncenter" width="1000"]Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang mà ai cũng cần biết Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang mà ai cũng cần biết[/caption]

Nhiệt độ tốt nhất cho rượu vang đỏ để phục vụ là từ 16 đến 20 độ C.

Có thể khẳng định, nhiệt độ của rượu sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hương vị rượu. Khi chúng cho đúng hương vị tự nhiên trong khoang miệng, là khi vang ở nhiệt độ phù hợp nhất. Dư vị đạt được tác động hẳn vào lưỡi và cổ họng người dùng một cách nhẹ nhàng. Cảm nhận được dư vị tự nhiên với một chút lượng vanilla trong khoang miệng. Khi cho đá vào rượu vang, bạn sẽ không thể ngửi thấy hương vị nữa. Bạn cũng không thể cảm nhận được hương vị gì trong cốc này. Chúng có thể có vị chua nhẹ cùng ít dư vị hơn. Cho đến khi làm ấm chúng ở nhiệt độ thích hợp nêu ban đầu chúng mới cho thấy mùi thơm bên trong.

Nhiệt độ phục vụ rượu vang trắng tốt nhất là từ 9 đến 12 độ C.

Nếu rượu vang bạn sử dụng có nhiệt độ trên 22 độ, bạn nên đặt chúng trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Rượu vang đỏ lại cũng cần ướp lạnh trước khi sử dụng. Còn đối với rượu vang trắng, bạn nên để chúng hoàn toàn trong tủ lạnh để lưu trữ. Chỉ cần trước khi thưởng thức, bạn mang chai rượu ra bên ngoài khoảng 30 phút. Nhiệt độ thích hợp của rượu vang đỏ và vang trắng khá dễ đạt được. Hãy cùng Rượu Tốt bổ sung thêm những kiến thức thưởng thức rượu vang đúng chuẩn. Cùng luyện tập khả năng phán đoán hương vị nhờ những loại rượu chất lượng sau đây. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn các thông tin về sản phẩm. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?