Cùng Rượu Tốt tìm hiểu thêm về những thuật ngữ rượu vang chuyên dụng và cơ bản hiện nay. Trong chuỗi chùm các bài viết tổng hợp về thuật ngữ rượu vang đang được cập nhật. Việc đọc và nắm chọn những kiến thức này là khá cần thiết. Đọc nhãn sản phẩm rượu vang là một trong những yếu tố đánh giá bạn có phải dân sành rượu hãy không.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ T.

Một khi bạn hiểu hết những thuật ngữ ghi trên nhãn rượu vang, bạn sẽ thấy vị thế của mình cao hơn. Lúc này, nhiều người bạn của bạn không biết về rượu sẽ nhờ bạn tư vấn chọn giúp rượu vang. Sẽ không quá khó khăn để hiểu được hết những thuật ngữ này. Nhưng nếu bạn yêu thích rượu vang, hãy không ngừng học hỏi các kiến thức rượu vang.

Tenuta

Là một thuật ngữ rượu vang Ý có nghĩa là nhà sản xuất.

Terroir

Chúng là một từ ngữ tiếng Pháp được sử dụng để mô tả về khí hậu, đất cùng các địa hình sản xuất. Cách làm rượu vang truyền thống của một khu vực ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

Trocken

Một thuật ngữ rượu vang của Đức và Áo cho các loại rượu vang khô có thể chứa tới 9 g / L RS. Chúng tùy thuộc vào mức độ axit. Ở Đức, khi Trocken được sử dụng và là một loại rượu vang từ Rheingau. Những điều đó có nghĩa là nho được thu hoạch bằng tay.

Typicity/ Typicality

Một loại rượu có vị đặc trưng của một khu vực hoặc phong cách cụ thể.

Trên đây là những điều cần biết về thuật ngữ rượu vang cơ bản. Bạn hãy mua các sản phẩm rượu vang tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Có những cách thức khác nhau để lựa chọn sản phẩm. Đo là truy cập link https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/ này hoặc gọi tới hotline của cửa hàng.

Ngày đăng: 10:18 07/03/2020