Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  19-08-2022

Review vang Remole nổi bật trong phân khúc tầm trung

Khám phá dòng vang Remole

Tại phía Đông của Tuscany, khu vực tiền thân của thương hiệu Frescobaldi đã đặt tên theo một ngôi nhà lịch sử có tên Remole. Chứng kiến hơn 700 năm lịch sử, rượu vang Remole cũng đã từng trải qua rất nhiều năm tháng và trường tồn cho tới tận ngày nay. Trong năm 2021, chuyên gia rượu vang JamesSuckling đã có những xếp hạng rất cao cho rượu vang Toscany. Những gì mà rượu vang Remole thể hiện cũng không hề kém cạnh khu vực Chianti nổi tiếng bên trong Toscany.

Rượu vang Remole có gì đặc biệt

Bộ ba rượu vang Remole Toscana Rosso, Bianco và Rose có thể nói là được nhiều sự yêu thích nhất từ hầu hết các thị trường. Ngoài ra phiên bản Remole Pater có độ nhỉnh hơn trong thời gian ủ gỗ sồi. Hương vị của vang đỏ Remole thể hiện lên những hương thơm của trái cây chín đỏ, quả cherry và dâu tây. Ở 2 dòng vang chính Remole Rosso và Remole Pater, nó trẻ trung và có chất rượu tươi sáng. Phiên bản vang trắng Remole và hồng có màu sắc cực kỳ bắt mắt dù ở dòng vang nào đi chăng nữa.

Giống nho đặc biệt của dòng vang Remole

Giống nho chủ đạo nhất của rượu vang đỏ và cả vang hồng của Remole vẫn luôn là Sangiovese. Giống nho này là đặc sản của khu vực Tuscany từ nhiều năm nay và góp công lớn vào những tên tuổi rượu vang của Ý. Rượu rất dễ uống với nồng độ cồn chỉ từ 12 đến 13%, dòng vang này luôn phù hợp với tiêu chí ngon, dễ thưởng thức và giá thành ổn.

 

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger