Vang Đức

Vang Đức Riesling Kabinett Kessler-Zink

Hương vị rượu vang Riesling Kabinett Kessler-Zink tròn trịa, ngọt thanh, mang đến sự cân bằng hoàn hảo.

Vang Đức Riesling Semi Dry Blue Edition Kessler-Zink

Hương vị của vang trắng Riesling Semi Dry Blue Edition Kessler-Zink ngọt vừa phải, xen lẫn với vị trái cây và axit.

Vang Đức Riesling Spätlese Blue Edition Kessler-Zink

Rượu vang Riesling Spätlese Blue Edition Kessler-Zink có hương vị ngọt thanh, không ngọt sắc nên rất dễ chịu với hầu hết khẩu vị của thực khách.

Vang Đức Gewürztraminer Spätlese Kessler-Zink

Rượu vang Gewürztraminer Spätlese Kessler-Zink mang đến hương vị tròn trịa và ngọt thanh, không hề gây khó chịu như các loại chất làm ngọt nhân tạo.

Vang Đức Auslese Riesling Blue Edition Kessler-Zink

Vang trắng Auslese Riesling Blue Edition Kessler-Zink thích hợp với các món tráng miệng có thành phần hoa quả. Rượu nên được ướp lạnh trước khi dùng để hương vị đạt chuẩn.

Vang Đức Beerenauslese Ortega Kessler-Zink

Vang trắng Beerenauslese Ortega Kessler-Zink là dòng rượu tráng miệng, thích hợp dùng cùng các món tráng miệng hoặc các món salad, hoa quả nhẹ nhàng.

Vang Đức Silvaner Eiswein Kessler-Zink

Vang Đức Silvaner Eiswein Kessler-Zink được sản xuất từ giống nho Silvaner đặc biệt. Rượu có màu vàng đậm.

Vang Đức Chardonnay Eiswein Kessler-Zink

Rượu vang nhập khẩu Chardonnay Eiswein Icewine Kessler-Zink thích hợp với các món thịt trắng, cá béo như cá hồi, cá ngừ. Các món ăn chay cũng có thể dùng với loại rượu này.

Vang Đức Trockenbeerenauslese Ortega Kessler-Zink

Rượu vang cao cấp Trockenbeerenauslese Ortega Kessler-Zink là rượu tráng miệng, vì thế được dùng vào cuối bữa ăn, kèm theo các món tráng miệng phù hợp.

Vang Đức Schloss Vollrads Grand Cru Erstes Gewachs

Hương vị của rượu trưởng thành từ sự pha trộn những giống nho tươi tắn khác nhau. Dòng rượu vang Đức này để lại phong cách trẻ trung cho rượu.

Vang Đức Schloss Vollrads Spatlese Riesling

Hương vị thơm ngon ngọt ngào hòa tan cùng cấu trúc thanh lịch và chiều dài phức tạp. Với cấu trúc trưởng thành, chiều dài tốt của vang làm chúng trở nên có tiềm năng lão hóa trong 10 năm.

Vang Đức Schloss Vollrads Estate Riesling

Chứa mùi thơm sống động của xoài, cam quýt cùng nhiều trái cây mạnh mẽ. Vang trở nên tinh tế hơn với những cuộc tấn công hương vị gay gắt hơn.

Vang Đức Sommer Riesling

Hương thơm hài hòa góp phần tạo nên sự quyến rũ cho vang khiến chúng trở nên có tiềm năng. Những cây nho trưởng thành trên đất đá hỗn hợp mang lại nhiều hương vị khác

Vang Đức Schlossberg Spätburgunder Bernhard Huber

Màu sắc ánh đỏ gợi lên mùi thơm sâu sắc trong mũi là các loại quả đỏ khô, gia vị, thuốc lá và khoáng chất.

Vang Đức Ulrich Langguth Renaissance Riesling

Những cây nho được trồng và hái bằng tay làm nên sức mạnh độc đáo của một phong cách phát triển cá tính. Dư vị lâu dài tạo nên một kết thúc hài hòa ấn tượng.

Vang Đức Ulrich Langguth Riesling Traben Gaispfad

Ấn tượng về một nồng độ cồn thấp trong khoảng 11.5%, rượu vang trắng được ưu tiên bảo quản ở nhiệt độ từ 7 đến 10 độ.

Vang Đức Losen Bockstanz Riesling Icewine

Hòa cùng mức độ axit tự nhiên, sự ngọt ngào của rượu làm vang trở nên cân bằng cá tính hơn. Nét đẹp tươi mới của rượu làm nên sự trưởng thành của trái cây phong phú.

Vang Đức Hans Lang Spätlese Hattenheim Hendelberg

Dòng rượu vang trắng ngọt ngào chứa một độ chưa hài hòa của lượng Riesling chín đậm. Vang tươi tắn hơn cung cấp một lượng trái cây hoàn hảo.

Vang Đức Bergsträsser Winzer Rivaner Q.B.A Troken

Hương vị rượu được làm nên từ giống nho mới này cung cấp một nồng độ cồn ở mức 13.5%.

Vang Đức Hans Lang Rheingau VDP Gutswein

Với nhiều nét đẹp sáng tạo đặc trưng, nho làm bang được lão hóa rồi mới kết hợp để làm nên sự hòa trộn hoàn hảo.

Vang Đức Bernhard Huber Spätburgunder Alte Reben

Hương vị của rượu vang chứa một sự sinh động sáng giá đầy trong sáng. Lượng tannin đầy chát lượng hình thành từ các trái nho có độ tuổi 40 năm mang đến sự tròn đầy trong phong cách.

Vang trắng Đức Gunderloch Redstone Riesling

Với mùi thơm và hương vị đặc trưng, rượu có độ axit cao và khá khô. Chúng thường có độ tinh khiết của dòng vang ngọt và chất này.

Vang trắng Đức Gunderloch Jean Baptiste Riesling Kabinett

Mùi thơm của vang cung cấp một loại rượu hài hòa vời độ axit và tính chất phong phú. Rượu làm nên một vẻ đẹp khô khan và sáng bóng của axit.

Rượu vang Rosso Nobile al Cioccolata

Rượu vang Rosso Nobile al Cioccolata là chai rượu vang Ý đặc biệt. Với hương vị sô cô la độc đáo, chai rượu sớm nhận được sự tò mò và yêu thích của đông đảo bạn bè yêu rượu vang

Rượu vang Đức Dr Zenzen Riesling

Rượu vang Đức Dr Zenzen Riesling Xuất xứ: Đức Nồng độ: 8.0%Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Riesling Màu sắc: Vang trắng

Vang Đức Schloss Vollrads SV Sommer Riesling

Vang Đức Schloss Vollrads SV Sommer Riesling được sản xuất và đóng chai từ một khu đất trồng nho duy nhất, và nho trồng ở những khu đất này

Vang Đức Schloss Vollrads Riesling Volratz 1573

Vang Đức Schloss Vollrads Riesling Volratz 1573 ngọt tốt, ghi chú khoáng thanh lịch và gợi ý của táo, bưởi và đào trên vòm miệng

Vang Đức Schloss Vollrads Weingut Riesling Kabinett

Vang Đức Schloss Vollrads Weingut Riesling Kabinett ngọt tốt, ghi chú khoáng thanh lịch và gợi ý của táo, bưởi và đào trên vòm miệng

Vang Đức Schloss Vollrads Weingut Riesling Edition

Vang Đức Schloss Vollrads Weingut Riesling Edition Rượu gây ấn tượng với một cơ thể mạnh mẽ và một vị ngọt dễ chịu. Hương thơm của cam quýt, bưởi và mộc qua.

Vang Đức Schloss Vollrads Riesling Auslese

Vang Đức Schloss Vollrads Riesling Auslese được sản xuất và đóng chai từ một khu đất trồng nho duy nhất, và nho trồng ở những khu đất này


Chat zalo
Gọi điện ngay