Nếu bạn đang mua rượu vang đám cưới của riêng mình thì đọc bài viết này vô cùng cần thiết. Tìm hiểu loại rượu vang nào hoạt động tốt nhất cho các sự kiện như đám cưới. Rượu vang là một điểm nổi bật cho một đám cưới. Do đó, rượu vang là một ý tưởng tuyệt vời để bạn thử.

Hướng dẫn mua rượu vang đám cưới.

Mỗi đám cưới đều cần có rượu vang, sâm banh hoặc vang nổ. Số lượng rượu bạn cần nên đảm bảo về cả giá thành lẫn chất lượng cho đám cưới. Hướng dẫn chọn mua rượu vang cho đám cưới

Hướng dẫn chọn mua rượu vang cho đám cưới

Cần bao nhiều rượu cho một đám cưới.

Nếu đám cưới có khoảng 100 khách, bạn chia số lượng khách cho 2.15. Bạn sẽ nhận được khoảng 46 chai rượu cho đám cưới. Hãy chắc chắn rằng khi bạn đặt hàng nên mua dư và làm tròn theo trường hợp. Đối với 100 khách, rượu vang giá tầm trung cũng cần một khoảng tiền để đầu tư cho chúng. Ước tính một chai trung khoảng 2 đến 300 nghìn một chai. Kể cả khi nhân với số lượng chai rượu, ngân sách cho hoa cưới có khi còn nhiều hơn. Lúc này, bạn sẽ nghĩ, điều gì quan trọng hơn: rượu ngon hay hoa đẹp. Tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của bạn. Chọn loại rượu vang nào cho đám cưới trong nhà và ngoài trời

Chọn loại rượu vang nào cho đám cưới trong nhà và ngoài trời

  • Đám cưới mùa thu, đông và xuân: Mọi người có xu hướng uống nhiều rượu vang đỏ hơn trong đám cưới trong nhà vào mùa này. Có đến khoảng 50% rượu vang đỏ hỗn hợp cho loại hình đám cưới này.
  • Đám cưới mùa hè và ngoài trời. Ngoài trời vào những ngày nắng nóng có nhiều người thích rượu vang trắng. Xem xét hỗn hợp 30% mỗi loại trong cả 3 phong cách rượu vang. Bạn cũng có thể thử phục vụ bằng rượu vang hồng nếu bữa tiệc đám cưới của bạn có cá hoặc hải sản.

Bao nhiêu rượu cho một ly sâm banh?

Chia số khách của bạn cho 7 hoặc 9 (7 cho những người cuồng rượu vang còn 9 cho người tiêu chuẩn). Tỉ lệ này giúp bạn ước lượng đủ rượu vang sủi bọt để rót cho mỗi người một ly rượu sâm banh.

Nên mua loại rượu nào?

Nên mua loại rượu nào?

Nên mua loại rượu nào?

Sẽ có rượu vang sủi bọt ăn cùng bánh mì nướng. Phần còn lại của rượu tùy thuộc vào người dự bữa tiệc đám cưới của bạn.
  • Ai tham dự: người không uống rượu, trẻ con, thanh niên, người lớn tuổi.
  • Nếu bạn đang phục vụ các loại thịt phong phú cho bữa ăn, hãy suy nghĩ mua một chai vang đỏ hoàn toàn.
  • Nếu bạn đang sử dụng cá là chính cho đám cưới của mình, hãy nghĩ về vang hồng hoặc rượu vang đỏ nhạt.

Rượu vang đỏ

Vang đỏ là loại rượu được yêu thích nhiều bởi phần lớn khẩu vị. Sẽ có khoảng 50 đến 60% rượu cưới là rượu vang đỏ. Đó là một trong những loại rượu còn dư lại nhiều nên bạn vẫn có thể lưu trữ và thưởng thức sau đám cưới. Lựa chọn rượu vang đỏ làm hài lòng phần đông người dùng. Họ sẽ cảm thấy sự thú vị và hoàn hảo của các món ăn nhờ vang đỏ. Mua 5 loại rượu vang tiềm năng trước khi đám cưới và cùng thử thưởng thức cùng bạn bè. Điều đó sẽ giúp bạn có số lượng bỏ phiếu tốt để phục vụ trong bữa tiệc.

Các loại rượu vang giá rẻ nhưng hương vị tuyệt vời.

Giá thấp dưới 400 nghìn một chai là các loại rượu vang đỏ trẻ.

Bạn có thể mua thêm rượu vang đề phòng thiếu vì giá sản phẩm cũng khá rẻ. Hãy tìm một loại rượu trưởng thành trong vùng rượu vang chất lượng tốt nhất. Người ta thường chọn rượu vang từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Malbec.

Giá từ 400 đến 600 ngàn động một chai.

Rượu vang đỏ Mỹ chất lượng cao dễ tìm thấy trong khoảng giá này. Bạn có thể thử chai Tempranillo từ vùng Rioja, Chianti, Super Tuscans. Rượu vang lâu đời từ vùng phía nam nước Pháp. Những loại rượu này đều có vị tươi ngon và tập trung.

Giá trên 600 ngàn.

Chọn rượu vang từ các khu vực yêu thích sẽ tạo nên bữa ăn phù hợp. Vang đắt tiền thường có chất lượng tốt hơn.

Rượu sâm banh.

Người tham dự đám cưới của bạn thuộc lứa tuổi nào là chủ yếu

Người tham dự đám cưới của bạn thuộc lứa tuổi nào là chủ yếu

Quan trọng là rượu sâm banh được uống ít. Vì vậy, trừ khi người tham dự đám cưới của bạn thích rượu thì sẽ uống nhiều hơn một chút. Một chai sâm banh có thể sử dụng từ 8 đến 10 người.
  • Nếu đám cưới diễn ra vào ban ngày, bên ngoài với những cây pháo thơm thù Cava, Prosecco và Rose sủi bọt là hợp.
  • Nếu bữa tiệc diễn ra trong đêm hoặc trong nhà thì vang sủi bọt có phong cách hơn là thích hợp. Đó là chai Blanc de Noirs, Blanc de Blancs, Metodo Classico Ý hoặc Champagne của Pháp cổ điển.

Rượu vang trắng.

Trừ khi bạn là người thích ăn táo và bơ, bạn nên chọn một loại vang trăng nhẹ, ngon hơn. Vang trắng có xu hướng dễ kết hợp với tất cả các loại thực phẩm. Chất lượng và giá cả của chúng cũng phong phú hơn.

Rượu vang trắng zesty.

Các loại vang trắng như Sauvignon Blanc, Vinho Verde, Chardonnay, Verdeio, Pinot Grigio. Những loại rượu này sẽ làm hài lòng với hầu hết mọi người. Chúng hợp vô cùng tốt với những đám cưới vào mùa hè.

Rượu vang trắng táo bạo.

Đối với các loại rượu cổ điển, hãy thử Chardonnay ngâm từ Chile hoặc Tây Ban Nha. Chúng có giá trị lớn cho hương vị tuyệt vời từ Hunter Valley, Australia, Sonoma.

Rượu vang khô hồng cho đám cưới ngày hè.

Rượu vang khô hồng cho đám cưới ngày hè.

Rượu vang khô hồng cho đám cưới ngày hè.

Rượu vang hồng khô là một trong những loại rượu phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Sự lựa chọn tuyệt vời nếu món chính của bạn có cá hồi hoặc hải sản. Rượu vang hồng cũng phù hợp với các loại thực phẩm của mexico, ấn độ, sushi và thái lan. Những dòng rượu vang cho tiệc cưới của bạn luôn đa dạng vế sản phẩm lẫn mẫu mã. Giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời sẽ giúp bữa tiệc đám cười diễn ra hoàn mĩ. Rượu Tốt sẽ giúp bạn lựa chọn ra dòng sản phẩm thích hợp nhất cho bạn với giá hợp lý. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou  

Ngày đăng: 04:30 03/10/2019