Supper Admin 01-08-2022

Sabering Champagne: Mở rượu sâm banh theo phong cách mới lạ

Bạn nghĩ như thế nào về việc mở chai sâm banh bằng một con dao hay cái thìa. Không chỉ đơn thuần là bật nắp rồi mở chai, bạn có thể tạo nên sự mới lạ bằng sabering. Cách mở rượu vang theo kiểu mới vô cùng độc đáo này tạo nên không khí vui vẻ cho mọi bữa tiệc. Cảm giác như dùng một chiếc thìa hoặc con dao “chém” bay phần nút chai sâm banh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉ dùng một con dao nho có thể chém nút chai. Quan trọng nhất khi chém là phải nhanh, dứt khoát, độ nghiêng lý tưởng để không vỡ cả chai.

Hướng dẫn từng bước để Sabering Champagne.

Điều lưu ý đầu tiên là hãy chắc chắn bạn sử dụng rượu vang sủi bọt cực lạnh. Tuyệt đối không sử dụng rượu vang Prosecco trong cách mở Sabering này.
 1. Cho chai rượu Champagne vào tử lạnh trong khoảng 1 giờ để giảm áp lực.
 2. Bọc hoàn toàn lớp vỏ bạc bọc ở đầu nút chai.
 3. Định vị lại phần cuống bạc giữ lớp chai, Hãy tháo nhẹ tránh tạo áp suất cho chai bị bắn ra.
 4. Chọn dụng cụ Sabering là một cái thìa bạc hoặc một con dao gọt hoa quả.
 5. Giữ chai champagne ở góc 45 độ.
 6. Trượt dụng cụ trong chuyển động nhanh, dứt khoát dọc theo đường nối của chai.
[caption id="attachment_38491" align="aligncenter" width="1000"]Hướng dẫn từng bước để Sabering Champagne. Hướng dẫn từng bước để Sabering Champagne.[/caption]

Lời khuyên về cách mở rượu theo phương pháp Sabering:

Thực hiện việc mở rượu theo thao tác nêu trên và đảm bảo rượu champagne của bạn lạnh ở nhiệt độ thấp. Rượu champagne ở nhiệt độ dưới 5 đến 7độ lượng áp suất sẽ giảm đi đáng kể so với nhiệt nóng. Áp suất lớn khi mở phần cuống chai sẽ tự bật nắp nên không thể mở bằng sobering. Nên để chai rượu thẳng đứng khi trong tủ lạnh, tránh bề mặt ngang khiến tạo nhiều áp suất. Bạn muốn biết cách bình thường đẻ mở rượu vang sủi bọt thì nên trang bị thêm kiến thức về chúng. Tại sao không sử dụng rượu vang Prosecco để mở bằng phương pháp sabering. Bởi Prosecco được sản xuất bằng phương pháp khác champagne, Cava và cremant. Mở rượu sâm banh luôn là cách mở thông dụng của nhiều người. Những kiểu mở sobering mới lạ sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bữa tiệc hơn bao giờ hết. Bạn có thể học cách mở rượu champagne này để biến mình trở thành người sảnh sỏi. Đến với Rượu Tốt, bạn có thể sở hữu những chai rượu vang sủi bọt chính hãng với giá rẻ nhất. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

 • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?