Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  14-07-2023

Khám phá bia Đức, loại bia ngon và đậm nhất

                                                                         Video tìm hiểu vì sao bia Đức lại nổi tiếng
Mỗi khi nhắc tới Đức, mọi người nghĩ ngay đến thứ gì đầu tiên? Xe Đức, tất nhiên rồi, rất nhiều xế hộp hạng sang được sản xuât tại Đức. Hoặc cũng sẽ có nhiều người nghĩ tới xúc xích, nhưng thực sự, "Sinh tố lúa mạch" hay còn gọi là bia Đức mới thực sự là số 1 và xứng đáng được gắn liền với thức uống nổi tiếng nhất tại đất nước này.

Đặc điểm nổi trội của bia Đức

Bia Đức quả thực có hương vị rất thơm ngon, mùi thơm được lấy từ cây Đại Mạch và vị đắng đến từ hoa bia cực kỳ rõ rệt. Phần bọt khí vừa đủ và mịn màng tan ngay trong miệng khi thưởng thức. Mỗi người Đức có thể uống một cốc bia to có thể tích tới 2 hoặc 3 lít bia mỗi lần rót.

-Nguyên liệu làm bia thì phải đầy đủ “nước cất, mạch nha, men bia và hoa bia”. Những công nhân làm bia phải dùng tới 100 loại hoa bia, 40 loại mạch nha cùng 200 loại men bia khác nhau để làm ra những chai bia ngon. Từ thế kỉ 16, bia đã dần thay thế rượu vang và trở thành thức uống phổ biến nhất tại miền Bắc nước Đức đủ để thấy ngành bia Đức mạnh mẽ thế nào.

-Năm 1516, luật tinh khiết đối với tất cả các loại bia được ban hành, khiến cho bia Đức không hề có hóa chất và có chất lượng hoàn toàn nguyên chất. Mỗi vùng, thậm chí mỗi làng của Đức đều có nhãn hiệu bia của riêng mình. Bia Beck của Đức là một trong những loại bia có danh tiếng lớn nhất.
+"Đạo luật tinh khiết" được coi là một bộ luật quan trọng đưa chất lượng bia Đức lên tầm cao mới. Với đạo luật này, chỉ những loại bia tinh tế nhất, sạch sẽ nhất mới được sản xuất. Và cứ như vậy, danh tiếng của bia Đức ngày một tăng lên và được biết đến nhiều trên thế giới. Đây cũng là 1 trong số các lý do mà bia Đức có giá khá cao.

-Bang Bayern là nơi tập trung trồng nhiều cây hoa bia nhất của Đức cho ra sản lượng khoảng 1/10 thế giới. Người Đức có thể uống bia gần như mọi ngày và mọi thời điểm trong ngày và 1 ly bia có thể lên tới vài lít là chuyện bình thường.

-Lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức tại thành phố Munich tụ họp bia trên khắp nước Đức. Sự kiện này hội tụ rất nhiều các nhãn bia nổi tiếng, độc lạ trên khắp nước đức như Schorsch Bock, Bear Beer, bia viking, bia Bit Burger v.v.. Đặc biệt loại bia Schorsch Bock có nhưng phiên bản lên tới 30 hay 40 độ, rất nặng.
+Khi tham gia sự kiện này, các bạn có thể uống bia thoải mái không bao giờ hết bia, tuy nhiên các món ăn kèm sẽ phải mua nhưng mức giá cũng rất rẻ.
Lựa chọn bia Viking 10 độ tại đây: https://ruoutot.net/san-pham/bia-duc-viiking-strong-beer-10-lon-500-ml

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger