Penfolds

Vang Úc Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon

Ra mắt vào năm 1990 và lấy cảm hứng từ Bin 707. Rượu vang đỏ Bin 407 đã được phát triển.

Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro

Pha trộn từ hai giống nho Shiraz và Mourvedre nên chúng như bổ sung và hỗ trợ nhau để tạo nên sự tuyệt vời cho rượu.

Vang Úc Rawson’S Retreat Shiraz Cabernet

Hương thơm nếm thử khi lần đầu trải nghiệm là mùi vị của mâm xôi, dâu tây và chút cà chua đỏ. Mùi thơm đáng xem trong hiện lên trên đầu mũi, đầy phức tạp và phong phú bởi hương vị.

Rượu vang ngọt Úc Penfolds Bin 51 Riesling

Penfolds Bin 51 Riesling thu hút người sành rượu ở vẻ đẹp và mùi thơm đặc trưng của Riesling. Đây là giống nho cho vị ngọt ngào làm yếu to không thể thiếu trong vang làm từ nho này.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill Chardonnay

Rượu Penfolds Koonunga Hill Chardonnay là một chải rượu vang khá mạnh từ những trái nho xanh lá cổ điển.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling

Hương vị thơm của hoa và vị ngọt, Riesling tạo nên dòng vang có độ axit cao. Chính vì được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi nên hương vị của rượu được đánh giá là tinh khiết, khô và ngọt ngào.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon

Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon làm từ những trái nho xanh lá thường dùng để sản xuất ra các loại vang trắng đặc trưng. Những trái nho Semillon và Sauvignon Blanc kết hợp với nhau trong loại rượu này làm nên hương thơm trọn vẹn của nhiều trái quả khác nhau.

Vang Úc Penfolds Thomas Hyland Chardonnay

Vang Penfolds Thomas Hyland Chardonnay được sản xuất bởi hãng rượu này nên mang hơi thở điển hình của những giống nho trắng cơ bản và cổ điển nhất.

Vang Úc Penfolds Max’s Cabernet Sauvignon chính hãng

Sở hữu mặt tiền đỏ bạc óng ánh, vang Penfold’s Max’s Cabernet Sauvignon được nhà sản xuất khoác thêm một chiếc áo bao bọc chai thủy tinh đen như để khẳng định sự riêng biệt của dòng vang Max’s.

Vang Úc Penfolds Max’s Shiraz chính hãng

Vang Penfold’s Max’s Shiraz sữ dụng nho Shiraz ở khu vườn thơ mộng với năng suất cao của mình vào việc điều chế hướng thơm cho rượu.

Vang Úc Penfolds Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon

Bọc trong vỏ đỏ ánh bạc bao quát quanh thân chai, Vang Penfold’s Max’s Shiraz Cabernet Sauvignon từ nước Úc được đánh già là dòng vang mạnh từ những trái nho có xuất xứ từ Bordeaux.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 9 Cabernet Sauvignon

Vang Penfolds Bin 9 Cabernet Sauvignon cho màu sắc đỏ đậm nên hương thơm của rượu cũng mang theo mùi của trái cây đỏ. Một vài mùi thảo mộc, bạch đàn, tuyết tùng và ớt chuông xanh dậy lên trên vòm miệng

Vang Úc Penfolds Bin 23 Pinot Noir chính hãng

Hương vị mềm mại và mượt mà ở điểm kết thúc tạo nên một thứ rượu tròn đầy và quyến rũ. Vang Penfolds Bin 23 Pinot Noir đã tạo nên thành công cho loại rượu từ nho Pinot Noir nói riêng và của nước Úc nói chung.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 750/ 375ml

Vang Penfolds Koonunga Hill 375 Ml chứa nồng độ cồn cao 14.5 vol chính là một trong những dòng vang đỏ sản xuất ở đây.

Vang Úc Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet

Penfolds Koonunga Hill 76 Shiraz Cabernet là một dòng vang đỏ ở Nam Úc nổi tiếng của hãng rượu Penfolds. Đây là một trong những nhà làm rượu chuyên nghiệp mang lại danh tiếng lẫy lừng cho ngành công nghiệp chế biến rượu vang Úc.

Rượu vang Australia Penfolds Koonunga Hill

Nếu nho Shiraz làm chủ hương vị cho rượu Australia Penfolds Koonunga Hill Shiraz thì sự đậm đà của giống nho này sẽ xâm chiếm toàn thân của vang.

Vang Úc Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz được chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Shiraz kết hợp với nhau tạo nên một dòng rượu vang mạnh đặc trưng.

Vang Úc Penfolds Bin 28 Kalimna Shiraz

Sinh ra ở vùng có khí hậu ấm áp, nên những trái nho Kalimna và Shiraz khá chín muồi khá sớm được thu hoạch rồi đem đi lên men. Quá trình cảm nhận hương vị của rượu vang này được đánh giá là lý thú với những mùi thơm đa dạng khác nhau.

Rượu vang Úc Penfolds Grandfather Rare Tawny

Sau khi ra mắt chính thức năm 1994 để kỷ niệm năm phát hành. Chai vang tuyệt vời chỉ được phát hành với số lượng hạn chế.Để đảm bảo tuổi và chất lượng phong cách không bao giờ bị tổn hại uy tín.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 138 Barossa Valley

Rượu vang Penfolds Bin 138 là một chai vang hảo hạng trong bộ sưu tập Penfolds. Thu hút nguồn cảm hứng từ rượu vang miền Nam Rhône. Nơi Shiraz, Grenache và Mataro

Vang Úc Penfolds Bin 128 Coonawarra Shiraz

Rượu vang Bin 128 bao gồm các loại trái cây có nguồn gốc từ đất terra rossa của Coonawarra.

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Rượu vang Penfolds Bin 389 là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960. Bin 389 Cabernet Shiraz được mệnh danh là "Người nghèo Man's Grange".

Rượu vang Úc St Henri Shiraz Penfolds

Rượu vang đỏ St Henri là một shiraz cổ điển và thanh lịch từ Penfolds. Lần đầu tiên được phát hành lần đầu tiên vào năm 1950 (thương hiệu thương mại đầu tiên năm 1957)

Vang Úc Penfolds Magill Estate Shiraz

Rượu vang đỏ Magill Estate Shiraz khác biệt rõ nét với phong cách Penfolds chính thống, cho thấy những mùi hương hoa blackberry, hoa hồi, hương vị mượt mà.

Rượu vang Úc Penfolds Grange Bin 95 Shiraz

Thung lũng Barossa, Coonawarra và Magill là những vùng vườn nho nơi Penfolds Grange shiraz được tạo ra


Chat zalo
Gọi điện ngay