Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang Penfolds của Rượu Tốt.

Bên cạnh những chai rượu vang thượng hạng vốn đã rất quen thuộc với bạn rượu Việt như những chai rượu đến từ Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Rượu vang Úc cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự đa dạng và phong phú về chủng loại cho rượu vang ở Việt Nam.

Tuyển tập những chai rượu vang Penfolds đẳng cấp

Nhà làm rượu Penfolds sở hữu bề dày lịch sử hơn 150 năm sản xuất và xuất khẩu rượu vang, từ lâu đã trở thành một cái tên vàng khi người ta nói đến rượu vang Úc. Trong thế giới rượu vang Mới. Thật sự rất khó có cái tên nào khẳng định được vị thế quan trọng trong thị trường rượu vang như hãng sản xuất này. rượu vang Penfolds Lịch sử phát triển trải dài suốt từ năm 1844 cho đến nay chứng kiến nhiều thăng trầm của ước mơ và sự kiến tạo của từng thế hệ làm chủ công ty. Bắt kịp với những lĩnh vực khác như nghệ thuật, khoa học và tiến bộ công nghệ, rượu vang Penfolds đã trở thành một nhà làm rượu đáng kính và nổi tiếng nhất ở Úc. Cuối thế kỉ 20, Penfold bắt đầu đào tạo Max Schubert để tái làm ra dòng rượu Grange đẳng cấp. Sự quyết đoán của nhà sản xuất và chất lượng thực sự của dòng rượu lâu năm này đã làm nên chiến thắng vang dội. Ít lâu sau đó, dòng rượu này lần lượt nhận được những huy chương đầu tiên và trở thành một trong những loại vang Úc ngon nhất thế giới. Đặc biệt vào năm 1988 trong dịp kỉ niệm 50 năm thành lập hãng rượu vang này, rượu vang Penfolds Grange ghi danh vào danh sách di sản văn hóa Úc. Thế kỷ 21 chứng kiến sự phát triển không ngừng nghỉ của rượu vang Penfolds Grange. Với những cái tên ngày một trở nên nổi tiếng như Vang Úc Penfolds Magill Estate Shiraz, hay Penfolds Grange Bin 95 Shiraz... Hay chai rượu đã có mặt ở thị trường Việt Nam và đang chờ đợi sự khám phá từ phía người yêu rượu!

  • 💎 Penfolds ở đâu uy tín?

    Penfolds ở rượu tốt luôn là uy tín nhất. > Xem thêm Rượu vang chile

  • 💰 Penfolds ở Rượu tốt là sản phẩm chính hãng?

    Đúng vậy. Rượu tốt cam kết Penfolds ở rượu tốt luôn cam kết là rượu chính hãng. > Xem thêm Rượu vang ý

  • 💰 Penfolds ở Rượu tốt có giá rẻ nhất thị trường?

    Vâng! Penfolds tại rượu tốt luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường > Xem thêm Rượu vang pháp

Penfolds

0943045529

Hà Nội 1

0926.765.567

Sài Gòn 1

097.111.7373

Sài Gòn 2