Bia Chimay xanh luôn là dòng sản phẩm được yêu thích trên thế giới. Người ta cho rằng, bia có vẻ ngoài màu xanh nay làm nên ấn tượng đẹp mắt. Cùng với những cảm nhận tinh tế tròn đầy, vang hấp dẫn người dùng bởi sự mới lạ bên trong. Về nét đẹp trưởng thành, loại bia này tồn tại làm nên sự hưng phấn cho người dùng.

Bia Chimay của nước nào?

Chai bia Chimay luôn là dòng bia nhập khẩu đến từ nước Bỉ đạt đến một đẳng cấp hoàn toàn khác. Chúng không chỉ được cải biến về mặt mùi thơm chúng còn được phát triển thêm về chất lượng. Đây là loại bia thầy tu nổi tiếng được thiên hạ đồn là sướng đến giọt cuối cùng.

Bia Chimay uống có ngon không?

Thưởng thức Bia Chimay xanh cảm nhận được vị bia thoang thoảng cùng hoa hồng. Chúng còn làm nên sự thanh khiết đặc trưng của mạch nha. Tất cả những dư vị tồn tại trong bia thơm này làm nên nồng độ cồn nhẹ nhàng 9%. Bia tươi này là hàng nhập khẩu từ đất nước Bỉ xinh đẹp.

Dư vị thoang thoảng chứa đựng vị bia tươi thanh mát cùng cảm nhận cháy đặc trưng. Bia Chimay xanh là một dòng bia tươi được ủ trong phòng tối cùng nhiều dư vị thơm ngon cải thiện. Chai bia này đã sử dụng phong cách cổ điển để thực hiện vẻ trẻ trung. Bia chứa một lượng men pha tươi tắn cùng cảm nhận đặc biệt thơm ngon.

Nồng độ cồn 9% giúp Bia Chimay xanh trở nên đậm đà và khác biệt. Dần dần dòng bia này cải thiện thêm vị thơm nặng giống như rượu vang. Sử dụng bia chimay này trong nhiệt độ từ 10 đến 12 độ làm nên hương vị cao cấp. Đây là loại bia mang đến đẳng cấp hàng đầu cho thế giới bia.

Mời bạn xem thêm các dòng bia Bỉ khác tại đây.

Ngày đăng: 04:30 03/10/2019