Rượu vang Fontein de france thuộc hiệp hội vang UG Bordeaux - là hiệp hội hàng đầu nước Pháp đại diện và cấp chứng nhận chất lượng cho các hầm rượu vang sản xuất tại Bordeaux. Vang Bordeux rất tinh tế, thanh lịch, tanin mềm và mượt. Giống nho Cabernet Sauvignon cho thân rượu chắc, cấu trúc tốt, càng lưu trữ lâu càng đậm đà.


Vang Chai Fontein De france UG Bordeaux

Chai fontein de france Cabernet Sauvignon đậm đà, độ chát cao, có hậu vị chát đậm, hương trái cây chín kỹ như mận, anh đào, mâm xôi cùng với mùi hương của hoa hồng nhung và một chút hoa oải hương, mùi bánh mì và caramen, Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này là từ 15-18 độ.

Rượu vang chát là một loại thức uống có cồn, được ủ theo công thức lên men tự nhiên từ giống nho đặc trưng của vùng đất phía Nam nước Pháp.


Vang bịch Fontein De france UG Bordeaux

Rượu có màu đỏ đậm, mang vị chát đặc trưng và mùi thơm của nho tươi. Rượu vang VIN DE FRANCE có thể ăn kèm với phô mai, các loại thịt đỏ...

Thích hợp làm đồ uống cho bữa tiệc gia đình, bạn bè, lễ tết và làm quà biếu tặng bởi vẻ ngoài vô cùng sang trọng và lịch sự.

Mọi thông tin liên hệ, tư vấn, giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Rượu tốt:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Toàn Thịnh

Địa chỉ:  Số 16A Tổ 100, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội Hotline: 0971-521-768 hoặc 0462.533.294

Ngày đăng: 04:30 03/10/2019