Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  23-05-2024

Lịch trình du lịch Thái Lan cho team building

Một trong những hoạt động cần thiết của mọi công ty nhằm gắn kết mọi người, chia sẻ những khó khăn, và nâng cao tinh thần của nhân viên. Không gì khác ngoài một chuyến du lịch dài ngày. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu như đó là một chuyến du lịch nước ngoài. Năm 2024, toàn bộ Rượu Tốt có chuyến ghé thăm đất nước Thái Lan gặt hái được rất nhiều niềm vui và biết thêm được thị trường đồ uống có cồn tại đây.

Lịch trình tại Pattaya

Lựa chọn thời gian bắt đầu mùa cao điểm du lịch, Rượu Tốt di chuyển tới Thái Lan vào khoảng đầu tháng 4. Lúc này thì thời tiết tại nước bạn đã khá nắng nóng, tuy nhiên thì vẫn tốt hơn là mưa. Sau chuyến bay chỉ khoảng 2 tiếng, chúng tôi đáp tại sân bay Suvarnabhumi và dùng bữa trưa với những món Thái siêu cay tại sân bay.
Ăn xong chúng tôi di chuyển ngay tới Pattaya, nhận phòng tại khách sạn Le Bali, rất đẹp, rộng và sang trọng. Chúng tôi ở đây 2 ngày, tham gia “Sexy show” độc quyền, tắm biển. Sau đó là ngắm tượng sáp như người thật, thăm tượng phật vàng ở trên núi Khao chee chan và ước đủ thứ trên đời. Chúng tôi đi thăm Đấu Trường La Mã "fake" nhưng vẫn đẹp, cuối cùng chốt hạ là đi Massage trước khi di chuyển qua Bangkok.

Lịch trình tại Bangkok

Đến Bangkok chúng tôi vẫn là chùa, đi chùa Xá Lợi rồi sau đó đi thuyền qua chùa bình minh - Wat Arum. Tiện thể ghé thăm cung điện hoàng gia Thái Lan và xem múa rắn ở trung tâm rắn độc. Ngày thứ 3 chúng tôi đi Đi trung tâm thương mại Icon Siam và ăn tối trên du thuyền ngay bên cạnh. Hôm sau chán dưới sông, chúng tôi di chuyển lên trời ăn, cụ thể là tòa nhà 84 tầng Baiyoke sky.
Ngày cuối chúng tôi đi mua đồ ăn và quà mang về tại Big C Thái Lan, tại đây có rất nhiều rượu bia nội địa. Hầu hết là rượu mạnh, có thương hiệu rõ ràng và thiết kế cũng khá là đẹp. Cũng không quá bất ngờ, tuy Thái Lan là một đất nước phật giáo nhưng cũng là đất nước nổi tiếng nhất về du lịch nên đồ uống phát triển cũng dễ hiểu.

Đến đây cũng đã kết thúc chuyến đi của Rượu Tốt, hẹn các bác vào video hoạt động khác của rượu tốt nhé. Nhóm nào có ý định mang rượu từ Việt Nam qua Thái thì tham khảo ngay tại link dưới đây nhé:
https://ruoutot.net/danh-muc/ruou-vang

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger