Một loại rượu vang được dán nhãn Bordeaux Superieur AOP. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi khám phá rượu vang Bordeaux.

Các mẹo để có được rượu vang giá rẻ từ vùng Bordeaux.

Các mẹo để có được rượu vang giá rẻ từ vùng Bordeaux.

Không phải tất cả các loại rượu vang là ngoài tầm với. Trên thực tế, phần lớn các loại rượu vang của Bordeaux được bán từ $15- $25 một chai.

Vì vậy, tìm rượu vang Bordeaux giá rẻ tuyệt vời như thế nào? Dưới đây là một số lời khuyên đơn giản sẽ trau dồi kiến thức về rượu vang. Điều này nhằm để giúp bạn tìm thấy món khai vị tuyệt vời ở Bordeaux.

  1. Giá cả phải chăng Bordeaux thường ở ngay bên cạnh vùng đất này.

Vùng Bordeaux được cắt thành 38 tiểu vùng với 57 tên gọi khác nhau. Các khu vực đắt đỏ ở Bordeaux thường nằm ngay bên cạnh các khu vực rẻ hơn. 

sự thay đổi giá cả bị ảnh hưởng bởi các vùng khí hậu vi mô trong khu vực.

Tại sao vậy? Sự thay đổi giá cả bị ảnh hưởng bởi các vùng khí hậu vi mô trong khu vực. Đó có thể là vì terroir quan trọng hơn là giá cả đã vượt qua vì hệ thống phân loại Cru. Các khu vực đắt đỏ nhất ở Bordeaux ở cạnh lân cận là những vùng rẻ hơn.

Các loại rượu tốt thường là những chai có giá trị cao.

  1. Các loại rượu tốt thường là những chai có giá trị cao.

Năm sản xuất rượu vang là một vấn đề lớn ở Bordeaux. 

Năm sản xuất rượu vang là một vấn đề lớn ở Bordeaux. Có rất nhiều biểu đồ thể hiện năm sản xuất ảnh hưởng thế nào đến Bordeaux. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn rượu vang giá rẻ của Bordeaux.

Khám phá thông tin trên nhãn rượu.

  1. Khám phá thông tin trên nhãn rượu.

Đọc ở các dòng trên nhãn rượu vang Bordeaux là một kỹ năng mà mọi chuyên gia rượu vang học được qua nhiều năm nếm thử. Dưới đây là những lời khuyên mà một số người mua rượu vang cần khi chọn rượu vang Bordeaux.

Sự khác biệt giữa các tên gọi cơ bản của Bordeaux

Sự khác biệt giữa Appname Bordeaux-Superieur Controlée và Appname Bordeaux Controlée là gì? Rượu vang AOP của Bordeaux-Superieur có tối thiểu 10,5% ABV và phải được ủ tối thiểu 12 tháng trước khi phát hành. Sự khác biệt về mặt kỹ thuật là nhỏ, nhưng biểu tượng cho chất lượng lại lớn. Chúng ảnh hưởng tới nhiều loại rượu vang với nhãn AOP của Bordeaux-Superieur.

Nhiều nhà sản xuất đã phân loại rượu vang theo độ tuổi của Bordeaux-Superieur so với mức tối thiểu.

Kiểm tra ABV

Đây là một ABV cao hơn trong rượu vang đỏ giá rẻ của Bordeaux. Trừ khi có một cái gì đó đặc biệt về rượu vang. Ví dụ: đó là một loại vang hoa hồng hoặc vang phong cách độc đáo của rượu vang đỏ. Mức độ cồn cao hơn thường cho thấy nho chất lượng từ 12,5% - 13,9% ABV.

'Mis En Bouteille au Château”

Cụm từ đó có nghĩa là 'Nhà sản xuất được liệt kê trên nhãn là người đã tạo ra rượu vang”. Tuyên bố nhỏ tiện dụng này giúp sàng lọc các sản phẩm pha trộn kém chất lượng.

Phân loại thường làm chi phí rượu vang nhiều hơn

  1. Phân loại thường làm chi phí rượu vang nhiều hơn

Ngoài các khu vực khác nhau ở Bordeaux, cũng có một số cấp độ phân loại cho các nhà sản xuất. Các phân loại của Bordeaux chỉ tồn tại để tăng nhu cầu và khiến giá tăng. Saint-Emgroup, Graves và Médoc đều có hệ thống phân loại khác nhau. Médoc thậm chí có hai phân loại.

Uống rượu bia giá cả phải chăng ở các khu vực ít người biết đến để tìm những loại rượu ưa thích mới. Cửa hàng Rượu Tốt cung cấp đa dạng các mặt hàng sản phẩm quý khách có thể thấy rõ qua web https://ruoutot.net/. Cửa hàng chúng tôi bán đa dạng mẫu mã và sản phẩm của các cường quốc lớn.

Ngày đăng: 02:33 04/02/2020