Supper Admin 01-08-2022

Thử nghiệm rượu vang giá rẻ so với rượu vang đắt tiền.

Sự khác biệt thực sự giữa rượu vang $ 7 và rượu vang $ 75 là gì? Thử nghiệm hương vị rượu rẻ tiền và đắt tiền này mang đến một số kiến ​​thức thay đổi cách mua sắm.

Thử nghiệm giá rẻ so với rượu đắt tiền.

Để thử nghiệm rượu vang phải dựa trên những tiêu chí sau:

Cả hai loại rượu vang phải cùng một giống nho.

Bạn có biết rằng kinh tế thị trường cho rượu vang nho không? Nhiều người biết về Cabernet Sauvignon hơn Petite Sirah. Do đó, sự phổ biến của loại rượu vang nho có thể làm tăng chi phí của rượu vang.

Cả hai loại rượu phải từ các nhà sản xuất độc lập.

Cả hai loại rượu phải từ các nhà sản xuất độc lập.

Có thể mua rượu vang giá rẻ từ các nhà máy rượu độc lập. Để nếm thử, chúng tôi đã tìm được hai loại rượu vang trên K&L được trồng và sản xuất. Chúng trở thành rượu bởi các nhà sản xuất độc lập. 

Dưới đây là danh sách các loại rượu được thử nghiệm:

Rượu vang giá rẻ

Villa Poggio Salvi “Lavischio” 2016 – Toscana

Villa Poggio Salvi “Lavischio” 2016 – Toscana IGT (~ $ 7)

Đây là một loại rượu Merlot 100% từ một nhà sản xuất là Villa Poggio Salvi. Chúng được biết đến nhiều hơn với Brunello di Montalcino. Nho cho loại rượu này được trồng trong vườn nho thuộc sở hữu của nhà máy rượu phía bắc Montalcino nổi tiếng ở Siena.

Nó được sản xuất tại nhà máy rượu và được ủ trong khoảng thời gian ngắn trong chai gỗ sồi Slavon đã qua sử dụng. Thùng được sử dụng hàng năm và không truyền đạt nhiều hương vị gỗ sồi.

Những hương vị có trong đó.

Rượu trái cây và đất trên mũi với hương thơm của nho đỏ tươi, anh đào đỏ, đất sét, húng tây và sốt quả mâm xôi. Không ngửi thấy mùi gỗ sồi.

Trên vòm miệng nó có vị tổng thể cân bằng với tannin. Nhiều một loại rượu thực phẩm kết hợp với pizza. Vị chua trong rượu vang khiến loại rượu này thực sự có thể già đi trong 7 năm. Giá cả phải chăng đến hầm và thưởng thức khi tan ra.

Rượu vang đắt tiền

Pahlmeyer Merlot 2014 – Napa Valley AVA

Pahlmeyer Merlot 2014 – Napa Valley AVA (~ $ 75)

Rượu vang này là 93% Merlot từ Atlas đỉnh AVA nhỏ trong Thung lũng Napa của nhà sản xuất Pahlmeyer. Vườn nho được tạo ra bởi 4 nhà tư vấn vườn nho nổi tiếng Helen Turley, John Wetlaufer, Erin Green và David Abreu. Vườn nho có vị trí tốt từ San Francisco.

Làm rượu vang này gồm việc mua những thanh gỗ sồi nhỏ mới của Pháp truyền đạt rất nhiều hương vị gỗ sồi trong rượu.

Những hương vị có trong đó.

Rượu vang này dậy lên trong mũi với mùi thơm nồng nặc. Chúng có mùi anh đào, mâm xôi, mứt dâu đen, vani, thuốc lá, dâm bụt và cây xô thơm và húng tây. Đó là một loại rượu phức tạp nếm một cách dễ dàng.

Trên vòm miệng rượu này lớn có hương vị phức tạp với nhiều hương trái cây tươi hơn dẫn đến hương vị vani. Những mùi thơm của quả mọng ngọt ngào và kết thúc hương thơm thuốc lá và dâu đen. Chúng là một trong những loại rượu nhâm nhi mà không cần bất cứ thứ gì ăn kèm.

Có đáng giá cho chi phí ấy?

Có đáng giá cho chi phí ấy?

Nếu bạn yêu thích rượu vang sồi, bạn nên chi tiêu nhiều cho một chai rượu vang như vậy. Chi phí thực sự của thùng gỗ sồi và giá nho khu vực cũng ảnh hưởng đến chi phí rượu vang.

Đến với hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để thử ngay những sản phẩm chất lượng này. Mua rượu vang đắt tiền thì chắc chắn dư vị và phong cách chúng mang lại sẽ tuyệt hơn. Vang giá rẻ chỉ phù hợp với những người không sành rượu.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?