Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  26-11-2022

Review rượu vang Castiglioni đáng tiền

Tổng quát về rượu vang Castiglioni xứng đáng với giá tiền

Chai vang này là món quà ý nghĩa mà công ty Manchesi de Frescobaldi làm ra để kỉ niệm một năm 2014 đầy thách thức. Đó cũng chính là năm sản xuất ra chai rượu vang này. Năm 2014 là năm có thời tiết khắc nghiệt, cực đoan. Điều này gây cản trở cho việc sinh trưởng, phát triển và cho ra quả của nho. Vì vậy dòng vang Castiglioni được lựa chọn đặc biệt từ những trái nho sinh trưởng tốt, thừa hưởng những phương pháp bảo vệ tốt nhất. Chai vang Tenuta Frescobaldi Castiglioni rất được quan tâm với hình ảnh giống những dòng vang Pháp cổ điển. Nhưng nó lại đến từ Ý và có một phần giống nho bản địa của Ý.

Giống nho làm nên chất lượng của rượu vang Castiglioni

Chai vang này có hương vị vô cùng đặc biệt và phức tạp, chứa đựng bên trong 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Sangiovese. Hương vị đan xen giữa cà phê, ca cao và các loại khói thuốc với nồng độ 13% vừa vặn, nó được ví như một phiên bản khác của dòng vang Bordeaux Blend. Rượu vang Tenuta Frescobaldi Castiglioni là một sự khởi đầu tốt trong các bữa tiệc, đem đến cảm giác trầm ấm và cuốn hút.

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang Castiglioni đúng cách

Vang đỏ này rất ngon khi được dùng cùng với những món ăn đậm đà gia vị trên các bàn tiệc thịnh soạn. Đặc biệt kết hợp cùng thịt thỏ, thịt heo nướng, hầm hoặc hấp sẽ mang đến cảm nhận viên mãn, tròn đầy. Những món hầm thảo mộc cũng kết hợp cực kì tốt với chai vang này với những dư vị mà nó đem lại. Một chiếc bình thở rượu vang bằng pha lê sẽ là phụ kiện ăn khớp nhất với chai vang đẳng cấp như Castiglioni.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger