Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  03-05-2024

Vì sao Whisky Nhật lại đắt?

Trong những năm gần đây, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các loại Whisky Nhật đang có mức giá rất cao, thậm chí nhỉnh  hơn so với cả whisky của Châu Âu. Mặc dù chúng ta đều biết đâu mới là cái nôi của Whisky. Vậy vì sao Whisky Nhật lại trở nên đắt đỏ như vậy? Hãy cùng theo dõi 3 lý do chính sau đây:

Lý do chính dẫn đến mức giá cao của Whisky Nhật

Lý do lớn nhất đó chính là việc cung không đủ cầu, sản lượng của whisky nhật không đủ để cung cấp cho người tiêu dùng. Chất lượng của whisky Nhật lại chưa bao giờ là kém, nhưng do rất nhiều lý do bên lề đã đẩy loại rượu này không được tiêu thụ rộng rãi. Trong quá khứ Whisky Nhật bị thị trường bia và rượu Soju chiếm lĩnh và dần rơi vào cảnh lụi tàn và phải đóng cửa nhiều nhà máy sản xuất. Từ đó khiến sản lượng tụt giảm.

Lý do thứ 2 khiến Whisky Nhật trở lại mạnh mẽ

Kể từ năm 2003 trở lại đây, những chai rượu Whisky Nhật đã liên tiếp giành được những giải thưởng danh giá trong các cuộc thi lớn. Chính vì vậy đã một lần nữa khẳng định chất lượng của loại rượu này với cộng đồng quốc tế chứ không chỉ riêng Nhật Bản. Lượng người tiêu dùng Whisky Nhật dần phổ biến toàn cầu, những chai rượu cùng thương hiệu với những chai rượu đạt giải cũng được hưởng hào quang và có mức giá cao lên.

Lý do thứ 3 vô cùng đặc biệt

Whisky Nhật không chỉ là whisky, đây còn là một hình thức kinh doanh. Bởi vì giá cả của Whisky Nhật luôn tăng theo thời gian và không có dấu hiệu giảm nên người ta mua để sinh lời. Nó giống như một món hàng đầu tư hơn là một loại rượu để uống. Với những bằng chứng vô cùng thuyết phục trong những phi vụ đấu giá, một chai Whisky 50 năm tuổi có thể sinh lời đến hàng chục ngàn đô chỉ trong 1 năm ngắn ngủi.

Và còn rất nhiều loại rượu mạnh khác để bạn tham khảo thông tin và giá cả tại đây:
https://ruoutot.net/danh-muc/ruou-manh

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?