Những thành phần dinh dưỡng chính có trong rượu vang
Supper Admin 01-08-2022

Những thành phần dinh dưỡng chính có trong rượu vang

Thành phần dinh dưỡng có trong rượu vang đỏ, vang trắng, vang sủi bọt và vang ngọt đều khác nhau. Tùy thuộc vào độ cồn và độ ngọt của rượu để hình thành nên lượng calo và thành phần khác nhau trong rượu.

Vậy, tại sao rượu vang không ghi thành phần dinh dưỡng lên nhãn?

Một trong số lý do cơ bản để thành phần dinh dưỡng trong rượu không được liệt kê trên nhãn. Đó là vì có quy định rằng, đồ uống có cồn không được nằm trong phân loại sản phẩm có dinh dưỡng. Nhưng không vì chúng không ghi thành phần dinh dưỡng mà chai rượu không chứa hàm lượng calo. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu ngay những thành phần gì tồn tại trong rượu vang hàng ngày của bạn. Và các loại rượu khác nhau ản hưởng đến lượng calo với chất dinh dưỡng như thế nào?

Thành phần dinh dưỡng trong rượu vang.

Rượu là nguồn cung cấp calo chính trong rượu vang nên chúng không có số lượng tiêu chuẩn. Về cơ bản, nho ngọt sau khi được lên men thành rượu có độ cồn cao hơn. Ngoài mang lại carb và calo, chất dinh dưỡng trong rượu vang từ nho cũng sinh ra. Rượu vang đỏ thường chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa hơn các dòng vang trắng. [caption id="attachment_37517" align="aligncenter" width="1000"]Những thành phần dinh dưỡng chính có trong rượu vang Những thành phần dinh dưỡng chính có trong rượu vang[/caption]

Nguồn chính của calo trong rượu vang là gì?

Rượu là nguồn cung cấp calo chính trong rượu nên mức ảnh hưởng đến calo nhiều hơn đường. Nhưng cũng có một số loại rượu có độ ngọt nhẹ và ít cồn sẽ cho ít lượng calo hơn so với rượu có độ cồn cao. Đây là đặc tính của giống nho Moscato.

Lượng Carbohydrate trong rượu vang.

Carbonhydrate hay còn được gọi là Card được xuất phát từ lượng đường và rượu. Thông thường, một chai rượu chứa khoáng 0 đến 19 gram Carb tùy thuộc vào độ ngọt của nó. Nếu trong biểu đồ độ ngọt rượu vang càng khô chút càng ít lượng carb. Nhiều độ ngọt thịt lượng carb có thể sản sinh ra nhiều trong toàn bộ chai.

Những chất dinh dưỡng khác có trong rượu vang.

 • Florua: là một chất ngăn chặn răng khỏi bị sâu bằng cách làm quá trình suy nhược men chậm lại. Chất Florua này chiếm khoảng 40% nên giúp tăng quá trình bù khoáng tự nhiên.
 • Mangan: một chất chống oxy hóa có lợi cho não, gan và hệ thần kinh. Chúng chiếm 10% giá trị dinh dưỡng khác trong rượu vang.
 • Kali: chiếm 5% giúp trái tim đập khỏe hơn. Chất này trong rượu giúp người sau khi vận động bù lượng kali đã mất.
 • Iron: chiếm 4% tổng chất dinh dưỡng khác trong rượu vang giúp cung cấp tính oxy nhẹ.
 • Vitamin B6: chiếm 4% giúp tạo năng lượng cho cơ thể.
 • Vitamin B2: Chỉ chiếm 3% là chất chống oxy hóa hỗ trợ cung cấp oxy cho cơ thể người dùng.
 • Photpho: Hàm lượng 4% giúp tăng cường cho xương chắc khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, điều hòa hormone nội tiết.
 • Choline: chiếm 2% giúp tăng cường trí nhớ, hoạt độc tốt các chức năng gan.
Lượng khoáng chất có trong rượu: Hầu hết các dòng rượu vang hiện nay đều chiếm từ 20 đến 150 mg/L lượng khoáng chất bên trong. Đối với một số dòng rượu Mỹ, lượng khoáng có thể lên đến 350ml/L. Các dòng rượu vang hiện nay đều chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Để phục vụ tận tình ngưởi thưởng thức, bài viết này phần nào giải đáp thắc mắc của Quý khách. Cần được tư vân hơn về các dòng rượu vang và hàm lượng dinh dưỡng, hãy ghé thăm Rượu Tốt. Đến một trong số những chuỗi cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn mua những sản phẩm rượu giá rẻ mà chất lượng. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot  

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

 • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?