• Trang chủ
 • Tin tức
 • Bạn đã biết cách lắc rượu đúng điệu như chuyên gia chưa?
Supper Admin 01-08-2022

Bạn đã biết cách lắc rượu đúng điệu như chuyên gia chưa?

Rượu vang cần được lắc trước khi sử dụng sẽ lan tỏa được nhiều dư vị mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hành động lắc rượu giúp chúng cải thiện được hai hương vị của vang. Trước hết, khi lắc rượu chúng sẽ khử được lượng cặn trong rượu vang. Sau đó, chúng bao phủ một lượng mùi thơm phong phú lên toàn bộ ly rượu. Hai cách xoáy rượu vang mà bạn nên học cách làm ngay để trở thành một dân sành chuyên nghiệp. Đó là lắc nhanh bằng tay hoặc lắc rượu bằng dụng cụ. [caption id="attachment_38130" align="aligncenter" width="1000"]Bạn đã biết cách lắc rượu đúng điệu như chuyên gia chưa? Bạn đã biết cách lắc rượu đúng điệu như chuyên gia chưa?[/caption] Lắc rượu về mặt lý thuyết. Theo nghiên cứu của một trường Đại học Cornell, họ đã đánh giá về cách xoáy rượu theo khoa học. Có thể nhận thấy vật lý và rượu vang về quá trình lắc rượu lại rất liên kết. Vật lý trong động lực học chất lỏng để ước tính về tốc độ xoáy rượu thích hợp. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu này cũng tìm hiểu về tỉ lệ tiếp xúc bề mặt rượu vang với oxy. [caption id="attachment_38131" align="aligncenter" width="1000"]Cách lắc rượu vang như chuyên gia Cách lắc rượu vang như chuyên gia[/caption] Một lưu ý cần phải nhớ là:
 • Không được lắc những dòng rượu sâm banh hoặc vang sủi bọt. Bởi quá trình lắc những loại rượu này sẽ dễ làm lớp bong bóng trong rượu biến mất.
 • Không rót rượu quá đầy ly rượu, điều đó sẽ cản trở thao tác lắc rượu và dễ bị rớt rượu ra bên ngoài.
[caption id="attachment_38132" align="aligncenter" width="1000"]Rót rượu vang quá đầy cản trở thao tác lắc rượu Rót rượu vang quá đầy cản trở thao tác lắc rượu[/caption]
 • Lắc rượu ngược chiều kim đồng hồ
 • Khi thao tắc nên lắc nhanh, nhẹ nhàng và dứt khoát. Có thể học cách lắc rượu bằng việc dùng bút với một chiếc dây chun.
[caption id="attachment_38133" align="aligncenter" width="1000"]học cách lắc rượu bằng việc dùng bút với một chiếc dây chun Học cách lắc rượu bằng việc dùng bút với một chiếc dây chun[/caption] [caption id="attachment_38134" align="aligncenter" width="1000"]Kỹ năng thưởng thức rượu vang đơn giản từ lắc rượu vang Kỹ năng thưởng thức rượu vang đơn giản từ lắc rượu vang[/caption] Những thao tác lắc rượu đều là kỹ năng thưởng thức rượu vang đơn giản. Tuy chúng đơn giản nhưng độ thiết thực của việc lắc rượu vang khá lớn. Bài viết này đã chỉ cho quý khách những yếu tố cơ bản về hình ảnh và nội dụng trong thao tác. Lắc rượu vang là một nét văn hóa cần thiết giúp tăng trải nghiệm cho phong cách thưởng thức. Rượu Tốt sẽ cung cấp thêm cho quý khách những bài học về trải nghiệm rượu vang. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý bán các sản phẩm rượu vang chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

 • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?