Premium Wine

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Đậm đà hương vị của mận chín, anh đào, dâu rừng, mâm xôi, vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes dễ dàng chiếm cảm tình từ thực khách.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu có màu đỏ ruby đậm sang trọng, toát lên ánh tím bắt mắt. Rượu vang đỏ nhập khẩu Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton được tạo nên từ những trái nho có chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon - được đánh giá đứng thứ 2 trong 9 chai rượu làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới ở hội chợ rượu Địa Trung Hải.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune nổi bật với màu vàng sáng sang trọng, tinh tế. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có chất lượng tuyệt vời.

Vang Pháp Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne 2014

Vang Pháp nhập khẩu Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng cao cấp bậc nhất nước này. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc nhất, dưới bàn tay của nghệ nhân mà thành.

Vang Pháp Patriarche Charmes Chambertin

Những trái nho Pinot Noir hoàn hảo được chọn ra để tạo nên chai vang Pháp chính hiệu Patriarche Charmes Chambertin. Rượu có màu đỏ đậm bắt mắt, ánh tím sang trọng dưới ánh sáng.

Vang Pháp Patriarche Mercurey Bourgogne

Rượu vang Pháp Patriarche Mercurey đầy quyến rũ với màu rượu đỏ đậm cùng ánh tím hấp dẫn. Những trái nho làm rượu được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Vang đỏ Patriarche Mercurey được sản xuất theo phương pháp truyền thống bởi những nghệ nhân lành nghề.

Vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles

Nồng nàn hương quả mọng và gỗ trầm ấm sang trọng, vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles được thực khách đánh giá rất cao. Rượu được làm từ những trái nho chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux là chai vang trắng thượng hạng. Rượu được sản xuất từ những trái nho chất lượng nhất trong vườn.

Vang Pháp Patriarche Corton Charlemagne

Vang Pháp nhập khẩu Patriarche Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng thượng hạng thường được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp. Rượu là bạn đồng hành hoàn hảo với các món cá hồi, cá bơn tươi ngon.

Vang Pháp Patriarche Meursault Charmes

Hương vị của vang Pháp Patriarche Meursault Charmes rất dễ chịu với cam quýt, táo, lê và hoa trắng ngọt ngào. Rượu được sản xuất từ nhiều loại nho trắng khác nhau, màu rượu vàng đậm sáng bắt mắt.

Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr là dòng vang đỏ nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Pinot Noir chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten 1994

Vang Pháp chính hãng Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten De Rorschwihr thuộc dòng vang trắng thượng hạng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Gewurztraminer xuất sắc nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer 2015

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Gewurztraminer nổi bật với hương vị thơm ngon xuất sắc và màu sắc bắt mắt. Rượu được làm từ nho Gewurztraminer có chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris là chai rượu điển hình cho vang trắng xuất sắc nhất. Rượu được sản xuất từ những trái nho Pinot Gris có chất lượng cao nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003

Vang Pháp Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat nổi tiếng với sự xuất sắc toàn diện. Rượu là niềm tự hào lâu đời của nhà rượu Rolly Grassmann, của cả nước Pháp.

Vang Pháp Rolly Gassmann Kappelweg De Rorschwihr Riesling

Phải là những thực khách sành sỏi nhất mới có thể thưởng thức trọn vẹn sự hoàn hảo của vang Pháp Rolly Gassmann Kappelweg De Rorschwihr Riesling. Rượu quyến rũ ngay từ màu vàng nhạt sáng, hương thơm dễ chịu và lan tỏa.

Vang Pháp Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois là một trong những dòng vang trắng xuất sắc nhất thế giới. Những trái nho làm rượu được tuyển chọn hết sức gắt gao và cầu kỳ.

Vang Pháp Chateau Leret Monpezat 2009

Vang Pháp nhập khẩu Chateau Leret Monpezat 2009 là dòng vang quý giá đầy tự hào của đất nước này. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu tinh túy nhất, dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa mà thành.

Vang Pháp Optimum Chateau Bellevue La Foret

Vang Pháp Optimum Chateau Bellevue La Foret - có mầu đỏ tím đậm, sánh. Cho hương thơm nồng và phức hợp cacao, mùi khói, mùi mứt quả, mùi vani và mùi gỗ sồi.

Vang Pháp Chapoutier Lieu-dit Berg Riesling

Vang Pháp chính hiệu Chapoutier Lieu-dit Berg Riesling là chai vang trắng cao cấp rất được lòng giới sành ăn. Rượu có màu vàng sang trọng, đặc trưng từ giống nho Riesling tuyệt vời.

Vang Pháp Chateau Fayat Pomerol AOC

Vang Pháp chính hiệu Chateau Fayat Pomerol AOC có hương vị đậm đà hoàn hảo từ sự kết hợp giữa quả mọng đỏ và các loại gia vị. Hòa trộn từ nhiều giống nho khác nhau, vang đỏ Chateau Fayat Pomerol AOC thể hiện cấu trúc tuyệt hảo.

Vang Pháp Chateau Tour Seran Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp Chateau Tour Seran Medoc Cru Bourgeois là chai rượu hoàn hảo cho những bữa ăn kiểu u hoặc Á sang trọng. Rượu được kết hợp nhuần nhuyễn từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân và những nguyên liệu tuyệt hảo từ thiên nhiên.

Vang Pháp Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp chính hãng Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là chai rượu rất được ưa chuộng tại châu u nhờ hương vị tuyệt hảo mà lại rất thân thiện.

Vang Pháp Chateau Saint Paul Haut Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp nhập khẩu Chateau Saint Paul Haut Medoc Cru Bourgeois nổi bật với sự xuất sắc trong hương vị và cấu trúc.

Vang Pháp Le Petit Haut Lafitte Pessac Léognan 2eme Vin

Vang Pháp nhập khẩu Le Petit Haut Lafitte là chai rượu vang có hương vị xuất sắc. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà đẹp mắt và ấn tượng.

Vang Pháp Chateau La Fortune Margaux Cru Bourgeois

Nhắc tới vang Pháp Chateau La Fortune, thực khách sẽ nghĩ ngay tới làn rượu vang màu đỏ tím đậm đà với ánh tím nổi bật. Hương thơm của vang đỏ Chateau La Fortune phức tạp với nhiều hương thơm khác nhau.

Vang Úc Torbreck The Laird Shiraz Barossa Valley

Vang Úc chính hãng Torbreck The Laird Shiraz Barossa Valley là một trong những chai vang cao cấp nhất của nước Úc. Rượu xuất sắc từ thiết kế chai cho tới hương vị, hậu vị.

Rượu vang Chile Almaviva 2010 – 2015

Vang trở nên phong phù với nhiều tính cách hơn nhờ lượng hoa violet tươi mát. Tannin tròn đầy chứa một sự nhẹ nhàng đầy mềm mại trong kết cấu.

Vang Mỹ Duckhorn Vineyards The Discussion Napa Valley

Rượu vang Duckhorn Vineyards The Discussion Napa Valley gây chú ý với hương thơm nồng nàn khó quên. Mận chín, anh đào, dâu rừng cùng vani, sồi, khói, cacao và da thuộc quyện vào tạo nên âm hưởng riêng cho vang Mỹ Duckhorn Vineyards The Discussion Napa Valley.

Vang Mỹ Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot Napa Valley

Vang Napa Valley nhập khẩu Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot tiếp nối danh sách những chai vang ngon nhất của nhà rượu Duckhorn. Không cầu kỳ trong cách trình bày, vang đỏ Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot hết sức đơn giản.

Vang Mỹ Duckhorn Vineyards Napa Valley Merlot

Hương thơm của vang Mỹ nhập khẩu Duckhorn Vineyards Napa Valley Merlot điểm thêm hương vani, tuyết tùng, cacao, da thuộc và thuốc lá. Rượu có hương vị ngọt ngào đặc trưng của nho Merlot, quyện cùng sự đậm đà từ các loại gia vị.

Vang Mỹ thượng hạng Opus One Napa Valley

Vang Mỹ Opus One có mùi hương của blackberry, cánh hoa hồng, sô cô la và cà phê nổi bật trái cây và sắc thái đất. Tannin mượt mà, kết cấu mịn màng với một chút vị khoáng.

Rượu vang Othello Dominus Estate Napa Valley

Vang cao cấp Othello Dominus Estate Napa Valley có màu đỏ ruby quyến rũ và sang trọng. Rượu vang đỏ có hương vị của các loại quả mọng chín như mận, anh đào, dâu rừng và mâm xôi.

Rượu vang Tenuta Argentiera Bolgheri Superiore 2005

Vang Ý nhập khẩu Tenuta Argentiera Bolgheri Superiore 2005 là chai rượu xuất sắc. Trải qua nhiều năm trưởng thành, cho đến nay, hương vị của vang đỏ Tenuta Argentiera Bolgheri Superiore 2005 đã đạt tới chuẩn mực.

Rượu vang Bollinger RD 2002 Extra Brut

Sâm banh nhập khẩu Bollinger RD 2002 là chai rượu xuất sắc được thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Sâm banh cao cấp Bollinger RD 2002 được tạo nên từ hai loại nho Chardonnay và Pinot Noir.

Rượu vang Bollinger Rosé Limited Edition 2006

Rượu vang cao cấp Bollinger Rosé Limited Edition 2006 là phiên bản đặc biệt của rượu vang hồng hãng Bollinger.

Rượu vang Domaine Vacheron Sancerre Rouge

Vang Pháp Domaine Vacheron Sancerre Rouge là chai vang đỏ có hương vị tuyệt vời rất được ưa chuộng tại châu u. Vang đỏ Domaine Vacheron Sancerre Rouge có màu đỏ ruby đậm nồng nàn.

Rượu vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

Vang Pháp nhập khẩu Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere được làm từ những trái nho xuất sắc nhất. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để giữ trọn vẹn vị ngon của vang đỏ Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere.

Rượu vang Hermitage La Chapelle 1996/1997/1998/2005

Vang đỏ Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine thuộc dòng rượu vang Pháp thượng hạng. Rượu vang đỏ nhập khẩu Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine được tạo nên từ những trái nho thơm ngon nhất.

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine màu đỏ ruby đậm đà và sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại hoa quả quyện cùng gia vị.

Rượu vang Chateau Mouton Rothschild 1988/1989

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé 1988 nổi danh với hương vị xuất sắc. Chai rượu vang cao cấp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé của hai năm 1988 đã ra đời từ lâu.

Rượu vang Château Bélair-Monange Grand Cru Classé 2012

Vang đỏ cao cấp Château Bélair-Monange 1er Grand Cru Classé 2012 có vị mạnh mẽ. Rượu để lại hậu vị khó quên khiến thực khách nhớ mãi.

Rượu vang Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion

Vang Pháp chính hiệu Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion Grand Cru là dòng vang cao cấp đến từ nước Pháp trù phú. Rượu được làm từ những trái nho tuyển chọn kỹ càng và sản xuất theo phương pháp truyền thống.

Rượu vang Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru

Vang cao cấp Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru nổi bật với màu đỏ đậm sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang Chateau La Fleur-Petrus Pomerol 2004/2006

Rượu vang Pháp Chateau La Fleur-Petrus Pomerol là chai rượu cao cấp bậc nhất thế giới. Phải là những người sành sỏi nhất mới có thể sở hữu một chai vang thượng hạng Chateau La Fleur-Petrus Pomerol.

Rượu vang Chateau Trotanoy Pomerol

Nếu quý khách đang tìm một chai vang Pháp cao cấp hoàn hảo, Chateau Trotanoy Pomerol chính là câu trả lời. Mức giá đắt đỏ của vang nhập khẩu Chateau Trotanoy Pomerol là một biểu hiện cho chất lượng xuất sắc.

Rượu vang Pensees de Lafleur Pomerol

Vang Pháp chính hãng Pensees de Lafleur Pomerol là chai rượu rất được lòng giới thượng lưu. Chai vang cao cấp Pensees de Lafleur Pomerol là minh chứng cho đẳng cấp cao của chủ nhân.

Rượu vang Chateau Certan de May de Certan Pomerol

Vang đỏ cao cấp Chateau Certan de May de Certan Pomerol có vị đậm đà và thể hiện cấu trúc tannin xuất sắc.

Rượu vang Espérance de Trotanoy Pomerol

Vang Pháp nhập khẩu Espérance de Trotanoy Pomerol là chai rượu vang đẳng cấp hàng đầu nước Pháp. Rượu được làm từ nho Merlot thơm ngon và hảo hạng bậc nhất trong vùng.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol

Vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Pomerol được tạo nên từ hai giống nho Merlot 90% và Cabernet Franc 10%. Sự kết hợp này đã mang đến làn rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol màu đỏ ruby sang trọng.

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng như mận chín, anh đào, mâm xôi đen và đỏ, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng

Vị vang nhập khẩu Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng tròn trịa và đậm đà. Cấu trúc hoàn hảo của rượu đã giúp để lại hậu vị xuất sắc.

Rượu vang Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley

Vang trắng Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley là chai vang trắng thượng hạng của nhà rượu Vina El Principal.

Rượu vang Pavo Real Limited Edition Cabernet-Carmenere

Rượu vang nhập khẩu Pavo Real Limited Edition Cabernet Sauvignon-Carmenere gây ấn tượng với làn rượu màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ.

Rượu vang Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru

Vang đỏ cao cấp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru là chai rượu thường có mặt tại các nhà hàng u sang trọng trên thế giới. Hương vị của rượu đậm đà với các loại quả mọng như dâu tây, dâu rừng, mâm xôi và việt quất.


Chat zalo
Gọi điện ngay