Premium Wine

Vang Ý Cleopatra Primitivo Di Manduria Tinazzi

Vị rượu vang Cleopatra Primitivo Di Manduria Tinazzi tròn trịa, chát vừa đủ. Hậu vị lâu dài và khó quên khiến rượu vang nhập khẩu Cleopatra Primitivo Di Manduria Tinazzi luôn được yêu thích.

Vang Ý PharaoH Primitivo Di Manduria Tinazzi

Vang đỏ Ý PharaoH Primitivo Di Manduria Tinazzi làm các món ăn hảo hạng càng thêm tuyệt vời. Rượu là món quà biếu cao cấp lý tưởng cho những người quan trọng.

Vang Ý Poseidon Negroamaro del Salento Limited Edition

Rượu được làm từ 100% nho Negroamaro hảo hạng. Màu rượu vang Poseidon Negroamaro del Salento là màu tím đậm sang trọng.

Vang Ý Fenice Primitivo Di Puglia Limited Edition

Các món làm từ thịt đỏ, phô mai già, các món Ý truyền thống đều là lựa chọn thích hợp với vang đỏ nhập khẩu Fenice Primitivo Di Puglia.

Vang Ý Dynamy Negroamaro del Salento Limited Edition

Vang cao cấp Dynamy Negroamaro del Salento mang hương vị khô, đậm đà của một chai rượu full-bodied. Cấu trúc xuất sắc, hậu vị ổn định và dài lâu.

Vang Ý Trinity Primitivo di Manduria Limited Edition

Vang đỏ Trinity Primitivo di Manduria thường được phục vụ trong các bữa tối riêng tư, thân mật và dùng cùng các món ăn sang trọng, thượng hạng.

Vang Ý Terre di San Rocco Vino Bianco Limited

Vang trắng Terre di San Rocco Vino Bianco LTD là bạn đồng hành lý tưởng của các bữa tiệc hải sản, tiệc ngọt xa hoa. Rượu ngon hơn khi được ướp lạnh.

Vang Ý Terre di San Rocco Vino Bianco

Nồng độ 15.5% tương đối cao, nhưng hương vị hảo hạng của Terre di San Rocco Vino Bianco rất đáng để thưởng thức.

Vang Ý Sun NegroAmaro del Salento Gianmarco Vino

Vị rượu vang nhập khẩu Sun NegroAmaro del Salento tròn trịa, vị khô, chát nhẹ. Hậu vị để lại tương đối lâu dài.

Vang Hungary Tokaji Aszú 6 Puttonyos

Vang ngọt Tokaji Aszú 6 Puttonyos được thực khách ưa chuộng và luôn là một trong những dòng vang ngọt được săn đón nhất.

Vang Hungary Tokaji Furmint White Carafe

Vị rượu vang nhập khẩu Tokaji Furmint White Carafe ngọt thanh, với hương vị của mật ong, đào và mơ. Rượu thích hợp làm rượu tráng miệng, rượu phục vụ trong các bữa tiệc ngọt.

Vang Chile Indomita Duette Premium (Red – White)

Vang nhập khẩu Duette Premium Chardonnay là lựa chọn hoàn hảo khi dùng cùng các món hải sản, đặc biệt là cá hồi. Ngoài ra thịt trắng và phô mai trẻ cũng hợp với rượu.

Vang Chile Indomita Zardoz Cabernet Sauvignon

Vị rượu nhẹ nhàng, sạch sẽ với tầng tầng lớp lớp hương vị. Hậu vị của vang đỏ Chile Indomita Zardoz Cabernet Sauvignon để lại tinh tế, xứng đáng là niềm tự hào của nhà rượu.

Vang Chile Neyen Espíritu de Apalta Cabernet – Carmenere

Vang đỏ Neyen Espíritu de Apalta có hương vị khác biệt chút ít tùy vào từng vụ nho, nhưng vẫn tạo nên một tổng thể tinh tế.

Vang Đức Trockenbeerenauslese Ortega Kessler-Zink

Rượu vang cao cấp Trockenbeerenauslese Ortega Kessler-Zink là rượu tráng miệng, vì thế được dùng vào cuối bữa ăn, kèm theo các món tráng miệng phù hợp.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Limited Edition

Nồng độ của rượu vang cao cấp Saint Denis Limited Edition là 15%. Rượu thích hợp với các món ăn kiểu u sang trọng và ngon miệng.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Reserva

Hương vị của vang thượng hạng Saint Denis Reserva rất tròn trịa với vị hoa quả quyện cùng vị chát đặc trưng. Hậu vị để lại lâu dài và ấn tượng.

Vang Pháp Vieux Château Pelletan Grand Cru A.O.C

Vị vang cao cấp Vieux Château Pelletan Grand Cru khá khô, vị chát hài hòa. Hậu vị rượu để lại tương đối lâu dài, khiến thực khách rất ưa chuộng.

Vang Pháp Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois

Khi rượu vang nhập khẩu Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois chạm vào vị giác, thực khách sẽ cảm nhận ngay vị quả mọng, quyện cùng cà phê, sồi, và vị trà thoảng nhẹ.

Vang Pháp Chateau Haut-Condissas Prestige

Vang cao cấp Chateau Haut-Condissas Prestige có cấu trúc êm mượt và vị cay nồng, hậu vị hoàn hảo với vị chát hài hòa. Rượu nên được nghỉ trong decanter 2 giờ trước khi dùng để hương vị thêm trọn vẹn.

Vang Pháp Collection Or Jean Guyon (Tour Seran/Greysac)

Vang Pháp nhập khẩu Collection Or Jean Guyon Château Tour Seran hợp với hầu hết các món ăn. Rượu có thể thưởng thực một mình để cảm nhận thêm trọn vẹn.

Vang Pháp Bergerie de l’Ocellet Cuvée Empire

Vang cao cấp Bergerie de l'Ocellet Cuvée Empire có hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ và đen, quyện cùng khói, cacao và thuốc lá.

Vang Pháp Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Rượu vang cao cấp Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres có vị đậm đà của hoa quả quyện cùng gia vị. Vị chát rõ ràng, êm mượt để lại hậu vị lâu dài và ổn định.

Vang Pháp L’Amour en Cage Pezenas

Vang cao cấp L'Amour en Cage Pezenas có vị tròn trịa với vị chát vừa phải, hậu vị để lại lâu dài. Rượu thích hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,...

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Valbuena 5º

Vang TBN Vega Sicilia Valbuena đẹp và nóng bỏng quyến rũ như điệu nhảy Flamenco của Tây Ban Nha Vậy Được ủ trong những thùng gỗ sồi giúp rượu vang có cấu trúc săn chắc và mùi vị đậm đà hơn.

Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V2 thượng hạng

Valpuejigoso V2 được đánh giá là loại rượu vang hảo hạng của Tây Ban Nha. Khí hậu của mỗi trồng nho rất quan trọng để xác định chất lượng cuối cùng của rượu vang Valquejigoso

Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V1 cao cấp đặc biệt

Valquejigoso V1 là chai vang đặc biệt của Valpuejigoso. được sản xuất hết sức hạn chế, chỉ 1.492 chai 750ml Hương vị mềm mại uyển chuyển của Sauvignon Cabernet.

Vang Pháp Le Grand Mechant Loup Vignobles Vellas

Vị chát mạnh mẽ và quyến rũ cùng với hậu vị lâu dài và ổn định làm cho rượu vang Le Grand Mechant Loup thêm xuất sắc.

Vang Pháp cao cấp Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp chính hãng Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là chai rượu rất được ưa chuộng tại châu u nhờ hương vị tuyệt hảo mà lại rất thân thiện.

Vang Pháp Château Guillemin La Gaffelière Saint Emilion Grand Cru

Vang Pháp Château Guillemin La Gaffelière Saint Emilion Grand Cru nồng độ 14.5%Vol mang lại hương vị nồng nàn mà không kém phần cuốn hút

Vang Pháp cao cấp Grand Vin de Chateau Latour

Vang Grand Vin de Chateau Latour 1998 được biết đến là nữ hoàng cao quý nhất không chỉ ở các dòng vang Pháp mà còn giữ vị trí tối thượng trên thế giới.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2014

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2014 là một trong những chai vang tương đối trẻ của nhà rượu Chateau Mouton Rothschild lừng danh nước Pháp. Nhãn chai là một bức tranh tươi vui của họa sĩ David Hockney.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2007

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2007 đến từ nhà rượu Chateau Mouton Rothschild lừng danh là một trong những chai vang đắt đỏ nhất. Rượu có nhãn chai độc đáo, là tác phẩm của họa sĩ Bernar Venet.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2009

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2009 thuộc dòng vang cao cấp bậc nhất nước Pháp đến từ nhà rượu Chateau Mouton Rothschild.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2005

Vang đỏ Chateau Mouton Rothschild 2005 có hương vị mạnh mẽ của anh đào, mâm xôi đen cùng vị chát đặc trưng và ấn tượng.

Vang Pháp Château Mouton Rothschild 2001

Vị rượu tròn trịa với vị chát, cấu trúc tốt và hương vị hoa quả ấn tượng. Hậu vị của vang Pháp cao cấp Château Mouton Rothschild 2001 lâu dài và tinh tế.

Vang Ý Antares Montepulciano d’Abruzzo DOCG

Vang cao cấp Antares Montepulciano d'Abruzzo Colline Teramane hoàn hảo khi dùng cùng các món thịt đỏ, đặc biệt là thịt hầm và nướng, phô mai già,...

Vang Ý Oinos Montepulciano d’Abruzzo 2012 DOCG

Vang cao cấp Oinos Montepulciano d'Abruzzo Colline Teramane 2012 có màu đỏ đậm. Hương thơm nồng nàn với hương cam chín, anh đào đen, cà phê và socola.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 1st Grand Cru Pauillac

Với tỷ lệ pha trộn hài hòa, rượu vang đỏ cổ điển Chateau Mouton Rothschild 1st Grand Cru - Pauillac được hòa lẫn từ 85% nho Cabernet Sauvignon, 14% Merlot và 1%Cabernet Franc.

Vang Ý G77 Valpolicella Ripasso Superiore siêu phẩm

G77 Valpolicella Ripasso Superiore là một tuyệt phẩm của không chỉ gia đình Tinazzi mà còn của cả vùng trồng nho Verona danh tiếng của Ital

Vang Ý La Passione Primitivo Del Salento – 50 năm tuổi cao cấp

La Passione Primitivo Del Salento sản xuất từ giống nho primitivo đã chọn lọc kỹ lưỡng những trái nho ngon nhất trên các cây nho cổ thụ còn sót lại sau Đại chiến Thế Giới thứ II

Vang Ý Valpolicella Ripasso Mezzo Monte Vino Biologico DOC

Vang cao cấp Valpolicella Ripasso Mezzo Monte Vino Biologico có hương thơm nồng nàn của quả mọng chín, hương cuối là thuốc lá sang trọng. Hương vị thơm ngon với vị chát mượt mà.

Vang Ý Valpolicella Ripasso Superiore DOC

Vang đỏ nhập khẩu Valpolicella Ripasso Superiore kết hợp tốt với các món thịt nướng hoặc hầm và các loại phô mai già.

Vang Ý Amarone Della Valpolicella Vino Biologico

Vang đỏ nhập khẩu Amarone Della Valpolicella Mezzo Monte Vino Biologico ngon xuất sắc khi dùng cùng các món thịt đỏ, các món Ý truyền thống, phô mai già.

Vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG

Vang Ý Amarone Della Valpolicella DOCG là một trong những dòng vang cao cấp nhất của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu được sản xuất từ hai giống nho hảo hạng Corvina Veronese và Corvinone Rondinella.

Vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Hương vị của vang cao cấp Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore phức tạp với nhiều tổ hợp hương vị. Hương vị tinh tế của anh đào, mâm xôi đen và hạnh nhân ngọt thể hiện rất rõ.

Vang Ý Priscus Primitivo di Manduria Pliniana

Vang Ý Priscus Primitivo di Manduria là dòng rượu vang hảo hạng đến từ nhà rượu lừng danh nước Ý, Pliniana. Rượu vang có màu đỏ ruby với ánh tím nhẹ nhàng.

Vang Ý Plinius Maior Primitivo di Manduria Riserva DOP

Vang Ý Plinius Maior Primitivo di Manduria Riserva đến từ nhà rượu Pliniana là một trong những chai vang trứ danh của nước Ý.

Vang Ý Nero di Troia Tane IGP Cantine di Marco

Vang Ý nhập khẩu Nero di Troia Tane IGP là một sản phẩm cao cấp của nhà rượu Cantine Di Marco lừng danh. Rượu được sản xuất từ 100% nho Nero di Troia thượng hạng, trồng trong sự giám sát nghiêm ngặt của các nghệ nhân.

Vang Ý Malvanegra Di Marco del Salento

Rượu được sản xuất từ hai giống nho xuất sắc là Malvasia Nera và Negroamaro. Vì thế vang đỏ Rosso Malvanegra del Salento được đánh giá là một chai vang đậm chất Ý với hương vị tuyệt vời.

Vang Ý Roma Rosso Edizione Limitata Poggio le Volpi DOC

Vang đỏ Roma Rosso Edizione Limitata Poggio le Volpi có nồng độ 14% và màu rượu đỏ ruby đậm sang trọng.

Vang Úc Hentley Farm The Stray Mongrel

Hương vị đậm đà chất Úc của vang đỏ Hentley Farm The Stray Mongrel sẽ làm thực khách liên tưởng tới mận chín, anh đào, mâm xôi, dâu,...

Vang Úc Hentley Farm The Beast (Red – White)

Vang Úc nhập khẩu Hentley Farm The Beast Shiraz có hương vị xuất sắc của mận chín, anh đào đen quyện cùng vani, tuyết tùng và sồi.

Vang Úc Hentley Farm Clos Otto Shiraz

Tuổi đời làm rượu còn tương đối trẻ so với các nước châu u nhưng nhà rượu đã chứng minh tài năng của mình với vang đỏ Hentley Farm Clos Otto Shiraz.

Vang Ý Tinto Pesquera Crianza 3L – 5L

Vang Ý Tinto Pesquera Crianza mang hương vị đậm đà của mận chín, mâm xôi, việt quất. Hương cuối của rượu thơm ngon nhờ vani, tuyết tùng, sồi, cà phê, cacao và da thuộc.

Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini

Vang Ý Bicento Irpinia Campi Taurasini được thực khách ưa chuộng nhờ hương vị xuất sắc và cấu trúc tốt. Hương vị của rượu nồng nàn với quả mọng đỏ như mận, anh đào, mâm xôi,...

Vang Ý nhập khẩu thượng hạng Zenato Bolgheri

Vang đỏ Zenato Bolgheri có cấu trúc tốt và để lại hậu vị lâu dài. Rượu vang Zenato Bolgheri phối hợp rất tốt với các món làm từ thịt đỏ, phô mai,...

Vang Ý Zenato Grappa di Amarone 0.5L

Vang Ý Zenato Grappa di Amarone có vẻ ngoài độc đáo với chai nhỏ 0.5L. Rượu vang có hương vị đậm đà của mận chín, anh đào đen quyện cùng gia vị, tuyết tùng, gỗ sồi và cacao.

Vang Ý Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella Classico

Rượu vang Ý chính hãng Santa Sofia GIOE Amarone della Valpolicella được đánh giá là một tuyệt tác của nghệ thuật rượu vang. Rượu mang trong mình hương vị cầu kỳ và phong phú mạnh mẽ, nồng nàn.

Vang Mỹ thượng hạng Au Sommet Cabernet Sauvignon

Hương vị của cây tuyết tùng nồng nàn, vani ngọt ngào và một số gia vị đậm đà khác Au Sommet quả là một chai rượu thượng hạng.


Chat zalo
Gọi điện ngay