Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang đỏ được làm như thế nào?

Xem cách rượu vang đỏ được làm như thế nào sẽ thể hiện vô cùng dễ hiểu. Rượu vang đỏ được làm vô cùng đơn giản nhưng lại cầu kì. Thu hoạch nho rồi lên men để biến đường trong nho thành rượu. [caption id="attachment_39099" align="aligncenter" width="600"]Rượu vang đỏ được làm như thế nào? Rượu vang đỏ được làm như thế nào?[/caption]

Phần 1: Trông nho và thu hoạch chúng.

Một cây nho bắt đầu sản xuất nho sau ba năm trồng cây. Bất kể tuổi của cây nho như thế nào, nho chỉ mộc trên thây cây một năm tuổi. Bởi vì vậy, các nhà sản xuất đã thêm phân bón, cắt tỉa vườn nho để chúng cho năng suất hàng năm. Nho làm rượu được mọc ở những vườn nho rộng rãi trên thế giới.

Phần 2: Nghiền nho.

Nho làm rượu vang khác so với nho ăn hàng ngày. Chúng thường có chứa sẵn tannin thực vật bên trong. Nên để giảm lượng tannin khắc nghiệt này, các nhà máy rượu phân loại nho xấu và loại bỏ lá khi làm. Sau đó, nho được nghiền nát và đưa vào môi trường thuận lợi cho nấm men phát triển mạnh. Rượu vang đỏ có được màu sắc sâu đậm từ việc lên men nho với vỏ và da nho mà nên.

Phần 3: Lên men đường nho tự nhiên thành rượu.

Quy trình lên men bắt đầu khi nuôi cấy nấm men phát triển và tiêu thụ lượng đường. Biến chúng thành rượu bởi lượng đường nho có sẵn trong nho. Có nhiều loại nấm men khác nhau cho vị tự nhiên được thêm vào hương vị. Rượu vang đỏ thường được lên men ở nhiệt độ ấm hơn rượu vang trắng. Các loại rượu vang đỏ được lên men cho đến khi tất cả đường nho được tiêu thụ thành khô.

Bước 4: Ngâm ủ, lọc và đóng chai.

Rượu vang đỏ có tuổi thường có khá năng để lưu trữ lâu năm. Chúng có đa dạng loại rượu với thời hạn ngâm ủ vô cùng đa dạng. Có thể ngâm ủ trong 4 tháng hoặc đến cả 4 năm trước khi đóng chai. Trong quá trình lão hóa, rượu vang cho hương vị rõ ràng tinh tế. Những chất phụ gia trong rượu được sử dụng để làm bão hòa lượng protein. Sau quá trình lọc xảy ra, rượu được đóng chai. Một số loại rượu vang đỏ không bị lọc nên cần quá trình khử rượu trong decanter trước khi uống. Quá trình làm rượu vang trắng không giống như làm rượu vang đỏ. Chúng không chỉ khác nhau về giống nho, men làm rượu mà còn khác về kỹ thuật làm. Rượu Tốt sẽ còn cung cấp thêm cho quý khách những nguồn thông tin hữu ích khác. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?