Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  29-10-2022

Tìm hiểu lý do rượu vang đỏ được yêu thích

Giới thiệu về rượu vang đỏ

Đầu tiên, rượu vang được phát hiện khoảng 6000 năm trước Công Nguyên ở Georgia. Rượu vang đỏ hay rượu nho đỏ là một loại rượu vang được làm từ những trái nho có màu sắc đậm. Trong đó phần trái nho được nghiền nát cùng với vỏ nho để tạo ra nước ép lên men và ủ thành rượu. Phần vỏ nho chứa sắc tố Anthocyanin chính là thứ làm nên màu sắc của rượu vang đỏ để phân biệt với các loại rượu vang khác.

Dải màu của rượu vang đỏ và nguyên nhân tạo nên

Rượu vang đỏ có một số mùi thơm đặc trưng của quả anh đào, dâu tây, mâm xôi, mận chín, gia vị,vv… Vị chua của nho và vị chát đặc trưng từ vỏ là những đặc điểm chung của tất cả các chai vang đỏ. Các nhà sản xuất có thể phối trộn nhiều giống nho khác nhau để tạo ra hương vị tròn trịa và màu sắc độc nhất. Cặp đôi MerlotCabernet Sauvignon là ví dụ cho sự phối trộn điển hình nhất trên thế giới.

Tại sao có câu nói "Rượu vang là món quà của thượng đế"?

Câu nói “rượu vang là món quà của thượng đế” được lấy cảm hứng từ cuốn sách của tác giả Lê Văn, ông là một certified specialist of wine và là người phát hành cuốn sách đầu tiên về rượu vang bằng tiếng việt.

Rượu vang là 1 sản phẩm tự nhiên của đất trời, nho được thiên nhiên ban cho một lớp phấn trắng bám trên vỏ. Khi để các loại trái cây khác như cam, táo, chuối… một thời gian, chúng sẽ hỏng nhưng nho sẽ biến đổi thành rượu. Điều này dường như được sắp đặt có chủ đích.

Những đặc điểm về mặt sinh học của rượu vang đỏ

Một trong những lý do rượu vang đỏ được yêu quý, đó là chúng có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa polyphenol có lợi cho sức khỏe giúp phòng ngữa bệnh tim. Reservtrol giúp bảo vệ thị lực và nhiều chất khác giúp ngăn ngừa ung thư. Một ly rượu vang mỗi ngày có thể làm được tất cả những điều trên nếu sử dụng đều đặn trong khoảng thời gian thường xuyên.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger