Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hãy thử những loại rượu vang này trước khi chúng biến mất.
Supper Admin  01-08-2022

Hãy thử những loại rượu vang này trước khi chúng biến mất.

Một vùng rượu vang nhỏ ở miền bắc Ý có thể mất 25% diện tích vườn nho để mở đường sắt theo kế hoạch. Vùng này được gọi là Lugana và nó nằm dọc theo bờ phía nam của hồ Garda gần với Verona. Lugana tập trung vào một loại nho trắng là Turbiana làm cả rượu vang sủi bọt

Lugana nước Ý

Lugana nước Ý

Nho của Lugana là nho Turbiana có chút bí ẩn. Trong thời gian dài nhất, nó được cho là một biến thể của Trebbiano được gọi là Trebbiano di Lugana. Sau đó, một nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đó thực sự không phải là Trebbiano. Cuối cùng, hồ sơ DNA năm 2008 cho chúng ta thấy Turbiana là Verdicchio.

Tương lai của Verdicchio

Tương lai của Verdicchio

Trong khi Verdicchio không ở trên bờ vực tuyệt chủng, thì Lugana của Verdicchio rất độc đáo. Các ví dụ chất lượng cao có mùi của dứa, cam quýt với kiểu dáng tròn và tươi tốt. Chúng được hỗ trợ bởi hương vị hạnh nhân xanh cổ điển của Ý. Hạnh nhân đắng biến thành hương vị cây phỉ khi rượu già đi và oxy hóa. Ngoài ra còn có một số loại rượu vang Sparkling Lugana có màu vàng và hương táo, đào, chanh và lê.

Hồ Garda

Hồ Garda

Ở các khu vực khác, đây sẽ là một vùng không tàn phá.  Lugana nằm giữa một hồ nước và một khu vực hoàn toàn khác như Bologna. Những vườn nho sẽ bị mất mãi mãi.

Tàu cao tốc Bullet

Các tuyến đường mới sẽ bao phủ một khu vực chỉ cách một phần tư dặm so với các tuyến đường ban đầu. Việc này là để phù hợp với kết nối tốc độ cao dự kiến ​​chạy từ Kiev đến Lisbon. Dự án thực sự ấn tượng năm 1992 được tạo ra chỉ 4 năm sau khi Bức tường Berlin sụp đổ. Chúng bao gồm Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp, đã rút lui.

Vùng đất Lugana của nước Ý đang trở bờ vực của sự tuyệt chủng. Các mặt hàng rượu vang ở đây ngay càng khan hiếm và ít xuất hiện trên thị trường. Quý khách có thể ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để tìm sản phẩm này. Theo link https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/ sau, hệ thống bán hàng Rượu Tốt có 2 cơ sở chính ở Hà Nội và Sài Gòn. Sẽ có những mức giá ưu đãi và chiết khấu cao cho mọi người đến mua rượu ngay hôm nay.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?