Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  04-06-2024

Review vang mặt quỷ Casillero Del Diablo, tất cả phiên bản

Câu chuyện về vang mặt quỷ Casillero và những đặc điểm nổi bật

Khi nhắc tới những loại rượu vang nổi tiếng đại diện cho Chile, trong đầu tôi nảy số ngay sang một cái tên cực kì đặc biệt, Casillero Del Diablo hay còn được gọi là rượu vang mặt quỷ. Đây là mẫu rượu bán chạy nhất trong các dịp Haloween, bởi chiếc logo mặt quỷ quá đặc biệt và nổi trội. Bắt đầu từ những vụ mất trộm rượu do quá ngon, câu chuyện về chiếc logo mặt quỷ này bắt đầu lan rộng và nổi tiếng toàn cầu.
Không chỉ danh tiếng, chất lượng vang Casillero còn đến từ những trái nho ở vùng thung lũng trung tâm tốt nhất của Chile - Central Valley. Với sự đa dạng về khí hậu, thổ nhưỡng, tất cả những phiên bản Casillero trắng và đỏ đều đạt chất lượng tốt.

Đầy đủ các phiên bản Casillero tại Rượu Tốt


Mỗi chai vang ứng với một giống nho và hương vị khác nhau, tuy nhiên 5 phiên bản vang đỏ từ Cabernet Sauvignon, Carmenere, Pinot Noir, Syrah và Merlot đều có chung nồng độ 13,5%. Có nhiều hương vị của mận chín, quả mâm xôi và tiêu đen.
Với Casillero Sauvignon Blanc, chất rượu có màu vàng rơm, nồng độ 13% thơm mùi cam chanh và vỏ bưởi. Ngoài ra, Casillero Reserva Privada là một mẫu cao cấp nhất với 14 tháng ủ sồi và 14% nồng độ cồn, hương vị đậm đà và mạnh mẽ đến từ khói và một chút thảo mộc. 
Đây là dịp tốt nhất để các bạn có thể thử toàn bộ line hàng của nhà Casillero nổi tiếng với chất lượng vượt mức giá. Hãy Liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất tại: https://ruoutot.net/xuat-xu/vang-chile

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger