Champagne

Rượu Pháp Champagne Clos Lanson

Rượu có màu vàng nhạt với những bong bóng sống động trong ly. Thưởng thức rượu cảm nhận những hương thơm nhẹ nhàng từ chanh và táo rang (roasted apple). Trong vòm miệng, hương vị chanh và trái cây chín khá dồi dào.

Rượu Sâm banh Lanson Extra Age Brut

Dòng rượu vang Lanson Extra Age Brut là sự pha trộn của ba loại Vintages đặc biệt kết hợp Champagne Crus tốt nhất: 2004, 2005 và 2006.

Rượu Champagne Lanson White Label

Champagne Lanson White Label đem đến ly rượu màu vàng rơm với các gợn bong bóng sống động nổi bật. Những hương thơm từ hoa trắng và trái lê nhiệt đới được tô điểm thêm bởi các hương vị khoáng.

Rượu vang nổ ngọt Moscato 1928

Có mùi thơm dịu nhẹ – là sự kết hợp hài hòa giữa mùi hoa chanh, bạc hà và quế. Hương thơm của giống nho Moscato là độc nhất vô nhị, rất khó có thể nhầm với các giống nho khác.

Rượu Champagne Lanson Rose Label

Chai rượu sâm banh này được làm ra từ 3 giống nho chính bao gồm 32% Chardonnay, 53% Pinot Noir, 15% Pinot Meunier.

Rượu Prosecco Valdo Floral Edition

Rượu có màu đỏ ánh vàng trong màu hồng nổi bật. Mở rượu lan tỏa hương thơm thao nhã, quyến rũ như những bông hoa với hương vị đặc trưng của quả mâm sôi.

Rượu Champagne Ý Bottega Il Vino Dei Poeti Brut Spumante Bianco

Sự phong phú trong hương thơm khiến rượu trở nên mạnh mẽ đầy cổ xưa và tự hào. Được lấy trong nhứng vườn nho đa đạng nhất của đất nước Ý.

Rượu vang nổ Prosecco Bottega White Gold Il Vino Brut

Rượu lấp lạnh Bottega White Gold Il Vino de Poeti Vino Spumante Brut làm từ trái nho Pinot Nero tinh khiết. Những hoa văn tinh tế phản ánh một lượng trái cây khô và mềm mại ở điểm kết thúc bền bỉ.

Rượu Sâm Banh Ý Bottega Stardust 750ml, 3L

Mùi thơm kích thích tạo nên một hợp chất duy trì với một mức dộ axit tốt trong miệng. Khu vườn trồng nho cho nhiều hương vi thơm ngon chất lượng cao.

Rượu Sparkling Wine Bottega Diamond Vino Spumante Brut

Rượu để lại nhiều hương thơm hài hòa dễ chịu của vỏ bánh mì, hương vị khô, trái cây vàng và gia vị.

Rượu vang nổ Ý Bottega Il Vino Dei Poeti Gold 20Cl

Hương thơm của táo vàng, quả lê, hoa làm nên sự tròn đầy hoàn hảo khi rượu sùng những giống nho bản địa tạo nên hương vị.

Rượu Bottega Rose Gold Il Vino Dei Poeti Vino Spumante Brut

Sự chú ý của người thưởng thức không chỉ dừng lại ở màu sắc hồng hào đẹp mắt mà còn hương vị đầy đam mê.

Rượu Ý Bottega Fragolino Spumante Rosso

Sự tròn đầy của các giống nho trong rượu được thu hoạch trong các trường hợp được tiếp xúc trực tiếp

Rượu Champagne Bottega Gold Il Vino Dei Poeti

Quả tươi thơm của hạnh nhân và cam quýt khiến dòng rượu Ý phù hợp sử dụng trong các cuộc vui. Những trái nho làm rượu được hình thành từ quá trình sản xuất phức tạp.

Rượu vang nổ Bottega Gold 3 Lít Prosecco

Giống nho tạo ra loại rượu này rất thơm và mang nhiều dư vị phức tạp với những nét đẹp lấp lánh trong cảm nhận.

Rượu Champagne Bottega Spumante Bianco Millesimato Brut

Chủ yếu những trái nho làm rượu được lấy ở vùng đất Veneto mang vẻ đẹp lấp lánh tươi tắn và linh hoạt.

Rượu Champagne Ý Rosa Regale Banfi 37.5Cl

Sự tươi tắn của vị mứt trong miệng trở nên phong phú và đa dạng nhờ những nét đẹp thú vị trong cảm nhận người dùng.

Rượu Sâm Banh 10 Đồng Tiền

Rượu Sâm Banh Nga 10 Đồng Tiền Xuất xứ: Nga Loại Vang: Vang sủi Nồng độ: 11.0% Vol Dòng Nho: Blend Quy cách: 750ml x Thùng 12 chai

Rượu Sâm banh Ý Frescobaldi Brut

Frescobaldi Brut Metodo Classico Trento DOC là một chai vang Ý tôt và phải tuân thủ nghiêm nhặt quy trình sản xuất Istituto Talento Italiano.

Rượu vang nổ Ý Rocca dei Forti Festivity

Rượu vang nổ Ý Rocca dei Forti Festivity Xuất xứ: Ý Loại Vang: Vang sủi Nồng độ: 9.5%Vol Dòng Nho: Malvasia, Moscate Bianco

Sâm banh Rocca dei Forti Spumante Rosso Dolce

Vang nổ Rocca dei forti được làm từ hai loại nho đỏ nổi tiếng Sangiovese và Montepulciano. Lên men bằng phương pháp Charmat, với kiểm soát nhiệt độ

Rượu vang nổ Sparkling wine Valdivieso Extra Brut

Rượu vang nổ Sparkling wine Valdivieso Extra Brut Xuất xứ: Chile Loại Vang: Vang sủi Nồng độ: 12.5%Vol Dòng Nho: Brut

Sâm banh Pháp Autreau Brut Premier Cru

Rượu Sâm Banh Pháp Autreau Brut Premier Cru Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Blend Màu sắc: Trắng

Rượu Champagne Charles Westler Cuvee Prestige

Rượu Champagne Pháp Charles Westler Cuvee Prestige Xuất xứ: Pháp Dòng nho: Blend Màu sắc: Trắng

Rượu Champagne Pháp Autreau Brut Grand Cru

Những giọt rượu sủi bọt sóng sánh, hòa cũng không khí của tiệc tùng khiến rượu Champagne Autreau Brut Grand Cru trở thành thứ không thể thiếu trong các cuộc vui.

Vang hồng Bisol Jeio Cuvee Rose Veneto

Rượu vang Bisol Jeio Cuvee Rose Brut mang một màu hồng mới mẻ. Nó gợi ý bạn nhớ đến màu hồng tươi của vỏ quả đào chín.

Drouet Freres Saumur Brut Comte de la Boisserie

Rượu champagne Pháp Drouet Freres Saumur Brut Comte de la Boisserie cũng mang một phong cách quý tộc và kiêu sa như cái tên của nó. Rượu vang bá tước.

Rượu sâm banh Kriter Blanc de Blancs Brut

Rượu champagne Kriter Blanc de Blancs Brut là một chai rượu Pháp nổi tiếng. Nó đã nhận được không ít lời khen ngợi và nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Rượu vang nổ Pol Remy Demi Sec

Rượu champagne Pháp Pol Remy Demi Sec là một chai rượu sâm panh mang trong mình sự kết hộ tinh tế giữa truyền thống và hiên đại.

Rượu vang Sparkling Pol Remy Ice NV

Rượu vang nổ Pol Remy Ice là một rượu sâm banh ngọt, dễ uống, độ cồn thấp duy trì ở mức 11%. Chính vì thế nó cũng là một chai rượu thích hợp cả cho phụ nữ.

Rượu vang sủi Pháp Pol Remy Brut Sparkling

Rượu champagne Pol Remy Brut là một chai rượu sâm panh với nhiều dung tích khác nhau. Với các dung tích : 0.2L, 0.75ml và 1.5L phục vụ cho các mục đích sử dụng rượu vang khác nhau.

Champagne Pháp Cuvee Amour de Deutz

Rượu champagne Cuvee Amour de Deutz được xem là một chai rượu sâm panh truyền thống nhất được sản xuất bởi Deutz

Champagne Deutz Cuvee William Deutz 2006

Rượu champagne Cuvee William Deutz là một đứa con tinh thần lớn nữa của hãng rượu Deutz. Thành lập vào năm 1883 bởi hai nhà sáng lập đồng thời và tổng giám đốc William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann.

Deutz Blanc de Blancs Vintage

Rượu Sâm panh Pháp Deutz Blanc de Blancs Vintage có hai loại dung tích chai khác nhau. Một chai dung tích 750ml và một chai Deutz Blanc de Blancs Vintage Magnum 1.5L.

Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage

Rượu Sâm panh Deutz Brut Vintage nổi tiếng của Pháp được làm từ Pinot Noir - Chardonnay và Pinot Meunier. Riêng rượu hồng rose chỉ được cấu thành từ hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Chai rượu vang hồng này có hương vị nhẹ nhàng hơn và thanh thoát hơn.

Rượu Champagne Pháp Deutz Brut Classic

Deutz Brut Classic độ cồn 12% thuộc rượu vang Pháp. Có nhiều loại dung tích khác nhau như 0.375ml, 1500ml và 6000ml. Rượu vang Bordeaux này có ghi chú của hoa quả và mùi trái cây nhiệt đới.

Rượu Champagne Brown Brother Moscato White

Vang Úc Brown Brother Moscato White - Xuất xứ: Úc; là sản phẩm của công ty Brown Brothers, nồng độ 5%Vol, dòng nho Muscadelle

Rượu Champagne Brown Brothers Victoria Moscato Rosa

Vang Úc Brown Brothers Moscato Rosa - Xuất xứ: Úc; là sản phẩm của công ty Brown Brothers, nồng độ 7%Vol, dòng nho Moscato

Rượu Champagne Brown Brothers Prosecco White

Vang Úc Brown Brothers Prosecco White - Xuất xứ: Úc; là sản phẩm của công ty Brown Brothers, nồng độ 14%Vol, dòng nho Prosecco

Vang Nổ Úc Leeuwin Estate Brut Pinot Noir Chardonnay

Leeuwin Estate Brut Pinot Noir Chardonnay dịu nhẹ và mượt mà với các loại quả hạnh, dâu tây, kem vani, và cam pha trộn với 1 chút rượu nho đỏ Pinot Noir làm tăng độ phong phú của rượu.

Rượu Champagne Chile Undurraga Sparkling Demi Sec

Rượu Champagne Chile Undurraga Sparkling Demi Sec - là Vang sủi bọt vàng nhạt với tiếng nổ lớn, ròn rã vang rội, rất phù hợp để làm nóng lên không khí bữa tiệc, hay dịp tết.

Rượu Champagne Pháp Arrogant Sparkling Rose

Rượu Champagne Pháp Arrogant Sparkling Rose - là sự kết hợp tuyệt với từ nho Cuveé - Syrah, Grenache, Cinsault, những loại nho tốt nhất phát triển vùng ở phía nam nước Pháp

Rượu Champagne Moscato Capetta Spumante

Rượu vang nổ Moscato Spumante là người chị em song sinh với Moscato D’Asti. Hoàn hảo trong những ngày hè oi nóng cùng với bạn bè và người thân

Rượu Champagne Opéra Brut Blanc De Blancs

Rượu vang nổ Pháp - Opera Blanc de Blancs Brut có màu vàng rực rỡ, hương thơm nhẹ, hương táo xanh, hương vỏ trái cây cam, quýt. Phù hợp để dùng khai vị trong các bữa tiệc.

Rượu Champagne Opéra Blanc De Blancs Demi Sec

Opera Blanc de Blancs Brut - một sản phẩm mới, ánh sáng lấp lánh rượu vang, trong đó cho thấy một hương vị trái cây đẹp và hương vị thanh lịch

Rượu Champagne Astoria Cuvée Lounge Brut (1500ml)

Rượu Champagne Astoria Cuvée Lounge Brut nó mang lại hương vị tuyệt vời của trái cây và hương hoa với axit tươi mát và mềm mại, kết thúc nhẹ nhàng.

Rượu Champagne Astoria Cuvée Lounge Brut

Rượu Champagne Astoria Cuvée Lounge Brut nó mang lại hương vị tuyệt vời của trái cây và hương hoa với axit tươi mát và mềm mại, kết thúc nhẹ nhàng.

Rượu Champagne Astoria Luxury Brut Gold

Rượu Champagne Astoria Luxury Brut Gold có độ sủi bọn kéo dài. Hương vị thanh tao mượt mà của trái lê chín. Phù hợp để phục vụ trong những bữa tiệc sang trong

Rượu Champagne Astoria 9.5 Cold Wine Sweet

Rượu Champagne Astoria 9.5 Cold Wine Sweet có màu vàng rơm ánh xanh tươi sáng và hương thơm đặc trưng của giống nho khô được trồng trên sườn đồi của vùng Treviso tại Ý.

Rượu Champagne Astoria 9.5 Cold Wine Red

Rượu Champagne Astoria 9.5 Cold Wine Red của Italia có mùi thơm của trái cây serry , mùi kẹo của trái cây họ cam, quýt và dâu tây hoang dã.

  • 1
  • 2

0971.521.768 hoặc FB chat