Giá sale: 1 đ - Rượu sâm banh - panh / Champagne / Vang nổ Pháp, Nga nổi tiếng, ngon ngọtRượu sâm banh - panh / Champagne / Vang nổ Pháp, Nga nổi tiếng, ngon ngọt

Champagne

Rượu sâm banh Villa Maria Private Bin Sauvignon Lightly Sparkling

Dòng rượu được tối ưu hóa bởi mùa màng và sự phát triển mạnh mẽ của hương thơm.

Rượu sâm banh Úc Lindeman’s Premier Selection Sparkling Brut Cuvee

Mùi thơm trên mũi cho thấy một ấn tượng tươi tắn, sáng bóng đầy hấp dẫn của quả dâu tây, cam quýt đầy tinh tế. Kết cấu trên vòm miệng trở nên thanh lịch nhờ lượng axit được cân bằng ở giữa.

Rượu sâm banh Tây Ban Nha Anna de Codorniu blanc de blancs

Rượu chứa nhiều hương vị hoa quả trong cảm nhận của người thưởng thức khiến chúng dễ dàng kết hợp với các loại ẩm thực hoàn hảo khác nhau.

Rượu vang Celliers du Mont Royal Dry Sparkling

Mont Royal là chai rượu có hương vị ngọt và tươi mát tuyệt hảo dành riêng cho những bữa tiệc đông người.

Rượu sâm banh Tây Ban Nha Anna de Codorniu Rose Brut

Sinh ra từ trái nho Pinot Noir mang lại mùi thơm rose tươi với hương thơm đầy anh đào, dồi dào mùi dâu tây với những bong bóng tròn đầy lăn tăn trên miệng ly.

Rượu sâm banh Tây Ban Nha Codorniu Clasico Rosado

Nhà máy rượu Codorniu có mặt trên thị trường rượu đầu tiên năm 1551 với việc sản xuất ra nhiều loại rượu vang tốt nhất ở Tây Ban Nha.

Rượu sâm banh Cordillera Pinot Noir Brut Miguel Torres

Khu vực làm rượu hùng vị ở chân núi có khí hậu lạnh lý tưởng để trồng giống nho Pinot Noir làm nên một dòng rượu tươi ngon sử dụng phương pháp truyền thống

Sâm banh Pháp Blanc d’Argile Vouette Sorbee Extra Brut

Mùi thơm tập trung để lại một cơ thể trung bình chứa đựng nét đẹp đầy đủ. Hương vị rượu tươi tắn đi kèm cùng lượng khoáng chất tạo nên một sức mạnh tự nhiên tròn đầy.

Rượu vang nổ Freixenet Ice

Mùi thơm hài hòa của dòng rượu vang trắng này trở nên phát triển hơn cùng giống nho Macabeo, Parellada, Xarel-lo hài hòa cùng Chardonnay.

Rượu sâm banh Katnook Founders block Sparkling Shiraz Coonawarra

Dư vị hài hòa của quả anh đào, mâm xôi cùng hạt tiêu và quế làm nên độ mượt mà nhẹ nhàng ở điểm cuối. Cung cấp một lượng trái cây hào phóng, sự tươi tắn của rượu làm nên sắc thái tuyệt vời của tannin phong phú.

Rượu sâm banh Jansz Tasmania Premium cuvee

Độ cân bằng của rượu làm nên sự hài hòa cưa nhiều hương thơm phong phú. Điểm kết thúc ở cuối trở nên hài hòa với nồng độ axit trong rượu làm vang trở nên cân bằng hơn.

Rượu sâm banh Jansz Tasmania Premium Cuvee Rose

Với một kết cấu tươi mới, lượng kem hài hòa cùng dâu tây và mousse làm nên độ mịn màng cá tính. Điểm kết thúc sắc nét của rượu làm vang trở nên hài hòa hơn.

Rượu sâm banh Louis Roederer Brut Rose Champagne

Với một nguồn năng lượng khá tốt, cấu trúc hài hòa của rượu vang làm nên sức mạnh phức tạp của loại rượu vang hồng trưởng thành.

Rượu sâm banh Louis Roederer Vintage Champagne

Trái cây đỏ đậm đà làm nên chất lượng mềm mại với một cấu trúc được cân bằng ở điểm cuối. Rượu vang cổ điển có tiềm năng làm nên một phong cách khác biệt cho hãng làm vang này.

Rượu sâm banh Louis Roederer Cristal Champagne

Những món ăn ghép đôi từ thực phẩm hoàn hảo với rượu là các món tráng miệng trái cây, kem và thịt cá cùng động vật ăn cỏ.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Brut Réserve

Độ cân bằng hài hòa làm nên sức mạnh cân băng trong phong cách rượu khiến chúng trở nên thích hợp hơn ở điểm cuối. Nét đẹp tươi mới làm nên vị khô cứng trên vòm miệng.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Được đánh giá là một trong những nhà sản xuất vang nổi tiếng có lịch sử lâu đời. Hương vị tập trung của rượu trở nên hài hòa hơn trong tính cách.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Brut Réserve Gold Label

Sự phát triển của mùi thơm cam quýt hòa cùng độ chua hoàn hảo khiến dư vị đậm đà cùng sự dai dẳng.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Brut Rosé

Với nhiệt độ sử dụng rượu được ưu tiên trong khoảng từ 10 đến 12 độ, vang có thể sử dụng trong các cuộc gặp mặt bạn bè, bữa ăn gia đình, tiệc cưới.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Cuvée 225

Hương thơm của tannin có thể cảm nhận trong lần nếm thử đầu tiên. Với sự lão hóa dai dẳng trong tính cách, rượu được xây dựng hương vị trong thùng gỗ sồi để tạo nét đẹp tươi mát.

Rượu sâm banh Nicolas Feuillatte Palmers dOR

Sự tươi mới đầy hấp dẫn của rượu giúp hình thành nên một loại rượu mạnh mẽ. Mùi thơm dễ dàng nhận thấy là mùi hoa, trái cây lê và cam quýt.

Rượu sâm banh Pol Roger Brut Champagne

Hòa cùng màu vang tơ tươi tắn, rượu trưởng thành từ sự pha trộn cân bằng của các trái nho tươi. Dư vị hoàn hỏa làm nên độ ấn tượng hài hòa của axit thanh lịch.

Rượu sâm banh Pol Roger Rich

Dòng rượu vang trắng trở nên hài hòa hơn nhờ sự pha trộn cùng tỉ lệ giống nho thích hợp. Sự hoàn hảo trong hương vị làm tròn đầy mùi thơm phong phú hơn.

Rượu sâm banh Pol Roger Vintage Brut Champagne

Sự mạnh mẽ đầy háp dẫn mà dòng rượu vang champagne này cùng cấp là lượng mùi thơm đầy cân bằng của cam quýt, quả hanh nhân và trái cây sấy khô.

Rượu sâm banh Pol Roger rose Champagne

Rượu vang trưởng thành từ sự pha trộn giữ Pinot Noir, Chardonnay.

Rượu sâm banh Pol Roger Winston Churchill

Sự kết hợp tài tình với nho trắng Chardonnay đậm đà góp phần làm nên tính độc quyền cho rượu. Hương vị trưởng thành của rượu cung cấp một sức mạnh tính tế rõ rang.

Rượu sâm banh Jacques Picard Champagne

Chính vị sự tuyệt đẹp của dòng vang này mang lại, người thưởng thức đã có một sức mạnh phát triển hơn của trái cây cá tính

Rượu sâm banh Romance Spumante

Độ hài hòa của những trái cây tươi trong vang làm đậm nên nét đẹp phát triển trong tính cách.

Rượu champagne Jean Louis Cuvee Charles de Fere Brut

Hương thơm tươi mới, lưng rượu sủi bọt lăn tăn, rượu vang trưởng thành trong nhiệt độ kiểm soát tự nhiên ở thùng làm rượu.

Rượu sâm banh Angas Brut

Màu vàng rơm nhạt của rượu được pha trộn của phần lớn 75% nho Pinot Noir còn lại là Chardonnay.

Rượu sâm banh Angas Brut Moscato

Nhiệt độ bảo quản rượu được ưu tiền ở nhiệt độ thấp từ 7 đến 10 độ. Với nồng độ cồn hoàn hảo, rượu vang trưởng thành tạo nên nồng độ hoàn hảo 12.5%.

Rượu sâm vang Cavalieri Prosecco

Độ đậm đà của hương vị thơm ngon khiến vang trở nên dễ chịu hơn khi được sử dụng sau khi để vài năm ở hầm.

Rượu sâm banh Freixenet Carta Nevada

Chúng hiện lên là một dòng rượu vang lớn nhất thế giới. Freixenet Carta Nevada trở nên thành công trong nhiều thập kỉ. Rượu vang cung cấp sự tròn đầy cá tính mang tính biểu tượng cao.

Rượu sâm banh Freixenet Cordon Negro Brut

Họ sử dụng các kỹ thuật truyền thống để hình thành nên hương vị champagne, rượu vang mang đến những giá trị biểu tượng tốt.

Rượu sâm banh Charles de Fère Réserve Blanc de Blancs

Chứa một màu vàng nhạt rực rỡ, dòng rượu trái cây trắng này hòa tan cùng lớp bong bóng mịn màng làm nên độ thanh lịch dai dẳng trên vòm miệng.

Rượu sâm banh Prosecco Tommasi Filodora

Vị thơm tươi mới nhẹ nhàng của rượu khiến vang phát triển khi lên men hài hòa trong 10 ngày. Rượu vang trưởng thành 30 ngày trong thùng thép không gỉ bằng phương pháp cổ điển.

Rượu sâm banh Emily Redbank King Valley Brut Cuvee

Chứa một nét đẹp cổ điển, rượu vang pha trộn hài hòa hơn từ hai giống nho trắng đỏ được tìm thấy nhiều trên mọi vườn nho. Chardonnay và Pinot noir kết hợp làm phong cách của rượu phát triển tươi tắn hơn.

Rượu sâm banh Louis Roederer Brut Premier

Độ chua hài hòa ấn tượng có tiềm năng lâu đời. Dòng rượu vang champagne được trở nên thơm ngon hơn nhờ sự hấp dẫn hài hòa.

Rượu Sâm banh Billecart Vintage Nicolas François

Sự trưởng thành của tỉ lệ pha trộn hài hòa từ giống nho đẳng cấp Chardonnay và nho Pinot Noir. Trưởng thành trong thùng gỗ sồi truyền thống, hương vị mang nét đẹp tao nhã.

Rượu sâm banh Billecart Salmon Blanc de Blancs

Nho Chardonnay mang tới sức mạnh sống động hài hòa của cây kim ngân hoa, táo xanh, lê.

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé

Độ hài hòa của mâm xôi làm nên dấu ấn đầy tiềm năng. Với một điểm kết phát triển, rượu vang hài hòa cung cấp một cái nhín cá tính.

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Réserve

Sự cân bằng của dòng rượu vang tươi này làm nên độ chín muồi của quả lê, táo, đào trắng và cam quýt. Độ hoàn hảo của hương vị làm nên nét đẹp cân bằng của những trái cây pha trộn đa dạng.

Rượu Pháp Champagne Clos Lanson

Rượu có màu vàng nhạt với những bong bóng sống động trong ly. Thưởng thức rượu cảm nhận những hương thơm nhẹ nhàng từ chanh và táo rang (roasted apple). Trong vòm miệng, hương vị chanh và trái cây chín khá dồi dào.

Rượu Sâm banh Lanson Extra Age Brut

Dòng rượu vang Lanson Extra Age Brut là sự pha trộn của ba loại Vintages đặc biệt kết hợp Champagne Crus tốt nhất: 2004, 2005 và 2006.

Rượu Champagne Lanson White Label

Champagne Lanson White Label đem đến ly rượu màu vàng rơm với các gợn bong bóng sống động nổi bật. Những hương thơm từ hoa trắng và trái lê nhiệt đới được tô điểm thêm bởi các hương vị khoáng.

Rượu vang nổ ngọt Moscato 1928

Có mùi thơm dịu nhẹ – là sự kết hợp hài hòa giữa mùi hoa chanh, bạc hà và quế. Hương thơm của giống nho Moscato là độc nhất vô nhị, rất khó có thể nhầm với các giống nho khác.

Rượu Champagne Lanson Rose Label

Chai rượu sâm banh này được làm ra từ 3 giống nho chính bao gồm 32% Chardonnay, 53% Pinot Noir, 15% Pinot Meunier.

Rượu Prosecco Valdo Floral Edition

Rượu có màu đỏ ánh vàng trong màu hồng nổi bật. Mở rượu lan tỏa hương thơm thao nhã, quyến rũ như những bông hoa với hương vị đặc trưng của quả mâm sôi.

Rượu Champagne Ý Bottega Il Vino Dei Poeti Brut Spumante Bianco

Sự phong phú trong hương thơm khiến rượu trở nên mạnh mẽ đầy cổ xưa và tự hào. Được lấy trong nhứng vườn nho đa đạng nhất của đất nước Ý.

Rượu vang nổ Prosecco Bottega White Gold Il Vino Brut

Rượu lấp lạnh Bottega White Gold Il Vino de Poeti Vino Spumante Brut làm từ trái nho Pinot Nero tinh khiết. Những hoa văn tinh tế phản ánh một lượng trái cây khô và mềm mại ở điểm kết thúc bền bỉ.

Rượu Sâm Banh Ý Bottega Stardust 750ml, 3L

Mùi thơm kích thích tạo nên một hợp chất duy trì với một mức dộ axit tốt trong miệng. Khu vườn trồng nho cho nhiều hương vi thơm ngon chất lượng cao.

Rượu Sparkling Wine Bottega Diamond Vino Spumante Brut

Rượu để lại nhiều hương thơm hài hòa dễ chịu của vỏ bánh mì, hương vị khô, trái cây vàng và gia vị.

Rượu vang nổ Ý Bottega Il Vino Dei Poeti Gold 20Cl

Hương thơm của táo vàng, quả lê, hoa làm nên sự tròn đầy hoàn hảo khi rượu sùng những giống nho bản địa tạo nên hương vị.

Rượu Bottega Rose Gold Il Vino Dei Poeti Vino Spumante Brut

Sự chú ý của người thưởng thức không chỉ dừng lại ở màu sắc hồng hào đẹp mắt mà còn hương vị đầy đam mê.

Rượu Ý Bottega Fragolino Spumante Rosso

Sự tròn đầy của các giống nho trong rượu được thu hoạch trong các trường hợp được tiếp xúc trực tiếp

Rượu Champagne Bottega Gold Il Vino Dei Poeti

Quả tươi thơm của hạnh nhân và cam quýt khiến dòng rượu Ý phù hợp sử dụng trong các cuộc vui. Những trái nho làm rượu được hình thành từ quá trình sản xuất phức tạp.

Rượu vang nổ Bottega Gold 3 Lít Prosecco

Giống nho tạo ra loại rượu này rất thơm và mang nhiều dư vị phức tạp với những nét đẹp lấp lánh trong cảm nhận.

Rượu Champagne Bottega Spumante Bianco Millesimato Brut

Chủ yếu những trái nho làm rượu được lấy ở vùng đất Veneto mang vẻ đẹp lấp lánh tươi tắn và linh hoạt.

Rượu Champagne Ý Rosa Regale Banfi 37.5Cl

Sự tươi tắn của vị mứt trong miệng trở nên phong phú và đa dạng nhờ những nét đẹp thú vị trong cảm nhận người dùng.

  • 1
  • 2

0971.521.768 hoặc FB chat