Vang Chile

Rượu vang Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley

Vang trắng Kine Verdejo Vina El Principal Maipo Valley là chai vang trắng thượng hạng của nhà rượu Vina El Principal.

Rượu vang Pavo Real Limited Edition Cabernet-Carmenere

Rượu vang nhập khẩu Pavo Real Limited Edition Cabernet Sauvignon-Carmenere gây ấn tượng với làn rượu màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ.

Rượu vang Pavo Real Gran Reserva Cabernet-Carmenere

Được hòa trộn từ hai giống nho đỏ tuyệt vời là Cabernet Sauvignon và Carmenere, rượu vang Pavo Real Gran Reserva Cabernet Sauvignon-Carmenere đã thừa hưởng mọi ưu điểm của hai loại nho.

Rượu vang Pavo Real Reserva (Red – White)

Vang Chile Pavo Real Reserva Cabernet Sauvignon có hương vị xuất sắc với sự hòa trộn của các loại quả mọng đỏ như mâm xôi, dâu rừng, mận chín.

Rượu vang Pavo Real Varietal (Red – White)

Vang Chile chính hãng Pavo Real Cabernet Sauvignon được tạo nên từ những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon có chất lượng cao.

Rượu vang RATO Tradition (Red – White)

Hương thơm của vang Chile RATO Cabernet Sauvignon đến từ các loại quả mận chín, mâm xôi, dâu dại quyện cùng gia vị, thuốc lá, cà phê và cacao.

Rượu vang Ragal Carbernet Sauvignon Gran Reserva

Vang đỏ Ragal Carbernet Sauvignon Gran Reserva càng thêm phức tạp với sự hòa quyện của hương cam thảo, vani, tuyết tùng, da thuộc và thuốc lá.

Rượu vang Ragal Carbernet Sauvignon Reserva

Vang đỏ Ragal Carbernet Sauvignon Reserva nổi bật với màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Hương thơm của vang Chile Ragal Carbernet Sauvignon Reserva đến từ các loại quả chín như anh đào, mâm xôi, mận.

Rượu vang Cornellana Cuvee Gran Reserva

Vang Chile Cornellana Cuvee Gran Reserva là cái tên không xa lạ gì với những thực khách yêu mến dòng vang Chile. Vang đỏ Cornellana Cuvee Gran Reserva có màu đỏ tím đậm, tạo nên dòng rượu vang quyến rũ.

Rượu vang Cornellana Reserva (Red – White)

Vang đỏ Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon càng thêm phức tạp với sự hòa quyện của hương cam thảo, vani, tuyết tùng, da thuộc và thuốc lá.

Rượu vang Cornellana Estate Grown (Red – White)

Hương vị đậm đà của các loại quả mọng đỏ như mận, anh đào, dâu dại đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho vang đỏ Cornellana Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Santa Alicia Millantu Maipo Valley

Hầu như những nhà hàng sang trọng đều phục vụ chai vang Chile Santa Alicia Millantu xuất sắc này. Rượu được làm từ nhiều giống nho khác nhau: 50% Cabernet Sauvignon, 35% Cabernet Franc, 15% Carmenere.

Rượu vang Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon

Rượu vang Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, tỏa ánh tím quyến rũ. Hương vị của vang đỏ Chile Santa Alicia LiYen Cabernet Sauvignon tinh tế và nồng nàn.

Rượu vang Santa Alicia Anke Maipo Valley

Những năm tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ đã mang đến cho Santa Alicia Anke hương vị của gia vị, hạnh nhân và vani. Cấu trúc tốt của vang đỏ Chile Santa Alicia Anke đã được thể hiện rất rõ.

Rượu vang Santa Alicia Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Chile Santa Alicia Gran Reserva Cabernet Sauvignon thuộc dòng vang xuất sắc của nhà rượu Santa Alicia. Rượu thường được phục vụ trong các nhà hàng sang trọng, các sự kiện xa hoa.

Rượu vang Santa Alicia Reserva (Red – White)

Vang Chile Santa Alicia Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ được ưa chuộng hàng đầu tại Chile. Rượu được sản xuất từ nho Cabernet Sauvignon trồng tại thung lũng Maipo trù phú.

Rượu vang Santa Alicia Central Valley (Red – White)

Rượu vang đỏ Santa Alicia Varietals Cabernet Sauvignon mang đến vị tròn trịa, kích thích vị giác rất tốt. Tannin tinh tế cùng hậu vị dễ chịu của vang Chile Santa Alicia Varietals Cabernet Sauvignon rất được lòng thực khách.

Rượu vang Poetas Cabernet Sauvignon

Làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng thung lũng Central, vang đỏ Poetas Cabernet Sauvignon nổi bật với hương vị và cấu trúc.

Rượu Vang nổ Montes Sparkling Angel Brut

Rượu vang Montes Sparkling Angel Brut là kết quả của niềm đam mê và hăng say trong công việc. Từ những vườn nho ven biển tại Zapallar. Loại rượu Sparkling Thiên thần đã ra đời lấp lánh sang trọng tuyệt vời.

Rượu vang Casa Lapostolle Rapel Valley (Red – White)

Casa Lapostolle Sauvignon Blanc là chai vang trắng tuyệt hảo đến từ vùng đất Rapel, nằm trong thung lũng Cachapoal của Chile.

Vang Chile Valle Secreto First Edition Cabernet Sauvignon

Dòng rượu vang mang hương thơm  phức hợp cùng nhiều  loại trái cây màu đỏ cùng với vị vay, ca cao và thuốc lá.

Vang Chile Santa Cruz Cabernet Sauvignon

Santa Cruz Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm cuốn hút và mạnh mẽ. Rượu vang dễ uống với hương vị trái cây cân bằng hậu vị có độ chua chua thanh nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyễn rũ.

Vang Chile Punti Ferrer Reserva Chardonnay White

PUNTI FERRER Reserva Chardonnay mang đến cho bạn hương thơm của trái cây họ cam quýt, dứa, vani và hạnh nhân. Với độ cân bằng hoàn hảo, độ chua lý tưởng

Vang Chile Punti Ferrer Classic Chardonnay

Bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu với vị béo và chua nhẹ mang hương thơm của các trái cây nhiệt đới như dứa , đào và quả lê.

Vang Chile Punti Ferrer Classic Cabernet Sauvignon

Hương thơm của dâu tây, mâm xôi cùng với hương vị của ca cao hòa quyện với nhau tạo ra cho người thưởng thức cảm giác dễ chịu.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Venere Loncomilla

Chai vang Cremaschi Furlotti Venere là một trong những chai vang cao cấp nhất của nhà rượu Cremaschi Furlotti. Được mệnh danh là “Icon Wine”, chai vang này đã làm nên tên tuổi của nhà rượu Cremaschi Furlotti.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition Zinfandel

Vang Chile Cremaschi Furlotti Limited Edition Zinfandel có hương vị đậm đà của các loại quả chín như anh đào, mận, dâu rừng. Điểm thêm hương vani, da thuộc và thuốc lá giúp rượu vang càng thêm sang trọng.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Limited Edition De Familia

Cremaschi Furlotti Limited Edition De Familia chính là một chai vang như vậy. Được làm từ nhiều giống nho ngon xuất sắc của Chile, rượu mang giá trị cao so với các dòng rượu khác của hãng.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Single Vineyard Carmenere

Một đại diện vang đỏ xuất sắc đến từ nhà rượu Cremaschi Furlotti, chai rượu Cremaschi Furlotti Single Vineyard Carmenere nổi bật với hương vị độc đáo và trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc

Vang trắng nhập khẩu Cremaschi Furlotti Sauvignon Blanc là chai rượu rất được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon dễ chịu. Mức giá phải chăng cũng là một điểm mạnh của chai vang này.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile nhập khẩu Cremaschi Furlotti Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm và ánh lên những ánh tím nổi bật.

Rượu vang Cremaschi Furlotti Cabernet Sauvignon

Vang Chile chính hiệu Cremaschi Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm đà. Rượu tỏa ra hương thơm của các loại quả chín như mận, dâu, anh đào, mâm xôi cùng hương vani, thuốc lá, da thuộc.

Rượu vang Arauco Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Qua nhiều công đoạn thu hoạch và sản xuất rượu tỉ mỉ, rượu vang Chile Arauco Gran Reserva Cabernet Sauvignon được hoàn thiện. Rượu có màu đỏ ruby đậm đẹp mắt và tỏa ra hương thơm tuyệt vời.

Rượu vang Arauco Reserva Central Valley (Red – White)

Vang đỏ Arauco Reserva Cabernet Sauvignon rất được ưa chuộng bởi nhiều thực khách trên thế giới. Rượu gây ấn tượng mạnh từ làn rượu đỏ ruby đậm quyến rũ, tỏa ra hương thơm của các loại dâu, mâm xôi, phúc bồn tử ngào ngạt.

Rượu vang Arauco Central Valley (Red – White)

Arauco Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ thơm ngon rất được ưa chuộng tại Chile. Rượu có hương vị tuyệt vời, thiết kế chai rượu tinh tế cùng mức giá phải chăng nên đại đa số người dân Chile và trên thế giới đều chọn chai rượu này.

Vang Chile Vino Fernandez Sauvignon (Đỏ – Trắng)

Phương pháp làm rượu được cải tiến khá tốt khiến vang trưởng thành với tính cách phát triển. Dòng rượu vang đỏ này chứa mùi thơm của anh đào và cam thảo khiến chúng trở nên phù hợp với các món bít tế và sườn sốt cà chua.

Vang Chile Amaral Sauvignon Blanc

Độ hài hòa mà rượu vang này cung cấp là hương vị đầy đủ của quả lê, táo và trái cây đỏ tươi. Hương vị truyền thống của rượu tạo cảm giác tròn đầy hơn khi chúng được ăn kèm với đúng loại món ăn sở trường.

Vang Chile MontGras Quatro Blanc

Sự kết hợp của rượu khiến vang trắng mang phong cách đậm đà của mùi hoa, hương bánh mì, bách hương vùng mùi khói. Vang chát nhẹ đọng lại vị chua lưu luyến nơi vòm miệng.

Vang Chile MontGras Reserva Chardonnay

Quá trình làm rượu từ lên men đến ngâm ủ đều diễn ra trong thùng gỗ sồi được nhập khẩu từ Pháp và Mỹ. Cung cấp một lượng trái cây nhiệt đới mạnh mẽ, điểm kết thúc của rượu kéo dài với vị kem ngậy ở cuối.

Vang Chile MontGras Estate Blanc

Giống nho Chardonnay thể hình tính cách khỏe khoắn hơn còn nho Sauvignon Blanc lại mang tới dư vị rõ ràng. Cả hai loại nho trắng này đều mang đến một màu vàng sáng ánh xanh.

Vang Chile 1887 Reserva Sauvignon (Đỏ – Trắng)

Rượu vang xuất khẩu có tính cách mạnh mẽ về một ấn tượng độc đáo của một loại rượu chất lượng. Hương thơm của vang khiến chúng có tiềm năng ăn kèm cùng các món ăn ngon từ phomat béo ngậy.

Vang Chile 1887 Sauvignon (Đỏ – Trắng)

Những dấu ấn của quả mọng, cường độ mùi thơm đậm đà giúp sức mạnh độc đáo của rượu mang đến độ hài hòa của gia vị, hạt tiêu và trái cây phong phú.

Vang Chile Intriga Maxima Cabernet sauvignon

Vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng thời gian tương đối dài lên đến 26 tháng. Mang tới một cấu trúc tốt, vang thanh lịch mang lại hương vị quyến rũ của quả mâm xôi, phúc bồn tử và thuốc lá.

Vang Chile Intriga Cabernet sauvignon

Nổi bật lên dấu ấn của nấm đen, các loại trái cây chín cùng tuyết tùng và vị quế cá tính. Hương khói nhẹ nhàng làm tăng lượng khoáng chất của đất trong rượu vang.

Vang Chile Antu Limited Cabernet Franc

Tính cách trưởng thành trong rượu làm nên sức mạnh đậm đà cùng lượng gỗ sồi cá tính. Dòng rượu vang đỏ từ nho Cabernet Franc mang lại tính cách trưởng thành hài hòa.

Vang Chile Antu Shiraz

Vang cung cấp một phong cách đa dạng với những đặc điểm hoàn hảo có nguồn gốc từ Chile. Hương vị rượu chứa mùi thơm của trái cây đen, mận, bạc hà và tannin.

Vang Chile Antu Cabernet Sauvignon

Vẻ đẹp hài hòa của lượng vanilla trong miệng giúp cân bằng những gia vị cay, mùi khói, hoa quả đen và tannin. Vang trở nên dễ tiếp cận hơn cùng sức mạnh độc đáo của trái cây cá tính.

Vang Chile MontGras Quatro

Lấy nguồn cảm hứng từ trái cây thơm, vang đỏ có tiềm năng thay đổi hương vị theo năm tháng.

Vang Chile MontGras Reserva Carmenere

Những cây nho này lớn lên từ vùng thung lũng trung tâm Colchagua. Dòng rượu vang này là kết quả của chất lượng sản xuất rượu vang tốt nhất của dỏng Reserva.

Vang Chile MontGras Reserva Merlot Cabernet Sauvignon

Vang chứa dấu ấn của lượng vanilla, kẹo bơ, dứa và gia vị thơm ngon từ quả trái cây màu đen.

Vang Chile MontGras Estate

. Lượng trái cây phong phú làm nên dấu ấn đa dạng một cách êm ái. Một vài mùi thơm của quả mọng đỏ, quả mận, sung và anh đào làm tăng độ đậm đà cho rượu.

Vang Chile Luis Felipe Late Harvest

Lựa chọn các trái nho cẩn thận trong cuối vụ thu hoạch đã giúp quá trình làm vang mang lại mùi trái cây mạnh liệt.


Chat zalo
Gọi điện ngay