7 Đặc điểm của rượu vang đắt tiền nhất thế giới.
Supper Admin 01-08-2022

7 Đặc điểm của rượu vang đắt tiền nhất thế giới.

Rượu vang đắt nhất thế giới là những rượu được bán với giá lên đến cả trăm triệu một chai. Chúng bắt nguồn từ việc đấu giá những chai rượu có hương vị ngon để làm từ thiện. Những chai vang đắt nhất thế giới được bán ở các nhà sưu tầm rượu đấu giá ở London, New York hoặc Hong Kong. Rượu vang từ Burgundy và Bordeaux là loại rượu phổ biến nhất trong buổi đầu giá. [caption id="attachment_38393" align="aligncenter" width="1000"]7 Đặc điểm của rượu vang đắt tiền nhất thế giới. 7 Đặc điểm của rượu vang đắt tiền nhất thế giới.[/caption] Chủ sở hữu các loại rượu biểu tượng này thường là nhà máy rượu vang. Nhưng đến nay, những nhà sưu tập rượu lại là người sở hữu sản phẩm này hơn cả.

7 đặc điểm tiêu biểu của rượu vang đắt tiền.

[caption id="attachment_38394" align="aligncenter" width="1000"]7 đặc điểm tiêu biểu của rượu vang đắt tiền 7 đặc điểm tiêu biểu của rượu vang đắt tiền[/caption] Các loại rượu vang giá cao nhất không phải là mang đến dư vị của trái cây lên men. Khu làm rượu cổ điển như Burgundy, Bordeaux, Champagne và Đức. Nhà sưu tập rượu làm nên hương vị tốt nhất cho hệ thống xếp hạng tốt nhất.
 1. Đến từ một số vùng rượu vang như Napa, Burgundy và Bordeaux.
 2. Hầu hết được ủ trong gỗ sồi Pháp mới.
 3. Chúng không có nghĩa là được tiêu thụ sớm và kéo dài hơn 30 năm.
 4. Họ được giao dịch như thị trường chứng khoán bởi giá thành biến động không ngừng.
 5. Có nhiều giả mạo các dòng này được lưu hành trên thị trường.
 6. Có 6 loại rượu vang được sưu tập nhiều nhất
 7. Chi phí không nhất thiết phải tỉ lệ thuận với chất lượng.

Điều gì làm cho rượu vang đắt tiền trở nên tuyệt vời:

Nho làm rượu.

Chi phí sản xuất một loại rượu vang có phả hệ của một bộ sưu tập thấp sự không rẻ. Nhà làm rượu cần nho tuyệt vời phụ thuộc vào nơi chúng sinh ra. Nho rượu vang có thể có giá hàng ngàn đô la. Cây nho già sẽ cải thiện được cường độ, nhưng một số vườn nho sản xuất rượu vang được đánh giá cao sau 10 năm.

Gồ sồi.

Mặc dùng phong trào môi trường ngày càng hướng tới gỗ sồi ít hơn. Rượu vang cao cấp vẫn nhấn mạnh sự lão hóa của gỗ sồi. Lựa chọn hàng đầu cho những thùng rượu hảo hạng này là một cây gỗ sồi trắng tên Quercus Petraea từ Pháp. [caption id="attachment_38395" align="aligncenter" width="1000"]Điều gì làm cho rượu vang đắt tiền trở nên tuyệt vời Điều gì làm cho rượu vang đắt tiền trở nên tuyệt vời[/caption]

Thời gian.

Một loại rượu vang đỏ được làm tốt lên thường không thể uống khi còn trẻ. Khi vang già đi theo năm, lượng tannin mài mòn và axit bị giảm xuống. Các nhà máy rượu được trang bị cho tuổi rượu lên đến 15 năm. Một số nhà máy rượu có nhiều chai rượu trong kho hơn bất cứ lúc nào.

Câu chuyện làm nên sự hoàn hảo của rượu.

Tất cả các dòng rượu đắt nhất thế giới luôn có một câu chuyện khiến nó trở nên độc đáo. Ví dụ: Trockenbeerenauclese Riesling ở Đức và Áo. Chúng có thể sản xuất khi điều kiện vườn nho trồng sau 5 đến 10 năm. Rượu vang đắt tiền luôn tạo nên những giá trị mới mẻ trong lòng người. Hương vị của chúng tùy đặc biệt nhưng giá thành đắt không có nghĩa chất lượng hoàn hảo. Rượu Tốt sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn những chai rượu vang đắt tiền nhất thế giới. Nhưng hương vị rượu cũng chỉ gần giống như máy chai rượu vang cao cấp thông thường. Hãy ghé qua Rượu Tốt để nhận thêm thông tin tư vấn ngay hôm nay. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

 • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?