Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Rượu vang trẻ tuổi tốt cho sức khỏe hơn so với rượu vang lâu năm
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang trẻ tuổi tốt cho sức khỏe hơn so với rượu vang lâu năm

Rượu vang đỏ trẻ trung có thể tốt hơn so với rượu vang đỏ cổ điển lâu năm. Nghiên cứu mới cho thấy 90% chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ bị mất đi qua thời gian. Chất chống oxy hóa vẫn luôn được đánh giá cao trong rượu vang vì lợi ích sức khỏe của chúng. Tuy nhiên, rượu vang lâu năm vẫn đem lại trải nghiệm đặc biệt hơn hẳn.

Có phải rượu vang trẻ tốt hơn rượu vang lâu năm?

Rượu vang trẻ tuổi tốt cho sức khỏe hơn so với rượu vang lâu năm

Nghiên cứu về anthocyanin, một polyphenol và chất chống oxy hóa có trong rượu vang đỏ, sô cô la và trà. Họ đã đưa ra một số thông tin khả dụng sinh học của chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ.

Rượu vang đỏ trẻ có nhiều chất chống oxy hóa hơn rượu vang đỏ cũ.

Một nghiên cứu ở Trung Quốc đã thử nghiệm Merlot, Cabernet Sauvignon, Gamay và Cabernet Franc. Họ thấy rằng 90% hàm lượng anthocyanin trong rượu vang đỏ bị mất sau vài tháng bị lão hóa. Chủ yếu lý do cho sự mất đi này là do chất chống oxy hóa rất dễ bay hơi.

Rượu vang có lượng axit cao ổn định chất chống oxy hóa lâu hơn.

Nhóm các nhà khoa học nghiên cứu về nho Cabernet Sauvignon ở Brazil. Họ kết luận rằng anthocyanin dường như ổn định nhất ở mức độ pH thấp (độ axit cao). Các loại rượu ổn định chất chống oxy hòa nhất là ở khoảng 3,2 pH.

Những loại rượu có tính axit khá cao thường là với rượu vang đỏ. Tuy nhiên, thật khó để biết liệu uống nhiều rượu có tính axit cao có tốt cho bạn hay không. Các nghiên cứu về sự hấp thụ chất chống oxy hóa ở người cho rằng cơ thể cần phải có PH sẵn. Có nghĩa là cơ thể có kiềm hoặc axit thấp để hưởng lợi từ các chất chống oxy hóa như anthocyanin.

Tanin đậm đặc cao nhất khi rượu vang trẻ.

Bên cạnh anthocyanin, một polyphenol có lợi khác được tìm thấy trong rượu vang đỏ được gọi là proanthocyanidin. Chúng thường được thể hiện dưới dạng tannin cô đặc. Tannin trong rượu vang đến từ vỏ nho, hạt nho và cả thùng gỗ sồi. Thực tế có 2 loại tannin thường được tìm thấy trong rượu vang. Chủ yếu, tannin cô đặc có vị đắng được tìm thấy chủ yếu trong hạt nho có tác dụng chống viêm trên cơ thể. Do đó, rượu vang loại này tốt cho chế độ ăn kiêng của người bị bệnh tiểu đường. Tannin cô đặc cao nhất sẽ có trong các loại rượu vang đỏ hoàn toàn.

Có phải lợi ích sức khỏe về tim mạnh của rượu vang là từ vang không cồn?

Circulation Research đã thử nghiệm rượu vang trên một nhóm đàn ông có nguy cơ mắc bệnh tim cao. Sức khỏe của họ được cải thiện khi họ uống rượu vang đỏ không cồn. Tuy nhiên, họ cũng không nên uống rượu vang thường xuyên. Sức khỏe của họ sẻ không thay đổi khi họ uống rượu vang đỏ cồn. Nên rượu vang không cồn mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh tim mạnh.

Chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ cũng với tác động tích cực đến sức khỏe. Việc khử rượu vang sẽ loại bỏ chất chống oxy hóa trong rượu, bao gồm cả tannin cô đặc.

Đừng quá quan trọng về lợi ích sức khỏe: Uống vì bạn thích ở mức vừa phải.

Chúng ta có thể cho rằng rượu vang là một loại thuốc kỳ diệu nhưng chúng cũng có cả lợi ích lẫn tác hại. Do đó, để rượu vang thật sự tốt cho sức khỏe, hãy uống rượu vang ở mức độ vừa phải. Nhưng thực sự, chưa có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bất kỳ lợi ích sức khỏe nào của rượu vang. Như vậy, uống rượu vang vì bạn thích nó.

Có thể thấy rượu vang trẻ tuổi mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn rượu vang lâu năm. Đó là bởi quá trình để lâu năm, chất chống oxy hóa tự nhiên trong rượu đã biến mất. Các thành phần hóa học tốn cho sức khỏe khác cũng bị mất đi theo thời gian. Tuy nhiên, rượu vang lâu năm vẫn đem lại hương vị ngon tuyệt vời mà chúng ta khó bỏ qua. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để mua những sản phẩm rượu vang chính hãng. Chúng tôi sẽ bán rượu vang giá thành tốt nhất và luôn tư vấn tận tình cho khách hàng.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?