Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Ánh Dương  03-02-2023

Vang bịch - Những hiểu lầm và lợi ích không tưởng

Từ trước đến nay, vang bịch thường xuyên bị quay lưng của các tín đồ rượu vang thượng hạng. Các dòng vang bịch đời đầu với chất lượng thảm họa đã tạo nên nhiều định kiến khi chọn lựa rượu vang của khách hàng. 

Tuy nhiên, công nghệ đóng bịch và kinh nghiệm sản xuất đã và đang được cải thiện không ngừng, khiến các dòng vang bịch ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vang bịch tập trung chiến lược vào thị trường “rượu uống liền”, đáp ứng đúng và đủ lợi ích, chất lượng và giá trị cho một dung lượng thị trường khổng lồ. 

Câu hỏi đặt ra là: “Liệu đứng trước những lựa chọn cho một ly vang vào bữa tối, vang bịch có khiến người ta quay lưng lần nữa?”. Dưới đây là 8 câu trả lời giải đáp mọi băn khoăn về các dòng vang bịch!

Chất lượng nước rượu trong vang bịch có đảm bảo không?

Chưa từng có quy định cụ thể về nước rượu được phép chứa trong các bịch vang. Chính vì vậy, kể cả thức rượu cao cấp, thượng hạng, đắt đỏ đến đâu cũng hoàn toàn có thể được đựng trong các bịch rượu. Tuy nhiên, hầu hết thị trường vang bịch đều hướng tới cạnh tranh với các loại rượu dưới 20USD, đáp ứng nhu cầu uống rượu hàng ngày và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng.

322484855_1326786544781478_2386833437266853401_n

Trước đây, các thương hiệu bán rượu vang bịch có lẽ không nhiều và tập trung chủ yếu ở các nhà làm rượu châu Mĩ như vang Chile, vang California,... Năm 2008, tờ New York Times đã lên tiếng về chất lượng thực sự của các dòng vang bịch khi Italy - đi đầu trong kinh nghiệm sản xuất rượu vang - đã chính thức nhảy vào thị trường rượu vang bịch. Để thấy, cốt rượu trong các sản phẩm vang bịch hiện nay hoàn toàn không liên quan đến thiết kế nhãn chai hay bao bì, mẫu mã.

Xem thêm: Vang Ý nhập khẩu giá rẻ tại đây.

Bảo quản rượu tốt hơn

Hiện nay, các túi vang bịch đã được unbox có thể kéo dài từ 6-8 tuần, có thể lâu hơn nếu được bảo quản lạnh. Trong khi đó, với các chai vang đỏ từ bình dân đến cao cấp đều chỉ để được tối đa 1 tuần sau khi đã mở.

Giá cả hợp lí

Vang bịch có mức giá rất ưu đãi. Với cùng một nước rượu, cùng thương hiệu, cùng giống nho nhưng mức giá của một chai vang bị độn lên rất cao do khoản tiền chi trả trong quá trình sản xuất các loại chai thủy tinh, nút bần, nút vặn, giấy bạc,... và chi phí vận chuyển đáng kể.

Kinh nghiệm sản xuất và các nhà làm rượu uy tín

Một công ty của Úc đã đưa ra khái niệm đầu tiên về vang bịch vào năm 1965 và sau đó, rất thịnh hành trên thị trường với nhiều ý tưởng táo bạo.

  • Vang bịch Climber: sử dụng duy nhất một bịch vang không hộp giấy. Ý tưởng về vang bịch này nhen nhóm đã giải quyết nhiều vấn đề của những vận động viên không chuyên đi bộ đường dài.
  • Vang bịch Bandit: ý tưởng đựng rượu vang trong thùng các tông, tăng tính thân thiện với môi trường và tái chế vỏ giấy, Bản quyền ý tưởng vang bịch Bandit đang thuộc quyền sở hữu của gia đình Trinchero.
  • Vang Deloach: nhà sản xuất rượu vang sinh thái với phân khúc cao cấp nhất tại Sonoma đề xuất đựng bịch rượu vang trong thùng gỗ sồi nhỏ để chứa được nhiều rượu hơn. Ý tưởng vang bịch táo bạo này tỏ ra rất hợp lý trong các bữa tiệc sang trọng.

bom go 3l santa chilena

Tiềm năng lão hóa không quá nhiều

Ở Việt Nam, giá bán trung bình của một chai vang rơi vào 4-500.000VNĐ. Thật phí phậm nếu ta phải bỏ tong một chai rượu chỉ vì bảo quản không cẩn thận, để rượu bị oxy hóa. Trong khi đó, vang bịch chưa unbox có thể để đến 7-8 tháng với vang trắng và 10-13 tháng với vang đỏ, mà không hề bị ảnh hưởng chất lượng. Một bịch vang thông thường có dung tích bằng 4 chai rượu thủy tinh.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger