Yalumba

Vang Úc Yalumba Organic Riverland Chardonnay

Những dư vị đậm đà trưởng thành trên đất sét độc đáo mang tới vị chua nhẹ nhàng trong tiềm thức người dùng. Chardonnay trong vang trở nên có giá trị đầy đủ hơn nhờ lượng trái đào trắng phong phú.

Vang Úc Yalumba Eden Valley Viognier Roussanne

Chứa đựng mùi thơm sâu đậm của hoa trắng thơm, gia vị và xạ hương. Nét đẹp trưởng thành của những cây nho chín làm nên một nồng độ cồn hài hòa ở mức 13%.

Vang Úc Yalumba Organic Riverland Shiraz

Nét đẹp phát triển của trái cây đỏ, mận chín, hoa violet, hạt tiêu và gia vị tối làm nên một đặc tính bễn vững.

Vang Úc Yalumba Hand Picked Shiraz Viognier

Yalumba Hand Picked Shiraz - Viognier mang tới trong tiềm thức người dùng một lượng việt quất, mâm xôi và gia vị phức tạp. Hài hòa cùng độ chua cao, vang làm nên một độ sáng tròn đầy trong kết cấu.

Vang Úc Yalumba Triangle Block Shiraz Viognier

Mang tới một kết thúc lâu dài trên vòm miệng, sự hài hòa của vang làm nên dấu ấn khó quên của hàm lượng tannin khô mịn trong rượu.

Vang Úc Yalumba The Menzies

Sản xuất tại Yalumba đã mang đến nhiều dư vị rõ ràng quyến rũ. Chứa một nét đẹp sang trọng đậm đà, sự đậm đặc của tannin làm nên huyền thoại phát triển cho độ thanh lịch của rượu.

Vang Úc Yalumba The Cigar Cabernet Sauvignon

Màu đỏ ruby đậm đặc tạo nên sức mạnh tròn đầy. Chứa một độ chua cao, những mùi thơm mãnh liệt của hoa quả làm nên ấn tượng dai dẳng khá dài.

Vang Úc Yalumba The Caley đặc biệt

Là một loại rượu đỉnh cao của đất nước Úc, rượu làm làm nên giá trị vững chắc của một kết hợp sang trọng chắc chắn. Độ tannin ấn tượng đi kèm cung cấu trúc hài hòa của vang. Lượng axit mềm mại để lại dấu ấn đậm đà trong kết cấu.

Vang Úc Yalumba The Octavius
Vang Úc Yalumba The Signature

Hương thơm phức tạp trưởng thành từ sự quyện lẫn các giống nho đỏ. Những cây nho cabernet Sauvignon hòa hợp cùng Shiraz làm nên dấu ấn của hỗn hợp phát triển.

Vang Úc Yalumba Tri centenary Grenache

Trưởng thành từ giống nho đỏ Grenache, vang Yalumba Tri-centenary Grenache mang tới một bản chất sống động. Những cây nho chín được hái từ vườn có 820 cây trồng lâu đời.

Vang Úc Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz

Trưởng thành trên vùng đất lâu đời, nhà làm rượu vang Yalumba The Scribbler Cabernet Shiraz có giá được thành lập lâu nhất ở Úc.

Vang Úc Yalumba Barossa Bush Vine Grenache

Là một loại rượu pha trộn dịu dàng từ màu đỏ lẫn với màu tím cá tính, Yalumba Barossa Bush Vine Grenache trở nên sôi động giàu sức sống hơn.

Vang Úc Yalumba the Strapper GSM

Dòng rượu vang đỏ cung cấp lượng tannin mịn màng của những trái nho đỏ đậm kết hợp. Hương vị thuần khiết cung cấp nét đẹp sắc sỡ trong tính cách của nhà làm rượu.

Vang Úc Yalumba Christobel’s Moscato

Chứa màu vàng rơm nhạt sống động, Yalumba Christobel's Moscato cung cấp mùi thơm phát triển của nhiều hương vị phong phú. Sự tươi mới của trái nho Muscat làm nên một màu sắc vang nhạt tươi tắn hoàn hảo.

Rượu vang Yalumba Y Series Red – White – Rose

Là một loại rượu vang phổ biến ở Nam Úc, Yalumba Y Series làm nên thành công cho nhà làm rượu. Dòng rượu vang này chứa đựng nhiều mùi thơm phát triển giúp người thưởng thức hài hòa hợp với những trái nho làm vang.


Chat zalo
Gọi điện ngay