Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang New Zealand của Rượu Tốt.

Hầu hết rượu vang New Zealand được đóng chai bằng nắp kim loại thay vì đóng nút mềm như thường thấy ở các chai rượu vang nhập khẩu. Các giống nho nổi tiếng tiêu biểu nhất của rượu vang New Zealand là Chardonnay và Pinot Noir. Bài viết này xin được cung cấp những thông tin đầu tiên liên quan đến rượu vang nhập khẩu này.

Rượu vang New Zealand nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Nhìn chung, rượu vang New Zealand khá tươi sáng và sắc nét. Những chai Sauvignon Blanc tương đối sáng sủa, giòn và tươi. Những chai Cabernet Sauvignon thì mãnh liệt, đầy đủ và tròn vị. Hầu hết vùng trồng nho ở New Zealand tập trung ven biển. Điều này cung cấp cho rượu New Zealand ánh sáng tốt, độ axit cao và cân bằng. Rượu vang New Zealand Các rượu vang Old world, bao gồm rượu vang Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Những chai rượu vang mà trên nhãn chai luôn gắn liền với vùng trồng nho hơn là tên giống nho. Điều này dựa trên thói quen truyền thống dùng rượu vang ở các nước lớn này. Họ quan tâm nhiều hơn đến vùng trồng nho hơn là giống nho, bởi hầu hết họ quan tâm đến tơ-roa của nho ấy (tức đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng, đặc tính nho, vintage) hơn là đơn thuần tên giống nho. Rõ ràng, một giống nho có thể có những hương vị khác nhau khi được trồng ở những vùng đất khác nhau. Và trước đây, thường một vùng trồng nho chỉ trồng duy nhất một giống nho nào đó, thay vì trồng nhiều nho trên cùng một vùng đất như hiện nay.

Rượu vang sauvignon blanc new zealand

Các giống nho được trồng ở New Zealand nhiều nhất là Sauvignon Blanc, Chardonnay, Pinot Nior, Syrah và một số nho phối trộn từ Bodeaux. Rượu vang New Zealand thuộc dòng New world, phần lớn rượu vang này đề cập đến tên giống nho hơn là nơi sản xuất. Cụ thể, bạn sẽ thấy tên giống nho được in ở đầu tiên hoặc giữa tên chai rượu. Vườn nho làm rượu vang new zealand So với rượu vang từ các quốc gia khác còn khá mới mẻ, và đang trong giai đoạn đầu phát triển. Nó là một rượu vang nhập khẩu tiềm năng với những bước đi chậm nhưng chắc chắn và tầm nhìn rộng. Rượu vang New Zealand hứa hẹn sự thành công không xa trên thị trường xuất khẩu.

Giá rượu vang new zealand bán rẻ nhất chị có ở Ruoutot.net

Nếu đến New Zealand, bạn dễ dàng tìm thấy những chai rượu được bày bán ở khắp các cửa hàng lớn nhỏ với giá trên dưới 25 đô. Tức khoảng 500 đến 600 ngàn tiền Việt. Quý vị có nhu cầu mua vang New Zealand vui lòng gọi để được chúng tôi tư vấn.

  • 💎 Vang New Zealand ở đâu uy tín?

    Vang New Zealand ở rượu tốt luôn là uy tín nhất. > Xem thêm Rượu vang chile

  • 💰 Vang New Zealand ở Rượu tốt là sản phẩm chính hãng?

    Đúng vậy. Rượu tốt cam kết Vang New Zealand ở rượu tốt luôn cam kết là rượu chính hãng. > Xem thêm Rượu vang ý

  • 💰 Vang New Zealand ở Rượu tốt có giá rẻ nhất thị trường?

    Vâng! Vang New Zealand tại rượu tốt luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường > Xem thêm Rượu vang pháp

Vang New Zealand

0943045529

Hà Nội 1

0926.765.567

Sài Gòn 1

097.111.7373

Sài Gòn 2