Vang New Zealand

Vang New Zealand Clos Henri Bourgeois Pinot Noir

Rượu vang Clos Henri là một phần của đế chế Henri Bourgeois, nguồn gốc của nó nằm trong khu vực Sancerre của Thung lũng Loire.

Vang New Zealand Villa Maria Private Bin

Trái cây cho rượu vang này có nguồn gốc từ những vườn nho nằm ngang khu vực Marlborough trong thung lũng Wairau và Awatere bao phủ một loạt các khí hậu khác nhau.

Rượu vang Villa Maria Pinot Noir

Là một trong những dòng vang chọn tốt nhất ở thung lũng Awatere và Villa Maria, vang Cellar Selection Pinot Noir được lấy từ những trái nho hái tỉ mỉ ở khu vườn.

Vang New Zealand Petit Clos Pinot Noir

Clos Henri là một dòng vang mới đặc biệt ở Mariborough, lấy những trái nho ngon ở khu vườn riêng để sản xuất vang.

Rượu vang hồng New Zealand Villa Maria Rose

Những gợi ý đơn giản của rượu vang hiện lên những hương thơm đầy socola, da, mận, quả sung và việt quất. Những hương vị tròn đầy giúp dòng vang hoa hồng rose thêm đẹp mắt.

Rượu vang New Zealand Drylands (Red – White)

Rượu vang New Zealand Drylands (Red – White) Xuất xứ: New Zealand Màu sắc: Vang đỏ – Trắng Vùng: Marlborough Giống nho: Pinot Noir / Sauvignon Blanc / Pinot Gris

Rượu vang New Zealand Nobilo icon (Red – White)

Rượu vang New Zealand Nobilo icon (Red – White) Xuất xứ: New Zealand Màu sắc: Vang đỏ – Trắng Vùng: Marlborough Giống nho: Pinot Noir / Sauvignon Blanc

Rượu vang New Zealand Nobilo Regional collection

Rượu vang Nobilo Regional collection (Red – White) New Zealand Vùng: Marlborough và Hawkes Bay Giống nho: Merlot / Pinot Noir / Sauvignon Blanc / Chardonnay / Pinot Gris

Rượu vang New Zealand Giesen The August 1888

The August 1888 có màu vàng óng ả pha xanh quyến rũ. Hương thơm trái cây mạnh mẽ lan tỏa. Bạn có thể nhận ra hương bưởi đặc trương, kèm theo hương gia vị và thảo mộc.

Rượu Vang Giesen The Brothers Chardonnay

Anh em nhà Giesen không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm dòng phổ thông, họ còn tạo ra các sản phẩm vang hương vị đậm đà tinh tế, mà The Brothers Chardonnay là một ví dụ.

Rượu Vang Giesen Chardonnay

Giesen Chardonnay là dòng rượu vang rất gần gũi trong giới trẻ và phù hợp với bất cứ dịp nào. Rượu có vị ngọt trái cây và chanh hương liệu hòa quyện.

Rượu vang Giesen The Brothers Sauvignon Blanc

Rượu vang Giesen The Brothers Sauvignon Blanc này là một sự pha trộn đặc biệt của các hương liệu cổ điển Marlborough - quả gooseberry, cỏ khô, lá nho, dứa chín và hương hoa.

Rượu vang Giesen Sauvignon Blanc

Rượu vang Giesen Sauvignon Blanc 2013 có mùi hương mạnh mẽ của bưởi, quả gooseberry và các loại thảo mộc với một kết hợp tinh tế của cà chua và lá blackcurrant.

Rượu vang Giesen Estate Merlot

Rượu vang Giesen Estate Merlot 2013 - Xuất xứ: New Zealand - Màu sắc: Vang đỏ - Độ cồn: 13,5% - Quy cách: 750ml x 06chai/thùng


0971.521.768 hoặc FB chat