Bordeaux

Rượu Vang Pháp Chateau Les Martineaux Bordeaux

Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux 2014 được làm từ nhiều giống nho khác nhau, cho màu đỏ quyến rũ, hương vị đậm đà nhưng thanh nhã, mềm mại.

Vang Pháp chính hiệu Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend (Bordeaux) - Màu sắc: Vang đỏ.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux Barriq Rouge

Vang Bordeaux chính hiệu Louis Eschenauer Bordeaux Barriq Rouge được thực khách ở nhiều quốc gia ưa chuộng. Rượu là một loại vang thơm ngon và dễ uống, phù hợp với nhiều khẩu vị.

Vang Pháp Chateau Clos Moulin Pontet nhập khẩu

Vang Pháp Chateau Clos Moulin Pontet Bordeaux 2011 vị tannin đều mạnh mẽ và chất nhựa rất nóng chảy. Kết thúc dài lâu và thơm

Vang Pháp Raymond Huet ST Emilion Grand Cru

Vang Pháp Raymond Huet ST Emilion Grand Cru - cho màu đỏ hồng ngọc đậm và sáng, với sắc tím nổi bật. Hương vị mạnh mẽ, kéo dài và phức hợp hương thơm của các loại trái cây đen.

Vang Pháp Raymond Huet Haut Medoc

Vang Pháp Raymond Huet Haut Medoc - có màu hồng ngọc nổi bật với sắc tím nhấn mạnh. Cho mùi hương phức hợp của hoa quả kéo dài với mứt quả mâm xôi, hương vị quế.

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Fut De Chene

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Fut De Chene - có màu đỏ đậm với sắc màu ruby nổi bật. Cho mùi thơm của hoa quả chín, anh đào và các loại gia vị êm dịu.

Vang Pháp Raymond Huet Bordeaux Rouge Merlot Cabernet Sauvignon

Raymond Huet Bordeaux Rouge Merlot-Cabernet-Sauvignon màu hồng ngọc rực rỡ với sắc tím nổi bật. Cho mùi hương phức hợp với hương thơm tinh tế của vani và trái cây tươi.

Rượu vang Grand Bateau Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ nhập khẩu Grand Bateau Rouge Bordeaux có cấu trúc rất tốt. Rượu để lại dư vị lâu dài và đậm đà. Thực khách một khi đã thưởng thức thêm Grand Bateau Rouge Bordeaux sẽ càng muốn uống thêm nữa.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

Vang đỏ Jean Pierre Moueix Bordeaux có hương thơm nồng nàn từ các loại hoa quả chín mọng quyện cùng tuyết tùng, gỗ sồi, da thuộc và thuốc lá. Rượu vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Bordeaux có cấu trúc tốt.

Rượu vang Château Des Deux Rives Bordeaux

Vang Bordeaux Pháp Château Des Deux Rives là chai rượu thơm ngon tuyệt vời. Rượu được sản xuất tại Bordeaux, thánh địa rượu vang của thế giới.

Rượu vang Chateau De Micouleau Bordeaux

Vang đỏ chính hãng Chateau De Micouleau có hương vị đậm đà của các loại quả chín như mận, anh đào, dâu rừng,... Rượu vang Chateau De Micouleau còn vị mặn mà của gia vị, da thuộc, thuốc lá, tuyết tùng sang trọng.

Rượu vang Chateau Rampeau Bordeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Chateau Rampeau Bordeaux có hương vị nồng nàn của các loại quả mọng đen như anh đào đen, mận chín,...

Rượu vang Balmontee Bordeaux Superieur

Vang đỏ Balmontee Bordeaux Superieur rất được ưa chuộng tại các nước châu u trong các nhà hàng. Rượu hợp với rất nhiều món ăn và mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Rượu vang Balmontee Bordeaux Red Blend

Vang đỏ Balmontee Bordeaux là một chai rượu thơm ngon đến từ đất nước Pháp. Chai vang được sản xuất theo lối vang trộn Bordeaux.

Rượu vang Château Cathalogne Bordeaux Red

Vang Bordeaux nhập khẩu Château Cathalogne Bordeaux Red được ưa chuộng bởi màu rượu cổ điển, hương vị tuyệt vời. Rượu được làm từ nhiều loại nho hảo hạng trồng tại Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot,...

Rượu vang Château Haut Lamothe Bordeaux

Vang đỏ Château Haut Lamothe là chai vang đỏ trộn Bordeaux khá nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ nhiều giống nho tuyệt vời, mang trọn vẹn phong vị của thiên nhiên nước Pháp.

Rượu vang Domaine De L’etalon D’argent (Red – White)

Vang Pháp Domaine De L'etalon D'argent Bordeaux Rouge nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Rượu rất hợp để dùng cùng các món thịt bò, thịt cừu, thịt gà.

Rượu vang Chateau Chaubinet Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ Pháp Chateau Chaubinet Bordeaux Rouge là chai rượu dễ uống và rất hợp với các món ăn khác nhau. Rượu có thể được dùng hàng ngày trong các bữa ăn gia đình.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Blanc

Vang Pháp Chateau Timberlay Bordeaux Blanc là một chai vang dễ uống, có thể dùng hàng ngày. Rượu có màu vàng sáng quyện với ánh xanh lá cây.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Superieur

Hương vị của hoa quả mọng như anh đào, mận chín, mâm xôi, dâu dại của chai vang này đậm đà. Điểm thêm trong hương rượu Chateau Timberlay Bordeaux Superieur là vani, da thuộc, thuốc là và cacao.

Rượu vang Chateau Moulinat Haut Medoc

Cấu trúc tannin tốt thể hiện được quá trình trưởng thành của vang đỏ Pháp Chateau Moulinat Haut Medoc. Chai rượu này đã thể hiện trọn vẹn phong vị của vùng Haut Medoc, là đại diện tuyệt vời dòng rượu vang đỏ nơi đây.

Rượu vang Belle France Bordeaux Blend

Vang Pháp Belle France Bordeaux có vị tròn miệng và thể hiện tannin êm mượt. Hậu vị để lại tương đối lâu, tạo ấn tượng tốt.

Rượu vang Chateau Ferrier Margaux Bordeaux Blend

Vang Pháp vùng Bordeaux chính hiệu Chateau Ferrier Margaux có hương vị tuyệt vời và màu sắc đậm đà quyến rũ.

Rượu vang Chateau Tudin Bordeaux Merlot – Cabernet

Chai vang Chateau Tudin Bordeaux mang đến một bữa tiệc vị giác ngay trong miệng thực khách. Rượu được làm từ nhiều loại nho hảo hạng khác nhau, trộn vào và tạo nên một chai vang đỏ Bordeaux tuyệt vời.

Rượu vang Longchamps Bordeaux Adet Seward

Longchamps Bordeaux được biết đến với cấu trúc tuyệt hảo, cùng tannin êm mượt, mang lại dư vị ấn tượng khó quên cho bất kỳ thực khách thưởng thức qua một ly rượu này.

Rượu vang Barton & Guestier Bordeaux Passeport (Red – White)

Hương vị rượu vang B&G Bordeaux Passeport Rouge đậm đà vị hoa quả, cùng tannin tuyệt vời, để lại dư vị ngọt ngào lẫn cay nồng trong khoang miệng. Rượu sẽ càng ngon khi dùng cùng những món làm từ thịt đỏ, phô mai già cùng các loại bánh ngọt làm từ socola và quả anh đào.

Rượu vang Barton & Guestier Original Organic Wine (Red – White)

Rượu vang B&G Original Merlot được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống với những quy trình lên men hết sức công phu. Đến khi hoàn thiện, rượu có màu đỏ ruby đậm cùng ánh tím sang trọng.

Rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux

Rượu vang Thomas Barton Reserve Bordeaux không chỉ là một dòng rượu vang trộn Bordeaux xuất sắc và xứng với danh tiếng của thương hiệu Thomas Barton. Đây là một trong những dòng rượu đại diện cho nền rượu vang cao cấp nước Pháp trên toàn thế giới.

Rượu vang Thomas Barton Reserve Privee Medoc

Rượu vang Thomas Barton Reserve Privee Medoc có màu đỏ đậm với những ánh tía bắt mắt. Hương thơm đậm đà của quả mâm xôi, mận chín quyện cùng hương bánh mì nướng và tiêu đen hấp dẫn. Vị rượu phong phú và sảng khoái, tannin êm mượt.

Rượu vang Chateau Magnol Haut-Medoc Barton & Guestier

Những nhà phê bình ẩm thực đánh giá rất cao dòng rượu này và thường chấm điểm rất cao cho chai rượu Chateau Magnol. Rượu càng có nhiều thời gian trưởng thành trong chai sẽ càng ngon hơn.

Rượu vang Chateau Capbern Gasqueton St Estephe

Chateau Capbern Gasqueton là dòng rượu vang đỏ trộn Bordeaux tuyệt vời thuộc sở hữu của gia đình Gasqueton trong suốt nhiều năm. Rượu có sức quyến rũ khó cưỡng và cấu trúc hoàn hảo, có thể bảo quản trong hầm rượu lên tới 10 - 20 năm.

Rượu vang Chateau Puy-Blanquet St Emilion Grand Cru

Rượu được sản xuất theo phương thức truyền thống, được ủ lên men trong những thùng gỗ sồi Pháp, hầu hết đã qua sử dụng. Rượu vang Chateau Puy-Blanquet có màu đỏ ruby đậm ngả tím hấp dẫn và toả ra hương thơm nồng nàn khó quên.

Vang Pháp La Bastide de Dauzac Margaux

Rượu vang đỏ La Bastide de Dauzac là một thành viên của gia đình Lurton, được biết đến ở Bordeaux như một nhà sản xuất rượu từ năm 1650 - một trong những nhà lớn nhất trên thế giới.

Vang Pháp Delor Heritage 1864 Sauternes

Một loại rượu quý mang lại hương vị lâu dài trên vòm họng, nó mạnh mẽ không thể cương lại với các hương liệu được nướng chín. Mùi hương phức hợp và cân bằng, hòa lẫn hương thơm của trái cây màu vàng với trái cây sấy khô và keo mật ong

Vang Pháp Chateau Garreau Bordeaux Supérieur

Rượu vang Chateau Garreau đem đến những hương thơm của trái cay nhiệt đới. Khi mở chai rượu để thưởng thức sự sống động và sảng khoái bạn sẽ cảm nhận được ngay.

Vang Pháp Château Lezin Bordeaux Superieur

Hoa quả màu đen như lý chua đen, blackberry cùng hương vị cay của tiêu đen. Hơng vị tươi mới được tập trung và cân bằng trong vòm miệng.

Vang Pháp Chateau Lamothe Bordeaux

Một loại rượu vang Bordeaux thơm nồng mùi hương trái cây và hương vị đậm đà. Ẩn sâu trong màu đỏ ngọc thạch lựu hấp dẫn là những hương vị tuyệt hảo. Phần lớn là sự xuất hiện của mứt trái cây màu đỏ và đen.

Vang Pháp Delor Heritage 1864 Bordeaux (Red – White)

Một loại rượu quý mang lại hương vị lâu dài trên vòm họng, nó mạnh mẽ không thể cương lại với các hương liệu được nướng chín. Mùi hương phức hợp và cân bằng, hòa lẫn hương thơm của trái cây màu vàng với trái cây sấy khô và keo mật ong

Vang Pháp Saint Jacques de Siran

Gồm 36% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot, 22% Cabernet Franc là những giống nho đặc trưng của Bordeaux nước Pháp, rượu Saint Jacques de Siran chính là hỗn hợp của sự đan xen hương vị này

Vang Pháp Chateau de Rochemorin

Hãng rượu Lurton đã lấy những trái nho ngon nhất ở khu vườn Pessac Leognan. Sau khi trồng những giống nho Bordeaux ở những vùng đất phù hợp với từng giống nho, nhà sản xuất đã thu hoạch chúng rất tỉ mỉ và kì công.

Vang Pháp Chateau Merlet Les Collines Fleuries

Với thiết kể nhãn mác đẹp làm nổi bật những giọt rượu đỏ ruby sóng sánh, chúng tạo nên sự tươi trẻ không quá mạnh mẽ cho rượu. Vị chua nhẹ và không ngọt sắc khiến vang trở nên mượt mà và ngon miệng hơn.

Vang Pháp Chateau des Laurets Puisseguin Saint Emilion

Với nồng độ cồn 13 độ, chúng chứa chất màu đỏ ruby ánh lên nhất là khi rượu được rót ra ly. Những giọt rượu sóng sánh tạo nên sự sang trọng cho vang Chateau des Laurets.

Vang Pháp Chateau de La Vieille Tour Bordeaux Supérieur

Chateau de La Vieille Tour là dòng rượu pha trộn của nước Pháp lấy các giống nho nổi tiếng khác nhau ở khu vực để tạo nên hương vị đặc trưng đầy mê hoặc cho vang.

Vang Pháp Chateau La Croix de Queynac Cordier

Vang Chateau La Croix de Queynac pha 21% nho Cabernet Sauvignon, 24% nho Cabernet Franc và 55% còn lại từ nho Merlot

Rượu vang Pháp Chateau Beychevelle 2012

Rượu vang Chateau Beychevelle 2012 mang một tính cách đầy đủ của quả chín hình thành nên một chiều dài khá tốt. Dòng rượu mềm mại này chứa một tinh thần tươi sáng giúp chúng duyên dáng hơn.

Vang Pháp La Petite Lune Merlot Cabernet Franc

Hương vị đậm đà của trái cây đỏ được ghi nhận trong tiềm thức của người thưởng thức vang La Petite Lune.

Rượu vang Chateau La Marche Canon Canon Fronsac

Vang Chateau Lamarche-Canon sử dụng phương pháp pha trộn từ những giống nho phổ biến nhất trên thế giới đem đi ngâm ủ để tạo nên dòng rượu hỗn hợp vị ngon nhất khu vực.

Rượu vang Pháp Chateau La Tuilerie Cordier

Rượu vang Pháp Chateau La Tuilerie Cordier Bordeaux Xuất xứ: Bordeaux France Giống nho: Merlot và Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Château Pavillon de Villenouvette Corbières

Vang Chateau de Villenouvette đã có ưu thế ở nước Pháp nay lại còn được trưởng thành ở Languedoc Roussillon lại càng tôn lên sự hào nhoáng của nó.

Rượu Vang Pháp Chateau La Tour de Mons

Dòng rượu vang đỏ này được đánh giá là mẫu vang cổ điển truyền thống ở Pháp. Sự hợp tác của các giống nho nổi tiếng này tạo cho thế giới rượu một cái nhìn ở mức cao hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Vang Pháp Chateau Vallon des Brumes

Với sự phổ biến và rộng rãi trong công cuộc trồng trọt, hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon nay được kết hợp trong dòng rượu vang này như một yếu tố tất yếu tạo nên vẻ đẹp trong hương vị.

Vang Pháp Chateau de Camensac Haut Médoc Bordeaux

Rượu vang Chateau Camensac được pha trộn 50% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot.

Rượu vang Pháp Chateau La Rose Bellevue

Rượu vang trắng Chateau La Rose Bellevue là một dòng vang trắng của nhà Chateau Bellevue. Chai rượu vang Bordeaux thơm ngon này được làm từ 2 giống nho thành viên Sauvignon Blanc – Muscadelle.

Rượu vang Pháp La Valiniere white

Rượu vang La Valiniere được biết đến là một chai rượu vang Bordeaux có cấu trúc đơn giản thanh lịch. Được mixed từ hai nho Sauvignon Blanc – Semillon

  • 1
  • 2

Chat zalo
Gọi điện ngay