Napa Valley

Vang Mỹ Amuse Bouche Napa Valley
Rượu vang Beringer Napa Valley Sauvignon Blanc

Rượu vang Beringer Napa Valley Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt, gần như trong suốt và toả ra hương thơm của những loại quả nhiệt đới, lê, táo và hương hoa thơm ngát tuyệt vời.

Rượu vang Beringer Napa Valley Chardonnay

Rượu vang trắng có màu vàng sáng với ánh xanh lá cây, hương thơm của rượu lan toả rất nhanh, dẫn đầu là hương cam quýt tươi mát, phảng phất hương lê trắng, táo ngọt, bánh chanh và hạnh nhân rang.

Rượu vang Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon

Rượu vang Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm sang trọng cùng với hương thơm tinh tế của các loại quả dâu đen, mâm xôi, mận cùng với hương tiêu đen, cam thảo, chút hương tuyết tùng và bột cacao.

Rượu vang Stags’ Leap Petite Sirah Napa Valley

Stags' Leap Petite Sirah được làm theo những kỹ thuật làm rượu từ nho Petite Sirah lâu đời và đã trở thành đặc sản của thương hiệu Stags' Leap. Nho sau khi trải qua nhiều quy trình chế biến công phu sẽ cho ra làn rượu thơm.

Rượu vang Stags’ Leap Cabernet Sauvignon

Rượu vang Stags' Leap Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm đà với ánh tím đẹp mắt, toả ra hương thơm ngào ngạt của mận, dâu đen và hương vani, quế phảng phất.

Vang Mỹ Freemark Abbey Cabernet Sauvignon Napa Valley

Với chất lượng đặc biệt, rượu vang mang tới dấu ấn hài hòa của mùi mâm xôi, việt quất phong phú.

Rượu vang Mỹ Clos du Val Zinfandel

Mùi thơm của những trái cây chín, chủ yếu là của quả mâm xôi, blackberry, hồi và tiêu đen. Những trái nho Zinfandel chín sớm nhưng lại được thu hoạch muộn để tạo nên hương vị cá tính cho rượu.

Vang Mỹ Merryvale Profile Cabernet Petit Verdot

Rượu vang đỏ Merryvale Profile Cabernet Petit Verdot phù hợp là một dòng vang đêm đến nhiều sự mới mẻ trong kết thúc.

Vang Mỹ Clos du Val Chardonnay Carneros Napa Valley

Napa Valley vốn nổi tiếng bởi sự thơm ngon và tươi tắn của những trái nho. Nay những trái nho này còn được nâng cấp lên với công tác làm rượu đầy tiên tiến mới nhất.

Vang Mỹ Clos du Val Pinot Noir Carneros

Vang Clos du Val lớn lên ở nước Mỹ nổi tiếng với nhiều giống nho ngon trên thế giới trong đó loại nho Pinot noir dùng để làm nên loại rượu này.

Rượu vang Mỹ Clos Du Val Merlot Napa Valley

Rượu vang Clos du Val sản xuất ở Mỹ đã mang trong mình một vẻ đẹp riêng của vùng đất. Khi chúng sử dụng nho Merlot hoàn toàn trong quá trình lên men

Rượu Vang Mỹ Buccella Merlot cao cấp

Nho Merlot của Buccella được lựa chọn từ rất nhiều trái nho cao cấp thơm ngon. Được trồng bên các sườn đỉnh Hyde Vineyard. Nơi thu hoạch thường mang lại năng suất ít hơn hai tấn mỗi mẫu Anh.

Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon Với hương vị đậm đà, Inglenook Cabernet Sauvignon 1 là niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang Napa Valley.

Vang Mỹ Napa Valley 99 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 99 Syrah - Mùi : hương hoa quí phái, thoảng mùi gia vị và mùi khói - Vị : tiền vị trái cây nhuần nhuyễn, trung vị tròn đầy, dư vị kéo dài trong vòm họng.

Vang Mỹ Napa Valley 99 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 99 Merlot - Mùi : socola đen - Vị : chất tannin tao nhã đạt đến độ hoàn hảo - Rượu kết hợp tuyệt vời với các món T-bone steak, Filet Mignon, Caucuterie, thịt cừu.

Vang Mỹ Napa Valley 99 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 99 Cabernet Sauvignon - Mùi hoa quả nhuần nhuyển, Blackberry, mùi đất, mùi khói. Vị Bluberry, khói, socola, quả sung, gia vị, chất tannin mạnh mẽ.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 88 Syrah - Màu : ngọc hồng lựu. Mùi : mứt quả, thoảng mùi gỗ sồi pháp. Vị : hoa quả, tiền vị mạnh mẽ và hậu vị êm ái kéo dài. Rượu kết hợp tuyệt vời với các món: pizza, xúc xích.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 88 Merlot - Màu : Đỏ burgundy đậm - Mùi : socola và cây thuốc lá - Vị : hạt dẻ, vani, quả lí đen Hy Lạp - Rượu kết hợp tuyệt vời với các món: bò hầm.

Vang Mỹ Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon - Màu : Đỏ burgundi và đá ruby ánh tím - Mùi: quế, cacao và dậy mùi berry - Vị : blackberry, gỗ đinh hương.

Vang Mỹ Napa Valley 77 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 77 Syrah - Màu: Hồng ngọc - Nồng độ: 14.5%Vol - Mùi khói và gia vị - Vị dứa và lá nguyệt quế. Xuất xứ: USA.

Vang Mỹ Napa Valley 77 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 77 Merlot - Màu Đỏ burgundy đậm - Mùi mứt quá và vani - Vị gỗ đinh hương và gia vị - Xuất xứ Napa Valley USA.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon -Hương hoa pha lẩn mùi bánh mì nướng - Tiền vị mượt như lụa với vị trái cây và gia vị.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 66 Syrah - Xuất xứ: Mỹ - Giống nho: Syrah - Màu sắc: đỏ tím đậm -Mùi hạt dẻ, trái cây, tiêu đen - Vị trái cây đậm pha gỗ sồi nhẹ.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 66 Merlot - Xuất xứ: Mỹ - Giống nho: Merlot - Nồng độ: 14%Vol - Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 66 Cabernet Sauvignon - màu đỏ ruby- nồng độ 14.5%Vol- mùi quả Cherry chín và thoảng mùi hoa hồi - Vị quả lí chua Hy Lạp và sô cô la đen. Thành phần 85% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Syrah

Vang Mỹ Napa Valley 55 Syrah - Nồng độ: 14.7% - Có mùi tiêu đen nổi trội, vị chát mạnh quyện với mùi của đất. Thành phần 100% Syrah.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Merlot

Vang Mỹ Napa Valley 55 Merlot có mùi hương cacao thoảng vị trung tính với vị quế nổi trội. Thành phần gồm 100% Merlot.

Vang Mỹ Napa Valley 55 Cabernet Sauvignon

Vang Mỹ Napa Valley 55 Cabernet Sauvignon có mùi dâu berry tươi và gỗ tuyết tùng. Vị chát êm, vị trái cây nhuần nhuyễn, 85% Cabernet Sauvignon, 15% Syrah.


Chat zalo
Gọi điện ngay