Amarone

Vang Ý G77 Valpolicella Ripasso Superiore siêu phẩm

G77 Valpolicella Ripasso Superiore là một tuyệt phẩm của không chỉ gia đình Tinazzi mà còn của cả vùng trồng nho Verona danh tiếng của Ital

Vang Ý La Bastia Amarone Della Valpolicella DOP Cà de’ Rocchi

Rượu vang Amarone La Bastia 2011 Della Valpolicella DOP Cà de’ Rocchi có hương vị đằm của trai cây chín được chiết xất từ các giống nho Corvina 80%, Rondinella 15%, Molinara 5% ở vùng Veneto - Italia.

Vang Ý Amarone Della Valpolicella Riserve Zenato

Amarone Della Valpolicella Riserve Zenato luôn là niềm tự hào của người dân nước Ý trước thế giới rượu vang, bởi hương vị tuyệt vời làm lu mờ đi mọi đối thủ.

Vang Ý Zenato Amarone Della Valpolicella Classico

Rượu được sản xuất từ nho Corvina Veronese 80%, Rondinella 15%, Oseleta 5%. Các giống nho làm rượu vang Amarone della Valpolicella Classico DOC đều được để khô ráo đến tận tháng 12 và đều được kiểm tra kĩ lưỡng hàng ngày để đảm bảo chúng cho chất lượng và hương vị thơm ngon nhất.

Vang Ý Santa Sofia Amarone della Valpolicella Palladio

Vang Ý Santa Sofia Amarone della Valpolicella Palladio là món quà tặng tuyệt vời nhờ thiết kế chai sang trọng nằm trong hộp gỗ độc đáo.

Vang Ý Santa Sofia Amarone della Valpolicella Classico

Vang Ý Santa Sofia Amarone della Valpolicella được biết đến là một trong những chai rượu xuất sắc nhất của nhà rượu. Rượu vang được tạo nên từ nhiều loại nho khác nhau.

Vang Ý Soprasasso Amarone della Valpolicella

Vang Ý Soprasasso Amarone della Valpolicella là thức uống thường thấy trong các bữa tối, bữa tiệc xa hoa. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu tuyệt hảo nhất và hoàn thiện với làn rượu màu đỏ tím sang trọng.

Vang Ý Masi Costasera Amarone Classico

Rượu vang Costasera Amarone Classico mang lại sự nhẹ nhàng và thanh khiết. Dòng rượu quý tộc này sử dụng nho Corvina, Rondinella và Molinara pha trộn vào nhau để tạo nên những giọt rượu cổ điển đặc trưng của khu vực.

Vang Ý Bottega Amarone Pret A Porter Riserva

Dòng rượu vang đỏ Bottega Pret A Porter Riserva trở nên đặc biệt hơn cùng với các món thịt đỏ, pho mat chín và những món ăn từ thịt thú rừng phong phú.

Vang Ý Villabella Amarone della Valpolicella Classico

Rượu vang đỏ Amarone della Valpolicella Classico là phức hợp của các loại nho Corvina 70%, Rondinella 20%, Corvinone 10% từ các vườn nho nằm trong khu vực Valpolicella Classico.

Rượu Vang Ý Fracastoro Villabella Amarone

Rượu vang đỏ Fracastoro được tạo thành từ phức hợp nho Corvina 70%, Rondinella 20% và Corvinone 10%.

Vang Ý Ca’ Rugate Amarone Della Valpolicella

Rượu vang chứa màu sắc đỏ thẫm của 3 giống nho tạo thành là Corvina, Corvinone và Rondinella.

Rượu vang Ý Amarone Bottega

Được làm ra từ sự kết hợp của 3 dòng nho thành phố Verona. Mảnh đất của chuyện tình bất hủ chàng Romeo và nàng Julietta. Corvina (40-70%) Rondinella (20-40%) Molinara (5-25%). Amarone (Big bitter wine)

Rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro

Rượu vang Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro là một chai rượu vang đỏ với hương vị thơm ngon xuất xử Ý. Nó được làm từ những nho tiêu biểu như là Corvina Veronese - Corvinone - Molinara.

Rượu vang Villa Girardi Amarone

Rượu vang Villa Girardi Amarone là một rượu vang đỏ đến với chúng ta từ Ý. Rượu vang này được làm từ Corvina Veronese - Corvinone - Rondinella trồng ở Amarone della Valpolicella Classico DOCG. Rượu sản xuất bởi nhà làm rượu nổi tiếng Villa Girardi.

Vang Ý Bastia San Michelle Corvina IGP Cabernet Sauvignon

Vang Ý Bastia San Michelle Corvina IGP Cabernet Sauvignon có hương vị đằm của trai cây chín được chiết xất từ các giống nho 55% Cabernet Sauvignon, 45% Corvina

Vang Ý Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso

Vang Ý Rovertondo Valpolicella Superiore Ripasso có hương vị đằm của trai cây chín được chiết xất từ các giống nho Corvina 80%, Rondinella 15%, Molinara 5%

Vang Ý Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Vang Ý Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella có hương vị đằm của trai cây chín được chiết xất từ các giống nho Corvina 60%, Corvinone 25%, Rondinella 10%, Molinara 5%

Vang Ý Amarone La Bastia Della Valpolicella

Rượu vang Amarone La Bastia 2011 Della Valpolicella có hương vị đằm của trai cây chín được chiết xất từ các giống nho Corvina 80%, Rondinella 15%, Molinara 5%

Vang Ý A50 Amarone Della Valpolicella 2010

Vang Ý A50 Amarone Della Valpolicella 2010 là 1 trong 3 chai rượu tuyệt phấm của bộ Tinazzi Generation kỉ niệm và vinh danh nhà sản xuất Tinazzi

Vang Ý Amarone Mater Premium – Cao cấp

Vang Ý Amarone Mater được sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và phản ánh mối quan hệ gần gũi với Mẹ Trái đất, như thể hiện trên nhãn rượu của nghệ sỹ Gianni Burato.

Vang Ý Amarone 80

Rượu vang Ý Amarone 80 năm này là dành riêng kỷ niệm lịch sử 80 năm của Cantina Valpolicella Negrar. Một chai rượu rất đăc biêt của hãng.

Vang Ý Amarone Villa Valpolicella Classico

Rượu vang Ý Amarone Villa là chai rượu vang rất thơm ngon được in nhãn khá thanh lịch và nhẹ nhàng với thiết kế đơn sắc. Nhưng nó cũng không kém phần sang trọng.

Vang Ý Amarone San Rocco cao cấp

Vang Amarone San Rocco của Ý được làm từ hỗn hợp ba giống nho Valpolicella Blend với hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín và cây đinh hương cay dịu nhẹ.

Vang Ý Amarone Monte thượng hạng

Rượu vang Ý Amarone Monte có màu đỏ hồng ngọc sậm, với hương thơm tinh tế và đa dạng của các loại trái cây và mứt màu đỏ vô cùng hấp dẫn.

Vang Ý Amarone Mazzurega thượng hạng

Vang Ý Amarone Mazzurega mang hương thơm mãnh liệt và đậm đà của một bó hoa đua nở, xen lẫn hương gia vị, thuốc lá và da thuộc đặc sắc.

Vang Ý Amarone Castelrotto cao cấp

Rượu vang Ý Amarone Castelrotto có màu đỏ hồng ngọc đậm với phức hợp hương thơm đa dạng, mượt mà và quyến rũ của trái cây chín đỏ, vani và mật ong.


Chat zalo
Gọi điện ngay