Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

5 Kiểu rượu vang Mỹ truyền thống được công nhận.

Rượu vang không phải là một truyền thống lịch sử nền tảng ở Mỹ như ở Ý hoặc Pháp. Các khu vực làm rượu vang như Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Nơi này đã làm rượu vang trong hàng ngàn năm. Việc làm rượu vang là cách người châu Âu bảo tồn giá trị dinh dưỡng giữa các mùa sinh trưởng. Theo thời gian, văn hóa rượu vang của châu Âu phát triển song song với ẩm thực. Qua nhiều thế kỷ truyền thống, rượu vang Mỹ đang phát triển khác đi.

Có 5 rượu vang Mỹ truyền thống đáng được ghi nhận.

Sự pha trộn CMS.

Một khu vực của Mỹ đang tạo ra truyền thống với một hỗn hợp mới: Cabernet, Merlot, Syrah

Pha trộn rượu vang truyền thống bắt đầu thực tế và hầu hết các pha trộn này là lâu đời. Ví dụ, không có khu vực truyền thống pha trộn Sauvignon Blanc với Chardonnay. Sự kết hợp này từ bất cứ nơi nào trên thế giới là không thể.

Nhiều loại pha chế rượu vang phổ biến được mô phỏng theo truyền thống của Pháp, nhất là rượu vang đỏ. Pha chế rượu vang Bordeaux và hỗn hợp Nam Rhône từ nho Grenache, Syrah, Mourvedre (GSM). Một khu vực của Mỹ đang tạo ra truyền thống với một hỗn hợp mới: Cabernet, Merlot, Syrah hoặc gọi là CMS. Ba giống mới đã được một số nhà sản xuất bắt đầu pha trộn và cho thành công lớn.

Các nhà sản xuất rượu Bordelaise và Burgundian để thêm Syrah. Những loại nho miền Nam khác cho trái cây trong các loại rượu vang lạnh.Việc tái tạo pha trộn CMS là một ý tưởng độc đáo của người Mỹ.

Sồi Mỹ trong rượu vang đỏ toàn thân.

Những gỗ sồi Mỹ có sự khác biệt giữa hai loài sồi Pháp và Mỹ đặc trưng.

Những gỗ sồi Mỹ có sự khác biệt giữa hai loài sồi Pháp và Mỹ đặc trưng. Gỗ sồi châu Âu sở hữu hạt mỏng nên cho tannin mịn hơn. Hương vị gỗ sồi cũng là tinh tế hơn nhưng giá cũng cao hơn. Gỗ sồi nào vượt trội hơn đối với rượu lão hóa là vấn đề chủ quan của hương vị.

Một số loại rượu vang đặc biệt là Pinot Noir và Chardonnay không cần gỗ sồi châu Âu để tạo ra sắc thái. Những loại nho khác như Tempranillo và Merlot tuyệt vời với gỗ sồi Mỹ. Chúng có xu hướng có hương vị thơm ngon hơn. Gỗ sồi Mỹ có nhiều lợi ích truyền hương liệu gỗ sồi cho gỗ sồi châu Âu. 

Nhãn rượu thật của Oregon Chardonnay và Pinot Noir.

Nhãn rượu thật của Oregon Chardonnay và Pinot Noir.

Khi bạn mua một loại rượu vang Oregon có nhãn là Pinot Noir, nó phải chứa ít nhất 90% nho. Phần còn lại yêu cầu 75% một loại nho cho một loại rượu có nhãn. Khi người tiêu dùng Mỹ yêu cầu nhiều nhãn hiệu thật hơn, Oregon đang dẫn đầu. Nhãn rượu thật này ảnh hưởng đến Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Gris.

Nho Petit Verdot và Petite Sirah hiếm từ Pháp ở vùng này.

Nho Petit Verdot và Petite Sirah hiếm từ Pháp ở vùng này

Petit Verdot thường chiếm không quá 2% -3% trong hỗn hợp rượu bia. Chúng thêm lượng axit và tannin cho rượu. Petite Sirah là một thành phần pha trộn nhỏ trong các loại rượu vang miền Nam Pháp.

Ở Mỹ, cả Petit Verdot và Petite Sirah đều phổ biến. Bởi vì chúng đã được chứng minh là thay thế tuyệt vời cho người yêu thích rượu vang đỏ. Cả hai đi kèm với sự lão hóa mạnh mẽ và lâu dài trong gỗ sồi nướng.

  • Petit Verdot: khí hậu hàng hải đại tây dương của Bordeaux, Petit Verdot thường có quá trình chín. Chúng không bao giờ là một của sự pha trộn của Bordeaux. Ánh nắng mặt trời Washington và California làm giống cây này đạt đến một tầm cao mới. Chúng có màu đen tuyền với cường độ mạnh và mùi thơm trái cây đen mọng nước. Mùi mận đen, dâu đen và quả việt quất cũng như hương hoa violet, hoa oải hương. Cơ thể có độ axit tươi và tannin mạnh mẽ là những đặc điểm nổi bật.
  • Petite Sirah:Các vườn trồng nho lớn nhất của Petite Sirah là ở California. Nho được biết đến với tính chất khô và có màu sẫm đen. Petite Sirah thường có tannin và axit nhẹ hơn so với Petit Verdot.

Nho là giống nho mới.

Nho là giống nho mới

Vườn nho ở Popelouchum đang tạo ra một loạt các giống đặc biệt của Mỹ. Chủ sở hữu của vườn nho, Randall Grahm là một trong những cái tên nổi bật. Rượu vang bí ẩn nhất trong rượu vang Mỹ ở vườn nho Bonny Doon. Ba nhãn hiệu thành công trong rượu vang là Big House, Pacific Rim và Cardinal Zinfandel.

Ở thế giới cũ, nho sẽ phát triển thường xuyên từ hạt tạo ra cơ hội cho các đột biến và lai tạo tự nhiên. Nho phổ biến nhất thế giới là Cabernet Sauvignon với sự giao thoa của Cabernet Franc và Sauvignon Blanc.

Rượu vang Mỹ truyền thống công nhận hiện nay đang rất được xem trọng. Bạn có thể mua các loại rượu vang Mỹ tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Chúng tôi còn bán những loại rượu vang hồng đặc biệt và vang ngọt khác.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?