Vang Tây Ban Nha

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium

Rượu vang Tinto Pesquera Millenium là một trong những chai rượu vang thượng hạng của Tây Ban Nha. Đất nước nổi tiếng với những chai rượu xuất sắc.

Vang Tây Ban Nha Alenza Condado de Haza

Cảm tưởng chính hương vị này sẽ đưa người thưởng thức ghé thăm một cánh đồng nho ở vùng thôn quê bình yên ở Tây Ban Nha.

Vang Tây Ban Nha Condado de Haza

Được ví như linh hồn của đất nước này, Condado de Haza Crianza là một trong những chai rượu được săn đón và khao khát hàng đầu trên thế giới.

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva

Rượu vang Tinto Pesquera Reserva là sự pha trộn hoàn hảo của rượu vang cổ điển với chút yếu tố hiện đại thú vị và mới mẻ.

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera

Rượu vang Tinto Pesquera có khả năng khiến thực khách cảm thấy vui vẻ khi chỉ nếm qua một chút bởi hương vị hết sức đặc biệt này.

Rượu vang Alcanta Medium Sweet Red Blend

Sự kết hợp phong phú đã khiến rượu vang đỏ Alcanta Medium Sweet có màu đỏ đậm bắt mắt cùng ánh tím sang trọng.

Rượu vang Lan A Mano 2013 Rioja Red Blend

Vang đỏ thượng hạng Lan A Mano là chai rượu được nhào nặn từ những nghệ nhân kinh nghiệm và tài hoa nhất.

Rượu vang Ribera De Ulver Mencia Bierzo

Vang đỏ Ribera De Ulver được làm hoàn toàn từ nho Mencia cao cấp. Đây là một trong những chai vang cao cấp hàng đầu xứ sở bò tót.

Rượu vang Lan Gran Reserva 2009 Rioja

Nhắc tới vang đỏ cao cấp, không thể không nhắc tới vang Tây Ban Nha Lan Gran Reserva. Rượu được làm từ hai giống nho là 90% Tempranillo và 10% Mazuelo.

Rượu vang Vina Lanciano Reserva Rioja

Vang nhập khẩu Vina Lanciano Reserva có màu đỏ anh đào thẫm cùng ánh tím quý phái. Rượu mang trong mình hương thơm của các loại quả mọng đỏ như mâm xôi, mận, anh đào, phúc bồn tử,...

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria có màu đỏ thẫm sang trọng. Thực khách có thể cảm nhận ngay hương thơm trong Coto De Hayas Garnacha Centenaria nồng nàn.

Rượu vang Quinta De Baco Crianza Tempranillo

Vang đỏ Quinta De Baco Crianza được sản xuất từ nho Tempranillo và được chưng cất tới 30 năm. Sau đó vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Crianza mới được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng.

Rượu vang Viñamada Reserva Tempranillo Rioja

Rượu vang Viñamada Reserva có màu đỏ thẫm với những ánh đỏ sang trọng. Rượu có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ như anh đào, mận, mâm xôi, dâu rừng,...

Rượu vang El Caire Alicante Red Blend

Rượu vang El Caire mang hương thơm của các loại quả mọng như anh đào, mận, dâu rừng, phúc bồn tử,... Vang chính hãng El Caire còn quyện thêm hương gia vị, thảo mộc, tuyết tùng và gỗ sồi.

Rượu vang Quinta De Baco Roble Tempranillo

Vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Roble được chưng cất tới 30 năm. Sau đó mới ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng để hoàn thiện.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Monastrell

Rượu vang Monovar Bodegas TR Monastrell có hương vị nồng nàn của hoa quả chín mọng. Thực khách có thể thấy vị của anh đào, mận, dâu rừng,... quyện cùng các loại gia vị và thảo mộc.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Merlot

Rượu vang Monovar Bodegas TR Merlot có vị hơi khô. Vị ngọt dìu dịu đưa thực khách tới cảm giác thỏa mãn và yên bình.

Rượu vang 9 Meses Yllera Tempranillo

Rượu vang 9 Meses Yllera có hương vị thơm ngon đến từ các loại quả mọng như dâu rừng, mâm xôi, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng như mận chín, anh đào, mâm xôi đen và đỏ, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng

Vị vang nhập khẩu Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng tròn trịa và đậm đà. Cấu trúc hoàn hảo của rượu đã giúp để lại hậu vị xuất sắc.

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 6 tháng

Vang nhập khẩu El Soleado Tinta de Toro Caray 6 tháng tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ và đen.

Rượu vang Triga Bodegas Volver Alicante

Vang cao cấp Triga Bodegas Volver luôn nằm trong top những chai rượu xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Rượu nổi bật với màu rượu tím đậm quyến rũ.

Rượu vang Tarima Monastrell Bodegas Volver

Vang đỏ Tarima Monastrell được đánh giá khá tốt bởi các chuyên gia và thực khách trên thế giới. Đây là chai rượu full-bodied, có hương vị nồng nàn và cấu trúc mạnh mẽ.

Rượu vang Venta Morales Tempranillo

Vang đỏ Venta Morales Tempranillo là một chai vang thú vị nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Rượu vang có màu đỏ đậm quyến rũ, màu rượu càng nổi bật hơn khi được rót ra ly.

Vang TBN Valquejigoso V8 cao cấp

Rượu vang Tây Ban Nha Valquejigoso V8 cao cấp Giống nho: Tempranillo (35%), Cabernet Sauvignon (15%), Syrah (13%), Petit Verdot (13%), Merlot (8%), Graciano (8%) and Negral (8%

Rượu vang Campo Viejo Viura Tempranillo Blanco

Rượu vang Campo Viejo Viura Tempranillo Blanco có màu vàng nhạt, ánh lên những tia màu xanh lá cây. Sự hòa trộn của hai giống nho đã tạo nên chai vang trắng có hương thơm cực kỳ mạnh mẽ.

Rượu vang Campo Viejo Reserva Rioja

Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của nhà rượu Campo Viejo, rượu vang Campo Viejo Reserva Rioja nổi bật với sắc đỏ ruby đậm đà và quyến rũ.

Rượu vang Campo Viejo Gran Reserva Rioja

Rượu vang Campo Viejo Gran Reserva Rioja có màu đỏ ruby đẹp mắt. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mâm xôi, việt quất, mận.

Vang Tây Ban Nha Culmen Reserva 1.5 L

Cây nho lấy làm rượu có độ tuổi ở mức 40 đến 60 năm. Dòng rượu vang đỏ này mang tới dấu ấn hài hòa của loại rượu vang cá tính.

Vang Tây Ban Nha Lan Crianza Rioja 1.5l và 3l

Nồng độ cồn ở mức 13.5% làm nên dấu ấn phát triển của dòng vang đỏ cá tính. Những mùi thơm của rượu đều được trưởng thành quả quá trình làm rượu trong 12 tháng ở thùng gỗ sồi.

Vang Tây Ban Nha Vallformosa Cava Origen Brut / Semi Seco

Mùi thơm hài hòa trên còm miệng để lại một kết cấu mượt mà của trái cây. Hương vị xen lẫn với độ chua cùng nồng độ axit sắc nét.

Vang Tây Ban Nha Culmen Reserva

Mang đên một sắc thái mãnh liệt cảm giác cay cay trong miệng mang lại dấu ấn sống động trong tính cách người sử dụng.

Vang Tây Ban Nha Bodegas Lan Reserva Rioja

Một số món ăn hài hòa với rượu là các món hầm, gia vị và rau thươm làm nên nét đẹp trưởng thành phát triển

Vang Tây Ban Nha Bodegas Lan Crianza Rioja

Phát triển là một loại rượu rẻ tiền trong các dòng vang của Riojas. Những mùi thơm tưới mới làm nên sức mạnh nổi tiếng cá tính.

Vang Tây Ban Nha Vina Albali Reserva Tempranillo

Mang tới nhận thức rõ ràng của vị cay cá tính, cây nho làm vang lấy trong vườn làm rượu cổ điển của Tây Ban Nha.

Vang Tây Ban Nha Vina Albali (Đỏ – Trắng)

Vang đỏ phù hợp với các món ăn nhẹ nhàng từ thịt và pho mat. Phục vụ tốt ở nhiệt độ 15 là có hàm lượng cồn ở mức 13%.

Vang Tây Ban Nha Los Molinos (Đỏ – Trắng)

Cấu trúc mịn màng của nồng độ cồn nhẹ nhàng làm mềm đị độ axit cá tính.

Rượu Sâm banh Tây Ban Nha Codorniu Brut Clasico Sparkling

Trên vòm miệng, màu vàng rơm làm nên một kết cấu thanh lịch nổi bật của trái cây điển hình. Dòng rượu truyền thống này làm nên một vẻ đẹp cổ điển đầy tươi tắn.

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Tinto Valbuena 5° 2009

Với một kết cấu mượt mà, sự thanh lịch đầy tinh vi hình thành nên một chiều dài tươi tốt trong tính cách. Dòng rượu vang này chứa một sự sống động và mạnh mẽ tập trung.

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Unico Ribera del Duero

Lượng trái cây thanh lích mang tới một tính cách đậm sâu của các quả nho đỏ có tuổi thọ trên 40 năm.

Vang Tây Ban Nha Tempos Vega Sicilia Alion 2011

Dòng rượu vang Tây Ban Nha chứa một sự đầy đủ hơn của những quả chín đỏ chín mọng nước dậy lên trong miệng.

Rượu vang Bodega Albret-La Vina de mi Madre

Bodega Albret-La Vina de mi Madre là dòng rượu trưởng thành và tinh tế với hương thơm nồng nàn của các loại quả vỏ đen chín mọng. Hương thơm của rượu còn điểm xuyết hương thuốc lá và vani ngọt ngào.

Rượu vang Entreflores Verdejo Bodega Felix Lorenzo Cachazo

Rượu vang Entreflores Verdejo có hương thơm tươi mát đến từ những trái quả chín mọng cùng với hương hoa trắng thơm ngát. Vị rượu cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt của hoa quả cùng với độ axit vừa phải.

Rượu vang Rioja Vega Crianza Rioja DOC Tempranillo Blend

Rượu vang Rioja Vega Crianza nổi bật với hương thơm cầu kỳ và nồng nàn của các loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Hương thơm ấy điểm xuyết hương cam thảo, hương bánh mì nướng, gia vị và quế nhẹ nhàng, tạo nên tổng thể sang trọng.

Vang Tây Ban Nha Alvaro Palacios Placet

Chứa một môi trường thuận lợi, sinh trưởng trong đất hữu cơ, nho làm rượu vang canh tác tốt góp phần tạo ra hương vị với nhiều quả mọng chín.

Rượu sâm banh Tây Ban Nha Delafinca Brut Sparkling

Hương vị thơm ngon của rượu Delafinca Brut Sparkling có hình dáng tinh khiết thống trị cảm giác của người thưởng thức.

Rượu sâm Banh Codorniu Reserva Raventos Sparkling

Dòng rượu Codorniu Reserva Raventos Sparkling mang theo những vẻ đẹp truyền thống làm nên những kết cây khô nhiều kem cùng một cơ thể khỏe mạnh.

Rượu vang Rioja Vega Reserva Rioja DOC Red Blend

Rượu vang Rioja Vega Reserva có màu đỏ anh đào đậm và lung linh khi phản chiếu dưới ánh đèn. Rượu có hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín mọng, bánh mì nướng, cà phê và gia vị.

Rượu vang Rioja Vega 9 Barricas Rioja DOC

Rượu vang Rioja Vega 9 Barricas có màu đỏ anh đào đậm, có độ toả sáng bắt mắt. Hương thơm của rượu cầu kỳ và mạnh mẽ, đến từ hương bạch đàn và khoáng.

Rượu vang Rioja Vega 130 Aniversario Reserva

Khi thưởng thức rượu vang Rioja Vega 130 Aniversario, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị cân bằng và tròn trịa của rượu, êm mượt và tươi mát. Rượu để lại dư vị lâu dài và nồng nàn, mang lại cảm giác sảng khoái và thoả mãn.

Rượu vang Cune Rioja Viura Blanco Semidulce

Khi nếm ly rượu Cune Rioja Viura Blanco Semidulce, thực khách sẽ được chào đón bởi hương vị ngọt ngào như mật ong và caramel. Rượu mang lại cảm giác tròn miệng dễ chịu, để lại dư vị lâu dài và sảng khoái.

Rượu vang Cune Gran Reserva CVNE Rioja DOC

Rượu vang Cune Gran Reserva có màu đỏ đậm đẹp mắt như màu củ cải đỏ. Hương thơm đậm đà từ những loại trái cây vỏ đen chín mọng cùng cam thảo.

Rượu sâm banh (vang nổ) Tây Ban Nha Anna de Codorniu blanc de blancs

Rượu chứa nhiều hương vị hoa quả trong cảm nhận của người thưởng thức khiến chúng dễ dàng kết hợp với các loại ẩm thực hoàn hảo khác nhau.

Rượu sâm banh (vang nổ) Tây Ban Nha Anna de Codorniu Rose Brut

Sinh ra từ trái nho Pinot Noir mang lại mùi thơm rose tươi với hương thơm đầy anh đào, dồi dào mùi dâu tây với những bong bóng tròn đầy lăn tăn trên miệng ly.

Rượu sâm banh Tây Ban Nha Codorniu Clasico Rosado

Nhà máy rượu Codorniu có mặt trên thị trường rượu đầu tiên năm 1551 với việc sản xuất ra nhiều loại rượu vang tốt nhất ở Tây Ban Nha.

Vang Tây Ban Nha Alvaro Palacios l’Ermita 2005

Những sắc thái tươi tắn tạo nên một hương vị cân đối đầy thanh lịch trong phong cách cân bằng của rượu.


Chat zalo
Gọi điện ngay