Vang Tây Ban Nha

Vang Tây Ban Nha Zaleo Pardina Ribera del Guadiana

Hậu vị của vang trắng Tây Ban Nha Zaleo Pardina dài bất ngờ so với các chai rượu vang trắng đến từ miền Nam nước này.

Vang Tây Ban Nha Zaleo Semidulce Ribera del Guadiana

Vang Tây Ban Nha Zaleo Semidulce là dòng rượu vang trắng ngọt vừa tự nhiên. Vị ngọt ngào được cân bằng với axit tinh tế, khiến rượu không hề có vị ngọt giả như dùng chất làm ngọt nhân tạo.

Vang Tây Ban Nha Zaleo Tempranillo Ribera del Guadiana

Rượu vang Zaleo Tempranillo tập trung vào hương vị nồng nàn của hoa quả và vị chát nhẹ. Đây là đặc trưng của rượu không hề được trưởng thành trong thùng gỗ sồi.

Vang Tây Ban Nha Lagranja Selected Harvest

Vang nhập khẩu Lagranja Selected Harvest là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa ăn thân mật, đầm ấm với những món ăn ngon tuyệt vời.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Limited Edition

Nồng độ của rượu vang cao cấp Saint Denis Limited Edition là 15%. Rượu thích hợp với các món ăn kiểu u sang trọng và ngon miệng.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Crianza Rioja Alta

Rượu vang Saint Denis Crianza làm từ nho Tempranillo có nguồn gốc từ La Rioja và từ một vườn nho cổ đại duy nhất ( từ hơn 110 năm) và năng xuất rất thấp.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Reserva

Hương vị của vang thượng hạng Saint Denis Reserva rất tròn trịa với vị hoa quả quyện cùng vị chát đặc trưng. Hậu vị để lại lâu dài và ấn tượng.

Vang Tây Ban Nha Blonde Sparkling Gold Flakes 22K

Vang nổ Blonde Sparkling Gold Flakes 22K hay còn được biết đến là vang nổ Vảy Vàng với những lá vàng nhỏ li ti lấp lánh lửng lơ trong dòng rượu.

Vang Tây Ban Nha Marques de Tejares Finca Los Aljibes

Rượu vang Marques de Tejares Finca Los Aljibes có cấu trúc tuyệt hảo, để lại hậu vị lâu dài và ấn tượng. Rượu là lựa chọn lý tưởng cho các bữa ăn, bữa tiệc sang trọng.

Vang Tây Ban Nha 1.868 Finca Los Aljibes

Rượu vang 1.868 Finca Los Aljibes có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng và gia vị, sồi, cacao và cà phê.

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Valbuena 5º

Vang TBN Vega Sicilia Valbuena đẹp và nóng bỏng quyến rũ như điệu nhảy Flamenco của Tây Ban Nha Vậy Được ủ trong những thùng gỗ sồi giúp rượu vang có cấu trúc săn chắc và mùi vị đậm đà hơn.

Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V2 thượng hạng

Valpuejigoso V2 được đánh giá là loại rượu vang hảo hạng của Tây Ban Nha. Khí hậu của mỗi trồng nho rất quan trọng để xác định chất lượng cuối cùng của rượu vang Valquejigoso

Vang Tây Ban Nha Valquejigoso V1 cao cấp đặc biệt

Valquejigoso V1 là chai vang đặc biệt của Valpuejigoso. được sản xuất hết sức hạn chế, chỉ 1.492 chai 750ml Hương vị mềm mại uyển chuyển của Sauvignon Cabernet.

Vang Tây Ban Nha Saint Denis Single Vineyard

Rượu vang Saint single Vineyard 2008 có hương thơm nồng nàn, vani, dược liệu, tuyết tùng, thuốc lá và mùi thơm đặc trưng của trái cây màu đen. có mùi vị thơm ngon và dễ uống.

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium

Rượu vang Tinto Pesquera Millenium là một trong những chai rượu vang thượng hạng của Tây Ban Nha. Đất nước nổi tiếng với những chai rượu xuất sắc.

Vang Tây Ban Nha Alenza Condado de Haza

Cảm tưởng chính hương vị này sẽ đưa người thưởng thức ghé thăm một cánh đồng nho ở vùng thôn quê bình yên ở Tây Ban Nha.

Vang Tây Ban Nha Condado de Haza

Được ví như linh hồn của đất nước này, Condado de Haza Crianza là một trong những chai rượu được săn đón và khao khát hàng đầu trên thế giới.

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Reserva

Rượu vang Tinto Pesquera Reserva là sự pha trộn hoàn hảo của rượu vang cổ điển với chút yếu tố hiện đại thú vị và mới mẻ.

Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera

Rượu vang Tinto Pesquera có khả năng khiến thực khách cảm thấy vui vẻ khi chỉ nếm qua một chút bởi hương vị hết sức đặc biệt này.

Rượu vang Alcanta Medium Sweet Red Blend

Sự kết hợp phong phú đã khiến rượu vang đỏ Alcanta Medium Sweet có màu đỏ đậm bắt mắt cùng ánh tím sang trọng.

Rượu vang Lan A Mano 2013 Rioja Red Blend

Vang đỏ thượng hạng Lan A Mano là chai rượu được nhào nặn từ những nghệ nhân kinh nghiệm và tài hoa nhất.

Rượu vang Ribera De Ulver Mencia Bierzo

Vang đỏ Ribera De Ulver được làm hoàn toàn từ nho Mencia cao cấp. Đây là một trong những chai vang cao cấp hàng đầu xứ sở bò tót.

Rượu vang Lan Gran Reserva 2009 Rioja

Nhắc tới vang đỏ cao cấp, không thể không nhắc tới vang Tây Ban Nha Lan Gran Reserva. Rượu được làm từ hai giống nho là 90% Tempranillo và 10% Mazuelo.

Rượu vang Vina Lanciano Reserva Rioja

Vang nhập khẩu Vina Lanciano Reserva có màu đỏ anh đào thẫm cùng ánh tím quý phái. Rượu mang trong mình hương thơm của các loại quả mọng đỏ như mâm xôi, mận, anh đào, phúc bồn tử,...

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria

Rượu vang Coto De Hayas Garnacha Centenaria có màu đỏ thẫm sang trọng. Thực khách có thể cảm nhận ngay hương thơm trong Coto De Hayas Garnacha Centenaria nồng nàn.

Rượu vang Quinta De Baco Crianza Tempranillo

Vang đỏ Quinta De Baco Crianza được sản xuất từ nho Tempranillo và được chưng cất tới 30 năm. Sau đó vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Crianza mới được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng.

Rượu vang Viñamada Reserva Tempranillo Rioja

Rượu vang Viñamada Reserva có màu đỏ thẫm với những ánh đỏ sang trọng. Rượu có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ như anh đào, mận, mâm xôi, dâu rừng,...

Rượu vang El Caire Alicante Red Blend

Rượu vang El Caire mang hương thơm của các loại quả mọng như anh đào, mận, dâu rừng, phúc bồn tử,... Vang chính hãng El Caire còn quyện thêm hương gia vị, thảo mộc, tuyết tùng và gỗ sồi.

Rượu vang Quinta De Baco Roble Tempranillo

Vang Tây Ban Nha Quinta De Baco Roble được chưng cất tới 30 năm. Sau đó mới ủ trong thùng gỗ sồi Pháp suốt 6 tháng để hoàn thiện.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Monastrell

Rượu vang Monovar Bodegas TR Monastrell có hương vị nồng nàn của hoa quả chín mọng. Thực khách có thể thấy vị của anh đào, mận, dâu rừng,... quyện cùng các loại gia vị và thảo mộc.

Rượu vang Monovar Bodegas Tempus Regit Merlot

Rượu vang Monovar Bodegas TR Merlot có vị hơi khô. Vị ngọt dìu dịu đưa thực khách tới cảm giác thỏa mãn và yên bình.

Rượu vang 9 Meses Yllera Tempranillo

Rượu vang 9 Meses Yllera có hương vị thơm ngon đến từ các loại quả mọng như dâu rừng, mâm xôi, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 18 tháng có hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng như mận chín, anh đào, mâm xôi đen và đỏ, phúc bồn tử,...

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng

Vị vang nhập khẩu Caray Tinta de Toro El Soleado 14 tháng tròn trịa và đậm đà. Cấu trúc hoàn hảo của rượu đã giúp để lại hậu vị xuất sắc.

Rượu vang Caray Tinta de Toro El Soleado 6 tháng

Vang nhập khẩu El Soleado Tinta de Toro Caray 6 tháng tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ và đen.

Rượu vang Triga Bodegas Volver Alicante

Vang cao cấp Triga Bodegas Volver luôn nằm trong top những chai rượu xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Rượu nổi bật với màu rượu tím đậm quyến rũ.

Rượu vang Tarima Monastrell Bodegas Volver

Vang đỏ Tarima Monastrell được đánh giá khá tốt bởi các chuyên gia và thực khách trên thế giới. Đây là chai rượu full-bodied, có hương vị nồng nàn và cấu trúc mạnh mẽ.

Rượu vang Venta Morales Tempranillo

Vang đỏ Venta Morales Tempranillo là một chai vang thú vị nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Rượu vang có màu đỏ đậm quyến rũ, màu rượu càng nổi bật hơn khi được rót ra ly.

Vang TBN Valquejigoso V8 cao cấp

Rượu vang Tây Ban Nha Valquejigoso V8 cao cấp Giống nho: Tempranillo (35%), Cabernet Sauvignon (15%), Syrah (13%), Petit Verdot (13%), Merlot (8%), Graciano (8%) and Negral (8%

Rượu vang Campo Viejo Viura Tempranillo Blanco

Rượu vang Campo Viejo Viura Tempranillo Blanco có màu vàng nhạt, ánh lên những tia màu xanh lá cây. Sự hòa trộn của hai giống nho đã tạo nên chai vang trắng có hương thơm cực kỳ mạnh mẽ.

Rượu vang Campo Viejo Reserva Rioja

Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của nhà rượu Campo Viejo, rượu vang Campo Viejo Reserva Rioja nổi bật với sắc đỏ ruby đậm đà và quyến rũ.

Rượu vang Campo Viejo Gran Reserva Rioja

Rượu vang Campo Viejo Gran Reserva Rioja có màu đỏ ruby đẹp mắt. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mâm xôi, việt quất, mận.

Vang Tây Ban Nha Culmen Reserva 1.5 L

Cây nho lấy làm rượu có độ tuổi ở mức 40 đến 60 năm. Dòng rượu vang đỏ này mang tới dấu ấn hài hòa của loại rượu vang cá tính.

Vang Tây Ban Nha Lan Crianza Rioja 1.5l và 3l

Nồng độ cồn ở mức 13.5% làm nên dấu ấn phát triển của dòng vang đỏ cá tính. Những mùi thơm của rượu đều được trưởng thành quả quá trình làm rượu trong 12 tháng ở thùng gỗ sồi.

Vang Tây Ban Nha Vallformosa Cava Origen Brut / Semi Seco

Mùi thơm hài hòa trên còm miệng để lại một kết cấu mượt mà của trái cây. Hương vị xen lẫn với độ chua cùng nồng độ axit sắc nét.

Vang Tây Ban Nha Culmen Reserva

Mang đên một sắc thái mãnh liệt cảm giác cay cay trong miệng mang lại dấu ấn sống động trong tính cách người sử dụng.

Vang Tây Ban Nha Bodegas Lan Reserva Rioja

Một số món ăn hài hòa với rượu là các món hầm, gia vị và rau thươm làm nên nét đẹp trưởng thành phát triển

Vang Tây Ban Nha Bodegas Lan Crianza Rioja

Phát triển là một loại rượu rẻ tiền trong các dòng vang của Riojas. Những mùi thơm tưới mới làm nên sức mạnh nổi tiếng cá tính.

Vang Tây Ban Nha Vina Albali Reserva Tempranillo

Mang tới nhận thức rõ ràng của vị cay cá tính, cây nho làm vang lấy trong vườn làm rượu cổ điển của Tây Ban Nha.

Vang Tây Ban Nha Vina Albali (Đỏ – Trắng)

Vang đỏ phù hợp với các món ăn nhẹ nhàng từ thịt và pho mat. Phục vụ tốt ở nhiệt độ 15 là có hàm lượng cồn ở mức 13%.

Vang Tây Ban Nha Los Molinos (Đỏ – Trắng)

Cấu trúc mịn màng của nồng độ cồn nhẹ nhàng làm mềm đị độ axit cá tính.

Rượu Sâm banh Tây Ban Nha Codorniu Brut Clasico Sparkling

Trên vòm miệng, màu vàng rơm làm nên một kết cấu thanh lịch nổi bật của trái cây điển hình. Dòng rượu truyền thống này làm nên một vẻ đẹp cổ điển đầy tươi tắn.

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Tinto Valbuena 5° 2009

Với một kết cấu mượt mà, sự thanh lịch đầy tinh vi hình thành nên một chiều dài tươi tốt trong tính cách. Dòng rượu vang này chứa một sự sống động và mạnh mẽ tập trung.

Vang Tây Ban Nha Vega Sicilia Unico Ribera del Duero

Lượng trái cây thanh lích mang tới một tính cách đậm sâu của các quả nho đỏ có tuổi thọ trên 40 năm.

Vang Tây Ban Nha Tempos Vega Sicilia Alion 2011

Dòng rượu vang Tây Ban Nha chứa một sự đầy đủ hơn của những quả chín đỏ chín mọng nước dậy lên trong miệng.


Chat zalo
Gọi điện ngay