Khi bạn biết những mánh khóe này, bạn sẽ biết cách lựa chọn rượu vang trong danh sách của nhà hàng.

3 Lời khuyên hữu ích khi đọc nhãn rượu vang.

3 Lời khuyên hữu ích khi đọc nhãn rượu vang.

3 Lời khuyên hữu ích khi đọc nhãn rượu vang.

Một số loại rượu vang được dán nhãn bởi tên gọi giống nho.

Khi bạn nhìn thấy một loại rượu vang được dán nhãn bằng tên giống nho. Những từ như Cabernet Sauvignon hoặc Albarino chẳng hạn, thì đó là nhãn được ghi tên nho. Có hàng trăm loại rượu vang khác nhau có thể dán nhãn một loại rượu nhiều hơn 1 loại nho. Rượu vang được dán nhãn bởi tên gọi giống nho.

Rượu vang được dán nhãn bởi tên gọi giống nho.

Rượu được dán nhãn bởi nhiều loại không đảm bảo rằng rượu 100% các loại được liệt kê. Mỗi quốc gia có một mức độ tối thiểu để dán nhãn rượu theo mỗi loại.
  • Mỹ chỉ có 75% nên được coi là nơi có mức thấp nhất, vùng Oregon ở Mỹ thì lại yêu cầu mức 90%.
  • Đất nước Argentina chiếm 80%.
  • Còn lại là Ý, Pháp, Áo, Bồ Đào Nha, New Zealand, Nam Phi, Úc, Anh chiếm 85%.

Một số loại rượu vang được dán nhãn theo vùng.

Các loại rượu vang như Bordeaux, Chablis, Chianti, Sancerre và Rioja được dán nhãn theo vùng. Phong cách ghi nhãn này được sử dụng chủ yếu ở các nước làm rượu vang cổ điển. Các quốc gia này chủ yếu là những dòng vang của Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Nhãn ghi khu vực sản xuất có thể được thu hoạch từ cùng thời điểm và cùng một vườn nho. Rượu vang được dán nhãn theo vùng.

Rượu vang được dán nhãn theo vùng.

Mỗi vùng làm rượu vang chỉ ra những loại nho có thể được sử dụng trong rượu vang của vùng. Để biết những gì bên trong những loại rượu vang dán nhãn khu vực này. Ví dụ: Chablis ở Pháp phát triển Chardonnay và Chianti  ở Ý chuyên về Sangaguese.

Một số loại rượu vang được dán nhãn theo tên.

Phong cách phổ biến cuối cùng được ghi nhãn rượu vang bao gồm cả tên giả hoặc tưởng tượng. Rượu vang được đặt tên là hỗn hợp độc đáo được phát minh bởi nhà sản xuất rượu vang. Bạn sẽ tìm thấy các loại rượu vang được đặt tên phổ biến ở các khu vực không cho phép. Rượu vang được đặt tên thường là hỗn hợp hoặc rượu vang khác thường. Rượu vang được dán nhãn theo tên.

Rượu vang được dán nhãn theo tên.

Ví dụ: Rượu vang Tuscan được làm bằng nho có nguồn gốc từ Pháp bao gồm Merlot, Syrah và Cabernet. Loại rượu này không được dãn nhãn rượu vang của Ý tuy là chúng sinh ra ở đây. Những kiến thực về rượu vang sẽ được Rượu Tốt cập nhật không ngừng. Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm rượu vang chất lượng từ cường quốc lớn. Nhãn chai rượu sẽ được chúng tôi giải thích cặn kẽ khi bạn qua hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Nhận tư vấn ngay hôm nay cùng các chương trình khuyến mãi khác. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Ngày đăng: 04:30 03/10/2019