Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Pyrazines: Hợp chất thơm có vị như ớt chuông trong rượu vang.
Supper Admin  01-08-2022

Pyrazines: Hợp chất thơm có vị như ớt chuông trong rượu vang.

Tìm hiểu loại rượu vang đỏ và trắng được biết đến cho mùi thơm của thảo dược và thực vật. Những mùi hương này tại sao lại có và chúng có chất lượng cao không? [caption id="attachment_39223" align="aligncenter" width="1000"]Pyrazines: Hợp chất thơm có vị như ớt chuông trong rượu vang. Pyrazines: Hợp chất thơm có vị như ớt chuông trong rượu vang.[/caption]

Tại sao một số loại rượu vang lại chứa hương vị như Ớt chuông.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao rượu vang trẻ từ nho cho đến hương vị thì chúng có thể có methoxypyrazines. Những nhóm hương thơm này bao gồm cả ớt chuông bao gồm cả mùi trái cây thơm ngon. Hợp chất thơm có thể gọi là methoxypyrazines, gọi tắt là Pyrazineine. Các hợp chất được tìm thấy với tỷ lệ Pyrazineine cao hơn trong nho:
 • Sauvignon Blanc.
 • Cabernet Franc.
 • Cabernet Sauvignon.
 • Merlot
 • Malbec
 • Carmenere
[caption id="attachment_39224" align="aligncenter" width="1000"]Tại sao một số loại rượu vang lại chứa hương vị như Ớt chuông. Tại sao một số loại rượu vang lại chứa hương vị như Ớt chuông.[/caption] Các giống nho có chứa hàm lượng Pyrazine cao hơn đều có nguồn gốc xung quanh Bordeaux. Chúng có thể có tính di truyền từ một số loại nho bố mẹ từ trước. Nho Cabernet Franc là một giống nho mẹ của Merlot, Cabernet Sauvignon và Carmenere. Bằng cách kiểm soát phần lá của cây nho, người trồng có thể điều chỉnh loại hương liệu mà cây nho tạo ra. Đây là nơi hương vị rượu vang bắt đầu trở nên thú vị. Những loại rượu này không phải lúc nào cũng có mùi xanh. Trong nhiều năm, các nhà làm rượu và người trồng nho đã cố gắng khám phá lý do cơ thể có mùi xanh. Những quả nho cụ thể này được tìm thấy sự hiện diện của methoxypyrazine. Bằng cách kiểm soát phần lá của cây nho, người trồng có thể điều chỉnh lại hương liệu của cây. Cắt tỉa có một vai trò to lớn trong cách các loại rượu vang này phát triển hương vị.

Pyrazines: không nhất thiết là âm tính.

Pyrazine có thể cho mùi như nước măng tây cũ hoặc hạt tiêu xanh hấp. Đó là hương thơm tiêu cực, còn tích cực thì chúng lại cho hương vị quyến rũ phức tạp. Những bản sắc đặc trưng cho quả nho này đem đến chất lượng vô cùng hoàn hảo. Sauvignon Blanc được thực hiện đúng cung cấp một chất lượng tươi cho bạc hà, socola và mùi tây cùng húng quế. Bạn đang tìm kiếm Sauvignon Blanc thì nên tìm theo thung lũng bờ sông phía đông. Đối với Cabernet Sauvignon cùng các loại nho đỏ khác của Bordeaux có các thuộc tính liên quan đến pyrazine. Bột ớt đỏ nướng lửa cùng hạt tiêu xanh cùng ô liu xanh cùng bạc hà. Các giống nho đỏ khác nhau có nồng độ pyrazine cao hơn hoặc thấp hơn. Carmenere và Cabernet Franc có mức cao nhất sau đó là Merlot và Cabernet Sauvignon. Nho Malbec có mức thấp cho mức độ khác nhau dựa trên khí hậu và vùng lạnh hơn sẽ có mức pyrazine cao hơn.

Làm thế nào để tìm rượu vang ít vị xanh pyrazine?

Nhiều người uống rượu không thích mùi thơm xanh, đặc biệt là rượu vang đỏ. Dưới đây là cách để tránh chúng: Hãy nhớ đọc các ghi chú nếm và tìm hiểu các hương vị như ớt chuông, mật tiêu xanh, thảo dược. Tìm hiểu các bình luận đánh giá xem có những thành phần nào ghi về nồng độ Methoxypyrazine trong đó không. Các loại rượu vang được đánh giá trong thang điểm ở mức 89 điểm hoặc cao hơn. Nhà phê bình Robert Parket đã điều chỉnh độ nhạy cảm của ông để chú ý đặc biệt đến methoxypyrazine. Xếp hạng RP có xu hướng xếp hạng các loại rượu vang có độ chín cao hơn. Mùi xanh lá cây làm nên phong cách cao hơn cho phương pháp làm rượu chín. Tìm kiếm các loại rượu vang nóng hơn khi mua rượu vang từ các vùng khí hậu mát mẻ. Các khu vực của Bordeaux, Chilec thung lũng Loire, New Zealand, Bắc Ý và New York. Có thể sản xuất rượu vang có mùi hương thực vật cao hơn thời tiết khắc nghiệt. Chất lượng cổ điển giúp rượu vang cho trải nghiệm hoàn hảo.

Hợp chất pyrazine làm tốt sau nhiều năm tuổi.

[caption id="attachment_39225" align="aligncenter" width="1000"]Hợp chất pyrazine làm tốt sau nhiều năm tuổi. Hợp chất pyrazine làm tốt sau nhiều năm tuổi.[/caption] Nếu bạn yêu thích hương vị thảo mộc trong rượu vang, sự hiện diện của pyrazine không phải lỗi rượu vang. Chúng có thể góp phần vào sự phức tạp của một loại rượu vang tuyệt vời. Trong thực tế, hương vị đắng, thảo dược không làm thay đổi hồ sơ thơm tổng thể của rượu vang. So sánh hương vị của Merlot trong khoảng thời gian 30 năm làm rượu ít chín hơn. Rượu cho hương vị tốt nhất trong nhiều năm cùng dư vị chín ở điểm kết thúc. Hương vị xanh trong rượu vang luôn là một hợp chất phát triển từ quá trình làm rượu. Để có được hương thơm tự nhiên như vậy, nhà sản xuất rượu vang phải trải quá nhiều giai đoạn. Hãy cùng Rượu Tốt khám phá những hương thơm khác có trong rượu vang. Mua rượu vang tại website hoặc trực tiếp ở cửa hàng để sở hữu nhiều ưu đãi khác. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?