Vang Úc

Rượu vang Wyndham Bin 222 Chardonnay

Vang trắng Wyndham Bin 222 Chardonnay là một trong những chai vang trắng được ưa chuộng nhất nước Úc. Rượu có màu vàng rơm sang trọng, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Chardonnay

Là một phiên bản cao cấp hơn của dòng vang Chardonnay, vang Úc Jacob's Creek Reserve Chardonnay đã mang đến làn gió mới vào nền rượu vang trắng nước Úc.

Rượu vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay

Hương thơm tươi mát của rượu vang Jacob's Creek Classic Chardonnay đến từ những đóa hoa chanh, cam. Hương thơm càng hấp dẫn hơn với hương gỗ sồi sang trọng.

Rượu vang St Hugo Shiraz Barossa Valley

Hương thơm của vang đỏ St Hugo Shiraz Barossa Valley nồng nàn đặc trưng của nho Shiraz vùng Barossa. Đó là hương hoa quả chín mọng nồng nàn hòa cùng gia vị đậm đà.

Rượu vang St Hugo Cabernet Sauvignon Coonawarra

Hương vị của vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương hoa quả ngọt ngào và cấu trúc tannin tuyệt vời.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Grenache

Hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng tạo nên ấn tượng ban đầu tốt của vang nhập George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Grenache.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Cabernet

Hương thơm của vang George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Cabernet đầy phóng khoáng với hương gỗ sồi nhẹ. Hương thơm càng thêm phức tạp với sự lựa chọn của các loại quả chín mọng thơm ngon.

Rượu vang George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz

Vang đỏ nhập khẩu George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz được làm từ nho Shiraz. Rượu thể hiện hương vị xuất sắc từ mận chín, anh đào đen và mâm xôi. Điểm xuyết là hương socola, tiêu đen và gia vị mặn mà.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Cabernet Merlot

Sự kết hợp giữa hai giống nho nổi tiếng nhất thế giới Cabernet Sauvignon và Merlot đã mang đến chai rượu vang tuyệt vời. Đó là vang Úc chính hãng George Wyndham Founder’s Reserve Cabernet Merlot.

Rượu vang Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet

Rượu vang Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet Sauvignon tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả chín mọng như anh đào, mận chín, mâm xôi. Điểm xuyết thêm hương thơm của các loại gia vị, vani, tuyết tùng và thuốc lá.

Rượu vang Wyndham Bin 868 Cabernet Sauvignon

Chai vang đỏ Wyndham Bin 868 Cabernet Sauvignon khá được ưa chuộng. Nhiều thực khách đánh giá tốt chai vang này, bởi đơn giản là rượu ngon và dễ uống.

Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot

Vang đỏ Wyndham Bin 999 Merlot thơm mùi quả mận chín, anh đào và mâm xôi. Điểm xuyết hương thơm ấy là hương tuyết tùng, vani và thuốc lá.

Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot

Hương vị của rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot nồng nàn vị mận chín, anh đào, mâm xôi. Điểm xuyết thêm là các hương gia vị như vani, cam thảo và thảo mộc.

Rượu vang Wyndham Estate Bin 555 Shiraz

Hương vị đậm đà của các loại quả như mận chín, anh đào, dâu đã tạo ấn tượng tốt cho rượu Wyndham Bin 555 Shiraz.

Rượu vang Jacob’s Creek Classic (Red)

Vang Úc Jacob's Creek Classic Shiraz nổi bật với cấu trúc medium đặc trưng vang Shiraz. Hương vị hoa quả bùng nổ mạnh mẽ trong chai rượu 750ml thực sự gây ấn tượng tốt.

Rượu vang Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon

Hương vị của vang đỏ chính hãng Jacob's Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon đậm đà với vị quả lý đen chín, oliu cùng hương vị phức tạp từ cây thạch nam.

Rượu vang Jacob’s Creek Double Barrel Shiraz

Vang đỏ Jacob's Creek Double Barrel Shiraz mang đến cảm giác phóng khoáng và rất đỗi phức tạp. Đó là trong hương vị của rượu có nhiều tầng lớp. Điều đó có được từ những trái nho Shiraz ngon tuyệt của vùng Barossa.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Để nói về vang Úc Jacob's Creek Reserve Coonawarra Cabernet Sauvignon, phải nhắc đến sự tinh tế, hương vị bùng nổ. Đặc biệt là cấu trúc tuyệt vời, đặc sản của dòng vang Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Limestone Coast Shiraz

Hương thơm của vang Úc chính hãng Jacob's Creek Reserve Limestone Coast Shiraz nổi bật hương mâm xôi đen, mận và cam thảo.

Rượu vang Jacob’s Creek Johann Shiraz Cabernet

Hương vị của rượu nổi bật với hương cam thảo, gỗ sồi và quả mâm xôi đen. Hương thơm của vang cao cấp Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet nồng nàn hương mâm xôi nhờ đặc trưng của nho Shiraz.

Rượu vang Jacob’s Creek Centenary Hill Shiraz

Hương vị của vang đỏ nhập khẩu Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz đậm đà vị mâm xôi, mận cùng gia vị. Hương thơm của vang cao cấp Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz mặn mà.

Rượu vang McPherson Aimee’s Garden Moscato

Rượu vang Úc ngọt McPherson Aimee's Garden Moscato được yêu thích rộng rãi bởi hương vị ngọt ngào đầy mộng mơ. Những trái nho Moscato được thu hoạch bằng tay, sản xuất theo phương pháp truyền thống cầu kỳ.

Rượu vang McPherson Family Vineyard (Red – White – Rosé)

Vị rượu vang đỏ McPherson Cabernet Sauvignon đậm đà vị hoa quả, cân bằng rất tốt với độ axit, tannin êm mượt. Hậu vị để lại tương đối dài và ấn tượng.

Rượu vang McPherson Princess Butterfly Shiraz Tempranillo

Vang đỏ nhập khẩu McPherson Princess Butterfly Shiraz Tempranillo có màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Rượu tỏa ra hương thơm của các loại quả chín như mận, anh đào, mâm xôi, dâu dại.

Rượu vang McPherson Silver Linings Pinot Gris

Vang Úc chính hãng McPherson Silver Linings Pinot Gris là một chai vang trắng nhưng màu rượu lại có chút hồng phớt rất nhẹ. Bởi vì nhà rượu khi sản xuất đã quyết định để nước nho tiếp xúc với vỏ nho lâu hơn.

Rượu vang Domaine Chandon Yarra Valley Chardonnay

Vang trắng Domaine Chandon Yarra Valley Chardonnay được làm từ nho Chardonnay sinh trưởng mạnh mẽ tại thung lũng Yarra. Rượu có màu vàng nhạt và ánh xanh lá cây bắt mắt.

Rượu vang Cape Mentelle Cabernet Sauvignon Margaret River

Vang Úc Cape Mentelle Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, tỏa ra hương thơm mạnh mẽ của anh đào đen, dâu tây và mận chín.

Rượu vang Cape Mentelle Shiraz Margaret River

Khi nếm một ly vang nhập khẩu Cape Mentelle Shiraz Margaret River, thực khách có thể cảm nhận rất rõ cấu trúc tuyệt vời của rượu.

Rượu vang Cape Mentelle Cabernet Merlot Trinders

Vang Úc chính hãng Cape Mentelle Cabernet Merlot Trinders là một chai vang đỏ đáng tự hào. Rượu đã giữ trọn vẹn cấu trúc tốt và sâu đặc trưng mà nho Cabernet mang lại.

Rượu vang Cape Mentelle Semillon Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Cape Mentelle Semillon Sauvignon Blanc có hương thơm mạnh mẽ của đào vàng, dưa lưới, chanh leo, vỏ chanh và hương mâm xôi. Hương rượu được tạo điểm nhấn với hương tiêu trắng quyến rũ.

Vang Úc Tempus Two Pinot Gris

Nhà sản xuất rượu vang Úc đã sử dụng những cây nho bắt nguồn từ Pháp và Ý để đánh dấu phong cách của mình. Dòng rượu vang màu vàng nhạt này cung cấp thêm gam màu ánh xanh tươi tắn mang đặc trưng cá tính.

Vang Úc Tempus Two Copper Series Wilde Chardonnay

Điểm kết thúc của rượu làm nho Chardonnay trưởng thành trong thung lũng Hunter phát triển một cách mạnh mẽ hơn. Vang trắng tươi ngon được lên men trong thùng gỗ sồi cá tính.

Vang Úc Tempus Two Copper Series Cabernet Merlot

Hương thơm của rượu vang mang một sức mạnh phức tạp và phong phú. Tính cách thanh lịch xuất phát từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Hình thành nên những mùi thơm đầy thảo mộc, cam thảo và socola.

Vang Úc Tempus Two Pewter Uno Shiraz

Vang trở nên thích hợp với những bữa tiệc quan trọng hoặc dùng làm quà tặng cho những người đặc biệt. Món ăn khác có thể kết hợp với rượu vang là cá, thịt lợn và salad.

Vang Úc Tempus Two Pewter Shiraz

Sự trưởng thành sau nhiều tháng đã làm nên dấu ấn của hương socola, mochi cùng vanilla nhẹ nhàng. Hương thơm của vang trở nên cân bằng hơn khi mang trong mình mùi thơm của cam thảo, gia vị và bạc hà.

Vang Úc Tempus Two Pewter Varietal Shiraz

Một vài điểm cộng của vang là dư vị cân bằng đầy trái cây chín cùng mận và mứt đen. Sức mạnh độc đáo của rượu mang tới dấu ấn phát triển cho loại rượu vang tròn đầy.

Vang Úc McGuigan The Shortlist Blanc

Một vài mùi thơm được phản ánh nhận thấy khi thưởng thức rượu là mùi mật ong, chanh và tuyết tùng. Vang hợp với các món từ gia cầm, thịt nguội và phomat.

Vang Úc McGuigan Bin 9000 Semillon

Sau khi được lão hóa hoàn toàn trong thùng gỗ sồi, rượu vang tiếp tục được đưa vào trong chai.

Vang Úc McGuigan Bin 8000 Sauvignon Blanc

Hương thơm được trưởng thành trên thung lũng Hunter mang một sự sảng khoáng tươi mới với một kết thúc sắc nét.

Vang Úc McGuigan Bin 7000 Chardonnay

Bằng những phương pháp sử dụng nhiều giai đoạn trước quá trình làm rượu, nho khi được oxy hóa mang mùi thơm của bơ và trái cây nhiệt đới. Bên cạnh những mùi thơm dễ thấy, rượu còn mang lại cảm giác kem tươi sắc nét.

Vang Úc McGuigan Black Label Blanc

Một số mùi thơm của rượu vang trắng này đáng chú ý là hương chanh đơn giản phát triển. Hòa tan cùng một chút vị caramel, loại rượu này phù hợp với các món hải sản nướng.

Vang Úc McGuigan Crocodile Rock Blanc

Tính cách của rượu khá mạnh mẽ với nhiều mùi thơm đậm nét rõ ràng. Có thể đánh giá rượu là một loại vang ngọt ngào mang hơi thở tinh tế của hoa.

Vang Úc McGuigan Private Bin Blanc

Vang quyến rũ bởi mùi thơm của hoa thanh lịch, cam quýt tươi và một ít khoáng chất.

Vang Úc McGuigan The Shortlist Cabernet Sauvignon

Nét đẹp đầy quyến rũ của rượu là nhờ dấu ấn của gỗ tuyết tùng và quả mocha. Trên vòm miệng, người dùng cảm nhận được sự lắng đọng mạnh mẽ.

Vang Úc McGuigan The Philosophy

Chính nét đẹp này đã làm nên khả năng tập trung ấn tượng cho người thưởng thức vào hương vị của chúng.

Vang Úc McGuigan Handmade Langhorne Creek Shiraz

Lượng trái cây cân bằng tạo cảm giác mượt mà trong tính cách rượu vang. Sự phát triển của hoa quả làm hương thơm được lão hóa tốt hơn trong hầm rượu.

Vang Úc McGuigan The Shortlist Shiraz

Cùng với sức mạnh mạnh mẽ, lượng axit trong rượu vang Úc hòa tan cùng tannin khiến vang trở nên cân bằng cá tính hơn.

Vang Úc McGuigan Shiraz Bin 2000

Điểm làm nên mùi hương phát triển hơn cá là sự giàu có của hạt trái cây ấm áp. Sức mạnh hài hòa có được từ sự ngâm ủ trong thùng gỗ sồi làm rượu trở nên có cá tính hơn hẳn.

Vang Úc McGuigan Merlot Bin 3000

Cùng với độ sâu đậm hài hòa, rượu vang tạo cảm giác phát triển mạnh mẽ của trái cây chín. Rượu mang lại một kết thúc cổ điển với dấu ấn của nhiều trái quả mịn màm đầy nữ tính.

Vang Úc McGuigan Cabernet Sauvignon Bin 4000

Sức mạnh đậm đà của hương vị làm nên phong cách ấn tượng cho vùng làm rượu ở Nam Úc. Mùi thơm dễ dàng nhận thấy là hương anh đào, socola và cherry.

Vang Úc McGuigan Black Label

Một số mùi thơm tạo ấn tượng trên vòm miệng đủ để làm mềm và khiến rượu trở nên trẻ trung hơn. Món ăn phù hợp với loại rượu vang này là các sản phẩm từ thịt hầm và thịt gà om.

Vang Úc Rock Crocodile McGuigan

Món ăn phù hợp với rượu thì thường rất phong phú chủ yếu là các loại thịt. Sự dễ tính này là nhờ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon pha trộn trong rượu.

Vang Úc McGuigan Private Bin

Chúng là sản phẩm tuyệt với cho sự kết hợp với thịt đỏ, mì ống sốt với cà chua. Loại rượu này có thể uống luôn hoặc để trong hầm tối đa 2 năm.

Vang Úc Torbreck RunRig Barossa Valley Red

Dễ dàng nhận thấy trong tiềm thức là mùi anh đào đỏ đậm hòa cùng đinh hương và hoa oải hương. Những mùi thơm xen lẫn vào nhau làm nên sự quyện hòa hương vị.

Vang Úc Yangarra Ironheart Shiraz Mc Laren Vale

Dòng rượu vang đỏ làm nên một nét đẹp hài hòa cùng cá tính phát triển làm nên sự thú vị đầy đặc trưng trong rượu vang đỏ của Úc.

Vang Úc Yangarra High Sands Grenache Mc Laren Vale

Quá trình làm vang đã cung cấp mùi thơm của hoa hồng tươi, mâm xôi, bạc hà và socola.

Vang Úc Yangarra GSM Mc Laren Vale

Mùi thơm làm nên sự thanh công cho rươu là quả lưu tinh tế, trái cây ngọt trưởng thành từ phương pháp làm rượu cổ điển.

Vang Úc Yangarra Old Vine Grenache Mc Laren Vale

Trưởng thành trong vườn nho 100ha, rượu vang tạo nên những mùi thơm trung bình cùng phoang cách phát triển hoàn hảo

Vang Úc Yangarra Shiraz Mc Laren Vale

Lượng trái cây phát triển cùng gỗ sồi Pháp mang tới nhiều mùi thơm đầy đặn của nhiều mùi thơm tập trung. Sự phức tạp của hương vị để lại kết cấu tròn đầy cá tính.

Vang Úc Yangarra PF Shiraz Organic Mc Laren Vale

Độ giòn của rượu hòa tan cùng lượng tannin sống động khiến mùi thơm trở nên tập trung phát triển. Sự thơm ngon trưởng thành của rượu làm nên dấu ấn tinh tế tròn đầy.


Chat zalo
Gọi điện ngay