Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang Úc của Rượu Tốt.

Úc là một trong những nước có các quy định về kiểm dịch chất lượng sản phẩm xuất – nhập khẩu nhất trên thế giới. Trong thời điểm dòng vang Úc được xuất khẩu sang Việt Nam thì việc đưa dòng rượu cao cấp này vào thị trường Việt sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho một số dòng vang Úc ngon khác: Vang Úc Nottage Hill Shiraz. Vang úc Jacob’s Creek Shiraz Centenary Hill và cả những dòng vang bịch ngon như Banrock Cabernet Merlot – Bịch 2 lít,…dễ dàng tiếp cận hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt.
rượu vang australia

Vang Úc xuất khẩu được kiểm định định ngặt nghèo.

Theo quy định của Úc, đố với sản phẩm rượu vang Úc khi xuất khẩu ra nước ngoài phải đảm bảo được 5 yếu tốdưới đây:
 • Về vùng trồng: Nông trại trồng nho phải áp dụng biện pháp canh tác, quản lý sinh vật gây hại và thu hoạch đảm bảo giảm thiểu sinh vật gây hại trên quả nho. Áp dụng thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Nông trại trồng nho phải lập và lưu lại hồ sơ, nhật ký trồng – chăm sóc nho. Nho khi chuyển đến các nhà máy sản xuất rượu vang phải không bị nhiễm sâu bệnh, không dính đất, không được để lẫn với các sản phẩm từ các nông trại hoặc vùng khác chưa được cấp mã số và được đựng trong các thùng/ hộp/ giỏ được ghi rõ thông tin nông trại trồng nhằm phục vụ cho việc truy nguyên nguồn gốc. Các loại nho ngon làm vang Úc phải được vận chuyển đến các nhà máy sản xuất rượu bằng phương tiện đảm bảo vệ sinh.
 • Về các nông trại trồng nho: Trước mỗi mùa thu hoạch nho, nông trại phải được các kĩ sư nông nghiệp kiểm tra đánh giá và công nhận đáp ứng yêu cầu thu mua của nhà máy sản xuất. Về bao bì và ghi nhãn: Bao bì đóng thùng xuất khẩu sang Việt Nam phải đảm bảo hạn chế việc lây nhiễm sinh vật gây hại. Thùng các-tông đựng rượu vang Úc cao cấp phải ghi rõ mã hãng sản xuất và ghi rõ bằng tiếng Anh 'Treated with ionizing irradiation” hoặc 'Treated with ionizing electrons” hoặc 'Irradiated (food)”, và có thể in logo theo quy định đối với thực phẩm chiếu xạ trên bao bì các-tông.
 • Về kiểm tra chất lượng rượu: Lô rượu vang ngon xuất khẩu đầu tiên phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm xuất khẩu của Úc. Khi sang đến Việt Nam, trước khi thương mại ra thị trường phải có giấy chứng nhận do cơ quan có chức năng của Việt Nam cấp, trên đó ghi rõ: 'Lô rượu này được sản xuất tại Úc đáp ứng các điều kiện nhập khẩu đồ uống nhập ngoại vào Việt Nam và tuân thủ quy định tại Chương trình xuất khẩu được thỏa thuận và kí kết giữa 2 nước.

rượu vang Úc

Các quy định về kiểm định chất lượng ngặt nghèo trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đã chứng minh cho chất lượng tuyệt vời của dòng. Vang Úc cao cấp. Như vậy, người yêu rượu vang, tín đồ của rượu vang Úc trên thế giới càng thêm yên tâm khi sử dụng dòng rượu vang ngon này. Và cũng không lấy gì làm lạ khi những người sành rượu không ngần ngại móc hầu bao để sở hữu những chai vang Úc ngon nhất.

 • 💎 Vang Úc ở đâu uy tín?

  Vang Úc ở rượu tốt luôn là uy tín nhất. > Xem thêm Rượu vang chile

 • 💰 Vang Úc ở Rượu tốt là sản phẩm chính hãng?

  Đúng vậy. Rượu tốt cam kết Vang Úc ở rượu tốt luôn cam kết là rượu chính hãng. > Xem thêm Rượu vang ý

 • 💰 Vang Úc ở Rượu tốt có giá rẻ nhất thị trường?

  Vâng! Vang Úc tại rượu tốt luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường > Xem thêm Rượu vang pháp

Vang Úc

0971.521.768

Hà Nội 1

0926.765.567

Sài Gòn 1

097.111.7373

Sài Gòn 2