Vang Úc

Rượu vang Mt Pleasant Hunter Valley (Red – White)

Vang trắng Mt Pleasant Elizabeth Semillon 2016 có màu vàng rơm đẹp mắt với ánh xanh lá đẹp mắt.

Rượu vang Evans & Tate Classic (Red – White)

Vang Úc Evans & Tate Classic Semillon Sauvignon Blanc là dòng vang trắng thơm ngon đến từ nước Úc. Rượu vang có màu vàng nhạt và ánh xanh lá cây bắt mắt.

Rượu vang Pertaringa Over the Top Shiraz

Rượu vang Pertaringa Over the Top Shiraz mang đến hương thơm của mận, dâu dại cùng gia vị, cỏ.

Rượu vang Pertaringa Undercover Shiraz

Chai vang này có màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Vang đỏ Pertaringa Undercover Shiraz thể hiện chất lượng xuất sắc và rất được lòng các chuyên gia và thực khách.

Rượu vang Pertaringa Understudy Cabernet Sauvignon

Hương thơm rượu vang Pertaringa Understudy Cabernet Sauvignon nổi bật với hương anh đào đen, mâm xôi đen, cà phê và ca cao.

Rượu vang Pertaringa Scarecrow Sauvignon Blanc

Vang trắng Pertaringa Scarecrow Sauvignon Blanc là một chai rượu tuyệt vời xuất sắc của nhà rượu Pertaringa.

Rượu vang Paxton Now Shiraz McLaren Vale

Rượu vang Paxton Now Shiraz có màu tím đậm quyến rũ. Hương thơm của rượu bùng nổ với hương mâm xôi, anh đào, mận cùng một chút socola.

Rượu vang Paxton AAA Shiraz Grenache

Vang đỏ Paxton AAA Shiraz Grenache có hương vị nồng nàn của các loại quả mọng đỏ cùng gia vị. Hương thơm của rượu là tầng tầng lớp lớp của cam thảo, dâu dại cùng các loại thảo mộc.

Rượu vang Paxton Organic Pinot Gris McLaren Vale

Vang trắng Paxton Organic Pinot Gris McLaren Vale được sản xuất từ giống nho Pinot Gris thơm ngon.

Rượu vang Paxton Organic Rose McLaren Vale

Vang hồng Paxton Organic Rose McLaren Vale được làm từ hai giống nho đỏ Shiraz và Grenache. Đây là loại rượu vang hữu cơ đến từ nhà rượu danh tiếng Paxton.

Rượu vang McWilliam’s Fruitwood (Red – White)

Vang đỏ McWilliam’s Fruitwood Red thường được dùng để pha chế các loại rượu hoa quả hoặc cocktail. Chai rượu này mang lại cảm giác sảng khoái nên rất hợp dùng trong những ngày hè nóng bức.

Rượu vang Evans & Tate Redbrook (Red – White)

Vang Úc Evans & Tate Redbrook Chardonnay nổi bật với màu vàng rơm sáng và ánh xanh lá bắt mắt. Rượu nổi bật với hương thơm cầu kỳ của các loại hoa quả tươi, lê và cam, quýt.

Rượu vang McWilliam’s Markview (Red – White)

Vang Úc nhập khẩu McWilliam’s Markview Chardonnay là chai rượu vang trắng thơm ngon với hương hoa quả ngọt ngào. Khi thưởng thức rượu, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị hoa quả tươi mát.

Rượu vang The Lane Vineyard Block 8 Merlot

Vang đỏ The Lane Vineyard Block 8 Merlot đã nâng tầm rượu vang Merlot lên một tầm cao mới. Rượu có hương vị sang trọng và tinh tế, làm hài lòng kể cả những thực khách khó tính.

Rượu vang The Lane Vineyard Block 14 Basket Press Shiraz

Vang đỏ The Lane Vineyard Block 14 Basket Press Shiraz rất thơm với mùi việt quất và tiêu đen mạnh mẽ. Hương vị của rượu nồng nàn với vị dâu dại và trái cây rừng.

Rượu vang The Lane Vineyard Beginning Chardonnay

Vị rượu vang The Lane Vineyard Beginning Chardonnay phong phú với kết cấu tuyệt vời. Độ axit tự nhiên cân bằng rất tốt tạo hậu vị lâu dài và khó quên.

Rượu vang Kilikanoon Attunga Shiraz Clare Valley

Rượu vang Kilikanoon Attunga Shiraz được làm từ những trái nho Shiraz nhỏ bé, vỏ dày chọn lựa bằng tay.

Rượu vang Kilikanoon Oracle Shiraz Clare Valley

Vang đỏ Kilikanoon Oracle Shiraz nổi bật với hương vị mận chín và gia vị, hạt cà phê sang trọng.

Rượu vang Kilikanoon Covenant Shiraz

Vang đỏ Úc Kilikanoon Covenant Shiraz nổi bật với màu đỏ gạch và ánh tím đẹp mắt. Rượu có hương thơm phức tạp và nồng nàn của các loại quả mọng đen.

Rượu vang Kilikanoon Killerman’s Run Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Kilikanoon Killerman's Run Cabernet Sauvignon có màu đỏ gạch cùng ánh tím đẹp mắt.

Rượu vang Kilikanoon Grenache Shiraz Mataro

Vang đỏ nhập khẩu Kilikanoon Killerman's Run Grenache Shiraz Mataro được sản xuất hoàn toàn thủ công với nguyên liệu được lựa chọn gắt gao.

Rượu vang Kilikanoon Killerman’s Run Shiraz

Vang Úc nhập khẩu Kilikanoon Killerman's Run Shiraz là chai vang dễ uống và thể hiện hoàn hảo sự trù phú của vùng đất thung lũng Clare.

Rượu vang Kilikanoon Golden Hillside Watervale Riesling

Vang trắng Kilikanoon Golden Hillside Watervale Riesling được đánh giá cao bởi hương vị tươi mát và tinh tế. Rượu được làm từ những trái nho Riesling có cấu trúc tuyệt vời và hương vị sang trọng.

Rượu vang Wyndham Bin 222 Chardonnay

Vang trắng Wyndham Bin 222 Chardonnay là một trong những chai vang trắng được ưa chuộng nhất nước Úc. Rượu có màu vàng rơm sang trọng, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Chardonnay

Là một phiên bản cao cấp hơn của dòng vang Chardonnay, vang Úc Jacob's Creek Reserve Chardonnay đã mang đến làn gió mới vào nền rượu vang trắng nước Úc.

Rượu vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay

Hương thơm tươi mát của rượu vang Jacob's Creek Classic Chardonnay đến từ những đóa hoa chanh, cam. Hương thơm càng hấp dẫn hơn với hương gỗ sồi sang trọng.

Rượu vang St Hugo Shiraz Barossa Valley

Hương thơm của vang đỏ St Hugo Shiraz Barossa Valley nồng nàn đặc trưng của nho Shiraz vùng Barossa. Đó là hương hoa quả chín mọng nồng nàn hòa cùng gia vị đậm đà.

Rượu vang St Hugo Cabernet Sauvignon Coonawarra

Hương vị của vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương hoa quả ngọt ngào và cấu trúc tannin tuyệt vời.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Grenache

Hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng tạo nên ấn tượng ban đầu tốt của vang nhập George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Grenache.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Cabernet

Hương thơm của vang George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz Cabernet đầy phóng khoáng với hương gỗ sồi nhẹ. Hương thơm càng thêm phức tạp với sự lựa chọn của các loại quả chín mọng thơm ngon.

Rượu vang George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz

Vang đỏ nhập khẩu George Wyndham Founder’s Reserve Shiraz được làm từ nho Shiraz. Rượu thể hiện hương vị xuất sắc từ mận chín, anh đào đen và mâm xôi. Điểm xuyết là hương socola, tiêu đen và gia vị mặn mà.

Rượu vang Wyndham Founder’s Reserve Cabernet Merlot

Sự kết hợp giữa hai giống nho nổi tiếng nhất thế giới Cabernet Sauvignon và Merlot đã mang đến chai rượu vang tuyệt vời. Đó là vang Úc chính hãng George Wyndham Founder’s Reserve Cabernet Merlot.

Rượu vang Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet

Rượu vang Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet Sauvignon tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả chín mọng như anh đào, mận chín, mâm xôi. Điểm xuyết thêm hương thơm của các loại gia vị, vani, tuyết tùng và thuốc lá.

Rượu vang Wyndham Bin 868 Cabernet Sauvignon

Chai vang đỏ Wyndham Bin 868 Cabernet Sauvignon khá được ưa chuộng. Nhiều thực khách đánh giá tốt chai vang này, bởi đơn giản là rượu ngon và dễ uống.

Rượu vang Wyndham Estate Bin 999 Merlot

Vang đỏ Wyndham Bin 999 Merlot thơm mùi quả mận chín, anh đào và mâm xôi. Điểm xuyết hương thơm ấy là hương tuyết tùng, vani và thuốc lá.

Rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot

Hương vị của rượu vang Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot nồng nàn vị mận chín, anh đào, mâm xôi. Điểm xuyết thêm là các hương gia vị như vani, cam thảo và thảo mộc.

Rượu vang Wyndham Estate Bin 555 Shiraz

Hương vị đậm đà của các loại quả như mận chín, anh đào, dâu đã tạo ấn tượng tốt cho rượu Wyndham Bin 555 Shiraz.

Rượu vang Jacob’s Creek Classic (Red)

Vang Úc Jacob's Creek Classic Shiraz nổi bật với cấu trúc medium đặc trưng vang Shiraz. Hương vị hoa quả bùng nổ mạnh mẽ trong chai rượu 750ml thực sự gây ấn tượng tốt.

Rượu vang Jacob’s Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon

Hương vị của vang đỏ chính hãng Jacob's Creek Double Barrel Cabernet Sauvignon đậm đà với vị quả lý đen chín, oliu cùng hương vị phức tạp từ cây thạch nam.

Rượu vang Jacob’s Creek Double Barrel Shiraz

Vang đỏ Jacob's Creek Double Barrel Shiraz mang đến cảm giác phóng khoáng và rất đỗi phức tạp. Đó là trong hương vị của rượu có nhiều tầng lớp. Điều đó có được từ những trái nho Shiraz ngon tuyệt của vùng Barossa.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Để nói về vang Úc Jacob's Creek Reserve Coonawarra Cabernet Sauvignon, phải nhắc đến sự tinh tế, hương vị bùng nổ. Đặc biệt là cấu trúc tuyệt vời, đặc sản của dòng vang Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Jacob’s Creek Reserve Limestone Coast Shiraz

Hương thơm của vang Úc chính hãng Jacob's Creek Reserve Limestone Coast Shiraz nổi bật hương mâm xôi đen, mận và cam thảo.

Rượu vang Jacob’s Creek Johann Shiraz Cabernet

Hương vị của rượu nổi bật với hương cam thảo, gỗ sồi và quả mâm xôi đen. Hương thơm của vang cao cấp Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet nồng nàn hương mâm xôi nhờ đặc trưng của nho Shiraz.

Rượu vang Jacob’s Creek Centenary Hill Shiraz

Hương vị của vang đỏ nhập khẩu Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz đậm đà vị mâm xôi, mận cùng gia vị. Hương thơm của vang cao cấp Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz mặn mà.

Rượu vang McPherson Aimee’s Garden Moscato

Rượu vang Úc ngọt McPherson Aimee's Garden Moscato được yêu thích rộng rãi bởi hương vị ngọt ngào đầy mộng mơ. Những trái nho Moscato được thu hoạch bằng tay, sản xuất theo phương pháp truyền thống cầu kỳ.

Rượu vang McPherson Family Vineyard (Red – White – Rosé)

Vị rượu vang đỏ McPherson Cabernet Sauvignon đậm đà vị hoa quả, cân bằng rất tốt với độ axit, tannin êm mượt. Hậu vị để lại tương đối dài và ấn tượng.

Rượu vang McPherson Princess Butterfly Shiraz Tempranillo

Vang đỏ nhập khẩu McPherson Princess Butterfly Shiraz Tempranillo có màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Rượu tỏa ra hương thơm của các loại quả chín như mận, anh đào, mâm xôi, dâu dại.

Rượu vang McPherson Silver Linings Pinot Gris

Vang Úc chính hãng McPherson Silver Linings Pinot Gris là một chai vang trắng nhưng màu rượu lại có chút hồng phớt rất nhẹ. Bởi vì nhà rượu khi sản xuất đã quyết định để nước nho tiếp xúc với vỏ nho lâu hơn.

Rượu vang Domaine Chandon Yarra Valley Chardonnay

Vang trắng Domaine Chandon Yarra Valley Chardonnay được làm từ nho Chardonnay sinh trưởng mạnh mẽ tại thung lũng Yarra. Rượu có màu vàng nhạt và ánh xanh lá cây bắt mắt.

Rượu vang Cape Mentelle Cabernet Sauvignon Margaret River

Vang Úc Cape Mentelle Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, tỏa ra hương thơm mạnh mẽ của anh đào đen, dâu tây và mận chín.

Rượu vang Cape Mentelle Shiraz Margaret River

Khi nếm một ly vang nhập khẩu Cape Mentelle Shiraz Margaret River, thực khách có thể cảm nhận rất rõ cấu trúc tuyệt vời của rượu.

Rượu vang Cape Mentelle Cabernet Merlot Trinders

Vang Úc chính hãng Cape Mentelle Cabernet Merlot Trinders là một chai vang đỏ đáng tự hào. Rượu đã giữ trọn vẹn cấu trúc tốt và sâu đặc trưng mà nho Cabernet mang lại.

Rượu vang Cape Mentelle Semillon Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Cape Mentelle Semillon Sauvignon Blanc có hương thơm mạnh mẽ của đào vàng, dưa lưới, chanh leo, vỏ chanh và hương mâm xôi. Hương rượu được tạo điểm nhấn với hương tiêu trắng quyến rũ.

Vang Úc Tempus Two Pinot Gris

Nhà sản xuất rượu vang Úc đã sử dụng những cây nho bắt nguồn từ Pháp và Ý để đánh dấu phong cách của mình. Dòng rượu vang màu vàng nhạt này cung cấp thêm gam màu ánh xanh tươi tắn mang đặc trưng cá tính.

Vang Úc Tempus Two Copper Series Wilde Chardonnay

Điểm kết thúc của rượu làm nho Chardonnay trưởng thành trong thung lũng Hunter phát triển một cách mạnh mẽ hơn. Vang trắng tươi ngon được lên men trong thùng gỗ sồi cá tính.

Vang Úc Tempus Two Copper Series Cabernet Merlot

Hương thơm của rượu vang mang một sức mạnh phức tạp và phong phú. Tính cách thanh lịch xuất phát từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Hình thành nên những mùi thơm đầy thảo mộc, cam thảo và socola.

Vang Úc Tempus Two Pewter Uno Shiraz

Vang trở nên thích hợp với những bữa tiệc quan trọng hoặc dùng làm quà tặng cho những người đặc biệt. Món ăn khác có thể kết hợp với rượu vang là cá, thịt lợn và salad.

Vang Úc Tempus Two Pewter Shiraz

Sự trưởng thành sau nhiều tháng đã làm nên dấu ấn của hương socola, mochi cùng vanilla nhẹ nhàng. Hương thơm của vang trở nên cân bằng hơn khi mang trong mình mùi thơm của cam thảo, gia vị và bạc hà.

Vang Úc Tempus Two Pewter Varietal Shiraz

Một vài điểm cộng của vang là dư vị cân bằng đầy trái cây chín cùng mận và mứt đen. Sức mạnh độc đáo của rượu mang tới dấu ấn phát triển cho loại rượu vang tròn đầy.

Vang Úc McGuigan The Shortlist Blanc

Một vài mùi thơm được phản ánh nhận thấy khi thưởng thức rượu là mùi mật ong, chanh và tuyết tùng. Vang hợp với các món từ gia cầm, thịt nguội và phomat.


Chat zalo
Gọi điện ngay