Vang Hungary

Vang Hungary Tokaji Aszú 6 Puttonyos

Vang ngọt Tokaji Aszú 6 Puttonyos được thực khách ưa chuộng và luôn là một trong những dòng vang ngọt được săn đón nhất.

Vang Hungary Tokaji Furmint White Carafe

Vị rượu vang nhập khẩu Tokaji Furmint White Carafe ngọt thanh, với hương vị của mật ong, đào và mơ. Rượu thích hợp làm rượu tráng miệng, rượu phục vụ trong các bữa tiệc ngọt.

Rượu Vang Hungary Tokaji 4 Puttonyos

Người ta tách chọn các trái nho chín héo (aszú) chất lượng tốt từ chùm nho ra , và ngâm các trái nho này vào nước ép nho hay rượu vang cơ bản ( furmint , hárslevelű , muskotály, zéta...) để làm vang Tokaji Aszú 4 Puttonyo .

Vang Tokaji Aszu 3 Puttonyos hảo hạng

Rượu vang Tokaji Aszu 3 Puttonyos Leonis Selection 2006 - Xuất xứ: Hungary - Quy cách: 500ml x 06 chai/thùng - Loại: Vang ngọt - Độ cồn: 12%Vol

Rượu vang Hungary Tokaji Aszú 5 Puttonyos

Người ta tách chọn các trái nho chín héo (aszú) chất lượng tốt từ chùm nho ra , và ngâm các trái nho này vào nước ép nho hay rượu vang cơ bản ( furmint , hárslevelű , muskotály, zéta...) để làm vang Tokaji Aszú 5 Puttonyo .

Rượu vang Chapel Hill Winemaker’s Collection (Red – White)

Vang Hungary nhập khẩu Chapel Hill Merlot được làm từ những trái nho Merlot thơm ngon. Nhờ đó mà rượu có màu đỏ sáng đặc trưng và tỏa ra hương thơm dễ chịu.

Rượu vang Bock Cuvée Villany Villany-Siklos

Vang Hungary Bock Cuvée là chai vang được sản xuất theo lối vang trộn Bordeaux kinh điển.

Rượu vang Bock Royal Cuvée Villany-Siklos

Vang đỏ Bock Royal Cuvée được tạo nên từ rất nhiều giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Pinot Noir. Nhờ đó mà hương vị của rượu vang Hungary Bock Royal Cuvée rất đậm đà và phong phú.

Rượu vang Bock Villany Merlot Villany-Siklos

Rượu vang nhập khẩu Bock Villany Merlot có màu đỏ sáng đẹp mắt. Rượu mang hương vị nồng nàn và mạnh mẽ của các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang Bock Villany Cabernet Sauvignon

Rượu vang Bock Villany Cabernet Sauvignon được đóng chai sau khi đã trải qua 12 tháng nằm trong những thùng gỗ sồi lớn.

Rượu vang Bock Villany Cabernet Franc

Vang Hungary Bock Villany Cabernet Franc đã thể hiện hoàn hảo hương vị cổ điển của dòng vang Cabernet Franc.

Vang Hungary Tokaji Hetszolo 6 Puttonyos Aszu 50Cl

Tokaj-Hetszolo 6 Puttonyos Aszu 50Cl được ủ trong thùng gỗ sồi đặt sâu trong lòng đất. Hương thơm của rượu chứa đựng lượng axit thơm với nhưng mùi thơm của mật ong, trái cây và thảo mộc được khắc ghi.

Rượu vang Hungary Oremus Tokaji

Vị ngọt lấn át cung cấp độ chua ít. Rượu không quá mạnh khiến chúng được cân bằng hoàn toàn.

Vang ngọt Hungary Tokaji Szamorodni Sweet

Tokaji Szamorodni Sweet thường được dùng như rượu desert, dùng sau món ăn chính cùng với thức tráng miệng như bánh ngọt ,trái cây , cà phê ...

Rượu Vang Hungary Tokaji Szamorodni Dry

Vang ngọt Hungary Tokaji Dry là rượu vang hàng đầu của Hungary, danh tiếng của Tokaji bắt đầu từ hàng trăm năm trước đây, và thậm chí được trích dẫn trong bài quốc ca của Hungary.


Chat zalo
Gọi điện ngay