Một trong những dòng rượu vang trắng ngọt cho lượng đường khá cao, Hungary Tokaji để lại dấu ấn là dòng rượu hoàn tộc mang vẻ đẹp quyền quý. Phù hợp với nền ẩm thực châu âu nên chúng được đặt theo tên gọi từ một người Ba Lan đặt cho.

Rượu vang Tokaji - nhập khẩu Hungary

Quá trình làm rượu Hungary Tokaji được đánh giá là kì công với nhiều công đoạn. Vang ngọt này được lên men từ nước ép của các chũng nho có lẫn với những trái cây khác. Với quá trình ngâm kéo dài từ 24 đến 48 tiếng, vang được làm đậm lên bởi hương thăm rắn chắc của những trái nho ngọt xuất xứ từ Tokaji. Cùng hàm lượng pha trộn đặc trưng của những giống nho quý, rượu làm nên vẻ đẹp hiếm có trong phong cách thưởng thức. Mùi thơm của các hương liệu trong vang được dậy lên nhờ gồi sồi và bước ra khỏi quá trình đó sau 3 năm trưởng thành. Rượu vang Tokaji Mùi thơm của dòng rượu vang Tokaji không chỉ được biết đến ở vùng đất nơi sản sinh ra chúng. Sự ưa chuộng của dòng vang này đã mở rộng phạm vi lên toàn thế giới. Chúng xứng đáng là dòng vương tửu với nhiều lợi ích bổ dưỡng cho sức khỏe cũng như tinh thần của người thưởng thức.

  • 💎 Tokaji ở đâu uy tín?

    Tokaji ở rượu tốt luôn là uy tín nhất. > Xem thêm Rượu vang chile

  • 💰 Tokaji ở Rượu tốt là sản phẩm chính hãng?

    Đúng vậy. Rượu tốt cam kết Tokaji ở rượu tốt luôn cam kết là rượu chính hãng. > Xem thêm Rượu vang ý

  • 💰 Tokaji ở Rượu tốt có giá rẻ nhất thị trường?

    Vâng! Tokaji tại rượu tốt luôn là uy tín nhất, cam kết sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất thị trường > Xem thêm Rượu vang pháp

Tokaji

0971.521.768

Hà Nội 1

0926.765.567

Sài Gòn 1

097.111.7373

Sài Gòn 2