Vang Hungary Tokaji Aszú 6 Puttonyos

Vang ngọt Tokaji Aszú 6 Puttonyos được thực khách ưa chuộng và luôn là một trong những dòng vang ngọt được săn đón nhất.

Vang Hungary Tokaji Furmint White Carafe

Vị rượu vang nhập khẩu Tokaji Furmint White Carafe ngọt thanh, với hương vị của mật ong, đào và mơ. Rượu thích hợp làm rượu tráng miệng, rượu phục vụ trong các bữa tiệc ngọt.

Rượu Vang Hungary Tokaji 4 Puttonyos

Người ta tách chọn các trái nho chín héo (aszú) chất lượng tốt từ chùm nho ra , và ngâm các trái nho này vào nước ép nho hay rượu vang cơ bản ( furmint , hárslevelű , muskotály, zéta...) để làm vang Tokaji Aszú 4 Puttonyo .

Vang Tokaji Aszu 3 Puttonyos hảo hạng

Rượu vang Tokaji Aszu 3 Puttonyos Leonis Selection 2006 - Xuất xứ: Hungary - Quy cách: 500ml x 06 chai/thùng - Loại: Vang ngọt - Độ cồn: 12%Vol

Rượu vang Hungary Tokaji Aszú 5 Puttonyos

Người ta tách chọn các trái nho chín héo (aszú) chất lượng tốt từ chùm nho ra , và ngâm các trái nho này vào nước ép nho hay rượu vang cơ bản ( furmint , hárslevelű , muskotály, zéta...) để làm vang Tokaji Aszú 5 Puttonyo .

Vang Hungary Tokaji Hetszolo 6 Puttonyos Aszu 50Cl

Tokaj-Hetszolo 6 Puttonyos Aszu 50Cl được ủ trong thùng gỗ sồi đặt sâu trong lòng đất. Hương thơm của rượu chứa đựng lượng axit thơm với nhưng mùi thơm của mật ong, trái cây và thảo mộc được khắc ghi.

Rượu vang Hungary Oremus Tokaji

Vị ngọt lấn át cung cấp độ chua ít. Rượu không quá mạnh khiến chúng được cân bằng hoàn toàn.

Rượu Vang Hungary Tokaji Szamorodni Dry

Vang ngọt Hungary Tokaji Dry là rượu vang hàng đầu của Hungary, danh tiếng của Tokaji bắt đầu từ hàng trăm năm trước đây, và thậm chí được trích dẫn trong bài quốc ca của Hungary.


Chat zalo
Gọi điện ngay