Bia Hà Lan

Bia Hertog Jan Grand Prestige cao cấp

Hertog Jan Grand Prestige tạo ấn tượng mạnh ngay từ vỏ chai sứ có thiết kế lịch lãm và sang trọng, như muốn nói rằng hương vị nằm bên trong là hương vị bia cao cấp đặc trưng của nhà sản xuất Arcense.

Bia La Trappe Witte Trappist 330ml

Hương thơm của La Trappe Witte Trappist chua nhè nhẹ và rất tươi mát nhờ hương lúa mì, cùng chút hương hoa, hương hoa quả chín mọng như đào, mơ, cam quýt. Nhưng khi ngửi lâu, mùi hương ấy sẽ chuyển sang đậm đà hơn, tựa như hương thơm của hạt tiêu và các loại cỏ.

Bia La Trappe Tripel 330ml và 750ml

La Trappe Tripel luôn ở trong tình trạng cháy hàng vào những mùa lễ hội, những dịp trọng đại bởi ai ai cũng muốn sở hữu những chai bia thượng hạng cho ngày lễ thêm ý nghĩa và trọn vẹn. Bia La Trappe Tripel có màu vàng ươm nhìn rất đẹp mắt cùng với lớp bọt trắng mịn màng.

Bia La Trappe B Blond dung tích 330ml và 750ml

La Trappe Blond có hương vị quyến rũ và đặc biệt như một người đẹp có mái tóc vàng óng đầy tự tin. Là một trong những dòng bia được ưa chuộng nhất của thương hiệu La Trappe đến từ Hà Lan.

Hộp quà Bia La Trappe cao cấp Hà Lan

Bia La Trappe là dòng bia của thầy tu được ra đời từ năm 1884 do thầy chủ trì đầu tiên của tu viện là P. Nivardus Schweykart đã xây dựng một xưởng nấu bia rất nhỏ tại đây

Sét quà tặng La Trappe 33

Bia La Trappe là dòng bia của thầy tu được ra đời từ năm 1884 do thầy chủ trì đầu tiên của tu viện là P. Nivardus Schweykart đã xây dựng một xưởng nấu bia rất nhỏ tại đây

Bia La Trappe Quadrupel 330ml và 750ml

Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel 750ml có màu hổ phách tuyệt đẹp, tạo người uống cảm giác ấm áp tinh tế. Bia La trappe quadrupel là loại bia trapist duy nhất được đặt trong các nhà chứa của tu viện để tiếp tục lên men trong các thùng gỗ sồi.

Bia Hà Lan La Trappe Quadrupel 330ml

Bia La Trappe Quadrupel là loại bia Trappist duy nhất được đặt trong các nhà chứa rượu của tu viện để tiếp tục thực hiện quá trình lên men.


Chat zalo
Gọi điện ngay