• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bia Schorschbock dòng bia nồng độ cao nhất thế giới đang bán tại Việt Nam
Bia Schorschbock dòng bia nồng độ cao nhất thế giới đang bán tại Việt Nam
Supper Admin 01-08-2022

Bia Schorschbock dòng bia nồng độ cao nhất thế giới đang bán tại Việt Nam

Bia Schorschbock là loại bia Đức thượng hạng có nồng độ cồn từ 13 độ và cao hơn nữa. Đây là một trong những loại bia nặng nhất và đòi hỏi người uống phải có tửu lượng khá.

Bia Schorschbock loại bia Đức thượng hạng cao độ nhất thế giới.

Không phải ai cũng có thể thưởng thức chai bia này nhưng với những người có tửu lượng mạnh. Họ sẽ rất ưa thích hương vị đậm đà và cảm giác sảng khoái, thăng hoa mà Schorschbock mang lại. Bia có màu hổ phách đậm cùng lớp bọt màu caramel nhanh tan. Toả ra hương thơm của hoa quả chín, caramel và mạch nha lên men độc đáo. Khi thưởng thức một ly bia Schorschbock thực khách sẽ cảm nhận được vị mạnh mẽ của hoa quả khô, mạch nha, men và điểm xuyết vị ngọt của caramel. Tạo nên một tổng thể đắng và ngọt hoà quyện hoàn hảo. Thách thức vị giác và tửu lượng của người uống, phải những người có vị giác tinh tế mới có thể cảm nhận trọn vẹn được hương vị của loại bia này. Điểm danh các loại bia nồng độ cao nhất thế giới đang bán tại Việt Nam Mời bạn tìm hiểu thêm giá bán các loại bia Schorschbock Ruoutot đang bán tại đây. Bia nồng độ cao nhất thế giới được đựng trong chai thuỷ tinh tối màu có nút đỏ tạo vẻ ngoài sang trọng. Vậy nên những chai bia này cũng có thể dùng làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết. Để người nhận có cơ hội thưởng thức những chai bia thượng hạng trong ngày vui bên gia đình và bạn bè, càng trân trọng tình cảm của người tặng. Schorsch bock là một chai bia có nồng độ cao cùng với hàm lượng dinh dưỡng lớn nên khi uống bia chỉ cần vài lát phô mai hoặc bánh trái nhẹ nhàng là vừa đủ để nhấm nháp, lót dạ. Bia nồng độ cao nhất thế giới là những chai bia điển hình cho nền công nghiệp sản xuất bia truyền thống xen lẫn với hiện đại hoàn hảo của nước Đức. Cường quốc sản xuất bia của thế giới. Mời bạn xem thêm: Bia gấu đức

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?