Varvaglione

Vang Ý Papale Primitivo Puglia cao cấp

Rượu vang Papale có nguồn gốc từ nho Primitivo di Manduria được lựa chọn cẩn thận một cách thủ công. Rượu vang Ý này có màu đỏ ruby ​​và hương vị tròn và mềm mại.

Vang Ý V2 Varvaglione Primitivo Del Salento

Khi thưởng thức, với tannin mịn mượt trên vòm miệng làm cho hương vị của vang sắc nét, rõ ràng, phong phú và thơm nồng nàn.

Rượu vang Ý Patrisso 18,5 độ cao cấp

Một chai rượu vang thượng hạng của nhà Varvaglione 1921 có độ cồn lên tới 18,5% làm từ nho Primitivo di Manduria

Vang Ý Privata Primitivo di Manduria

Rượu vang Privata Primitivo di manduria DOP là " bộ sưu tập riêng " của Cosimo Varvaglione. Một lựa chọn bằng tay cẩn thận từng cụm cây nho già trồng  theo truyền thống cổ xưa của gia đình. Đáng để bạn thử một lần trong đời.

Rượu vang Chicca Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý Chicca Primitivo di Manduria là một loại rượu hương vị có cấu trúc tốt, sang trọng, phong phú để lại hậu vị dai dẳng dài lâu.

Rượu vang Privata Collezione Varvaglione Negroamaro

Từ sự lựa chọn cẩn thận nho Negroamaro. Rượu vang Privata với cường độ cao màu đỏ ruby đẹp mắt. Cosimo Varvaglione thật xứng với cái tên của nó.

Rượu vang 12 E Mezzo Malvasia

Rượu vang 12 E Mezzo thơm trái cây và có màu vàng rực rỡ, với những gợi ý màu vàng rơm sống động và cân bằng. Đây là rượu vang tươi và hài hòa, với hương vị tinh tế. Hoàn hảo với phô mai, cá và hải sản.

Vang Ý 12 e Mezzo Negroamaro

Rượu vang 12 e Mezzo Negroamaro 100%. Hương mọng quả của mận chín và mứt anh đào phảng phất thêm thơm nhẹ của vani và ca cao.

Vang Ý 12 E Mezzo Primitivo Varvaglione

Vang Ý 12 E Mezzo Primitivo là một loại rượu rất thanh lịch như một viên ruby màu đỏ. Hương thơm cường độ cao, với mùi hương trái cây của mận chín, mứt cherry và gợi ý của ca cao.


Chat zalo
Gọi điện ngay