Vang Pháp

Rượu Vang Pháp Chateau Les Martineaux Bordeaux

Vang Chateau Les Martineaux Bordeaux 2014 được làm từ nhiều giống nho khác nhau, cho màu đỏ quyến rũ, hương vị đậm đà nhưng thanh nhã, mềm mại.

Vang Pháp Fontein de france

Rượu vang Ý Fontein de france Xuất xứ: Ý Dòng nho: Cabernet Sauvignon Màu sắc: Vang đỏ Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Vang Pháp Lafage Narassa Grenache Syrah

Vang cao cấp Lafage Narassa Grenache Syrah có cấu trúc tốt, hậu vị để lại lâu dài và ổn định. Rượu vang đỏ Pháp Lafage Narassa Grenache Syrah thích hợp phục vụ trong các bữa tối hảo hạng và riêng tư, hoặc làm quà biếu tặng cao cấp.

Vang Pháp Les Portes de Bordeaux (Red – White)

Hậu vị để lại tương đối, vị khô, chát nhẹ. Rượu vang Les Portes de Bordeaux Red hợp với các món làm từ thịt đỏ, phô mai già, các món u cổ điển,...

Vang Pháp Château Les Hauts de Gromel Bel Air

Rượu vang Château Les Hauts de Gromel Bel Air là lựa chọn tốt với nhiều món ăn khác nhau, ngon nhất là dùng kèm với thịt đỏ.

Vang Pháp Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan

Rượu vang Château Le Vieux Serestin Médoc Cru Artisan được đánh giá có hương vị xuất sắc ở mức giá tầm trung.

Vang Pháp Château Côte Puyblanquet Grand Cru

Vang đỏ nhập khẩu Château Côte Puyblanquet có vị ngọt ngào của caramel và mâm xôi. Vị rượu hài hòa với vị chát nhè nhẹ, hậu vị lâu dài.

Vang Pháp Vieux Château Pelletan Grand Cru A.O.C

Vị vang cao cấp Vieux Château Pelletan Grand Cru khá khô, vị chát hài hòa. Hậu vị rượu để lại tương đối lâu dài, khiến thực khách rất ưa chuộng.

Vang Pháp Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois

Khi rượu vang nhập khẩu Château Tayac-Plaisance Margaux Cru Bourgeois chạm vào vị giác, thực khách sẽ cảm nhận ngay vị quả mọng, quyện cùng cà phê, sồi, và vị trà thoảng nhẹ.

Vang Pháp Chateau Haut-Condissas Prestige

Vang cao cấp Chateau Haut-Condissas Prestige có cấu trúc êm mượt và vị cay nồng, hậu vị hoàn hảo với vị chát hài hòa. Rượu nên được nghỉ trong decanter 2 giờ trước khi dùng để hương vị thêm trọn vẹn.

Vang Pháp Collection Or Jean Guyon (Tour Seran/Greysac)

Vang Pháp nhập khẩu Collection Or Jean Guyon Château Tour Seran hợp với hầu hết các món ăn. Rượu có thể thưởng thực một mình để cảm nhận thêm trọn vẹn.

Vang Pháp Bergerie de l’Ocellet Cuvée Empire

Vang cao cấp Bergerie de l'Ocellet Cuvée Empire có hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ và đen, quyện cùng khói, cacao và thuốc lá.

Vang Pháp Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres

Rượu vang cao cấp Leo Vareille Tonnerre De Dieu Faugeres có vị đậm đà của hoa quả quyện cùng gia vị. Vị chát rõ ràng, êm mượt để lại hậu vị lâu dài và ổn định.

Vang Pháp L’Amour en Cage Pezenas

Vang cao cấp L'Amour en Cage Pezenas có vị tròn trịa với vị chát vừa phải, hậu vị để lại lâu dài. Rượu thích hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,...

Vang Pháp Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac

Rượu vang nhập khẩu Château Les Meritz Le Feu Sacré Gaillac để lại hậu vị khá lâu và ổn định. Rượu thích hợp với hầu hết các món ăn, đặc biệt là các món làm từ thịt đỏ.

Vang Pháp Le Grand Mechant Loup Vignobles Vellas

Vị chát mạnh mẽ và quyến rũ cùng với hậu vị lâu dài và ổn định làm cho rượu vang Le Grand Mechant Loup thêm xuất sắc.

Vang Pháp cao cấp Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp chính hãng Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là chai rượu rất được ưa chuộng tại châu u nhờ hương vị tuyệt hảo mà lại rất thân thiện.

Vang Pháp Château Guillemin La Gaffelière Saint Emilion Grand Cru

Vang Pháp Château Guillemin La Gaffelière Saint Emilion Grand Cru nồng độ 14.5%Vol mang lại hương vị nồng nàn mà không kém phần cuốn hút

Vang Pháp Chateau Angelus Grand Cru Classe Saint Emilion

Trưởng thành lần đầu vào cuối thể kỷ 18, vùng làm rượu Saint Emilion đã cung cấp lên nhiều nét đẹp sáng tạo xuất sắc từ kết quả pha trộn hoàn hảo.

Vang Pháp Chateau Latour Martillac White Pessac Leognan

Vang Pháp chính hiệu Chateau Latour Martillac White có hương vị cân bằng, axit giòn tan. Hương vị nhanh chóng bùng nổ trong miệng và khiến thực khách sảng khoái.

Vang Pháp thượng hạng Chateau Haut Brion

Màu sắc rực rỡ trong rượu làm nên ấn tượng mạnh mẽ của nhiều trái cây phong phú.

Vang Pháp cao cấp Grand Vin de Chateau Latour

Vang Grand Vin de Chateau Latour 1998 được biết đến là nữ hoàng cao quý nhất không chỉ ở các dòng vang Pháp mà còn giữ vị trí tối thượng trên thế giới.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2014

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2014 là một trong những chai vang tương đối trẻ của nhà rượu Chateau Mouton Rothschild lừng danh nước Pháp. Nhãn chai là một bức tranh tươi vui của họa sĩ David Hockney.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2007

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2007 đến từ nhà rượu Chateau Mouton Rothschild lừng danh là một trong những chai vang đắt đỏ nhất. Rượu có nhãn chai độc đáo, là tác phẩm của họa sĩ Bernar Venet.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2009

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2009 thuộc dòng vang cao cấp bậc nhất nước Pháp đến từ nhà rượu Chateau Mouton Rothschild.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2005

Vang đỏ Chateau Mouton Rothschild 2005 có hương vị mạnh mẽ của anh đào, mâm xôi đen cùng vị chát đặc trưng và ấn tượng.

Vang Pháp Château Mouton Rothschild 2001

Vị rượu tròn trịa với vị chát, cấu trúc tốt và hương vị hoa quả ấn tượng. Hậu vị của vang Pháp cao cấp Château Mouton Rothschild 2001 lâu dài và tinh tế.

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 1st Grand Cru Pauillac

Với tỷ lệ pha trộn hài hòa, rượu vang đỏ cổ điển Chateau Mouton Rothschild 1st Grand Cru - Pauillac được hòa lẫn từ 85% nho Cabernet Sauvignon, 14% Merlot và 1%Cabernet Franc.

Vang Pháp chính hiệu Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend (Bordeaux) - Màu sắc: Vang đỏ.

Vang bịch Pháp Louis Eschenauer – Vang Môi (bịch 3L – 5L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Cabernet Sauvignon - Màu sắc: Vang đỏ - Quy cách: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch.

Vang Pháp Arrogant Frog Varieties (Red – White)

Vang Pháp Arrogant Frog Ribet Red Cabernet Sauvignon Merlot là một trong những dòng vang Pháp được ưa chuộng nhất. Rượu có hương vị đậm đà của mận chín, anh đào, dâu rừng,...

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Terrasses Du Larzac

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang sang trọng mà hợp với nhiều khẩu vị, phục vụ được trong nhiều sự kiện thì vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Terrasses Du Larzac là lựa chọn hoàn hảo.

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas

Vang Pháp chính hãng Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas rất được yêu thương bởi hương vị thơm ngon và dễ uống. Thực khách có thể dễ dàng cảm nhận hương vị nồng nàn của mận chín, mâm xôi, anh đào chín trong chai vang đỏ Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas.

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc là dòng rượu vang trắng thơm ngon được lòng thực khách. Rượu được sản xuất từ những trái nho trắng thơm ngon nhất.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Đậm đà hương vị của mận chín, anh đào, dâu rừng, mâm xôi, vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes dễ dàng chiếm cảm tình từ thực khách.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu có màu đỏ ruby đậm sang trọng, toát lên ánh tím bắt mắt. Rượu vang đỏ nhập khẩu Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton được tạo nên từ những trái nho có chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Paul Mas Estate Sauvignon Blanc

Vang Pháp Paul Mas Estate Sauvignon Blanc - cho màu sắc tươi sáng, rất rõ ràng, màu vàng-xanh, với sắc xanh lục. Cho mùi hương của cỏ và khói.

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon - được đánh giá đứng thứ 2 trong 9 chai rượu làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới ở hội chợ rượu Địa Trung Hải.

Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos de Savignac

Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos de Savignac - là loại rượu vang nho duy nhất là chữ ký của Domaines Paul Mas, được sản xuất bằng cách sử dụng Crus tốt nhất từ ​​Coteaux du Languedoc AOP.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune nổi bật với màu vàng sáng sang trọng, tinh tế. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có chất lượng tuyệt vời.

Vang Pháp Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne 2014

Vang Pháp nhập khẩu Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng cao cấp bậc nhất nước này. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc nhất, dưới bàn tay của nghệ nhân mà thành.

Vang Pháp Patriarche Chablis Burgundy

Vang Pháp Patriarche Chablis sẽ quyến rũ thực khách ngay tức khắc với làn rượu màu vàng ươm bắt mắt. Hương vị của vang trắng Patriarche Chablis quyến rũ với lê, táo, đào quyện cùng hương cam quýt dễ chịu.

Vang Pháp Patriarche Charmes Chambertin

Những trái nho Pinot Noir hoàn hảo được chọn ra để tạo nên chai vang Pháp chính hiệu Patriarche Charmes Chambertin. Rượu có màu đỏ đậm bắt mắt, ánh tím sang trọng dưới ánh sáng.

Vang Pháp Patriarche Mercurey Bourgogne

Rượu vang Pháp Patriarche Mercurey đầy quyến rũ với màu rượu đỏ đậm cùng ánh tím hấp dẫn. Những trái nho làm rượu được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Vang đỏ Patriarche Mercurey được sản xuất theo phương pháp truyền thống bởi những nghệ nhân lành nghề.

Vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles

Nồng nàn hương quả mọng và gỗ trầm ấm sang trọng, vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles được thực khách đánh giá rất cao. Rượu được làm từ những trái nho chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux là chai vang trắng thượng hạng. Rượu được sản xuất từ những trái nho chất lượng nhất trong vườn.

Vang Pháp Patriarche Corton Charlemagne

Vang Pháp nhập khẩu Patriarche Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng thượng hạng thường được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp. Rượu là bạn đồng hành hoàn hảo với các món cá hồi, cá bơn tươi ngon.

Vang Pháp Patriarche Beaujolais Villages

Rượu vang Pháp Patriarche Beaujolais Villages nổi bật với làn rượu màu vàng hấp dẫn và tỏa ra hương thơm ngọt ngào của các loại hoa quả. Rượu được các nghệ nhân tạo nên từ những trái nho tươi ngon nhất, theo phương pháp truyền thống lâu đời.

Vang Pháp Patriarche Meursault Charmes

Hương vị của vang Pháp Patriarche Meursault Charmes rất dễ chịu với cam quýt, táo, lê và hoa trắng ngọt ngào. Rượu được sản xuất từ nhiều loại nho trắng khác nhau, màu rượu vàng đậm sáng bắt mắt.

Vang Pháp Patriarche Bourgogne Chardonnay

Vang Pháp chính hãng Patriarche Bourgogne Chardonnay là một trong những dòng vang trắng nổi tiếng nhất nước Pháp. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay quen thuộc và có làn rượu màu vàng sang xen lẫn tia xanh bắt mắt.

Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti (red – white)

Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti (red - white) - là hỗn hợp rất nhiều giống nho khác nhau, thơm mùi tinh chất trái cây đỏ chín tới, gợi nhẹ vị cay và nồng của cam thảo và gia vị.

Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr là dòng vang đỏ nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Pinot Noir chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling được thực khách khắp thế giới yêu thích bởi hương vị dễ chịu và sảng khoái. Rượu thường được phục vụ trong các bữa tiệc hải sản tươi ngon, phục vụ lạnh giúp món ăn thêm tuyệt vời.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten 1994

Vang Pháp chính hãng Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten De Rorschwihr thuộc dòng vang trắng thượng hạng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Gewurztraminer xuất sắc nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer 2015

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Gewurztraminer nổi bật với hương vị thơm ngon xuất sắc và màu sắc bắt mắt. Rượu được làm từ nho Gewurztraminer có chất lượng tốt nhất.


Chat zalo
Gọi điện ngay