Vang Pháp

Rượu vang Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson

Vang Pháp chính hiệu Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson là chai vang trắng thơm ngon rất được ưa chuộng. Nho Chardonnay làm nên rượu vang Le Bourgogne Chardonnay Domaine Chanson được trồng trên đất nhiều sét và đá vôi.

Rượu vang Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir

Vang Pháp chính hãng Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir là chai rượu vang đỏ Pinot Noir rất được ưa chuộng. Rượu vang Chateau Corton C Bourgogne Pinot Noir có hương vị nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang JP Chenet Colombard Sauvignon

Rượu vang trắng nhập khẩu JP Chenet Colombard Sauvignon có màu vàng trong và sáng. Rượu có hương vị nồng nàn của hoa quả ngọt ngào.

Rượu vang L’Odalet Pays d’Oc (Red – White)

Vang Pháp L'Odalet Cabernet Sauvignon nổi bật với màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Rượu nổi bật với hương thơm anh đào, mâm xôi đỏ và hương bánh nướng thơm ngon.

Rượu vang Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere

Vang Pháp nhập khẩu Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere được làm từ những trái nho xuất sắc nhất. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để giữ trọn vẹn vị ngon của vang đỏ Domaine De Tholomies Minervois La Liviniere.

Rượu vang Hermitage La Chapelle 1996/1997/1998/2005

Vang đỏ Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine thuộc dòng rượu vang Pháp thượng hạng. Rượu vang đỏ nhập khẩu Hermitage La Chapelle Paul Jaboulet Aine được tạo nên từ những trái nho thơm ngon nhất.

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine

Rượu vang Hermitage La Maison Bleue Paul Jaboulet Aine màu đỏ ruby đậm đà và sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại hoa quả quyện cùng gia vị.

Rượu vang Chateau Mouton Rothschild 1988/1989

Vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé 1988 nổi danh với hương vị xuất sắc. Chai rượu vang cao cấp Chateau Mouton Rothschild 1er Grand Cru Classé của hai năm 1988 đã ra đời từ lâu.

Rượu vang Château Bélair-Monange Grand Cru Classé 2012

Vang đỏ cao cấp Château Bélair-Monange 1er Grand Cru Classé 2012 có vị mạnh mẽ. Rượu để lại hậu vị khó quên khiến thực khách nhớ mãi.

Rượu vang Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion

Vang Pháp chính hiệu Annonce de Bélair-Monange Saint-Émilion Grand Cru là dòng vang cao cấp đến từ nước Pháp trù phú. Rượu được làm từ những trái nho tuyển chọn kỹ càng và sản xuất theo phương pháp truyền thống.

Rượu vang Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru

Vang cao cấp Chateau Pindefleurs Saint Emilion Grand Cru nổi bật với màu đỏ đậm sang trọng. Rượu tỏa ra hương thơm nồng nàn của các loại quả mọng đỏ.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

Vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Saint Emilion được làm từ hai giống nho: 85% Merlot và 15% Cabernet Franc. Rượu vang đỏ Jean Pierre Moueix Saint Emilion đã tụ hội được tinh hoa từ hai giống nho.

Rượu vang Chateau La Fleur-Petrus Pomerol 2004/2006

Rượu vang Pháp Chateau La Fleur-Petrus Pomerol là chai rượu cao cấp bậc nhất thế giới. Phải là những người sành sỏi nhất mới có thể sở hữu một chai vang thượng hạng Chateau La Fleur-Petrus Pomerol.

Rượu vang Chateau Trotanoy Pomerol

Nếu quý khách đang tìm một chai vang Pháp cao cấp hoàn hảo, Chateau Trotanoy Pomerol chính là câu trả lời. Mức giá đắt đỏ của vang nhập khẩu Chateau Trotanoy Pomerol là một biểu hiện cho chất lượng xuất sắc.

Rượu vang Pensees de Lafleur Pomerol

Vang Pháp chính hãng Pensees de Lafleur Pomerol là chai rượu rất được lòng giới thượng lưu. Chai vang cao cấp Pensees de Lafleur Pomerol là minh chứng cho đẳng cấp cao của chủ nhân.

Rượu vang Chateau Certan de May de Certan Pomerol

Vang đỏ cao cấp Chateau Certan de May de Certan Pomerol có vị đậm đà và thể hiện cấu trúc tannin xuất sắc.

Rượu vang Espérance de Trotanoy Pomerol

Vang Pháp nhập khẩu Espérance de Trotanoy Pomerol là chai rượu vang đẳng cấp hàng đầu nước Pháp. Rượu được làm từ nho Merlot thơm ngon và hảo hạng bậc nhất trong vùng.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol

Vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Pomerol được tạo nên từ hai giống nho Merlot 90% và Cabernet Franc 10%. Sự kết hợp này đã mang đến làn rượu vang Jean Pierre Moueix Pomerol màu đỏ ruby sang trọng.

Rượu vang Grand Bateau Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ nhập khẩu Grand Bateau Rouge Bordeaux có cấu trúc rất tốt. Rượu để lại dư vị lâu dài và đậm đà. Thực khách một khi đã thưởng thức thêm Grand Bateau Rouge Bordeaux sẽ càng muốn uống thêm nữa.

Rượu vang Jean Pierre Moueix Bordeaux

Vang đỏ Jean Pierre Moueix Bordeaux có hương thơm nồng nàn từ các loại hoa quả chín mọng quyện cùng tuyết tùng, gỗ sồi, da thuộc và thuốc lá. Rượu vang Pháp chính hãng Jean Pierre Moueix Bordeaux có cấu trúc tốt.

Rượu vang Château Des Deux Rives Bordeaux

Vang Bordeaux Pháp Château Des Deux Rives là chai rượu thơm ngon tuyệt vời. Rượu được sản xuất tại Bordeaux, thánh địa rượu vang của thế giới.

Rượu vang Chateau De Micouleau Bordeaux

Vang đỏ chính hãng Chateau De Micouleau có hương vị đậm đà của các loại quả chín như mận, anh đào, dâu rừng,... Rượu vang Chateau De Micouleau còn vị mặn mà của gia vị, da thuộc, thuốc lá, tuyết tùng sang trọng.

Rượu vang Chateau Rampeau Bordeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Chateau Rampeau Bordeaux có hương vị nồng nàn của các loại quả mọng đen như anh đào đen, mận chín,...

Rượu vang Montmeyrac Vin Rouge Grand Selection

Vang Pháp Montmeyrac Vin Rouge là chai rượu vang tuyệt vời với hương thơm nồng nàn của hoa quả. Rượu mang đến hương vị tròn trịa và nồng nàn trong miệng, khiến thực khách càng yêu thích hơn.

Rượu vang Prestigium Rouge Sec Vin de Table

Vang Pháp Prestigium Rouge Sec Vin de Table là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối ấm cúng cùng gia đình và bạn bè. Vang giá rẻ Prestigium Rouge Sec Vin de Table thường bán chạy vào các dịp lễ hội.

Rượu vang Paul Jaboulet Aine Rhone VDF (Red – White)

Vang Pháp Jaboulet VDF Syrah là dòng rượu giá rẻ khá được ưa chuộng tại châu u. Rượu nhập khẩu Jaboulet VDF Syrah có hương vị thơm ngon với màu đỏ ruby đậm đà quyến rũ.

Rượu vang Chateau Peychaud Côtes De Bourg

Vang Pháp Chateau Peychaud Côtes De Bourg là chai rượu vang đỏ có hương vị rất thơm ngon. Các nhà phê bình đánh giá rất cao chai vang có làn rượu màu đỏ ruby đậm đẹp mắt này.

Rượu vang Balmontee Bordeaux Superieur

Vang đỏ Balmontee Bordeaux Superieur rất được ưa chuộng tại các nước châu u trong các nhà hàng. Rượu hợp với rất nhiều món ăn và mang lại trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Rượu vang Balmontee Bordeaux Red Blend

Vang đỏ Balmontee Bordeaux là một chai rượu thơm ngon đến từ đất nước Pháp. Chai vang được sản xuất theo lối vang trộn Bordeaux.

Rượu vang Balmontee VCE (Red – White)

Vang Pháp Balmontee VCE Red được đánh giá tốt bởi hương vị thơm ngon tuyệt vời. Rượu có màu đỏ ruby đậm quyến rũ và tỏa ra hương thơm ngọt ngào của các loại hoa quả.

Rượu vang Château Cathalogne Bordeaux Red

Vang Bordeaux nhập khẩu Château Cathalogne Bordeaux Red được ưa chuộng bởi màu rượu cổ điển, hương vị tuyệt vời. Rượu được làm từ nhiều loại nho hảo hạng trồng tại Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot,...

Rượu vang Château Haut Lamothe Bordeaux

Vang đỏ Château Haut Lamothe là chai vang đỏ trộn Bordeaux khá nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được hòa trộn từ nhiều giống nho tuyệt vời, mang trọn vẹn phong vị của thiên nhiên nước Pháp.

Rượu vang Cellier D’or IGP Pays d’Oc (Red – White)

Vang đỏ nhập khẩu Cellier D'or Red được làm từ nhiều giống nho khác nhau. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống, có hương vị thơm ngon.

Rượu vang Francois Dulac Rouge IGP Mediterranee

Vang đỏ nhập khẩu Francois Dulac Rouge là một trong những chai vang Pháp bán chạy nhất. Rượu có hương vị thơm ngon cùng mức giá phù hợp với nhiều gia đình.

Rượu vang Les Vieux Colombiers Medoc

Hương vị của vang đỏ Les Vieux Colombiers Medoc đến từ quả mâm xôi, dâu rừng quyện cùng vani, cam thảo, cacao, da thuộc và thuốc lá sang trọng.

Rượu vang Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru

Vang Pháp Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru là chai rượu được ưa chuộng rộng rãi và rất phổ biến trong bữa tối của người châu u. Rượu vang có hương vị đậm đà từ các loại quả mâm xôi, anh đào, dâu rừng.

Rượu vang Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru

Vang đỏ cao cấp Chateau Laroque Saint Emilion Grand Cru là chai rượu thường có mặt tại các nhà hàng u sang trọng trên thế giới. Hương vị của rượu đậm đà với các loại quả mọng như dâu tây, dâu rừng, mâm xôi và việt quất.

Rượu vang Saumur Champigny Domaine Des Glycines

Vang đỏ Saumur Champigny Domaine Des Glycines có hương vị đậm đà của mận, mâm xôi đen, dâu rừng quyện cùng các gia vị ấm. Như vani, cam thảo, da thuộc, thuốc lá cùng hương hoa violet, hoa hồng quyến rũ.

Rượu vang Muscadet Sevre Et Maine Sur Lie

Vang trắng Muscadet Sevre Et Maine Sur Lie mang lại trải nghiệm dễ chịu cho các thực khách và rất được yêu thích tại các bữa tiệc ngoài trời. Một chai vang ngon với mức giá phải chăng.

Rượu vang Beaujolais Villages Pasquier Desvignes

Rượu vang Beaujolais Villages Pasquier Desvignes quyến rũ ngay từ màu rượu đỏ đậm hấp dẫn. Rượu được hòa trộn từ nhiều loại nho khác nhau, tạo nên tổng thể hài hòa.

Rượu vang Bourgogne Pasquier Desvignes Chardonnay

Mỗi một chai vang Pháp Bourgogne Pasquier Desvignes Chardonnay đều mang tâm huyết của người nghệ nhân. Rượu có màu vàng rơm cùng ánh xanh lá bắt mắt.

Rượu vang Domaine De L’etalon D’argent (Red – White)

Vang Pháp Domaine De L'etalon D'argent Bordeaux Rouge nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Rượu rất hợp để dùng cùng các món thịt bò, thịt cừu, thịt gà.

Rượu vang Chateau Chaubinet Bordeaux (Red – White)

Vang đỏ Pháp Chateau Chaubinet Bordeaux Rouge là chai rượu dễ uống và rất hợp với các món ăn khác nhau. Rượu có thể được dùng hàng ngày trong các bữa ăn gia đình.

Rượu vang Clos Larcis Saint Emilion Grand Cru

Nếu bạn tìm kiếm một chai vang dễ uống và có thể dùng trong bữa tiệc sang trọng, vang Pháp Clos Larcis Saint Emilion Grand Cru là lựa chọn hàng đầu. Rượu vang có màu đỏ đậm pha ánh tím bắt mắt.

Rượu vang Chateau Roc De Bernon Puisseguin Saint-Emilion

Hương thơm của rượu vang đỏ Chateau Roc De Bernon Puisseguin Saint-Emilion là sự hòa quyện của hương quả mọng và hương hoa dịu dàng. Khi thưởng thực rượu, thực khách có thể cảm nhận rõ sự tròn trịa và cấu trúc tuyệt vời.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Blanc

Vang Pháp Chateau Timberlay Bordeaux Blanc là một chai vang dễ uống, có thể dùng hàng ngày. Rượu có màu vàng sáng quyện với ánh xanh lá cây.

Rượu vang Chateau Les Tonnelles Fronsac

Vang Pháp Chateau Les Tonnelles Fronsac được ưa chuộng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Thực khánh đánh giá cao hương vị của rượu ở mức giá dễ chịu.

Rượu vang Chateau Timberlay Bordeaux Superieur

Hương vị của hoa quả mọng như anh đào, mận chín, mâm xôi, dâu dại của chai vang này đậm đà. Điểm thêm trong hương rượu Chateau Timberlay Bordeaux Superieur là vani, da thuộc, thuốc là và cacao.

Rượu vang Chateau Moulin De Bel-air Medoc

Trải qua nhiều mùa nho, phương thức truyền thống vẫn được duy trì giúp hương vị của Chateau Moulin De Bel-air Medoc đậm đà. Rượu có màu đỏ ruby đậm, điểm thêm ánh tím quyến rũ.

Rượu vang Chateau Haut Baillan Graves Rouge

Thực khách khi thưởng thức Chateau Haut Baillan Graves Rouge sẽ cảm nhận hương thơm thêm đậm đà với vani, tuyết tùng, sồi và da thuộc.

Rượu vang Chateau Haut Fourat Bordeaux

Vang Pháp Chateau Haut Fourat Bordeaux khi được hoàn thiện có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Rượu tỏa hương thơm của mận chín, anh đào, mâm xôi đỏ và các loại gia vị.

Rượu vang Chateau Haut-baillan Graves Blanc

Được tạo nên từ nhiều giống nho khác nhau, vang Pháp Chateau Haut-baillan Graves Blanc đã mang lại hương vị tuyệt vời của cam quýt, hoa trắng. Điểm xuyết thêm hương vani và thảo mộc tuyệt hảo.

Rượu vang Chateau Saint Louis Saint Estephe

Rượu vang đỏ Pháp Chateau Saint Louis Saint Estephe có hương thơm nồng nàn từ các loại quả chín mọng: anh đào, mâm xôi, việt quất,... Điểm xuyết thêm vào là hương thơm của vani, tuyết tùng, da thuộc, thuốc lá sang trọng.

Rượu vang Chateau Moulinat Haut Medoc

Cấu trúc tannin tốt thể hiện được quá trình trưởng thành của vang đỏ Pháp Chateau Moulinat Haut Medoc. Chai rượu này đã thể hiện trọn vẹn phong vị của vùng Haut Medoc, là đại diện tuyệt vời dòng rượu vang đỏ nơi đây.

Rượu vang Belle France Bordeaux Blend

Vang Pháp Belle France Bordeaux có vị tròn miệng và thể hiện tannin êm mượt. Hậu vị để lại tương đối lâu, tạo ấn tượng tốt.

Rượu vang Alexis Lichine Vin de Pays (Red – White)

Rượu vang Alexis Lichine Chardonnay có hương thơm ngọt ngào của hoa keo, bơ tươi, dứa và các loại quả nhiệt đới tươi ngon. Vị rượu đậm đà và phong phú, nổi bật với vị chanh tươi mát.

Rượu vang Chateau Ferrier Margaux Bordeaux Blend

Vang Pháp vùng Bordeaux chính hiệu Chateau Ferrier Margaux có hương vị tuyệt vời và màu sắc đậm đà quyến rũ.

Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

Chateau Troupian Haut Medoc là chai vang trộn kiểu Bordeaux tuyệt vời rất được ưa chuộng trong các nhà hàng kiểu u sang trọng. Được tạo nên từ nhiều loại nho hảo hạng, rượu được các nhà phê bình và chuyên gia đánh giá rất cao.

Rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion có màu đỏ ruby đậm đà bắt mắt, tỏa ra hương thơm của các loại hoa quả. Đó là quả mận chín, anh đào, mâm xôi với thoảng hương vani, tuyết tùng và da thuộc.


Chat zalo
Gọi điện ngay