Vang Pháp

Vang Pháp nhập khẩu Lichette VCE Rouge 3L

Mức giá hợp lý và hương vị tuyệt vời giúp vang đỏ bịch Lichette VCE Rouge 3L là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách.

Vang Pháp chính hiệu Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Blend (Bordeaux) - Màu sắc: Vang đỏ.

Vang bịch Pháp Louis Eschenauer – Vang Môi (bịch 3L – 5L)

Vang Pháp Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon (bịch 3L) - Xuất xứ: Pháp - Giống nho: Cabernet Sauvignon - Màu sắc: Vang đỏ - Quy cách: bịch 3L / 5L x thùng 4 bịch.

Vang Pháp Arrogant Frog Varieties (Red – White)

Vang Pháp Arrogant Frog Ribet Red Cabernet Sauvignon Merlot là một trong những dòng vang Pháp được ưa chuộng nhất. Rượu có hương vị đậm đà của mận chín, anh đào, dâu rừng,...

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Terrasses Du Larzac

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang sang trọng mà hợp với nhiều khẩu vị, phục vụ được trong nhiều sự kiện thì vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Terrasses Du Larzac là lựa chọn hoàn hảo.

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas

Vang Pháp chính hãng Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas rất được yêu thương bởi hương vị thơm ngon và dễ uống. Thực khách có thể dễ dàng cảm nhận hương vị nồng nàn của mận chín, mâm xôi, anh đào chín trong chai vang đỏ Arrogant Frog Grande Reserve Pezenas.

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc

Vang Pháp Arrogant Frog Grande Reserve Limoux Blanc là dòng rượu vang trắng thơm ngon được lòng thực khách. Rượu được sản xuất từ những trái nho trắng thơm ngon nhất.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes

Đậm đà hương vị của mận chín, anh đào, dâu rừng, mâm xôi, vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes dễ dàng chiếm cảm tình từ thực khách.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu có màu đỏ ruby đậm sang trọng, toát lên ánh tím bắt mắt. Rượu vang đỏ nhập khẩu Domaine Maldant Pauvelot Aloxe Corton được tạo nên từ những trái nho có chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Paul Mas Estate Sauvignon Blanc

Vang Pháp Paul Mas Estate Sauvignon Blanc - cho màu sắc tươi sáng, rất rõ ràng, màu vàng-xanh, với sắc xanh lục. Cho mùi hương của cỏ và khói.

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon

Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon - được đánh giá đứng thứ 2 trong 9 chai rượu làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới ở hội chợ rượu Địa Trung Hải.

Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos de Savignac

Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos de Savignac - là loại rượu vang nho duy nhất là chữ ký của Domaines Paul Mas, được sản xuất bằng cách sử dụng Crus tốt nhất từ ​​Coteaux du Languedoc AOP.

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune

Vang Pháp Domaine Maldant Pauvelot Savigny Les Beaune nổi bật với màu vàng sáng sang trọng, tinh tế. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có chất lượng tuyệt vời.

Vang Pháp Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne 2014

Vang Pháp nhập khẩu Domaine Maldant-Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng cao cấp bậc nhất nước này. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc nhất, dưới bàn tay của nghệ nhân mà thành.

Vang Pháp Patriarche Chablis Burgundy

Vang Pháp Patriarche Chablis sẽ quyến rũ thực khách ngay tức khắc với làn rượu màu vàng ươm bắt mắt. Hương vị của vang trắng Patriarche Chablis quyến rũ với lê, táo, đào quyện cùng hương cam quýt dễ chịu.

Vang Pháp Patriarche Charmes Chambertin

Những trái nho Pinot Noir hoàn hảo được chọn ra để tạo nên chai vang Pháp chính hiệu Patriarche Charmes Chambertin. Rượu có màu đỏ đậm bắt mắt, ánh tím sang trọng dưới ánh sáng.

Vang Pháp Patriarche Mercurey Bourgogne

Rượu vang Pháp Patriarche Mercurey đầy quyến rũ với màu rượu đỏ đậm cùng ánh tím hấp dẫn. Những trái nho làm rượu được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng. Vang đỏ Patriarche Mercurey được sản xuất theo phương pháp truyền thống bởi những nghệ nhân lành nghề.

Vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles

Nồng nàn hương quả mọng và gỗ trầm ấm sang trọng, vang Pháp Patriarche Nuits Saint Georges Les Cailles được thực khách đánh giá rất cao. Rượu được làm từ những trái nho chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux

Rượu vang Pháp chính hãng Patriarche Gevrey Chambertin Les Corbeaux là chai vang trắng thượng hạng. Rượu được sản xuất từ những trái nho chất lượng nhất trong vườn.

Vang Pháp Patriarche Corton Charlemagne

Vang Pháp nhập khẩu Patriarche Corton Charlemagne thuộc dòng vang trắng thượng hạng thường được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp. Rượu là bạn đồng hành hoàn hảo với các món cá hồi, cá bơn tươi ngon.

Vang Pháp Patriarche Beaujolais Villages

Rượu vang Pháp Patriarche Beaujolais Villages nổi bật với làn rượu màu vàng hấp dẫn và tỏa ra hương thơm ngọt ngào của các loại hoa quả. Rượu được các nghệ nhân tạo nên từ những trái nho tươi ngon nhất, theo phương pháp truyền thống lâu đời.

Vang Pháp Patriarche Meursault Charmes

Hương vị của vang Pháp Patriarche Meursault Charmes rất dễ chịu với cam quýt, táo, lê và hoa trắng ngọt ngào. Rượu được sản xuất từ nhiều loại nho trắng khác nhau, màu rượu vàng đậm sáng bắt mắt.

Vang Pháp Patriarche Bourgogne Chardonnay

Vang Pháp chính hãng Patriarche Bourgogne Chardonnay là một trong những dòng vang trắng nổi tiếng nhất nước Pháp. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay quen thuộc và có làn rượu màu vàng sang xen lẫn tia xanh bắt mắt.

Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti (red – white)

Vang Pháp Arrogant Frog Tutti Frutti (red - white) - là hỗn hợp rất nhiều giống nho khác nhau, thơm mùi tinh chất trái cây đỏ chín tới, gợi nhẹ vị cay và nồng của cam thảo và gia vị.

Vang Pháp Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Pinot Noir De Rorschwihr là dòng vang đỏ nổi tiếng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Pinot Noir chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling được thực khách khắp thế giới yêu thích bởi hương vị dễ chịu và sảng khoái. Rượu thường được phục vụ trong các bữa tiệc hải sản tươi ngon, phục vụ lạnh giúp món ăn thêm tuyệt vời.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten 1994

Vang Pháp chính hãng Rolly Gassmann Gewurztraminer Oberer Weingarten De Rorschwihr thuộc dòng vang trắng thượng hạng của nước Pháp. Rượu được sản xuất từ những trái nho Gewurztraminer xuất sắc nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Gewurztraminer 2015

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Gewurztraminer nổi bật với hương vị thơm ngon xuất sắc và màu sắc bắt mắt. Rượu được làm từ nho Gewurztraminer có chất lượng tốt nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Pinot Gris là chai rượu điển hình cho vang trắng xuất sắc nhất. Rượu được sản xuất từ những trái nho Pinot Gris có chất lượng cao nhất.

Vang Pháp Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat 2003

Vang Pháp Rolly Gassmann Moenchreben De Rorschwihr Muscat nổi tiếng với sự xuất sắc toàn diện. Rượu là niềm tự hào lâu đời của nhà rượu Rolly Grassmann, của cả nước Pháp.

Vang Pháp Rolly Gassmann Silberberg De Rorschwihr Riesling

Vang Pháp Rolly Gassmann Silberberg De Rorschwihr Riesling được đánh giá rất cao bởi hương vị xuất sắc. Những trái nho Riesling có chất lượng tốt nhất thì mới được lựa chọn để làm rượu.

Vang Pháp Rolly Gassmann Kappelweg De Rorschwihr Riesling

Phải là những thực khách sành sỏi nhất mới có thể thưởng thức trọn vẹn sự hoàn hảo của vang Pháp Rolly Gassmann Kappelweg De Rorschwihr Riesling. Rượu quyến rũ ngay từ màu vàng nhạt sáng, hương thơm dễ chịu và lan tỏa.

Vang Pháp Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois

Vang Pháp nhập khẩu Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr Auxerrois là một trong những dòng vang trắng xuất sắc nhất thế giới. Những trái nho làm rượu được tuyển chọn hết sức gắt gao và cầu kỳ.

Vang Pháp Chateau Leret Monpezat 2009

Vang Pháp nhập khẩu Chateau Leret Monpezat 2009 là dòng vang quý giá đầy tự hào của đất nước này. Rượu được sản xuất từ những nguyên liệu tinh túy nhất, dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa mà thành.

Vang Pháp Chateau Pech De Jammes Pure Malbec Cahor

Vang Pháp chính hãng Pech De Jammes Pure Malbec Cahor được làm nên từ những trái nho Malbec chất lượng cao nhất. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống và bí mật của nhà rượu.

Vang Pháp Le Haut Medoc Lascombes

Vang Pháp Le Haut Medoc Lascombes là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối sang trọng và lãng mạn. Thực khách có thể dễ dàng thưởng thức hương vị mình muốn trong từng món ăn kết hợp với vang đỏ Le Haut Medoc Lascombes.

Vang Pháp chính hãng Daphnee Graves AOC

Vang Pháp nhập khẩu Daphnee Graves AOC được thực khách thế giới rất ưa chuộng nhờ hương vị sang trọng mà lại dễ uống. Rượu được tạo nên từ những trái nho tuyển chọn gắt gao nhất.

Vang Pháp chính hãng Edenia Margaux AOC

Vang Pháp chính hãng Edenia Margaux AOC thuộc dòng vang đỏ cao cấp. Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống, lưu giữ trọn vẹn vị nho lên men tự nhiên. Vang đỏ Edenia Margaux AOC nổi bật với màu rượu đỏ đậm quyến rũ.

Vang Pháp chính hãng Calleis Haut Medoc AOC

Vang Pháp nhập khẩu Calleis Haut Medoc AOC là chai rượu xuất sắc được nước Pháp tạo nên từ những tinh túy của thiên nhiên. Những trái nho chất lượng cao được chọn lọc kỹ càng để tạo nên vang đỏ Calleis Haut Medoc AOC.

Vang Pháp Fruits De Mer Entre Deux Mers

Vang Pháp Fruits De Mer Entre Deux Mers nổi bật với thiết kế chai điểm xuyết màu xanh dịu mát của biển và làn rượu màu vàng sáng bên trong. Vang trắng Fruits De Mer Entre Deux Mers được làm bởi thành phần chính là nho Sauvignon Blanc.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux Barriq Rouge

Vang Bordeaux chính hiệu Louis Eschenauer Bordeaux Barriq Rouge được thực khách ở nhiều quốc gia ưa chuộng. Rượu là một loại vang thơm ngon và dễ uống, phù hợp với nhiều khẩu vị.

Vang Pháp Optimum Chateau Bellevue La Foret

Vang Pháp Optimum Chateau Bellevue La Foret - có mầu đỏ tím đậm, sánh. Cho hương thơm nồng và phức hợp cacao, mùi khói, mùi mứt quả, mùi vani và mùi gỗ sồi.

Vang Pháp Chapoutier Lieu-dit Berg Riesling

Vang Pháp chính hiệu Chapoutier Lieu-dit Berg Riesling là chai vang trắng cao cấp rất được lòng giới sành ăn. Rượu có màu vàng sang trọng, đặc trưng từ giống nho Riesling tuyệt vời.

Vang Pháp Chateau Fayat Pomerol AOC

Vang Pháp chính hiệu Chateau Fayat Pomerol AOC có hương vị đậm đà hoàn hảo từ sự kết hợp giữa quả mọng đỏ và các loại gia vị. Hòa trộn từ nhiều giống nho khác nhau, vang đỏ Chateau Fayat Pomerol AOC thể hiện cấu trúc tuyệt hảo.

Vang Pháp Chateau Tour Seran Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp Chateau Tour Seran Medoc Cru Bourgeois là chai rượu hoàn hảo cho những bữa ăn kiểu u hoặc Á sang trọng. Rượu được kết hợp nhuần nhuyễn từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân và những nguyên liệu tuyệt hảo từ thiên nhiên.

Vang Pháp Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp chính hãng Chateau Greysac Medoc Cru Bourgeois là chai rượu rất được ưa chuộng tại châu u nhờ hương vị tuyệt hảo mà lại rất thân thiện.

Vang Pháp Chateau Saint Paul Haut Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp nhập khẩu Chateau Saint Paul Haut Medoc Cru Bourgeois nổi bật với sự xuất sắc trong hương vị và cấu trúc.

Vang Pháp Chateau De Lamarque Haut Medoc Cru Bourgeois

Vang Pháp chính hãng Chateau De Lamarque nổi bật với hương vị xuất sắc cùng màu rượu đạt chuẩn. Rượu được làm từ những trái nho tươi ngon nhất.

Vang Pháp Le Petit Haut Lafitte Pessac Léognan 2eme Vin

Vang Pháp nhập khẩu Le Petit Haut Lafitte là chai rượu vang có hương vị xuất sắc. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà đẹp mắt và ấn tượng.

Vang Pháp Chateau La Fortune Margaux Cru Bourgeois

Nhắc tới vang Pháp Chateau La Fortune, thực khách sẽ nghĩ ngay tới làn rượu vang màu đỏ tím đậm đà với ánh tím nổi bật. Hương thơm của vang đỏ Chateau La Fortune phức tạp với nhiều hương thơm khác nhau.

Vang Pháp Tresor De Famille Bouey Bordeaux

Một chai rượu vang có màu ruby đậm. Hương thơm tinh tế của các loại trái cây màu đỏ (cherry, blackberry) và hương của các loại gia vị. Hương vị mịn màng và tannin tốt. Hậu vị dài, lưu lại hương thơm của các loại trái cây và cam thảo.

Rượu vang Chateauneuf Du Pape Pont Du Rhone

Màu sắc đậm đà và đặc trưng làm vang trở nên sâu lắng. Lượng tannin trong rượu vừa phải được trung hòa lẫn trong mức độ đường dư dả khiến rượu tròn trịa.

Vang Pháp Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge

Rượu có màu đỏ ruby sóng sánh dường như càng lấp lánh trong ly thuỷ tinh trong suốt, độ sánh hoàn hảo khi hai ly chạm vào nhau.


Chat zalo
Gọi điện ngay