Vang Bồ Đào Nha

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Cedro Do Noval

Vẻ kiêu hãnh của vang Cedro Do Noval có được cũng nhờ nhà máy rượu Quinta do Noval trực tiếp điều chế và tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất. Khi vang đỏ này sử dụng nhiều giống nho địa phương độc đáo, chúng đã hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hương vị và màu sắc đa dạng cho rượu.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval 20 Years Tawny Port

Những quy định khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình làm rượu của vang Bồ Đào nha tạo nên yếu tố độc quyền cho dòng vang hãng Quinta do Noval. Mùi thơm gợi mở của hoa quả khô, hạnh nhân tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt trong vòm miệng và nhất là kéo dài ở điểm kết thúc.

Vang BĐN Quinta do Noval LBV Late Bottled Vintage Port

Lượng tannin và axit thực tế trong rượu khá cao khiến vang tạo sự đậm đà khá mạnh trong vòm miệng. Sự ấn tượng của người thưởng thức vang nhờ một màu đỏ gạch sâu đậm làm nên vẻ đẹp phong phú.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Noval Black

Trái nho làm rượu là một loại giống nho được sản xuất rộng rãi ở Bồ Đào Nha. Hương thơm trái cây đậm đà với lượng tannin vững chắc, rượu cho thấy đầy tiềm năng trong sự kết hợp với món ăn.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa

Sự hiện diện của những món ăn thơm phức, nhất là các món nướng là điều không thể thiếu trong mỗi bữa ăn có rượu Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa. Hương thơm độc đáo của rượu luôn tạo ra một kết thúc hoàn hảo, hứa hẹn những điều mới lạ cho người thưởng thức.


0971.521.768 hoặc FB chat