Vang Bồ Đào Nha

Rượu vang Altano Reserva Symington Family Douro

Vang Bồ Đào Nha Altano Reserva Symington Family Douro là chai rượu thơm ngon rất được ưa chuộng. Rượu vang nhập khẩu Altano Reserva Symington Family Douro được làm từ hai giống nho truyền thống của Bồ Đào Nha là Touriga Franca và Touriga Nacional.

Rượu vang Porto Cruz Classic (Red – White)

Vang Bồ Đào Nha Porto Cruz Tawny là chai rượu vang đỏ mang hương vị xuất sắc của quả mọng đỏ. Thực khách có thể dùng rượi với hoa quả khô, dưa và thịt vịt.

Rượu vang Royal Oporto 40 Years Tawny Porto

Rượu được già hóa trong thời gian lên tới 40 năm. Vì vậy hương vị của vang đỏ Royal Oporto 40 Years càng xuất sắc và vượt trội so với các chai rượu cùng loại.

Rượu vang Royal Oporto 20 Years Tawny Porto

Rượu vang Royal Oporto 20 Years có hương vị đậm đà của các loại quả mọng đỏ và gia vị ngọt. Rượu có màu đỏ đậm rất đẹp và tỏa ra hương thơm mạnh mẽ.

Rượu vang Royal Oporto 10 Years Tawny Porto

Vang Bồ Đào Nha Royal Oporto 10 Years đến từ nhà rượu lâu đời bậc nhất của đất nước này. Rượu có chất lượng xuất sắc với hương vị phong phú và sâu sắc.

Rượu vang Royal Oporto (Red – White)

Vang Bồ Đào Nha Royal Oporto Ruby được làm nên từ những trái nho chín mọng thu được từ gốc nho già. Nhiều giống nho được trộn vào để làm nên chai vang thơm ngon này.

Vang Bồ Đào Nha Bịch Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

Rượu vang đỏ của Bồ Đào Nha làm nên một sự tròn đầy tinh tế của trái cây phong phú trên vòm miệng.

Vang Bồ Đào Nha Warre’s Otima 20 Years Old Tawny Port

Chứa đựng nhiều mùi thơm thanh lịch, nét đẹp hài hòa tạo nên sự thành công cho rượu khiến vang lôi cuốn cá tính hơn.

Vang Bồ Đào Nha Warre’s Otima 10 Years Old Tawny Port

Màu hổ phách cân bằng để lại độ tươi mới và sang trọng trong tính cách rượu. Độ hấp dẫn của rượu khiến chúng trở nên phù hợp với các món ăn từ thịt động vật ăn cỏ.

Vang Bồ Đào Nha Warre’s Warrior Special Reserve

Được đánh giá là một loại rượu vang ngọt tinh tế, nét đẹp cân bằng của rượu trở nên hài hòa cùng nồng độ tannin chín. Những dư vị để lại trong tiềm thức người dùng là thảo dược, kajo cao su và bạch đàn.

Vang Bồ Đào Nha Warre’s Heritage Ruby Port

Những cây nho đỏ được lấy từ các giống nho pha trộn trong thung lũng Douro. Sự xáo trộn hương vị giúp chúng trở nên phức tạp hơn trong tiềm thức người sử dụng

Vang Bồ Đào Nha Altano Douro Symington Family (Đỏ – Trắng)

Là dòng vang lý tưởng để thư giãn và kết hợp với nhiều món ăn. Có cấu trúc hoàn hảo, quả tươi, trái cây cay làm nên sự phát triển của mùi thơm cá tính.

Rượu Bồ Đào Nha Quinta Da Murta Espumante Brut Nature Bucelas

Hương vị thơm ngon của rượu trở nên rõ ràng với một kết cấu hấp dẫn đầy bười và lê.

Vang Bồ Đào Nha Mateus Rosé The Original

Vẻ đẹp trưởng thành của dòng rượu vang hồng này làm nên dấu ấn đậm đà của trái cây tươi cùng sự phát triển mạnh mẽ cung cấp một sức mạnh phức tạp.

Vang Bồ Đào Nha Encostas do Vale Godinho

Cung cấp một màu đỏ ruby mềm mại, lượng trái cây chín trong rượu tạo cảm giác dai dẳng cá tính trên vòm miệng.

Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Duas Quintas Red

Hòa cùng nồng độ tannin tươi, những phương phát truyền thống để làm rượu hình thành nên một loại vang mạnh mẽ mang dư vị phức tạp cá tính.

Vang Bồ Đào Nha Roger Zannier Aluze Tinto Bianco

Nét đẹp mới mẻ của rượu làm nên giá trị giàu tiềm năng của một loại vang màu vàng sáng ánh xanh tươi mới.

Vang Bồ Đào Nha Roger Zannier Quinta do Pessegueiro

Chứa nhiều hương vị tươi mới, độ tannin hài hòa của vang làm nên độ sâu lắng của khôi lượng mùi thơm phát triển tốt đẹp đầy dai dẳng.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Cedro Do Noval

Vẻ kiêu hãnh của vang Cedro Do Noval có được cũng nhờ nhà máy rượu Quinta do Noval trực tiếp điều chế và tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất. Khi vang đỏ này sử dụng nhiều giống nho địa phương độc đáo, chúng đã hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hương vị và màu sắc đa dạng cho rượu.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval 20 Years Tawny Port

Những quy định khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình làm rượu của vang Bồ Đào nha tạo nên yếu tố độc quyền cho dòng vang hãng Quinta do Noval. Mùi thơm gợi mở của hoa quả khô, hạnh nhân tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt trong vòm miệng và nhất là kéo dài ở điểm kết thúc.

Vang BĐN Quinta do Noval LBV Late Bottled Vintage Port

Lượng tannin và axit thực tế trong rượu khá cao khiến vang tạo sự đậm đà khá mạnh trong vòm miệng. Sự ấn tượng của người thưởng thức vang nhờ một màu đỏ gạch sâu đậm làm nên vẻ đẹp phong phú.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Noval Black

Trái nho làm rượu là một loại giống nho được sản xuất rộng rãi ở Bồ Đào Nha. Hương thơm trái cây đậm đà với lượng tannin vững chắc, rượu cho thấy đầy tiềm năng trong sự kết hợp với món ăn.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa

Sự hiện diện của những món ăn thơm phức, nhất là các món nướng là điều không thể thiếu trong mỗi bữa ăn có rượu Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa. Hương thơm độc đáo của rượu luôn tạo ra một kết thúc hoàn hảo, hứa hẹn những điều mới lạ cho người thưởng thức.


Chat zalo
Gọi điện ngay