Giá sale: 310.000 đ - Vang Bồ Đào Nha Archives - Rượu TốtVang Bồ Đào Nha Archives - Rượu Tốt

Vang Bồ Đào Nha

Vang Bồ Đào Nha Mateus Rosé The Original

Vẻ đẹp trưởng thành của dòng rượu vang hồng này làm nên dấu ấn đậm đà của trái cây tươi cùng sự phát triển mạnh mẽ cung cấp một sức mạnh phức tạp.

Vang Bồ Đào Nha Encostas do Vale Godinho

Cung cấp một màu đỏ ruby mềm mại, lượng trái cây chín trong rượu tạo cảm giác dai dẳng cá tính trên vòm miệng.

Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto Duas Quintas Red

Hòa cùng nồng độ tannin tươi, những phương phát truyền thống để làm rượu hình thành nên một loại vang mạnh mẽ mang dư vị phức tạp cá tính.

Vang Bồ Đào Nha Roger Zannier Aluze Tinto Bianco

Nét đẹp mới mẻ của rượu làm nên giá trị giàu tiềm năng của một loại vang màu vàng sáng ánh xanh tươi mới.

Vang Bồ Đào Nha Roger Zannier Quinta do Pessegueiro

Chứa nhiều hương vị tươi mới, độ tannin hài hòa của vang làm nên độ sâu lắng của khôi lượng mùi thơm phát triển tốt đẹp đầy dai dẳng.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Cedro Do Noval

Vẻ kiêu hãnh của vang Cedro Do Noval có được cũng nhờ nhà máy rượu Quinta do Noval trực tiếp điều chế và tỉ mỉ trong từng quy trình sản xuất. Khi vang đỏ này sử dụng nhiều giống nho địa phương độc đáo, chúng đã hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hương vị và màu sắc đa dạng cho rượu.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval 20 Years Tawny Port

Những quy định khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình làm rượu của vang Bồ Đào nha tạo nên yếu tố độc quyền cho dòng vang hãng Quinta do Noval. Mùi thơm gợi mở của hoa quả khô, hạnh nhân tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt trong vòm miệng và nhất là kéo dài ở điểm kết thúc.

Vang BĐN Quinta do Noval LBV Late Bottled Vintage Port

Lượng tannin và axit thực tế trong rượu khá cao khiến vang tạo sự đậm đà khá mạnh trong vòm miệng. Sự ấn tượng của người thưởng thức vang nhờ một màu đỏ gạch sâu đậm làm nên vẻ đẹp phong phú.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Noval Black

Trái nho làm rượu là một loại giống nho được sản xuất rộng rãi ở Bồ Đào Nha. Hương thơm trái cây đậm đà với lượng tannin vững chắc, rượu cho thấy đầy tiềm năng trong sự kết hợp với món ăn.

Vang Bồ Đào Nha Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa

Sự hiện diện của những món ăn thơm phức, nhất là các món nướng là điều không thể thiếu trong mỗi bữa ăn có rượu Quinta do Noval Dry Wine Maria Mansa. Hương thơm độc đáo của rượu luôn tạo ra một kết thúc hoàn hảo, hứa hẹn những điều mới lạ cho người thưởng thức.


0971.521.768 hoặc FB chat