Giá sale: 210.000 đ - Tuyển Chọn Các Dòng Rượu Vang Argentina Chất Lượng - Rượu TốtTuyển Chọn Các Dòng Rượu Vang Argentina Chất Lượng - Rượu Tốt

Vang Argentina

Rượu vang Trapiche Astica (Red – White)

Trapiche đã lựa chọn nho Cabernet Sauvignon hảo hạng thu hoạch từ các vườn nho ở Mendoza để làm nên chai rượu này. Trapiche Astica Cabernet Sauvignon nhờ vậy mà thể hiện hoàn hảo những ưu điểm dòng rượu vang Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Trapiche Vineyards (Red – White)

Chỉ trong một chai rượu 750ml, Trapiche Vineyards Cabernet Sauvignon sở hữu hương vị phong phú và cầu kỳ. Chai rượu nổi tiếng với làn rượu màu đỏ ruby đậm sang trọng và toả ra hương thơm ngọt ngào của hoa quả và các loại gia vị.

Rượu vang Trapiche Oak Cask (Red – White)

Trapiche Oak Cask Malbec là chai rượu thơm ngon hoàn hảo nhất, không thể có lời nào chê trách được. Rượu có màu tím đậm, toả ra hương mận chín và anh đào mạnh mẽ, điểm xuyết với hương tiêu đen thơm nồng nàn.

Rượu vang Trapiche Broquel (Red – White)

Trapiche Broquel Malbec được sản xuất từ những trái nho Malbec thu hoạch từ các gốc nho 25 năm tuổi, trồng ở các vườn nho rải rác từ độ cao 900 đến 1200 mét so với mực nước biển.

Rượu vang Trapiche Terroir Series Finca Ambrosia Malbec

Trapiche Terroir Series Finca Ambrosia Malbec là chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo mà Argentina đã mang tới cho thế giới. Những trái nho Malbec được thu hoạch từ những gốc nho 9 năm tuổi ở độ cao trên 4000 mét so với mực nước biển.

Rượu vang Trapiche Iscay Malbec-Cabernet Franc

Nho Malbec còn được mệnh danh là vua của các loài nho Argentina đã tạo nên cấu trúc tannin êm mượt và màu sắc đậm đà, trong khi nho Cabernet Franc có nguồn gốc từ nước Pháp đã đem lại bữa tiệc hoa quả chín mọng trong hương vị của Trapiche Iscay Malbec-Cabernet Franc.

Rượu vang Trapiche Manos Malbec San Carlos

Trapiche Manos Malbec là dòng rượu thương hiệu của Trapiche, thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang ở Argentina, luôn cống hiến tạo nên những chai rượu vang thượng hạng thể hiện trọn vẹn sự phong phú và giàu có của thiên nhiên và con người Argentina.

Rượu vang DiamAndes de Uco Chardonnay Valle de Uco

Hương vị của các loại trái cây nhiệt đới, cam quýt, táo và lê cùng hương hoa trắng thơm ngát đã tạo nên một tổng thể xuất sắc và cực kỳ phức tạp của DiamAndes de Uco Chardonnay.

Rượu vang DiamAndes Perlita Malbec-Syrah

Nho Malbec đã thể hiện hoàn hảo những phong vị rất riêng của Argentina, vùng đất quê hương của những trái nho này. Nho đã hoà quyện với sự ngọt ngào của Syrah tạo nên một loại rượu vang đỏ dễ chịu, tinh tế và đậm đà.

Rượu vang DiamAndes de Uco Malbec Valle de Uco

Malbec là giống nho được sử dụng rất phổ biến trong các chai rượu vang đỏ Argentina và đến DiamAndes de Uco Malbec, hương vị của nho đã đạt đến đỉnh cao. Rượu vang thể hiện cá tính mạnh mẽ của riêng mình, đồng thời thể hiện những điểm nhấn độc đáo của các vườn nho DiamAndes.

Rượu vang DiamAndes de Uco Grande Reserva Malbec-Cabernet

DiamAndes de Uco Grande Reserva Malbec-Cabernet là loại rượu vang cao cấp với loại nho chiếm phần lớn nguyên liệu là Malbec, còn được mệnh danh là vua của các giống nho Argentina. Nho được trồng trên vùng thổ nhưỡng thuộc sở hữu của DiamAndes, Malbec.

Rượu vang Argentina Finca La Escondida (Red – White)

Giống nho làm rượu này được chế biến từ hai loại nho mạnh mẽ nhất trong rượu nho của đất nước này. Làm rượu vang đỏ bằng nho Malbec khiến độ tannin rõ ràng cùng Chardonnay trưởng thành trong vang đỏ đậm mùi thơm.

Vang Argentina Alta Vista Premium (Red – White)

Alta Vista Premium chủ yếu mang tới sự hài hòa của hương vị và độ rõ ràng của tannin. Giống nho đỏ mạnh mẽ Cabernet Sauvignon mang lại cho người dùng lượng lượng mùi thơm phức tạp đầy thảo dược và hạt tiêu xanh.

Vang Argentina Trivento Tribu Malbec

Sự pha trộn thanh nhã và cân bằng của trái cây rừng và anh đào

Rượu Vang Argentina Pasos de Tango

Hãng rượu Trvento nghiêm ngặt và khắt khe trong quá trình thu hoạch nho. Để lượm ra những trái nho tốt nhất, những người nông dân trong vườn nho này đã phải tỉ mỉ, kì công hái bằng tay sau đó nho được họ đem đi lên men và ngâm ủ.

Rượu vang Rigal Original Malbec

Malbec là giống nho được tìm thấy trong vang truyền thống Rigal Original Malbec Red. Khi nhà sản xuất Advini Rigal sử dụng hoàn toàn giống nho này, họ đã xác định hương vị mạnh mẽ và màu sắc đậm sẫm áp đảo tất cả.

Rượu vang Lagarde Doc Guarda Cabernet Franc

Dòng vang Argentina của khu vực Mendoza vốn nổi tiếng không chỉ ở đất nước này mà còn trên nhiều thế giới. Khi những trái nho Cabernet Franc trồng ở nơi khô cằn và nhiều cát như Mendoza như một bước đệm thuận lợi tạo sự phải triển cho chúng.

Rượu vang Punta de Flechas Malbec

"Nổi bật, ưa chuộng, giá trị" đó là ba từ để đánh giá vang Punta de Flechas Malbec. Chúng trở nên có tiếng tăm như vậy bởi hương vị của loại rượu này luôn ở trong tâm trí của người thưởng thức.

Rượu vang Flechas de Los Andes Gran Corte

Rượu Flechas de Los Andes Gran Corte cũng không vượt qua phạm vi ấy khi chúng sử dụng chủ yếu những giống nho pha trộn đầy cá tính như Syrah, Malbec và Merlot.

Rượu vang Flechas de Los Andes Gran Malbec

Hương vị cảm nhận được từ vang Flechas de Los Andes Gran Malbec là mùi mận và hoa quả rừng. Đan xen với mùi thơm của thuốc lá, tỏi và nho khô khiến vang khi uống cảm nhận được sự độc đáo rất riêng biệt của loại nh này.

Rượu vang Trivento Golden Reserve Malbec

Màu ruby ánh tím toát lên vẻ đẹp của giống nho Malbec thanh lịch. Mùi thơm của mận chín, việt quất và hạt tiêu đen dưới sự tác động nhẹ nhàng của tannin, rượu nhấm nháp càng trở nên hoàn hảo và ngọt ngào

Rượu vang Argentina Tribu Trivento Pinot Noir

Họ chọn những trái nho ngon nhất ở khu vườn nho đất sét để đem đi lên men rồi ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi. Điều để làm hương vị trái cây đỏ của anh đào, mâm xôi và dâu tây đọng lại trong kí ức người thưởng thức chín là hàm lượng tannin thấp tác động từ đầu lưỡi lên đến từng giác quan.

Vang Argentina Trivento Tribu Syrah

Nhà sản xuất Trivento đã sử dụng những trái nho ngon nhất ở vườn nho Mendoza. Đây là khu vực vốn nổi tiếng là nơi cho ra đời những dòng rượu nổi tiếng nhất của Argentina.

Vang Argentina Pampas Del Sur Select Cabernet Merlot

Vang đỏ Pampas Del Sur "Select" Cabernet-Merlot kết hợp hòa hợp một cách hoàn hảo. Mùi thơm làm rượu trở nên phong phú có nhiều hương vị của anh đào, mâm xôi, ớt chuông xanh, cam quýt và bạc hà.

Vang Argentina Gran Lomo Malbec

Những trái nho Malbec cho màu tím đỏ đậm sẫm ánh tím với thêm một vài mùi của gỗ sồi, socola và vanilla. Trong vòm miệng, hương vị sâu sắc và ngọt ngào tạo nên một kết thúc dai dẳng về sau.

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Merlot

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Merlot là một chai rượu vang đỏ thuộc dòng vang rất ngon của rượu vang Bodega Norton. Chai rượu tầm trung này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn cho một chai rượu Argentina đầu tiên.

Rượu vang Dona Paula Seleccion de Bodega Malbec

Rượu vang Dona Paula Seleccion de Bodega Malbec là một chai rượu vang đỏ thuộc dòng vang thượng hạng của nhà Dona Paula. Những trái nho Malbec tuyển chọn được trồng ở thung lũng Mendoza xinh đẹp. Đây cũng là nơi làm ra giống nho Chardonnay cho dòng phiên bản vang trắng của dòng rượu vang này.

Rượu vang Argentina Dona Paula 1100 Terroir Blend

Rượu vang Argentina Dona Paula 1100 Terroir Blend là một chai rượu vang đỏ cao cấp của dòng vang Argentina. Chai rượu được kết hợp từ nhiều loại nho khác nhau. Chúng đều là những giống nho nổi tiếng và có terroir vô cùng tốt.

Rượu vang Dona Paula Estate Malbec

Rượu vang Dona Paula Estate được làm từ 100% giống nho Malbec tuyển chọn. Chai rượu có hương thơm của hoa quả nhiệt đới như quả mận gai, lí gai, quả mâm xôi và hóc chó

Rượu vang Familia Schroeder S blend

Ghi chú đậm đà của gia vị, hương hồi, bạc hà lan tỏa. Thẩm sâu trong đó, không thể lẫn hương socola, caramen nhẹ nhàng được bồi lên trong quá trình ngâm ủ với thùng gỗ sồi Pháp mới.

Vang Argentina Antigal One Malbec La Dolores Vineyard

Vang Argentina Antigal One Malbec La Dolores Vineyard là một loại rượu để được thưởng thức, biến một bữa ăn bình thường thành phi thường.

Rượu Vang Argentina Antigal Uno Malbec số 1

Vang Argentina Antigal Uno Malbec Các hương vị của các khoáng chất thiên nhiên để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo, mà ai đó đã từng thưởng thức sẽ không thể nào quên được.

Vang Argentina Salentein Gran VU Blend

Salentein Gran VU Blend là chai rượu có giống nho 2012. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 tháng, thể hiện sự đặc trưng của thung lũng Uco – ‘Valle de Uco’. Đặc biệt số lượng giới hạn các chai được sản xuất.

Vang Argentina Salentein Primus Malbec Cabernet Sauvignon

Vang Argentina Salentein Primus Mùi hương mạnh mẽ, phức tạp của hoa quả đỏ và đen. Các loại gia vị như cây đinh hương và tiêu đen. Khi đưa vào thì trong vòm miệng là đầy đủ cân bằng

Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec

Vang Argentina Salentein Single Vineyard Malbec Mùi hương tinh tế, mãnh liệt và phức tạp,mùi hương gợi nhớ mùi của cam thảo quả đen và tinh dầu bạc hà.

Rượu Vang Argentina Portillo Malbec

Rượu Salentein Portillo có màu đỏ tía, sáng rực bắt mắt. Ban đầu là hương trái cây phả vào mũi. Vị tươi ngon của các loại trái cây đỏ như mận chín và mâm xôi rừng

Rượu Vang Argentina Portillo Sauvignon Blanc

Vang Argentina Portillo Sauvignon Blanc có màu vàng với tông màu xanh đánh dấu. Khi rót ra ly đưa lên mũi ngửi chúng ta sẽ cảm nhận thấy hương vị của trái cây, hương vị đào trắng nổi bật và bưởi hồng

Vang Argentina Salentein Barrel Selection

Vang Argentina Barrel Selection được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi đã sử dụng 1 lần và 2 lần, sau đó trải qua quá trình trưởng thành 6 tháng nữa trong chai trước khi được mang bán.

Vang Argentina Privada Norten Blend Malbec Cabernet Merlot

Vang Argentina Privada Cuvée Malbec Cabernet Merlot - cho một màu đỏ ruby ​​với cường độ thử thách các quý khách hàng muốn thử.

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Chardonnay

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Chardonnay - rượu vang trắng vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang trắng, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Malbec

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Malbec - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Cabernet Sauvignon

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Cabernet Sauvignon - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Syrah

Vang Argentina Bodega Norton Reserva Syrah - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Malbec

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Cabernet Malbec - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ, dung tích 750ml

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Syrah

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Syrah - rượu vang đỏ vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang đỏ

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Sauvignon Blanc

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Sauvignon Blanc - rượu vang trắng vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang trắng

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Chardonnay

Vang Argentina Bodega Norton Barrel Select Chardonnay - rượu vang trắng vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang trắng

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Torrontes White

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Torrontes White, rượu vang trắng vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol, màu sắc Vang trắng

Vang Norton Coleccion Varietales Sauvignon Blanc

Rượu Vang Bodega Norton Coleccion Varietales Sauvignon Blanc, rượu vang trắng vùng Mendoza, Argentina. Nồng độ 14%Vol

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Chardonnay

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Chardonnay - là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời nhất của nhà sản xuất rượu vang Norton đang phát triển bởi trong những thửa vườn nho của họ

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales (Red wine)

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Malbec - là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời nhất của nhà sản xuất rượu vang Norton đang phát triển bởi trong những thửa vườn nho của họ

Vang Argentina Bodega Norton Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon

Bodega Norton Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon - là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời nhất của nhà sản xuất rượu vang Norton đang phát triển bởi trong những thửa vườn nho của họ

Rượu Vang Gernot Langes cao cấp

Rượu vang Gernot Langes Bodega Norton là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời nhất của nhà sản xuất rượu vang Norton đang phát triển bởi trong những thửa vườn nho của họ

Vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay

Vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay - Giống nho: Chardonnay, Loại: Trắng, Quốc gia: Argentina, Vùng: Mendoza, Nhà sản xuất: Dona Paula

  • 1
  • 2

0971.521.768 hoặc FB chat