Phụ Kiện Rượu Bia

Phụ kiện rượu vang và rượu bia nói chung có rất nhiều loại phù hợp với từng mục đích sử dụng. Từ những phụ kiện thiết yếu như chổi lau và các sản phẩm vệ sinh decante cũng như ly chuyên dụng. Còn có các sản phẩm phụ kiện hỗ trợ giúp bạn thưởng thức rượu, bia một cách trọn vẹn.

Phụ Kiện Rượu Bia giá bán rẻ nhất

Thứ đầu tiên có thể kể đến khui mở rượu bia. Ruoutot.vn cung cấp đầy đủ các loại khui mở chuyên dụng cho rượu vang, rượu sâm panh và bia. Một bộ sưu tập gồm nhiều chủng loại và mức giá là thế giới tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Decanter và các loại ly uống rượu vang bia và Sâm banh

Decante, một phụ kiên của rượu vang dùng để cho rượu thở. Chúng tôi cũng xin cung cấp một dòng sản phẩm các bình decante pha lê được nhập khẩu từ Tây Ban Nha đến từ các hãng như Eisch, Bohemia, Crystalex... Đều là những brand nổi tiếng thế giới về sản xuất đồ pha lê. Phụ kiện rượu bia

Khui mở vang bia và sâm banh

Khui mở rượu vang của Vinbouquet và Pulltex, hai hãng lớn nhất ở Tây Ban Nha cũng được nhập khẩu nguyên hộp nguyên tem về cho người tiêu dùng ở Việt Nam với mong muốn đem đến cho bạn rượu những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Phụ kiện rượu bia tiếp theo là Tủ rượu vang

Tủ đựng rượu vang Tefcold nhập khẩu Đan Mạch với nhiều kích thước khác nhau từ 18, 45, 155 đến 168 chai. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn nhập khẩu và được kiểm tra kỹ càng trước khi đem bán ra thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những bộ set gồm nhiều phụ kiện hữu dụng cho rượu vang đang chờ bạn khám phá. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời click vào từng mục sản phẩm để biết thêm.

Phụ Kiện Rượu Bia