Chính sách miễn phí giao hàng

Chính sách miễn phí giao hàng

GIAO HÀNG & ĐỔI TRẢ RƯỢU TỐT

Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh rượu, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người đang lái xe. Nên quý khách cân nhắc trước sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giao hàng toàn quốc.

  • Giao hàng miễn phí đơn hàng giá trị trên 1 triệu thời gian giao hàng trong ngày cho các chi nhánh có cửa hàng trên toàn quốc. Trường hợp Quý khách muốn giao gấp thì chịu phí dịch vụ book đơn vị giao hàng như Grab, Ahamove,..
  • Giao hàng miễn phí giá trị trên 1 triệu cho tất cả các quận. Trong trường hợp Quý khách ở ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh & Tp. Thủ Đức muốn giao gấp thì chịu phí dịch vụ book đơn vị giao hàng như Grab, Ahamove,...

Đơn hàng có giá trị cao được giao hỏa tốc & miễn phí trong phạm vi Hà Nội, Tp. HCM, Thủ Đức, Hà Tĩnh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

  • Giao miễn phí đơn hàng có giá trị cao & số lượng chai ít đến các thành phố lớn trong cả nước bằng hàng không hoặc taxi.

- Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị cao đến các thành phố, thị xã, quận huyện trên toàn quốc bằng đơn vị gao hàng như Viettel, Giao hàng tiết kiệm (thời gian 1 -3 ngày). Các chành xe đi các tỉnh phía Bắc, các tuyến khu vực phía Nam, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Bình Thuận trong ngày. Các chành xe đi tuyến Miền Trung khoảng 2 ngày.

Quý vị có thể đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 1 tuần. Điều kiện nguyên vẹn ban đầu của sản phẩm (không bị ướp lạnh, phơi nắng, không bị bóc nhãn, tem mác).

Rượu Tốt trân trọng!

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?