Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Bạn hiểu thế nào là rượu vang giả?

Vài năm trước, có một số nhà sản xuất đã bị điều tra vì thêm nho bất hợp pháp vào hỗn hợp Brunello. Sự kiện này làm rung chuyển thế giới rượu vang Ý và tin tức được lan truyền mạnh mẽ trên quốc tế. Chính quyền Ý đã truy tố các nhà sản xuất rượu vang và nghiên cứu về rượu. Họ đã điều tra các hoạt động sản xuất rượu vang trong khu vực. Cục Thương mại và Thuế rượu đã tham gia và từ chối nhập khẩu rượu vang không được xác minh. Đó chính xác là rượu của Brunello di Montalcino. Theo luật, rượu vang Brunello phải được làm từ 100% nho Sangaguese. Nhưng nhiều nhà sản xuất rượu đã thêm Cabernet Sauvignon và Merlot. Họ làm vậy để cho màu sắc và độ mềm mại vào rượu trở nên sắc nét hơn. 

Vụ bê bối trong rượu đã qua sau bao nhiêu năm trôi qua của thời gian. 

Vụ bê bối trong rượu đã qua sau bao nhiêu năm trôi qua của thời gian. Trên thực tế, có những vùng rượu vang làm những loại rượu giả như thật. 

Gian lận trong ngày rượu vang cũng lan tràn trong thời kỳ thuộc địa. Đó là khi các loại rượu như Sherry và Port thường bị pha loãng. Chúng được làm bởi các thương nhân vô đạo đức. Họ pha loãng để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Có một số làm giả bằng nước có hương vị với nước ép nho, rượu mạnh brandy rẻ, phụ gia và thậm chí cả các chất độc.

ngành công nghiệp rượu vang của Áo đã bị phát hiện ra diethylene glycol

Vào những năm 1980, ngành công nghiệp rượu vang của Áo đã bị phát hiện ra diethylene glycol. Chúng là một thành phần chống đông trong các loại rượu vang của nhà sản xuất. Hóa chất này đã được sử dụng để thêm độ nhớt và độ phong phú cho vang giá rẻ. Ngành công nghiệp rượu vang của Áo đã xây dựng lại và làm nên một thành công lâu dài. Trước vụ bê bối, chính phủ Áo đã làm việc nhanh chóng để nâng cao tiêu chuẩn, kiểm soát. Các hoạt động sản xuất rượu cần được đảm bảo đều được thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Ba mươi năm sau, ngành công nghiệp rượu vang Áo làm cho một số loại rượu vang sạch nhất. Chúng được kiểm chứng nghiêm ngặt nhất trên thế giới và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Điểm mấu chốt về sự ảnh hưởng của rượu vang giả.

Năm 2006, nhà sản xuất nổi tiếng nhất của Beaujolais đã bị kết án về việc pha trộn các loại rượu vang. Ông pha trộn vang rẻ tiền của Pháp vào rượu vang Cru của một làng làm rượu. Tiền phạt khổng lồ 30.000 euro và án tù đối với nhà máy rượu này. Đây là hình phạt nặng nề nhất của chính Beaujolais. Các nhà sản xuất không thực hiện pha trộn, họ vẫn phải chịu đựng điều này. Dù đó là nhà sản xuất nổi tiếng nhất của khu vực phạm tội lừa đảo. Beaujolais vẫn đang xây dựng lại danh tiếng của mình sau sự cố này. Nó đã tự hồi sinh với sự tập trung nhiều hơn vào rượu vang Cru từ các khu vực. Đó là vùng Morgon và Côte-de-Brouilly.

Điểm mấu chốt về sự ảnh hưởng của rượu vang giả.

Vụ bê bối làm mất lòng tin lớn tới người tiêu dùng. Chúng cũng làm tổn hại danh tiếng của các nhà sản xuất khác trong một vùng rượu vang. Nhiều nhà sản xuất đã gian lận trong lúc làm rượuđể kiếm thêm lợi nhuận. Chính phủ đã tạo ra quy định để giảm gian lận. Điều này là cơ sở cho ngành công nghiệp rượu vang thành công hơn trong tương lai.

Bạn có thể làm gì

Là người tiêu dùng, chúng ta vẫn nên quan tâm đến các loại rượu vang giả. Đặc biệt là trong thời đại của sự lựa chọn vô cùng đa dạng này. Có nhiều nhãn rượu có sẵn đáng để mua. Làm thế nào có thể tin tưởng rằng nhãn trên chai đang nói sự thật?

Mua rượu vang từ các nhà sản xuất và khu vực có mối liên hệ mạnh mẽ đến danh tiếng của vùng. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo sự trung thực trên nhãn chai. Một nhà sản xuất từ ​​một khu vực, họ thu hoạch bằng tay và sản xuất số lượng hạn chế các chai một năm.

Cách để tìm kiếm một chai rượu vang

Tìm kiếm các loại rượu vang theo phương pháp sản xuất có thể gồm các điều khoản sau:

 • Thuhoạch bằng tay : các thương hiệu thu hoạch bằng tay đã dành tiền và thời gian. Việc này để đảm bảo rằng bàn tay con người mang nho từ các vườn nho đến rượu vang.
 • Vườn nho duy nhất: loại rượu này có thể đến từ một khu vực đã phát triển danh tiếng. Chúng mang lại về chất lượng rượu vang cho thấy nhà sản xuất có danh tiếng.
 • Cây nho cổ:Nho được trồng ở nhiều vùng của Úc, Tây Ban Nha, Nam Pháp và California. Chúng khó thu hoạch bằng máy và nhà sản xuất làm ra loại rượu này đang tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.
 • Không có chất phụ gia: lưu huỳnh xuất hiện tự nhiên trong rượu vang. Chúng được thêm vào trong quá trình lên men và đóng chai để giữ rượu vang. Các chất phụ gia như Mega Purple và Velcorin được sử dụng trong các loại rượu rẻ. Chúng làm cho sản phẩm trông ngon hơn hoặc có thời gian bảo quản lâu hơn. Những loại rượu này từ nhà sản xuất chọn từ vườn nho và có tính minh bạch trong sản xuất.
 • Biodynamic: nhà sản xuất quan tâm đến vùng đất và quy trình sản xuất rượu vang.
 • Hữu cơ:đây không phải là một sự đảm bảo về mức độ đối với đất đai và cây nho. Chúng giúp bạn tin tưởng vào ý định của nhà sản xuất để trở nên tinh khiết.
 • Thành phần: nhà sản xuất liệt kê các thành phần cho bạn thấy rằng không sử dụng các chất phụ gia. Điều này là để làm cho rượu vang ngon hơn. Chúng có các thành phần ngày càng được đánh giá tinh khiết và trong suốt trong tương lai.

Không có phương pháp nào trong số này cung cấp sự đảm bảo thực tế chống lại rượu vang giả. Các khu vực và nhà sản xuất lớn có thể bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Do đó, để đảm bảo mua được rượu vang tốt nhất, bạn hãy ghé qua cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger