Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Sự bắt đầu và kết thúc của máy làm lạnh rượu vang.

Máy làm lạnh rượu vang đã từng là một sản phẩm phát triển trong một thời gian ngắn. Chúng rất phổ biến vào những năm 80 và sau đó chúng biến mất.  

Các thương hiệu như Bartles và Jaymes, Seagram's và California Cool không thể thiếu máy này. 

Điều gì đã xảy ra với những máy làm lạnh rượu vang? Các thương hiệu như Bartles và Jaymes, Seagram's và California Cool không thể thiếu máy này. 

Sự trỗi dậy của máy làm mát

Một thiên niên kỷ phát minh ra máy làm mát rượu vang có nghĩa to lớn đối với công nghiệp rượu vang. Làm mát rượu vang là một loại rượu vang trắng ướp lạnh có ga để uống dễ dàng, sảng khoái.

Các thiết bị làm lạnh rượu vang được làm từ các loại rượu vang trắng nhẹ Chardonnay, Pinot Grigio và soda chanh. Vào đầu những năm 1980, chúng được đóng chai và bán bởi một số nhà sản xuất. Chúng được bán dưới dạng soda pop có hương vị trái cây nhân tạo. Các loại rượu vang giá rẻ như bia trung bình từ 4 - 6%.

Sự trỗi dậy của máy làm mát

Dạng nắp vặn có một tính năng tiện lợi trong thập kỷ. Kết hợp với tất cả các hương vị làm lạnh rượu trở thành một hiện tượng toàn diện. Chúng đặc biệt là trong thời đại bán đồ uống đóng chai và lon như hiện nay.

Theo Chicago Tribune năm 1985, họ chiếm gần 10% tổng lượng rượu tiêu thụ ở Mỹ. Năm 1991 đánh dấu sự kết thúc tuyệt vời của những dòng sản phẩm từ máy làm lạnh rượu.

Lý do cho việc ngừng sản xuất là vì chúng có mức thuế cao. Vào đầu năm 1991, Quốc hội đã vượt quá mức thuế tiêu thụ đặc biệt đối với rượu vang . Điều này làm cho rượu vang pha trộn một cách hiệu quả của đồ uống malternative.

Thuế bia tăng gấp đôi kéo theo thuế rượu vang gấp đôi.

Thuế bia tăng gấp đôi kéo theo thuế rượu vang gấp đôi.

Quốc hội tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với rượu vang. Đó là sự khởi đầu của sự thâm hụt trị giá $ 490 tỷ trong 5 năm của cả ngành công nghiệp. Bên cạnh tất cả thuế đánh vào thu nhập, khí đốt và thuốc lá, rượu vang cũng bị ảnh hưởng. Hơn cả rượu vang, nó cũng ảnh hưởng đến bia và rượu, nhưng ở mức độ thấp hơn nhiều. 

Sự kết thúc đánh dấu bước ngoặt cho thay đổi ở tương lai.

Thế giới sẽ trở lại những năm tám mươi trong một tương lai phát triển và ít thuế hơn.

Sự kết thúc đánh dấu bước ngoặt cho thay đổi ở tương lai.

Trên thực tế, máy làm lạnh rượu vang đã có một số thứ tạo nên xu hướng cho bây giờ. Đó là ra nhiều loại rượu ABV thấp hơn và ngọt mà không cảm ngọt. Kết hợp với văn hóa uống sẽ trở thành nghệ nhân hơn từ hương vị có sẵn. Các công ty và nhà pha chế có thể xây dựng lại máy làm lạnh rượu vang. Trong tương lai, sự phát triển trở lại sẽ được làm cho tốt hơn so với trước đây.

Để tìm mua các dòng rượu vang độc đáo, hãy ghé thăm hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Chúng tôi bán nhiều sản phẩm bia rượu vang khui mở rượu vang độc đáo. Với mức giá hấp dẫn, Rượu Tốt tự hào là đại lý bán rượu vang lớn online và trực tiếp. Tới cửa hàng mua rượu vang để nhận các ưu đãi hấp dẫn phong phú khác.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?